Thông tắc cống Định Công giá rẻ nhất, cam kết sạch vĩnh viễn

Thông tắc cống Định Công của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xanhsaigon chúng tôi là đơn vị dịch vụ thông tắc cống Định Công và nhiều địa phương khác trên Hà Nội cũng như toàn quốc. Nhằm mang lại được cuộc sống sinh hoạt tốt hơn đến với người dân cũng như là đảm bảo vệ sinh môi trường, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, mức giá phù hợp trên thị trường. Bài viết này, xin được giới thiệu để các bạn hiểu thêm về dịch vụ của Xanhsaigon.

1. Tình trạng môi trường đô thị, cầu cống xuống cấp tại Định Công Hoàng Mai

Nhu cầu thông tắc cống tại Định Công hiện đang khá là cao, bởi diện tích của Định Công không quá lớn như dân cư lại đông đúc. Đây cũng là nơi có sự phát triển về cơ sở hạ tầng, các khu đô thị cao. Chính bởi những điều đó, đời sống sinh hoạt của nhân dân cần phải đảm bảo, tránh khỏi các sự cố ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, và thông tắc cống là một trong số đó.

Rất nhiều cầu cống tại Định Công đã xuống cấp
Rất nhiều cầu cống tại Định Công đã xuống cấp

Định Công có đường bờ sông ở cạnh cho nên quá trình thoát nước khá dễ dàng. Tuy nhiên nếu gặp thời tiết trời mưa, nước sông dâng lên thì các con đường vẫn bị ngập lụt bởi những đường cống thoát nước tắc. Những đường cống đã trải qua thời gian sử dụng lâu, xuống cấp trầm trọng chính là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này.

2. Báo giá thông tắc cống Định Công của Xanhsaigon

Nếu bạn là khách hàng, có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon tại khu vực Định Công – thông tắc cống Hoàng Mai thì có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi ở dưới đây:

  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 1 khối: 300,000 vnđ.
  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 2 khối: 600,000 vnđ.
  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 3 khối: 800,000 vnđ.
  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 4 khối: 1,000,000 vnđ.
  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 5 khối: 1,200,000 vnđ.
  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 6 khối: 1,400,000 vnđ.
  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 8 khối: 1,800,000 vnđ.
  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 10 khối: 2,000,000 vnđ.
  • Dịch vụ thông nghẹt cống với xe có sức chứa 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Báo giá thông tắc cống Định Công của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc cống Định Công của Xanhsaigon

3. Xanhsaigon  – chuyên thông tắc cống tại Định Công giá ưu đãi

Với bảng giá ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được mức giá dịch vụ thông tắc cống Định Công của Xanhsaigon cực kỳ phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra thì Xanhsaigon cũng còn khá nhiều các chương trình ưu đãi, chiết khấu và giảm giá nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi!

4. Giới thiệu quy trình thông tắc cống Định Công của Xanhsaigon

Xanhsaigon là đơn vị thông tắc cống tại Định Công chuyên nghiệp, có quy trình cụ thể để xử lý công việc để thể hiện sự uy tín của mình.

4.1. Tiếp nhận thông tin

Ngay khi khách hàng liên hệ, Xanhsaigon sẽ có bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn và tiếp nhận các thông tin. Qua đó thì tình trạng của công trình, yêu cầu của khách hàng, thời gian khách hàng mong muốn…. sẽ được ghi lại. Ngoài ra thì một số thông tin cá nhân như là tên, địa chỉ và số điện thoại… cũng cần được khách hàng cung cấp.

Bạn có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào
Bạn có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào

4.2. Khảo sát thực tế

Chỉ sau chưa đầy 30 phút liên hệ, đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon sẽ có mặt tại địa điểm của khách hàng. Các nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực tế, kiểm tra tình trạng đường cầu cống gặp phải…. Qua đó thì nhân viên sẽ đưa ra phương án xử lý và cùng thảo luận với khách hàng để thống nhất công việc. Nếu như khách hàng muốn yêu cầu cụ thể thì có thể đề xuất.

4.3. Tư vấn báo giá

Sau khi đã thống nhất về phương án thông tắc cống Định Công, dựa theo tình trạng cụ thể, nhân viên sẽ đưa ra báo giá để khách hàng tham khảo. Mặc dù ở phần trên bài viết chúng ta đã có báo giá, tuy nhiên tùy theo trường hợp mà báo giá có thể khác đi, ví dụ như sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mãi, ưu đãi hoặc là khách hàng có chiết khấu giảm giá.

4.4. Xử lý công trình

Đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon sẽ tiến hành thông tắc cống tại Định Công. Thông thường với các đường cống không quá phức tạp thì chỉ cần 30 phút là hoàn thành khắc phục. Một số trường hợp phức tạp thì thời gian sẽ kéo dài lên tới 1 giờ đồng hồ. Các nhân viên có trang thiết bị hiện đại và đã trải qua đào tạo bài bản cho nên công việc sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Các nhân sẽ xử lý vấn đề một cách chuyên nghiệp
Các nhân sẽ xử lý vấn đề một cách chuyên nghiệp

4.5. Nghiệm thu bàn giao

Sau khi đã xử lý và hoàn thành công việc, nhân viên của Xanhsaigon sẽ để khách hàng kiểm tra công năng, tình trạng của các đường ống, nghiệm thu công trình. Nếu như khách hàng còn một số yêu cầu cụ thể thì nên đề xuất càng sớm càng tốt. Khi công trình được nghiệm thu và bàn giao xong thì nghĩa là mọi việc đã hoàn thành.

4.6. Thanh toán dịch vụ

Dựa theo thỏa thuận và báo giá dịch vụ thông tắc cống Định Công từ trước, khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán phí dịch vụ. Tùy theo các đợt ưu đãi giảm giá hoặc là chiết khấu cụ thể mà khách hàng phải chi trả số tiền khác nhau. Xanhsaigon luôn có mức giá phù hợp cũng như chính sách ưu đãi tốt giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Tham khảo thêm: Thông tắc cống tại quận Ba Đình triệt để 99.9%, BH 60 tháng

5. Kết luận

Với những giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống Định Công của Xanhsaigon ở trên bài viết, mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu về thông tắc cống, hút bể phốt, làm sạch hầm cầu…. hãy liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ cùng giá thành của chúng thôi. Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top