Thông tắc cống tại Đống Đa Xanhsaigon siêu sạch uy tín nhất TPHCM

Thông tắc cống tại Đống Đa của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa hiện đang là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm. Hiện nay tình trạng ngập nước mỗi khi mùa mưa về đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân. 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều công ty tự giới thiệu là chuyên về thông tắc cống, nhưng thực tế chất lượng mang lại cực kỳ kém. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm về một dịch vụ chuyên thông tắc cống ở khu vực này.

1. Tình trạng dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa hiện nay ra sao

Có thể thấy rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa ngày càng gia tăng. Tình trạng mưa lớn kéo dài dẫn đến cống thoát nước không thể thoát kịp đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân. Hiện nay, do nhận thấy nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thì nhiều “công ty ma” cũng đã ra đời, nhằm trục lợi từ người dân.

Xuất hiện nhiều tình trạng thông tắc cống lừa đảo tại Đống Đa
Xuất hiện nhiều tình trạng thông tắc cống lừa đảo tại Đống Đa

Sau đây là một số biểu hiện cho thấy đây là dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa lừa đảo:

 • Các đơn vị hút bể phốt uy tín sẽ có số điện thoại và địa chỉ liên hệ rõ ràng. Ngược lại, đơn vị thông tắc cống lừa đảo thường tiếp cận khách hàng thông qua hình thức thiếu chuyên nghiệp  như tờ rơi dán trên cột điện hay tường nhà người dân…
 • Dù cùng tên công ty nhưng lại có nhiều số điện thoại. Mỗi số điện thoại lại có một mức báo giá dịch vụ thông tắc cống khác nhau.
 • Trước khi thực hiện dịch vụ sẽ không có quy trình khảo sát và báo giá cho khách hàng. Điều này sẽ giúp đơn vị lừa đảo có thể “bào” thêm tiền từ khách hàng.

2. Thông tắc cống tại quận Đống Đa của Xanhsaigon hết bao nhiêu?

Đối với dịch vụ thông cống Đống Đa và các khu vực lân cận như thông tắc cống tại quận Hà Đông Xanh Sài Gòn đã đồng hành với hàng trăm đơn vị doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Chính vì điều này nên bảng giá thông tắc cống luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể tham khảo ngay dưới thông tin sau:

Bảng giá thông cống tại Đống Đa của Xanh Sài Gòn
Bảng giá thông cống tại Đống Đa của Xanh Sài Gòn

Bảng giá trên chính là mức giá tham khảo mặt bằng chung khi sử dụng dịch vụ thông cống tại Đống Đa. Tuy nhiên mức giá sau khi được tư vấn có thể sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Nguyên nhân chính là mức giá sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng cống như cống xây có đúng quy cách không, tình trạng nghẹt nặng không, nguyên nhân nghẹt là gì,…Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả những chi phí này sẽ được chuyên viên tư vấn thông báo đến bạn sớm nhất.

3. Một số nguyên nhân gây nghẹt cống kéo dài tại quận Đống Đa

3.1. Lắp đặt đường cống không đúng kỹ thuật

Trong quá trình lắp đặt đường ống có thể xảy ra một số trường hợp dẫn đến việc đường ống lắp đặt không chính xác. Việc lắp đặt đường ống không chính xác sẽ gây ra tình trạng hỏng hóc các bộ phận khác, từ đó sẽ phát sinh hiện tượng nghẹt cống.

3.2. Vứt rác thải vô ý

Rác thải làm nghẹt cống thoát nước
Rác thải làm nghẹt cống thoát nước

Đa phần những khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa đều gặp tình trạng rác thải nằm trong cống. Lượng rác thải quá lớn sẽ dẫn đến việc nghẹt cống bên trong và nước không thể thoát ra bên ngoài được. Mọi người hãy lưu ý trong việc xử lý các rác thải sinh hoạt của gia đình mình.

3.3. Đường cống sử dụng trong thời gian dài

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc đường cống bị tắc nghẽn chính là do đường cống đã sử dụng trong thời gian dài và không được bảo trì. Bên cạnh đó việc sử dụng nước rửa chén, lau nhà,… cũng sẽ tạo thành vết bẩn bám vào đường cống, ảnh hưởng đến người dùng.

4. Những mẹo lựa chọn đơn vị thông tắc cống tại Đống Đa chuyên nghiệp, uy tín

Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn được một đơn vị thông tắc cống uy tín:

Một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn được đơn vị uy tín
Một số mẹo nhỏ giúp bạn chọn được đơn vị uy tín
 • Thông tin của đơn vị triển khai cần phải rõ ràng, không dùng địa chỉ ảo.
 • Quy trình làm việc rõ ràng từng bước để khách hàng có thể nắm được. 
 • Sau khi triển khai xong sẽ gửi phiếu bảo hành cho khách hàng.
 • Mức giá ổn định trên thị trường, không quá rẻ.
 • Khi thực hiện báo giá cho khách hàng sẽ giải thích rõ những khoản cần chi và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ loại phí nào.
 • Các mức giá ở những chi nhánh sẽ có sự tương đồng nhất định. 

Tham khảo thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng giá rẻ, sạch đến 99%

5. Những cam kết dịch vụ thông tắc cống Đống Đa của Xanhsaigon chúng tôi

5.1. Bảo hành tối thiểu 6 tháng

Tùy vào tình trạng cống của gia đình mà mức bảo hành sẽ khác nhau. Ví dụ như đối với những ống cống còn mới thì bảo hành luôn được lâu hơn, những ống cống không bị hư hại về cấu trúc thì phiếu bảo hành cũng lâu hơn.

Chính sách bảo hành rõ ràng
Chính sách bảo hành rõ ràng

Tuy nhiên dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa bảo hành sẽ tối thiểu 6 tháng, phiếu bảo hành được ghi lại rõ ràng và gửi đến khách hàng. Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề gì sau khi sử dụng dịch vụ thì có thể dựa trên phiếu này để đảm bảo quyền lợi.

5.2. Thông cống sạch triệt để

Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa của xanh sài gòn sử dụng thiết bị chuyên dụng kết hợp với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, đảm bảo mọi vấn đề đều được xử lý triệt để. Trong quá trình thực hiện, Xanh Sài Gòn sử dụng các loại xe chuyên nghiệp, các loại máy móc chuyên dụng,… đảm bảo tất cả chất bẩn sẽ được xử lý triệt để. Sau khi thực hiện thông cống sẽ nghiệm thu 1 lần nữa để đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng.

5.3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Xanh Sài Gòn có đội ngũ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao khi thực hiện dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý những vấn đề kể cả khó nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên còn thường xuyên được trải nghiệm các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề phục vụ khách hàng.

6. 8 lý do nên gọi dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa của Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa luôn là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Sau đây sẽ là 8 lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ này tại Xanh Sài Gòn:

8 lý do nên chọn dịch vụ tại Xanh Sài Gòn
8 lý do nên chọn dịch vụ tại Xanh Sài Gòn
 1. Xanh Sài Gòn có mức giá cực kỳ hợp lý với số tiền khách hàng bỏ ra. Nếu như mức giá quá rẻ thì chắc chắn chất lượng sẽ không cao nên chúng tôi cam kết giá thành sẽ đi đôi với chất lượng.
 2. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ và giàu nhiệt huyết trong nghề, đảm bảo mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp.
 3. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong suốt quá trình thi công.
 4. Cam kết không đục khoét, gây ảnh hưởng đến tính mỹ quan hay cấu trúc của công trình.
 5. Làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong năm kể cả những ngày lễ hoặc thứ bảy chủ nhật.
 6. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng thì chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt tại đơn vị trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút.
 7. Quy trình tư vấn rõ ràng giúp khách hàng có thể biết được dịch vụ đang được thi công ở giai đoạn nào.
 8. Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa của Xanh Sài Gòn luôn trân trọng những đóng góp của khách hàng để cải thiện được chất lượng dịch vụ tốt hơn.

7. Thông tắc cống tại Đống Đa của Xanhsaigon và những đánh giá của khách hàng

Sau khi đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường thì Xanh Sài Gòn luôn Nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng. Cụ thể như sau:

Những đánh giá tích cực từ khách hàng
Những đánh giá tích cực từ khách hàng

Chị A sinh sống tại Đống Đa cho biết: “Chị tình cờ được một người bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ tại Xanh Sài gòn. Khi lúc đầu sử dụng chỉ không có quá nhiều mong đợi nhưng chất lượng lại vượt xa tưởng tượng. Chị rất cảm ơn sự nhiệt tình của mọi người”.

Chị B sinh sống tại Đống Đa cho biết: “Chị tìm được dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa của Xanh Sài Gòn trên mạng, sau khi được tư vấn thì chị quyết định sử dụng. Vì trước đây đã từng bị lừa nên tâm lý chị cũng không an tâm, nhưng sau khi sử dụng thì giờ đây chị đã tin tưởng 100%”.

8. Các khu vực Xanhsaigon có thể phục vụ dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa

Dịch vụ thông tắc cống Đống Đa của Xanh Sài Gòn bao phủ 21 phường tại quận Đống Đa. Chính vì vậy dù bạn ở bất cứ nơi nào thì bạn vẫn có thể được phục vụ trong thời gian nhanh nhất có thể.

Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Xanh Sài Gòn ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Điều này cũng là một trong những động lực lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng.

Tham khảo thêm: Xanhsaigon – lựa chọn số 1 thông tắc cống tại Cầu Giấy uy tín

9. Kết luận

Bài viết đã giúp cho các bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa hiện nay. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến Xanh Sài Gòn để được tư vấn trọn gói. Bên cạnh đó Xanh Sài Gòn còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi để hỗ trợ khách hàng với mức giá tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top