Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân sạch như mới chỉ sau 15 phút

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn trông xanh, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại quận Thanh Xuân hiện nay có rất nhiều hộ gia đình đang gặp phải vấn đề về sự cố tắc nghẽn bồn cầu. Đa phần mọi người chưa ý thức được cách làm sao để giải quyết khi gặp tình huống tắc bồn. Do vậy, bài viết dưới đây của Xanh Sài Gòn sẽ bật mí cho bạn những thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân Của Xanh Sài Gòn cực kỳ uy tín và phục vụ 24/24. 

1. Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân lừa đảo

Với mức giá thành rẻ đến khó tin được thể hiện qua những lời quảng cáo quá đà như “dịch vụ thông hút bồn cầu triệt để chỉ còn 99K” đã thành công đánh vào tâm lý ham giá rẻ cũng như thu hút được khách hàng đặt lòng tin vào dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Thanh Xuân

Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân lừa đảo
Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân lừa đảo

Nhưng sự thật là một dịch vụ chất lượng cao sẽ chẳng bao giờ có mức giá hời như vậy. Khách hàng chỉ nhận ra khi đã ngã ngửa vì mức báo giá ảo ban đầu và giá trị thật mình phải bỏ tiền trả khi thanh toán chênh lệch nhau quá lớn nhưng chất lượng lại không chắc đảm bảo. 

Báo giá và chốt hóa đơn bằng miệng là chiêu trò phổ biến của những đơn vị lừa đảo. Vì không có giấy tờ rõ ràng nên họ sẽ tự cộng thêm tiền phí phụ thông tắc bồn cầu Thanh Xuân gấp nhiều lần phí chính vào để độn số tiền khách phải trả lên đến vài lần so với dự định. 

Không nên liên hệ với các đơn vị in quảng cáo dán lên cột điện
Không nên liên hệ với các đơn vị in quảng cáo dán lên cột điện

2. Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền?

Mặc dù được tính cùng một mức giá như nhau nhưng phụ thuộc vào những yếu tố ngoại cảnh mà tổng thanh toán với mỗi dự án sẽ khác nhau. Sự ảnh hưởng của các yếu tố như nguyên nhân tắc, diện tích xây bể phốt, vị trí nơi thi công,… cũng quyết định một phần giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân.

Sau đây là bảng niêm yết giá thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân của công ty cổ phần Xanh Sài Gòn:

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân
Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân của Xanhsaigon

Khi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh môi trường, Xanh Sài Gòn luôn đặt cái tâm lên trước hết và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để phát triển. Vì vậy, Xanh Sài Gòn luôn nêu cao những tiêu chí về chất lượng cao, giá thành phải chăng, thái độ nhiệt tình và cam kết bảo hành làm kim chỉ nam. 

Đến với Xanh Sài Gòn, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất này mà ít đơn vị nào cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân có được, đặc biệt là những chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn khi tái sử dụng dịch vụ của Xanh Sài Gòn.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân của Xanhsaigon

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân của Xanhsaigon

Chỉ với những lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc đến việc chọn Xanh Sài Gòn làm nơi gửi gắm lòng tin về chất lượng: 

4.1. Dịch vụ cực nhanh chóng

Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Xanh Sài Gòn thưởng xử lý những ca thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân chỉ trong khoảng thời gian 30-60 phút tùy trường hợp nặng nhẹ sẽ chênh lệch thời gian hơn. Những trường hợp đặc biệt thì đơn vị sẽ trao đổi với khách hàng để có biện pháp xử lý trong khoảng thời gian phù hợp nhất với gia đình.

4.2. Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Mức giá đề ra của Xanh Sài Gòn rất hợp lý và được đánh giá là rẻ so với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận lại. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận nhiều chương trình tri ân.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân của Xanhsaigon
Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Xuân của Xanhsaigon

4.3. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Quy trình bài bản, nhân viên chuyên nghiệp thạo nghề cùng thái độ lịch sự nhã nhặn là những điều mà khách hàng luôn khen ngợi khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân của Xanh Sài Gòn.

5. 5 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Thanh Xuân

– Cam kết về chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân triệt để, không tồn đọng chất thải, giữ nguyên hiện trạng ban đầu cho cấu trúc.

Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Thanh Xuân
Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Thanh Xuân

– Cam kết không làm ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến xung quanh trong quá trình thi công..

– Cam kết khi thi thông sẽ không gây tổn thất, hư hao vật chất.

– Cam kết về các dịch vụ đường ống thải sẽ không lặp lại sau 1 năm từ thời điểm thông hút..

– Cam kết về báo giá, các loại giấy tờ, hợp đồng đều rõ ràng và làm trên giấy.

6. Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Xuân của Xanhsaigon

[20/03/2020]

Tôi tìm được thông tin về Xanh Sài Gòn ở trên mạng và đọc thấy khách hàng khác phản hồi rất tốt nên tôi tin tưởng liên hệ để thuê dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Thanh Xuân. Và nằm ngoài sự mong đợi, chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt và nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Đáng để đánh giá 5 sao.

[13/07/2020]

Tôi không có lời gì để chê về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân của Xanh Sài Gòn, đáp ứng được hết những tiêu chí về chất lượng, giá cả và thời gian mà tôi đề ra khi thỏa thuận. Tôi sẽ giới thiệu công ty cho người quen. 

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân của Xanhsaigon

Một trong những ưu điểm lớn của Xanh Sài Gòn mà khách hàng luôn yêu thích đó là có nhiều chi nhánh nên việc phục vụ kịp thời được triển khai rất tốt. Sau đây là một số chi nhánh thông tắc bồn cầu Thanh Xuân của Xanh Sài Gòn: 

– Phường Hạ Đình,  phường Khương Đình.

– Phường Khương Mai,  phường Khương Trung.  

– Phường Kim Giang,  phường Nhân Chính.  

Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân của Xanhsaigon
Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân của Xanhsaigon

Với mật độ này thì chỉ khoảng chưa đến 30 phút là sẽ có người đến kiểm tra và đánh giá tình hình bồn cầu giúp bạn tại Thanh Xuân.

8. Kết luận

Qua bài viết trên đây, đội ngũ Xanh Sài Gòn đã đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và ngắn gọn về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân uy tín số 1. Hy vọng là những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh hơn những tình huống tắc bồn cầu khó xử và đừng quên liên hệ hotline 0901.116.333 để được hỗ trợ kịp thời.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top