Thông tắc cống tại Gia Lâm chuyên nghiệp, uy tín BH 60 tháng

Thông tắc cống tại Gia Lâm của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tắc cống tại Gia Lâm hiện đang là một trong những dịch vụ được nhiều người dân tại đang quan tâm. Mỗi khi mùa mưa đến tình trạng ngập nước đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân sống tại khu vực này, ảnh hưởng đến lưu lượng giao thông tham gia hàng ngày và sức khỏe của người dân. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn dịch vụ thông tắc cống ở Gia Lâm được nhiều đơn vị tin dùng.

1. Cảnh giác với những chiêu trò thông tắc cống tại Gia Lâm giá rẻ

Hiện nay tình trạng cống bị ngập nước dẫn đến việc không thể thông thoát được đã trở thành nỗi lo của người dân Gia Lâm. Đứng trước tình hình này các dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên đã có nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin của người dân để kinh doanh các dịch vụ kém chất lượng.

Cảnh giác với chiêu trò thông tắc cống lừa đảo
Cảnh giác với chiêu trò thông tắc cống lừa đảo

Dưới đây là một số chiêu trò thường thấy đối với dịch vụ thông tắc cống Gia Lâm không uy tín, lừa đảo:

 • Dịch vụ quảng cáo với mức giá cực rẻ so với thị trường, thấp hơn 80 – 90%.
 • Quảng cáo công dụng cực kỳ chuyên nghiệp nhưng khi thực hiện lại qua loa.
 • Cùng một tên công ty nhưng lại để nhiều số điện thoại đại diện khác nhau. Ở mỗi số điện thoại sẽ có một mức giá khác nhau.
 • Không báo giá với khách hàng, không báo cáo về tình trạng ống cống để đưa ra được mức phí cuối cùng. 

2. Bảng giá thông tắc cống tại Gia Lâm của Xanhsaigon hiện nay

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâmthông cống Hà Nội hiện nay là một trong những điều được nhiều người dân quan tâm. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại Xanh Sài Gòn – đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ để xử lý chất thải, qua thông tin sau:

Bảng giá thông cống nghẹt Gia Lâm
Bảng giá thông cống nghẹt Gia Lâm

Thông tin bên trên chính là mức giá cơ bản được áp dụng tại dịch vụ thông cống Gia Lâm ở Xanh Sài Gòn. Tuy nhiên khi báo giá thực tế thì mức phí sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Nguyên nhân xuất phát từ về tình trạng cống bị như thế nào, nặng hay nhẹ, nghẹt nhiều hay ít,… mà mức phí sẽ có sự khác nhau.

3. Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm của Xanhsaigon

Dịch vụ thông cống tại Gia Lâm hay các khu vực lân cận như thông tắc cống tại Đan Phượng là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Sau đây là một trong những lý do làm nên thương hiệu của Xanh Sài Gòn:

 • Xanh Sài Gòn có mức giá từng dịch vụ vô cùng ưu đãi, đi kèm theo bảo hành trọn gói.
 • Có đội ngũ công nhân đã được đào tạo bài bản, qua các chương trình và có tay nghề chuyên nghiệp, dễ xác định được  nguyên nhân tắc cống nhanh chóng.
Sử dụng máy móc chuyên nghiệp để xử lý
Sử dụng máy móc chuyên nghiệp để xử lý
 • Dịch vụ sở thông tắc cống tại Gia Lâm của Xanh Sài Gòn sở hữu các thiết bị, máy móc chuẩn châu Âu, đảm bảo sạch triệt để 100%.
 • Thông cống không đục phá gây ảnh hưởng đến công trình của khách hàng. Nếu như trường hợp cần phải đục phá để xử lý thì nhân viên sẽ phải hỏi ý kiến khách hàng trước. 
 • Thời gian tiến hành thi công nhanh chóng, tối ưu được hiệu quả.
 • Luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, phục vụ cả những ngày nghỉ lễ, kể cả mưa gió và ban đêm

4. Các phương pháp thông tắc cống tại Gia Lâm của công ty Xanhsaigon

4.1. Thông tắc cống Gia Lâm bằng công nghệ điện thủy động

Công nghệ điện thủy động là một trong những phương pháp an toàn sử dụng trong việc thông tắc cống tại Gia Lâm. Đây là công nghệ sử dụng sự biến đổi của điện năng thành cơ năng, tạo áp lực để làm sạch các vết bẩn trong đường cống mà không cần phải đục phá gây hư hại.

4.2. Thông tắc cống bằng máy lò xo ở Xanh Sài Gòn

Sử dụng máy lò xo để thông tắc cống Gia Lâm
Sử dụng máy lò xo để thông tắc cống Gia Lâm

Đối với những điểm tắc nặng và có đường kính từ 42 đến 200 milimet thì thường sẽ sử dụng máy lò xo để thông tắc cống. Đây là một trong những phương pháp an toàn và không ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình.

4.3. Thông tắc cống ở Gia Lâm bằng camera nội soi

Thông tắc cống bằng camera nội soi là một trong những phương pháp dùng để xác định nguyên nhân của việc nghẹt cống. Đối với những cống ở độ sâu lớn thì thường sẽ dùng cách này để xác định. Sau khi đã xác định được nguyên nhân chính của việc tắt nghẽn cống, kỹ thuật viên sẽ đề xuất phương án phù hợp. 

Tham khảo thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng giá rẻ, sạch đến 99%

5. Vì sao bạn nên liên hệ chọn Xanhsaigon để thông tắc cống Gia Lâm

5.1. Có mặt nhanh chóng

Xanh Sài Gòn cam kết có mặt nhanh chóng sau khi nhận được điện thoại yêu cầu kiểm tra từ khách hàng. Kể từ thời gian nhận được điện thoại thì trong vòng vòng 10 đến 15 phút, nhân viên kỹ thuật của Xanh Sài Gòn sẽ có mặt tại nơi để xử lý và thực hiện dịch vụ thông tắc cống Hà Nội.

5.2. Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để xử lý

Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm của Xanh Sài Gòn được nhiều khách hàng đánh giá là rất chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giúp khách hàng có thể chọn ra được phương pháp xử lý tối ưu nhất và triệt để.

5.3. Xử lý triệt để

Trong quá trình xử lý tắc nghẽn, Xanh Sài Gòn sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng như camera nội soi đường cống, máy lò xo để xử lý chất cặn bã,… Điều này sẽ giúp khách hàng có thể xử lý được 100% vấn đề, kể cả khó khăn nhất.

5.4. Chi phí hợp lý

Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm của Xanh Sài Gòn không phải là dịch vụ có chi phí rẻ nhất vì chúng tôi không cạnh tranh về giá. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có lợi nhuận để có thể tiếp tục duy trì dịch vụ của mình. Nếu như giá quá rẻ thì sẽ làm cho khách hàng cảm thấy quan ngại trước mức giá này.

Chi phí cực kỳ hợp lý
Chi phí cực kỳ hợp lý

Chính vì vậy điểm mấu chốt chính là mức phí hợp lý. Hiểu một cách đơn giản thì mức phí này sẽ không quá mắc so với thị trường và cũng không quá rẻ. Nó sẽ nằm trong mức hợp lý so với những gì khách hàng nhận được.

5.5. Bảo hành lâu dài

Nếu như các dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm trên thị trường bảo hành tối thiểu 3 tháng, thì đến với Xanh Sài Gòn, thời gian sẽ tối thiểu là 6 tháng. Tuy nhiên thời gian bảo hành còn phải phụ thuộc nhiều vào tình trạng cống đang gặp phải, từ đó đưa ra được hướng bảo hành phù hợp.

6. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ thông cống Gia Lâm

Đối với dịch vụ thông tắc cống Gia Lâm, Xanh Sài Gòn luôn làm việc theo tiêu chí sau:

 • Luôn báo cáo đúng với khách hàng về tình trạng mà cống của khách hàng đang gặp phải để đi đến hướng giải quyết tốt nhất. Trong quá trình tư vấn dịch vụ chắc chắn sẽ không bao giờ chim mồi để khách hàng phải tốn thêm tiền.
Dùng thiết bị chuyên dụng để thông cống
Dùng thiết bị chuyên dụng để thông cống
 • Sử dụng những thiết bị hiện đại trong việc xử lý chất thải. Các thiết bị này thường xuyên được bảo hành, bảo dưỡng, an toàn cho nơi thi công và người sử dụng.
 • Trong quá trình xử lý sẽ không gây ra những mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến không khí sinh hoạt của gia đình.
 • Xanh Sài Gòn làm việc theo quy trình rõ ràng, giúp khách hàng hiểu được công việc đang ở trong giai đoạn nào để nắm bắt và quan sát.

7. Cam kết và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu thông tắc cống tại Gia Lâm

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm của Xanh Sài Gòn, chúng tôi xin cam kết như sau:

 • Cam kết áp dụng công nghệ cao, thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, tiên tiến vào quá trình xử lý
 • Cam kết sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn cho người lao động.
Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, mang đến chất lượng tốt
Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, mang đến chất lượng tốt
 • Cam kết có đội ngũ thợ thông tắc giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao xử lý mọi trường hợp thông tắc cống nghẹt khó.
 • Cam kết phục vụ khách hàng với phong cách và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng
 • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24, làm việc bất kể ngày hay đêm, kể cả ban đêm hay những ngày lễ tết.
 • Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm ở công ty Xanh Sài Gòn sẽ được cung cấp hoá đơn dịch vụ, và hợp đồng dịch vụ đầy đủ…theo yêu cầu khách hàng.

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy nhanh chóng gọi ngay vào số: 090.111.633 để được chuyên viên tư vấn kỹ hơn nhé!

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại quận Ba Đình triệt để 99.9%, BH 60 tháng

8. Kết luận

Bài viết trên đã giúp người đọc hiểu hơn về dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm đến từ đơn vị Xanh Sài Gòn. Hiện nay Xanh Sài Gòn đang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ khi áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình xử lý vấn đề. Chúng tôi cam kết rằng, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chắc chắn mọi vấn đề đều được xử lý triệt để. 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top