Thông tắc cống tại Bắc Ninh chỉ từ 300k siêu sạch nhanh chóng

Thông tắc cống tại Bắc Ninh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bắc Ninh là một trong những khu công nghiệp phát triển với lực lượng lao động lên đến hàng triệu người. Chính vì điều này nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh cũng đã tăng cao. 

Tuy nhiên do hiện nay có quá nhiều dịch vụ xuất hiện cho nên nhiều người dân hoang mang, không biết nơi nào sẽ chất lượng. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn một dịch vụ chuyên xử lý việc thông cống đạt chuẩn 5 sao tại Bắc Ninh.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh tăng cao

Tình trạng cống bị tắc dẫn đến việc sinh hoạt của gia đình bạn bị xáo trộn. Chính vì vậy, dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh ngày càng được nhiều người dân quan tâm. Đặc biệt là mỗi khi mùa mưa đến, tình trạng nước không thoát được sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân tại khu vực Bắc Ninh cũng như các bệnh về đường tiêu hóa cũng tăng cao.

Nhu cầu sử dụng thông tắc cống tại Bắc Ninh ngày càng cao
Nhu cầu sử dụng thông tắc cống tại Bắc Ninh ngày càng cao

Dưới đây chính là một trong những nguyên nhân làm cho ống cống bị tắc:

 • Người dân sống ở khu vực đó có thể đã vô tình vứt rác xuống miệng cống, các loại chất khó tan như chất béo, dầu mỡ bám ở thành cống.
 • Việc mưa bão kéo dài dẫn đến những tán cây, rác thải ven đường trôi xuống miệng cống.
 • Đường ống bị hỏng, bị vỡ hoặc bị sụt, nguyên nhân là do quá trình lắp đặt đường ống không chuẩn, sử dụng loại ống kém chất lượng hoặc do rễ cây dưới lòng đất gây nên thiệt hại cho đường ống.

2. Báo giá thông tắc cống tại Bắc Ninh của Xanhsaigon

Thông tắc cống Bắc Ninh hay các khu vực lân cận như thông tắc cống tại Hải Dương đã trở thành một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm mỗi khi mùa mưa về. Xanh Sài Gòn là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc xử lý tắc nghẹt cống, kể cả những trường hợp khó nhất. Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh của Xanh Sài Gòn như sau:

Bảng giá thông cống tại Bắc Ninh của Xanh Sài Gòn
Bảng giá thông cống tại Bắc Ninh của Xanh Sài Gòn

Tuy nhiên để có được một bức giá chính xác thì đội ngũ nhân viên cần phải kiểm tra tình trạng cống của mỗi hộ gia đình. Sau khi đã xác định vấn đề thì chúng tôi sẽ tiến hành báo mức chi phí đến khách hàng.

3. Thông tin về dịch vụ thông cống Bắc Ninh của Xanhsaigon hiện nay

Nghiệp vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh của Xanh Sài Gòn đã trở thành một trong những phương tiện hỗ trợ người dân tại nơi đây. Xanh Sài Gòn đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành nghề này nên đảm bảo chất lượng mang đến cho khách hàng là tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống Bắc Ninh tại đây sẽ có các ưu điểm sau:

 • Sử dụng bộ máy móc, trang thiết bị đời mới để giúp công việc trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm được thời gian xử lý.
 • Quy trình xử lý chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu được đang đến giai đoạn nào của quá trình.
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7 kể cả những ngày lễ Tết hay thứ bảy, chủ nhật. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì Xanh Sài Gòn sẵn sàng đáp ứng.
 • Dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh có mức giá cả hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Hà Nam nhanh chóng ưu đãi làm việc 24/24

4. Quy trình thông tắc cống tại Bắc Ninh

Quy trình làm việc 6 bước rõ ràng
Quy trình làm việc 6 bước rõ ràng

Quy trình thông tắc cống tại Bắc Ninh là một trong những điều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ tại Xanh Sài Gòn. Khi hiểu rõ của quy trình sẽ giúp cho cả hai bên làm việc suôn sẻ hơn, hạn chế những rủi ro về sau. Sau đây chính là các bước khi tiến hành xử lý cống nghẹt tại Xanh Sài Gòn:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận điện thoại từ khách hàng và xác định được yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi xác định nhu cầu thì nhân viên tư vấn sẽ điều phối cho kỹ thuật viên đến địa chỉ và xác định tình trạng khách gặp phải.
 • Bước 3: Tiếp theo Xanh Sài Gòn sẽ tiến hành báo giá với khách hàng về mức chi phí của dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá này thì chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý tình trạng cống.
 • Bước 5: Khi đã xử lý xong, nhân viên sẽ khảo sát công trình miễn phí để khách hàng hiểu rõ tình trạng của cống.
 • Bước 6: Sau khi mọi thứ đã xong thì nhân viên sẽ thu phí từ khách hàng dựa theo bảng báo giá từ trước.

5. Điểm mạnh trong dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh

5.1. Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là nguồn động lực lớn
Đánh giá của khách hàng là nguồn động lực lớn

Hầu hết sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh của Xanh Sài Gòn thì khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng vì điều này. Nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng trung thành, quay lại sử dụng và giới thiệu cho những người khác đến dùng dịch vụ tại đây.

5.2. Thời gian bảo hành lâu dài

Rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi thời gian bảo hành dịch vụ thông cống tại Xanh Sài Gòn khá lâu. Thông thường thời gian bảo hành tối thiểu sẽ là 6 tháng, và lâu hơn tùy thuộc vào tình trạng của cống. 

5.3. Nhân viên giàu kinh nghiệm

Tất cả những nhân viên từ tư vấn viên cho đến kỹ thuật viên đều được đào tạo qua quá trình bài bản trước khi làm việc trực tiếp với khách hàng. Chính vì vậy Xanh Sài Gòn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chuyên nghiệp nhất khi sử dụng dịch vụ.

5.4. Địa chỉ thông tắc cống rõ ràng

Đối với một số công ty khác họ có thể sử dụng địa chỉ ảo để đánh lừa khách hàng, nhằm trục lợi từ khách hàng. Nhưng khi đến với Xanh Sài Gòn tất cả những thông tin như địa chỉ, văn phòng, email đều rõ ràng và minh bạch. Điều này đã khẳng định được độ uy tín cũng như “độ thật” của doanh nghiệp trên thị trường.

6. Lưu ý khi chọn đơn vị thông tắc cống tại Bắc Ninh

Vài lưu ý khi chọn đơn vị thông cống
Vài lưu ý khi chọn đơn vị thông cống

Có thể thấy rằng những dịch vụ thông cống Bắc Ninh lừa đảo là điều người dân thường xuyên bắt gặp. Để có thể chọn được dịch vụ uy tín khi bạn cần phải bỏ túi những tiêu chí sau:

 • Hãy cảnh giác với những dịch vụ quảng cáo mức giá cực kỳ rẻ so với thị trường.
 • Trước khi sử dụng dịch vụ, phải tìm hiểu về nguồn gốc của đơn vị đó qua trang web, số điện thoại, địa chỉ,…
 • Khi nhân viên tiếp nhận điện thoại của bạn thì bạn hãy để ý đến thái độ của nhân viên. Nếu một đơn vị chuyên nghiệp thì họ sẽ đào tạo nhân viên bài bản.
 • Hãy nắm rõ quy trình làm việc của đơn vị đó để đánh giá chất lượng.
 • Hãy quan tâm đến dụng cụ mà đơn vị sử dụng để thông tắc cống tại Bắc Ninh.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại Ba Vì Xanhsaigon không hôi sạch triệt để

7. Một số lưu ý để hạn chế tình trạng tắc cống

Cống nghẹt là một trong những tình trạng làm cho người dân cảm thấy khó chịu. Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh, để hạn chế tối đa tình trạng bị tắc cống thì người dân cần phải biết một vài lưu ý sau:

Không vứt rác vào bồn cầu sẽ hạn chế tình trạng tắc cống
Không vứt rác vào bồn cầu sẽ hạn chế tình trạng tắc cống
 • Khi trời mưa xuống thì hạn chế các việc như đổ rác, xả rác,… Vì khả năng cao lượng rác này sẽ bị gió cuốn xuống miệng cống.
 • Nếu trong quá trình sinh hoạt thấy rác trên bề mặt cống thì cần phải vớt lên và bỏ vào đúng nơi quy định.
 • Hạn chế việc đổ các chất dầu mỡ hoặc thức ăn thừa xuống bồn cầu. Điều này rất dễ làm cho thành cống bị bám bẩn dẫn đến việc tắc nghẽn cống, nước không thể thoát ra được.
 • Bạn cần có một hệ thống để che chắn miệng cống, đường cống an toàn.

8. Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho người đọc những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh. Nếu như gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Xanh Sài Gòn để được đội ngũ chuyên viên tư vấn trong thời gian nhanh nhất. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top