Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm triệt để, BH 60 tháng sạch 99%

Thông tắc cóng tại Hòa Kiếm của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xanhsaigon – đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm, đảm bảo xử lý triệt để công trình tới 99% với chế độ bảo hành lâu dài tối đa đến 5 năm. Đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý hầm cầu/đường cống trên toàn quốc lâu năm, quận Hoàn Kiếm là một trong số những khu vực trọng điểm mà Xanhsaigon tập trung nhân lực, phục vụ đời sống sinh hoạt của người dân.

1. Thực tế tình trạng nghẹt cống kéo dài tại quận Hoàn Kiếm

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và có mật độ dân số khá đông. Trong đó thì quận Hoàn Kiếm lại là trung tâm của Hà Nội, bởi vậy mà nhu cầu thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm rất cao. Điều này tới từ sự phát triển về cơ sở vật chất, hạ tầng sinh hoạt, đời sống cư dân và cũng là một trung tâm kinh tế nữa. Hiểu được điều đó, Xanhsaigon đặc biệt chú trọng và tập trung rất nhiều nhân lực tại Hoàn Kiếm.

Quận Hoàn Kiếm thường xuyên bị tắc cống
Quận Hoàn Kiếm thường xuyên bị tắc cống

2. Giá thông tắc cống tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon hiện nay

Dịch vụ thông tắc cống Hoàn Kiếm cũng như dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội của Xanhsaigon có mức giá phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Các bạn có thể tham khảo để nắm được chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Giá thông tắc cống tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon hiện nay
Giá thông tắc cống tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon hiện nay

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm và các khu vực lân cận như thông tắc cống tại quận Ba Đình của Xanhsaigon đảm bảo có thể xử lý đường cống đến 99%, không phá hư công trình, không ảnh hưởng đến công năng sử dụng, thậm chí giúp đưa đường ống về hoạt động như mới. Các tình trạng rác thải, đất cát gây tắc nghẽn sẽ được xử lý nhanh chóng với mức giá cực kỳ cạnh tranh, giúp cho đời sống nhân dân lành mạnh hơn, cũng như tránh ảnh hưởng tới môi trường.

Nếu như là cư dân tại Hà Nội, chắc hẳn các bạn cũng biết khu vực gần bờ Hồ, Tràng Tiền Plaza…. rất hay gặp ngập lụt bởi việc thoát nước gặp vấn đề. Để tránh trường hợp đó xảy ra, các đường ống thoát nước luôn cần đảm bảo hoạt động tốt. Chưa kể tới những sự cố tắc cống nhỏ tại hộ gia đình, đơn vị doanh nghiệp công ty…. cũng cần sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon.

4. Dấu hiệu cảnh báo cần thông cống nghẹt ngay lập tức

Việc thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm khi chúng xảy ra sự cố là điều cần thiết, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể thông tắc cống ngay từ khi có dấu hiệu để tránh ngập nước hoặc có sự cố rồi mới bắt đầu thông công. Dấu hiệu dễ dàng nhận thấy nhất đó là mặc dù nước tại các đường cống vẫn thoát đi nhưng với tốc độ chậm, nước bị ứ đọng, lúc thoát lúc không.

Ống cống bị ứ đọng nước
Ống cống bị ứ đọng nước

Ngoài ra, trong các trường hợp hộ gia đình có người làm rơi vật dụng xuống cống, đổ thức ăn vào bồn cầu trong thời gian dài…. cũng cần phải thực hiện thông cống. Với các ống nước, cống lớn ngoài đường thì nếu gần với các công trình thi công, nhiều đất đá, cát sỏi, rác thải… rơi xuống cũng cần phải thực hiện xử lý trước khi chúng bị tắc, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Tham khảo thêm: Xanhsaigon – lựa chọn số 1 thông tắc cống tại Cầu Giấy uy tín

5. Tầm quan trọng của việc thông tắc cống Hoàn Kiếm như thế nào

Việc thông tắc cống Hoàn Kiếm là cực kỳ quan trọng, nếu như bạn thường xuyên theo dõi tin tức trên báo đài, thời sự, mạng xã hội…. thì vào các mùa mưa đường phố tại Hoàn Kiếm bị ngập là cực kỳ nhiều. Điều này ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân. 

Với các hộ gia đình thì khi cống tắc sẽ gây ra tình trạng nước ứ đọng, công năng không sử dụng được, phát ra mùi hôi thối, thậm chí là còn ảnh hưởng tới sức khỏe và quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Việc tắc cống sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt
Việc tắc cống sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt

6. Có thể thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm tại nhà không?

6.1. Thông tắc cống bằng muối

Một trong số những phương pháp thông tắc cống tại Hoàn Kiếm được nhiều hộ gia đình sử dụng, đó là dùng muối. Bạn chỉ cần cho một nắm muối vào bồn caafi, đường thoát nước trong nhà tắm, WC…. và xả nước từ từ để muối trôi xuống. Tới khi muối hòa tan ra ở dưới đường cống nước thì một số chất thải sẽ được làm mềm và trôi đi dễ dàng hơn.

6.2. Dùng baking soda

Một phương pháp khác nữa để thông tắc cống tại Hoàn Kiếm mà nhiều người áp dụng, đó là dùng bột baking soda. Cách sử dụng thì tương tự với muối, chúng ta chỉ cần cho baking soda vào các đường cống nước, sau khoảng 5-10 phút thì xả nước nhẹ nhàng là được. Bột baking soda được bán rất nhiều tại các tiệm tạp hóa và ngoài chợ cho nên có thể mua dễ dàng.

6.3. Sử dụng nước sôi

Phương pháp thông tắc cống tại Hoàn Kiếm bằng nước sôi tại nhà mặc dù hiệu quả không quá cao, nhưng lại áp dụng được với trường hợp cống tắc không quá phức tạp. Chúng ta chỉ cần đun sôi một nồi nước lớn, sau đó đổ từ từ vào trong đường cống để hòa tan một số loại chất thải, giúp đường ống nước hoạt động trở lại. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi áp dụng phương pháp này bởi nước sôi khá nguy hiểm.

Có nhiều phương pháp để thông cống
Có nhiều phương pháp để thông cống

7. Điểm mạnh của dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm do Xanhsaigon cung cấp

Ở trên là một số phương pháp thông tắc cống tại Hoàn Kiếm mà các bạn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên các phương pháp đó sẽ không quá hiệu quả khi đường ống bị tắc nghẽn nghiêm trọng, cũng như không áp dụng được với các đường ống lớn ngoài đô thị. Lúc này bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống của Xanhsaigon nhằm giải quyết triệt để vấn đề trong mọi trường hợp.

Xanhsaigon đảm bảo khắc phục được tắc nghẽn đường ống tới 99%, có chế độ bảo hành dài hạn đối với khách hàng, mức giá dịch vụ hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bằng vào trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật viên cao, mọi sự cố đều được giải quyết chỉ trong chưa đầy 30 phút mà thôi.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Hà Đông tư vấn miễn phí, bảo hành 60 tháng

8. Thi công thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm Xanhsaigon có phục vụ vào ban đêm hay không?

Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon hoạt động 24/24 giờ, bất kể ban ngày hay ban đêm. Bởi vậy nếu như bạn là khách hàng và muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống thì có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút và xử lý vấn đề nhanh chóng, giúp khách hàng đảm bảo được quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Xanhsaigon sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào
Xanhsaigon sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào

9. Những chi nhánh phục vụ thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm trên khắp 18 phường thuộc cấp xã, bởi vậy cho dù khách hàng ở bất cứ đâu tại Hoàn Kiếm đều có thể liên lạc với chi nhánh của Xanhsaigon.

  • Phường Chương Dương
  • Phường Cửa Đông
  • Phường Cửa Nam
  • Phường Đồng Xuân
  • Phường Hàng Bạc
  • Phường Hàng Bài
  • Phường Hàng Bồ
  • Phường Hàng Bông

10. Kết luận

Với những giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon trên bài viết, mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng nếu có nhu cầu. Hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, mang tới dịch vụ có chất lượng tốt nhất cùng giá thành phù hợp. Xin cảm ơn vì đã theo dõi.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top