Thông tắc cống tại Hoàng Mai sạch hoàn toàn chỉ 300k trọn gói

Thông tắc cống tại Hoàng Mai của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xanhsaigon chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai và các địa phương khác trên toàn quốc. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng mức giá cạnh tranh, chúng tôi mong muốn mang lại cuộc sống sinh hoạt tốt đẹp hơn tới người dân cả nước. Bài viết này xin được cung cấp thông tin để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như đơn vị chúng tôi.

1. Thực tế tình trạng cống tắc nghẽn thường xuyên tại Hoàng Mai

Nếu đã từng đi qua tuyến đường này thì chắc hẳn bạn sẽ thấy được mật độ dân cư tại đây cực kỳ đông đúc. Các khu đô thị san sát nhau, tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh đã kéo theo nhu cầu thông tắc cống Hoàng Mai tăng lên, qua đó phục vụ tốt hơn cho quá trình sinh hoạt của người dân, tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như là ô nhiễm môi trường.

Hoàng Mai là khu vực có dân cư đông đúc
Hoàng Mai là khu vực có dân cư đông đúc

Hiện nay, khu vực Hoàng Mai thậm chí còn phát triển hơn nữa khi được quy hoạch và mở đường nhiều làn, có vị trí ngay gần với Ngã Tư Sở và bờ hồ Hoàn Kiếm cho nên nhu cầu sinh hoạt, mật độ dân số ngày càng trở nên đông đúc hơn. Toàn bộ những điều này lý giải cho việc nhu cầu thông cống tắc nghẽn tại đây là cực kỳ cần thiết.

2. Báo giá thông tắc cống tại Hoàng Mai của Xanhsaigon

Dưới đây là bảng giá cho dịch vụ thông tắc cống quận Hoàng Mai cũng như thông tắc cống ở Hà Nội của Xanhsaigon để các bạn tham khảo trước về chi phí.

 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 1 khối: 300,000 vnđ.
 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 2 khối: 600,000 vnđ.
 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 3 khối: 800,000 vnđ.
 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 4 khối: 1,000,000 vnđ.
 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 5 khối: 1,200,000 vnđ.
 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 6 khối: 1,400,000 vnđ.
 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 8 khối: 1,800,000 vnđ.
 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 10 khối: 2,000,000 vnđ.
 • Dịch vụ thông tắc cống với xe có sức chứa 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Báo giá thông tắc cống tại Hoàng Mai của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc cống tại Hoàng Mai của Xanhsaigon

3. Xanhsaigon – giải pháp thông tắc cống tại Hoàng Mai hiệu quả nhất

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàng Mai với chất lượng tốt nhất, giải quyết triệt để vấn đề tới 99%, không gây đục phá công trình hay hư hại tài sản. Với bảng báo giá tham khảo ở trên thì bạn cũng sẽ thấy được Xanhsaigon có chi phí cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho dịch vụ.

Có chi nhánh văn phòng rải rác khắp quận Hoàng Mai, Xanhsaigon chỉ mất 30 phút để đến công trình cần xử lý cũng như nhanh chóng khắc phục sự cố theo yêu cầu của khách hàng trong tối đa 1 giờ đồng hồ. Chính những điều này đã giúp cho Xanhsaigon được nhiều khách hàng lựa chọn, mở rộng quy mô hoạt động lên toàn quốc như ngày nay.

4. Dấu hiệu cảnh báo cần đến dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai gấp

Có khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống Hoàng Mai của Xanhsaigon gọi điện, xin tư vấn và thắc mắc cách nhận biết những dấu hiệu đường cống không bình thường, cần sử dụng tới dịch vụ thông tắc. Dưới đây chúng tôi cũng giải đáp để các bạn có thể kịp thời liên hệ, sử dụng dịch vụ kịp thời.

Làm sao để biết cần thông tắc cống
Làm sao để biết cần thông tắc cống

4.1. Nước rút chậm

Dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần phải sử dụng dịch vụ thông cống tại Hoàng Mai, đó chính là thấy nước bồn cầu rút đi chậm. Lúc này thì có 2 trường hợp xảy ra, đó là ống cống đã bị tắc hoặc hầm cầu bị đầy. Cho dù rơi vào trường hợp nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên liên hệ với Xanhsaigon để sử dụng dịch vụ, xử lý vấn đề một cách nhanh gọn và triệt để nhất.

4.2. Xuất hiện lốc xoáy tại cống thoát nước

Một trường hợp khác nữa cần tới dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai, đó là khi bạn xả nước mà thấy ngay ở miệng cống xuất hiện lốc xoáy nhỏ, cùng với đó là có bọt li ti nổi lên. Đây là dấu hiệu cho thấy đường cống thoát nước của bạn gặp phải sự cố, nước không thoát đi một cách bình thường được, và nếu không khắc phục thì sẽ sớm bị tắc lại.

4.3. Xuất hiện nhiều mùi hôi khó chịu

Nếu như bạn ngửi thấy có nhiều mùi hôi khó chịu xuất hiện thì cũng là thời điểm cần tới dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai. Nguyên nhân là bởi vì ống cống thoát nước bị tắc, có rác thải kẹt lại bên trong, từ đó bốc mùi lên gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, thậm chí là cản trở việc sinh hoạt hàng ngày, công năng của đường ống không còn đảm bảo.

Cống bốc lên mùi khó chịu
Cống bốc lên mùi khó chịu

4.4. Nước trong bồn cầu không ổn định

Khi xả nước mà lúc được lúc không cũng là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thông tắc cống quận Hoàng Mai. Đây là hiện tượng ống cống có rác thải cản trở hoặc công năng không còn ổn định, việc thông cống sẽ giúp cho đường ống nước được làm sạch, giúp cho quá trình thoát nước trở nên tốt hơn, đảm bảo công năng sử dụng bình thường trở lại.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng giá rẻ, sạch đến 99%

5. 3 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc cống quận Hoàng Mai

Xanhsaigon là đơn vị dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàng Mai và các khu vực lân cận như thông tắc cống tại Hoàn Kiếm hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng tôi có những cam kết nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của mình.

5.1. Cam kết uy tín, chất lượng

Xanhsaigon là đơn vị đã được cấp phép, trải qua kiểm định và có chứng nhận để hoạt động trên thị trường. Dịch vụ thông cống Hoàng Mai của Xanhsaigon cam kết chất lượng tốt, uy tín trên thị trường. Điều này đã được minh chứng bởi sự lựa chọn của nhiều khách hàng, giúp cho đơn vị có thể mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc như ngày nay.

Xanhsaigon là đơn vị dịch vụ uy tín và chất lượng
Xanhsaigon là đơn vị dịch vụ uy tín và chất lượng

5.2. Cam kết giá thành cạnh tranh

Với bảng giá dịch vụ thông cống tại Hoàng Mai ở phần trên của bài viết, bạn có thể thấy được giá thành và chi phí dịch vụ của Xanhsaigon là cực kỳ cạnh tranh, phù hợp trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ, chất lượng cùng giá thành là những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất và Xanhsaigon đã làm khách hàng hài lòng về cả 2 yếu tố này.

5.3. Cam kết xử lý nhanh gọn

Chỉ mất chưa đầy 30 phút để Xanhsaigon đến bất cứ nơi nào thuộc quận Hoàng Mai, và cũng chỉ mất khoảng 20 đến 40 phút để quá trình thông tắc cống tại Hoàng Mai được Xanhsaigon hoàn thành. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được trải qua đào tạo bài bản thì quá trình xử lý, khắc phục sự cố liên quan tới bồn cầu/bể phốt/thông cống của Xanhsaigon cực kỳ nhanh gọn.

6. Chi nhánh Xanhsaigon phục vụ thông tắc cống tại quận Hoàng Mai hiện nay

Với mong muốn giúp cho đời sống sinh hoạt của cư dân được trở nên tốt hơn, Xanhsaigon đã mở chi nhánh thông tắc cống tại Hoàng Mai tại khắp 14 phường, bởi vậy khách hàng có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Xanhsaigon hoạt động trên khắp địa phận quận Hoàng Mai
Xanhsaigon hoạt động trên khắp địa phận quận Hoàng Mai
 • Phường Đại Kim
 • Phường Định Công
 • Phường Giáp Bát
 • Phường Hoàng Liệt
 • Phường Hoàng Văn Thụ
 • Phường Lĩnh Nam

Tham khảo thêm: Thông tắc cống Định Công giá rẻ nhất, cam kết sạch vĩnh viễn

7. Kết luận

Với những giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của Xanhsaigon trên bài viết, mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, cũng như mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu để được sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp trên thị trường. Xin chân thành cảm ơn.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top