Thông tắc bồn cầu Thanh Khê sạch sẽ, giá rẻ bảo hành 60 tháng

Thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Vấn đề tắc nghẽn bồn cầu nếu không được giải quyết kịp thời và triệt để sẽ có thể xảy ra những hậu quả khó lường.

Để giúp quý khách tìm được phương pháp giải quyết vấn đề đầy hầm cầu hiệu quả, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê cực kỳ chuyên nghiệp của Xanhsagion. Ngoài ra bài viết này cũng sẽ bao gồm giá dịch vụ và chế độ bảo hành của Xanhsaigon cho dịch vụ này.

1. Nhu cầu thông tắc bồn cầu Thanh Khê hiện nay như thế nào?

Theo báo cáo về vấn đề vệ sinh môi trường gần đây nhất, khu vực Thanh Khê đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu do các công ty vệ sinh môi trường tại đây hoạt động chưa tốt, chưa có cách khắc phục vấn đề tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả.

Nhu cầu thông tắc bồn cầu Thanh Khê hiện nay như thế nào
Nhu cầu thông tắc bồn cầu Thanh Khê hiện nay như thế nào

Điều này sẽ dẫn đến chi phí sinh hoạt, vì quý khách phải thường xuyên sử dụng các dịch vụ thông tắc bồn cầu. Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon, vấn đề tắc nghẽn bồn cầu mà quý khách gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để.

Nhằm mang giảm thiểu chi phí cho quý khách Xanhsaigon sẽ tặng thêm gói 5 năm bảo hành cho dịch thông tắc bồn cầu. Trong thời gian bảo hành quý khách vẫn sẽ được nhân viên Xanhsaigon hỗ trợ giải quyết vấn đề 24/7 và được giảm hoặc miễn toàn bộ chi phí khắc phục.

2. Giá thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon hiện nay

Giá thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon hiện nay
Giá thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon hiện nay

Để có thể mang lại giá dịch vụ thông tắc cống tốt nhất cho các khách hàng tại Thanh Khê, Xanhsaigon sẽ không thu thêm bất kỳ một chi phí nào cho dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê, nhân viên Xanhsaigon sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để kiểm tra vấn đề. Sau khi hoàn tất khảo sát quý khách sẽ được báo giá chính xác cho dịch vụ thông tắc bồn cầu.

3. Các rủi ro khi bồn cầu nghẹt thường xuyên

Các rủi ro khi bồn cầu nghẹt thường xuyên
Các rủi ro khi bồn cầu nghẹt thường xuyên

Một số hậu quả khi vấn đề nghẹt bồn cầu thường xuyên tái diễn:

  • Các chất thải đóng cặn lại trong hệ thống thoát nước, sẽ khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ngày càng nghiêm trọng.
  • Ở một số trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng khí quý khách xả nước chất thải sẽ không trôi nhưng lại có dấu hiệu tràn ngược ra ngoài.
  • Tình trạng nghẹt thường xuyên diễn ra sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của quý khách và gia đình.
  • Khi bị tắc nghẽn, chất thải trong bồn cầu sẽ không được xử lý khiến tình trạng mùi hôi liên tục xảy ra điều này sẽ ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe.

Để tránh được những rủi ro vừa được nêu trên quý khách có thể gọi đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon để được kiểm tra miễn phí và sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê.

4. Yếu tố quyết định giá thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon hiện nay

Yếu tố quyết định giá thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon hiện nay
Yếu tố quyết định giá thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon hiện nay

4.1. Độ khó của tắc nghẽn

Vấn đề tắc nghẽn càng nghiêm trọng thì phải sử dụng nhiều giải pháp khác nhau để xử lý. Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê, vì thế nhân viên Xanhsaigon luôn cố gắng tìm ra phương hướng khắc phục vấn đề hiệu quả trước khi làm việc để báo giá chính xác cho quý khách.

4.2. Phương pháp thông tắc

Phương pháp thông tắc phù hợp 
Phương pháp thông tắc phù hợp

Có rất nhiều phương pháp thông tắc bồn cầu phổ biến hiện nay, tùy theo mức độ nghiêm trọng. Nhân viên Xanhsaigon sẽ xem xét và sử dụng phương pháp phù hợp và tối ưu nhất để giải quyết vấn đề tắc nghẽn. 

Một số phương pháp phổ biến hiện nay là thông tắc bằng máy bơm hơi và máy lò xo, hai phương pháp này sẽ có mức giá cao hơn so với các phương pháp thông thường.

4.3. Địa bàn thông tắc

Đối với một số khu vực khó tiếp cận và hay có tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu thường xuyên thì giá cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê cũng sẽ có một chút thay đổi. 

Nhưng khi quý khách sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào. Bất kể xa hoặc gần, ngày hoặc đêm thì giá dịch vụ thông tắc bồn cầu của Xanhsaigon vẫn không thay đổi.

5. Bật mí địa chỉ thông tắc bồn cầu Thanh Khê

 Bật mí địa chỉ thông tắc bồn cầu Thanh Khê
Bật mí địa chỉ thông tắc bồn cầu Thanh Khê

5.1. Chất lượng đảm bảo

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo và chuyên nghiệp nhất. Sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại vấn đề tắc nghẽn bồn cầu mà quý khách gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết trong vòng 15 – 30 phút làm việc.

Ngoài ra nhân viên Xanhsaigon luôn xử lý mọi vấn đề tắc nghẽn rất đảm bảo, cam kết không đục phá không làm hư hỏng tài sản của quý khách trong quá trình làm việc. 

5.2. Giá thông tắc bồn cầu ưu đãi nhất

Chi phí tư vấn và kiểm tra vấn đề Xanhsaigon sẽ lo trọn gói cho quý khách hàng. Điều này nhằm giúp giá cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê luôn ở mức tốt nhất, phù hợp với tất cả chi phí sinh hoạt cho các khách hàng tại đây. 

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của Xanhsaigon quý khách còn được tặng thêm 5 năm bảo hành. Nếu vấn đề tắc nghẽn bồn cầu tái diễn Xanhsaigon sẽ giảm hoặc miễn toàn bộ chi phí khắc phục cho quý khách trong thời gian bảo hành.

5.3. Phục vụ và khắc phục vấn đề nhanh chóng

Phục vụ và khắc phục vấn đề nhanh chóng
Phục vụ và khắc phục vấn đề nhanh chóng

Đang có rất nhiều chi nhánh của Xanhsaigon hoạt động tại Thanh Khê, vì thế nhân viên Xanhsaigon luôn đảm bảo được thời gian có mặt trong vòng 15 – 30 phút. Khi hoàn tất kiểm tra, nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo công việc thông tắc nghẽn bồn cầu phải hoàn tất trong vòng 20 – 40 phút để không làm mất thời gian của quý khách.

5.4. Giải quyết sự cố 24/24

Tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng túc trực để hỗ trợ quý khách 24/7. Vì vấn đề tắc nghẽn bồn cầu có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể là ngày lễ hoặc cuối tuần. 

Một điểm nổi bật của Xanhsaigon đó là bất kể ngày lẫn đêm thì giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê vẫn không thay đổi. Quý khách sử dụng chế độ bảo hành vẫn sẽ được Xanhsaigon hỗ trợ khắc phục vấn đề 24/7 vì thế quý khách cứ yên tâm khi gặp các sự cố về bồn cầu, bể phốt,…

6. Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon

Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon
Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon

Xanhsaigon đang có 3 chi nhánh hoạt động tại Thanh Khê, để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng tại đây tất cả chi nhánh của Xanhsaigon đều hoạt động 24/7.

Bất cứ khi nào quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê tại Hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên Website Xanhsaigon. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian có mặt là từ 15 – 30 phút để kịp thời khắc phục vấn đề tắc nghẽn bồn cầu mà quý khách đang gặp phải.

7. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Xanhsaigon. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thì vấn đề tắc nghẽn dù có nghiêm trọng đến mấy đều sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn và triệt để. Nếu quý khách còn thắc mắc về dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi thì quý khách có thể nhắn tin trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng ngay tại Website.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top