Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng giá rẻ, sạch đến 99%

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngày nay, không khó để tìm thấy những tờ rơi quảng cáo về dịch vụ thông cống Hai Bà Trưng giá rẻ rao tràn lan từ những bức tường cũ kỹ cho đến treo post nổi bật trên mạng xã hội. Nhưng đi kèm với ngôn từ hoa mỹ đó là những nguy hại tiềm ẩn về chất lượng cũng như lừa đảo độn giá. 

Hiểu được nỗi lo của nhiều người dân, Xanhsaigon đã mang dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng đến với người dân sống tại khu vực này. 

1. Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng – cảnh báo lừa đảo

Là câu chuyện “treo đầu dê, bán thịt chó” về thông tắc cống Hai Bà Trưng không còn quá xa lạ với địa phận có dân số tập trung đông đúc, những thủ đoạn lừa đảo thông tắc cống tại Hai Bà Trưng diễn ra ngày một thường xuyên và trá hình một cách tinh vi hơn. 

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng - cảnh báo lừa đảo
Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng – cảnh báo lừa đảo

Một số công ty vệ sinh mời chào khách hàng bằng lời ngon tiếng ngọt rồi yêu cầu họ cọc trước những khoản thanh toán hợp đồng vô lý.

Hay trò “nói một đằng làm một nẻo”, lúc tư vấn chỉ bảo tốn chừng đó nhưng làm xong lại độn thêm phí dịch vụ, phí phát sinh,…

2. Báo giá thông tắc cống Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Giá cả là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thông cống Hai Bà Trưng và các khu vực lân cận như thông tắc cống tại quận Đống Đa hay không. 

Báo giá thông tắc cống Hai Bà Trưng của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc cống Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Thông tắc cống Hai Bà Trưng có bảng báo giá chi tiết đối với từng nhóm dịch vụ và từng trường hợp đường cống gặp phải, cụ thể giá thông tắc cống được chia thành các hạng mục như: 

  • Đối với khách hàng lựa chọn loại xe có dung tích chứa từ 1 khối đến 3 khối, thường là các gia đình nhỏ hoặc cá nhân, giá cả sẽ giao động từ 300.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ;
  • Các cơ sở như công ty, bệnh viện, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống, thải ra lượng chất thải lớn hơn bình thường, giá dịch vụ sẽ rơi từ 1.000.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ;
  • Và đương nhiên, với các khu chế xuất, xí nghiệp, phức hợp có lượng chất thải quy định nghiêm ngặt theo pháp luật, vui lòng liên hệ với Xanhsaigon để trao đổi và thỏa thuận mức giá tốt nhất. 

3. Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng với nhiều sự lựa chọn, khuyến mãi cùng mức giá phù hợp với ví tiền của bạn.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon
Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Ngoài chất lượng về tình trạng cống sau khi thông tắc cống Hai Bà Trưng, khách hàng còn được trải nghiệm khâu chăm sóc và tư vấn tận tình đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn túc trực để được phục vụ quý khách tại Xanhsaigon. 

4. Dấu hiệu nhận biết tình trạng cống bị tắc nghẹt

Dựa theo mức độ nghiêm trọng mà bạn nhận thấy để xác định tình trạng thông cống Hai Bà Trưng có cần thiết hay không. Quan sát đường cống trước và sau khi sinh hoạt xem có các dấu hiệu sau: 

  • Nước rút chậm, phát ra tiếng động lạ sau khi rút nước;
  • Liên tục xuất hiện mùi hôi thối, khó chịu;
  • Nước rút chậm hoặc không rút;
  • Rác thải dưới cống trào ngược gây mất vệ sinh.
Dấu hiệu nhận biết tình trạng cống bị tắc nghẹt 
Dấu hiệu nhận biết tình trạng cống bị tắc nghẹt

Ngay khi phát hiện ra sự bất thường, bạn cần lên phương án phòng bị và giải quyết trước khi tình trạng tồi tệ hơn. Và một trong những cách để chắc chắn, hãy gọi cho Xanhsaigon để nhận tư vấn về dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Cầu Diễn phục vụ nhanh chóng, sạch 100%

5. Phương pháp của Xanhsaigon khi thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng 

Xanhsaigon luôn khiến khách hàng yên tâm vì sử dụng trang thiết bị xử lý cống nghẹt tân tiến và hiện đại nhất Việt Nam. Không những tiết kiệm thời gian và giải quyết tình trạng dứt điểm, những công cụ này còn giúp khách hàng có hiểu rõ hơn về cách Xanhsaigon thông cống Hai Bà Trưng nói riêng và thông tắc cống tại Hà Nội nói chung. 

5.1. Thông cống nghẹt bằng máy hơi

Đây là phương pháp áp dụng áp suất, tác động mạnh lên bề mặt cống nghẹt, đẩy các chất bẩn, cặn bã ra ùn tắc khỏi đường cống. 

Thông cống nghẹt bằng máy hơi
Thông cống nghẹt bằng máy hơi

Với thiết kế đa dạng như một loại máy tay cầm gọn gàng, cách thông cống nghẹt bằng máy hơi được kỹ thuật viên tại Xanhsaigon ưa chuộng sử dụng trong dịch vụ thông cống Hai Bà Trưng

5.2. Thông cống nghẹt bằng máy lò xo

Một thiết bị không xa lạ, thay thế nhân lực cho ra hiệu quả cao, máy lò xo hoạt động bằng nguồn điện lớn, tạo ra lực đánh mạnh, càn quét ngay cả những cặn bẩn cứng đầu nhất gây hại cho đường cống. 

Giá thành khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống Hai Bà Trưng có thiết bị này cũng rẻ hơn các loại thiết bị phức tạp khác. 

5.3. Thông cống nghẹt bằng xe thổi áp suất cao

Là anh em họ hàng với phương pháp sử dụng máy hơi, thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng bằng xe thổi áp suất cao được sử dụng trong trường hợp cống nghẹt nặng, các thiết bị công suất nhỏ không thể xử lý triệt để. 

Thông cống nghẹt bằng xe thổi áp suất cao
Thông cống nghẹt bằng xe thổi áp suất cao

Hút không khí từ ngoài, cộng dồn với lượng khí có sẵn trong xe thổi, đẩy cao khí nén trong bình để đánh bay các loại cặn bẩn, chất thải khó rửa trôi. 

5.4. Thông cống nghẹt bằng hóa chất

Hóa chất được xem là công cụ tẩy rửa nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất trong các cách thông tắc cống Hai Bà Trưng tại Xanhsaigon. 

Không sử dụng hóa chất độc hại, tính ăn mòn cao. Xuất trình đầy đủ thông tin về xuất xứ cũng như ưu nhược điểm của từng loại hóa chất trước khi tiến hành thông tắc là những quy định nghiêm ngặt mà Xanhsaigon đưa ra, đảm bảo quyền lợi cho tài sản và khách hàng. 

Tham khảo thêm: Xanhsaigon – lựa chọn số 1 thông tắc cống tại Cầu Giấy uy tín

6. Quy trình thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tình trạng đường cống, nhân viên của Xanhsaigon sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về quy trình thông tắc cống tại Hai Bà Trưng, xóa bỏ lo ngại của khách về uy tín của công ty. 

Quy trình thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon
Quy trình thông tắc cống tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Kế tiếp, đội ngũ chuyên gia sẽ có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu, bắt đầu thủ tục thăm dò tình trạng cống để khách hàng cái nhìn tổng quan và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Sau khi khách hàng quyết định, nhân viên tiến hành thông tắc theo yêu cầu, trình bày báo cáo nghiệm thu.

Và cuối cùng, khách hàng hoàn tất thanh toán hợp đồng cho Xanhsaigon. 

7. Các địa điểm mà chúng tôi triển khai thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng 

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ thông cống Hai Bà Trưng trên khắp 18 phường tại khu vực này. 

Các địa điểm mà chúng tôi triển khai thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng
Các địa điểm mà chúng tôi triển khai thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng

Khách hàng có thể đặt lịch qua hotline, website hoặc fanpage của Xanhsaigon để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

8. Kết luận

Với cam kết là cơ sở có giá dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng rẻ và phù hợp so với mặt bằng giá nhiễu loạn, Xanhsaigon sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm và chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Chỉ cần nhấc máy và đợi đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon có mặt tại địa điểm yêu cầu, cam kết khách hàng không mất sức hay thời gian làm việc. 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top