Thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì triệt để nhanh chóng 24/24

Thông tắc bồn cầu tại Thanh trì của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Sử dụng các dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay đang được nhiều hộ gia đình tại huyện Thanh Trì chú ý tới vì tính tiện lợi và triệt để của dịch vụ trong việc xử lý sự cố về bồn cầu. Bên cạnh các dịch vụ uy tín thì cũng có không ít các dịch vụ của công ty lừa đảo làm khách hàng hoang mang. Bài viết dưới đây Xanh Sài Gòn sẽ cung cấp cho quý khách hàng đơn vị thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì uy tín hàng đầu. 

1. Cảnh giác với những đơn vị chuyên thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì lừa đảo

Những năm trở lại đây, nhiều đơn vị thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì lừa đảo xuất hiện với chiêu trò tung giá trẻ như là “dịch vụ thông bồn cầu chỉ từ 99K” để đánh vào tâm lý thích dịch vụ rẻ tiền của khách hàng. Thực chất giá hút sẽ không rẻ như chúng quảng cáo mà đấy chỉ là quảng cáo còn mồi thu hút khách hàng. 

Cảnh giác với những đơn vị chuyên thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì lừa đảo
Cảnh giác với những đơn vị chuyên thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì lừa đảo

Sau khi được khách đặt dịch vụ, những đơn vị không uy tín này sẽ chốt đơn bằng miệng và không có hóa đơn, đến khi thanh toán lại tự ý cộng khoản phát sinh khiến tổng tiền phải trả lên đến cả chục triệu.

Một số cách nhận dạng đơn vị thông bồn cầu Thanh Trì lừa đảo đó là những quảng cáo in giấy dán trên tường, cột điện; website công ty sơ sài, các dịch vụ không có sự liên kết với nhau; chạy quảng cáo Google với mức giá ảo quá rẻ. 

Đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín Xanh Sài Gòn
Đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín Xanh Sài Gòn

2. Báo giá thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì của Xanhsaigon

Thực tế thì bảng giá thông bồn cầu thường không thay đổi nhưng giá mỗi lần đặt dịch vụ lại khác nhau phụ thuộc vào sự thay đổi của nhiều yếu tố sau nhưng vẫn được dựa chủ yếu trên mức giá chuẩn quy. Sau đây là bảng niêm yết giá thông bồn cầu Thanh Trì tắc bồn cầu tại Thanh Trì của công ty cổ phần Xanh Sài Gòn:

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì của Xanhsaigon
Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì của Xanhsaigon

3. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì của Xanhsaigon có gì đặc biệt

3.1. Sở hữu những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Xanh Sài Gòn có đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì và các dịch vụ có liên quan đến vệ sinh đô thị mà đơn vị hiện nay cung cấp. 

Không chỉ ở tay nghề kỹ thuật, đội ngũ nhân viên của Xanh Sài Gòn còn được đào tạo với thái độ nhiệt tình, thân thiện, lịch sự với các quý khách hàng. Luôn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc đến từ khách hàng 24/24 khi thi công và thông qua hotline. 

3.2. Chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì 

Với mức giá cạnh tranh mà Xanh Sài Gòn đem lại thì chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng phải bất ngờ vì chỉ có chúng tôi mới có thể đem đến một dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì vừa chất lượng lại vừa có mức giá hợp lý như vậy. 

Chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì
Chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì

3.3. Chế độ bảo hành hấp dẫn 

Khi thực hiện dịch vụ hút bể phốt và thông bồn cầu, Xanh Sài Gòn cam kết bảo hành 5 năm cho loại dịch vụ này. Mức bảo hành này là mức bảo hành được đánh giá là lâu nhất trên thị trường, trong thời gian bảo hành mà xảy ra lỗi gì về kỹ thuật thì chắc chắn bạn sẽ được sửa chữa miễn phí khi liên hệ với Xanh Sài Gòn.

Hết thời hạn bảo hành, nếu khách hàng vẫn tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Thanh Trì của Xanh Sài Gòn thì cũng sẽ nhận được những chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết. 

4. Thời gian thi công khi thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì Xanhsaigon

Với kinh nghiệm lành nghề lâu năm và phong thái làm việc chuyên nghiệp bài bản, bên cạnh đó có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại nên đơn vị thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì của Xanhsaigon luôn tự tin rằng có thể đem đến chất lượng thi công tốt, mức giá hợp lý, và đặc biệt là thời gian giải quyết vấn đề nhanh gọn không làm tốn thời gian của khách hàng.

Thời gian thi công khi thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì Xanhsaigon
Thời gian thi công khi thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì Xanhsaigon

Thời gian trung bình để xử lý một công trình thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì sẽ được hoàn thành sau khoảng 30-60 phút. Đối với công trình cấu trúc phức tạp cao có thể thời gian xử lý sẽ kéo dài hơn một chút so với dự kiến nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cố gắng thi công và khắc phục vấn đề nhanh nhất trong khả năng để trả lại cho khách hàng bầu không khí thông thoáng.

5. Lý do nên chọn thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì của Xanhsaigon

Sự hài lòng và gắn bó của khách hàng cùng Xanh Sài Gòn là động lực cho công ty ngày càng phát triển không chỉ về số lượng dịch vụ mà còn cải tiến những điều chưa tốt trong chất lượng phục vụ dịch vụ. 

5.1. Dịch vụ nhanh chóng

Chỉ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, Xanh Sài Gòn sẽ trả lại cho bạn không gian thoáng đãng và một khu vệ sinh ngăn nắp tinh tươm cũng những vấn đề đã được giải quyết triệt để thông bồn cầu Thanh Trì.

5.2. Giá cả cạnh tranh

Mức giá của Xanh Sài Gòn thường ngang hoặc thấp hơn các hãng khác một chút, tùy vào dịch vụ mà khách hàng đặt tạo độ cạnh tranh cao.

5.3. Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

Quy trình bài bản, nhân viên chuyên nghiệp thạo nghề cùng thái độ lịch sự nhã nhặn là những điều mà khách hàng luôn khen ngợi khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì của Xanh Sài Gòn.

Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

5.4. Chất lượng tốt, được chứng nhận

Về chất lượng dịch vụ thì Xanh Sài Gòn luôn đảm bảo và tự tin nói rằng công ty là đơn vị thông bồn cầu hàng đầu Thanh Trì. Máy móc hiện đại, nhân viên kỹ thuật có chứng chỉ hành nghề là những tiêu chí đánh giá sự công nhận của khách hàng.

6. Kết luận

Qua bài viết trên đây, Công ty Xanh Sài Gòn đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích “cứu cánh” cho bạn khi rơi vào trường hợp sự cố bồn cầu tắc bất đắc dĩ. Chắc chắn rằng thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì của Xanh Sài Gòn sẽ làm hài lòng bạn cùng gia đình khi trải nghiệm dịch vụ cũng như sẽ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bạn.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top