Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm nhanh chóng chỉ 15p sạch 99%

Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường bị ô nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn dịch vụ hợp lý, để xử lí vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Xanh Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Vì nằm trong một trong những quận trung tâm tại Hà Nội nên có rất nhiều dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm nhưng làm sao để biết được những cơ sở đó làm việc có uy tín và đảm bảo chất lượng.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một địa điểm thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể tin cậy và có thể giải quyết mọi vấn đề  một cách triệt để nhất. 

1. Tình trạng tắc bồn cầu thường xuyên của người dân quận Hoàn Kiếm

Vì nhu cầu sử dụng tăng cao do ngày càng có nhiều người dân ở tỉnh thành khác đến và định cự tại khu vực Hoàn Kiếm. Khiến lượng chất thải không được xử lý kịp thời gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên.

Tình trạng tắc bồn cầu thường xuyên của người dân quận Hoàn Kiếm
Tình trạng tắc bồn cầu thường xuyên của người dân quận Hoàn Kiếm

Cộng với đó các cơ sở thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm kém chất lượng ngày càng nhiều, làm cho các vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải liên quan đến cống, ống thoát nước không được giải quyết triệt để gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên dù đã được hỗ trợ. 

Quận Hoàn Kiếm đang nằm trong những khu vực có mức độ phát triển cơ sở hạ tầng cao, điều này cũng là một nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống, bồn cầu kéo dài tại khu vực Hoàn Kiếm. 

2. Báo giá thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Mức giá thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm trên đã được Xanhsaigon niêm yết giá tốt nhất trên thị trường, vì thế khách hàng có thể yên tâm vì đang được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất và có giá tốt nhất trong khu vực.

Mức giá trên có thể thay đổi tùy theo mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Dù vậy thợ của Xanhsaigon đến và kiểm tra quý khách hàng không phải thanh toán tiền kiểm tra mà chỉ thanh toán phí dịch vụ cho thợ. Giá sửa chữa và khắc phục vấn đề sẽ luôn được thơ của Xanhsaigon thông báo trước đến quý khách hàng, đảm bảo không có chi phí phát sinh thêm.

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Đôi chút về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon:

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
 1. Có mặt ngay trong thời gian sớm nhất để khắc phục vấn đề, bởi Xanhsaigon có rất nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam.
 2. Thợ sẽ đến và tư vấn khảo sát miễn phí 100%. Xanhsaigon không thu bất cứ một chi phí khảo sát, tư vấn kể cả quý khách hàng có chấp nhận sử dụng dịch vụ hay không.
 3. Tìm ra cách giải quyết đơn giản nhất để giảm thiểu chi phí cho khách hàng
 4. Cam kết sử dụng thiết bị hiện đại nhất trong quá trình làm việc không làm hư hại đến tài sản và sạch sẽ 100% sau 15 phút làm việc. 
 5. Xanhsaigon sẽ hỗ trợ xuất biên lai và phiếu bảo hành cho tất cả khách hàng
 6. Chính sách bảo hành cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hoàn Kiếm lên tới 12 tháng

4. Chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Chính sách bảo hành cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon sẽ bao gồm: 

Chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
Chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của XanhsaigonChính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
 • Bảo hành 12 tháng cho tất cả vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, chậu rửa chén, đường ống,…
 • Ưu tiên hỗ trợ bảo hành vào thời điểm sớm nhất và thuận tiện nhất đối với quý khách hàng.
 • Nhiều cơ sở thông tắc bồn cầu Hoàn Kiếm kém chất lượng sẽ sử dụng công cụ không chuyên dụng để tối ưu chi phí bảo hành. Nhưng tại Xanhsaigon quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bằng công cụ tốt nhất, hiện đại nhất để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

5. Quy trình thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp của Xanhsaigon

5.1. Tiếp nhận thông tin thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của quý khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Xanhsaigon  sẽ tức trực 24/7 tại tổng đài 0901116333. Bất cứ khi nào quý khách hàng gặp phải vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, đường ống nước không thoát thì nhân viên Xanhsaigon sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển đến bộ phận liên quan để giải quyết.

5.2. Cử nhân viên đến giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất

Cử thợ đến giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất
Cử thợ đến giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất

Sau khi đã tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, Xanhsaigon sẽ cử thợ xuống để kiểm tra và tìm ra vấn đề mình đang gặp phải. Thông thường các quận trung tâm tại Hoàn Kiếm thợ Xanhsaigon sẽ đến trong vòng 15 – 30 phút. 

Nên quý khách hàng cứ yên tâm mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng 1 giờ khi Xanhsaigon đã nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận  Hoàn Kiếm của quý khách hàng.

5.3. Tiến hành kiểm tra vấn đề và thông báo giá

Để đảm bảo không có chi phí phát sinh và luôn minh bạch về giá, thợ của Xanhsaigon sẽ tiến hành kiểm tra độ nghiêm trọng của quý khách hàng đang gặp phải và thông báo giá trước khi bắt đầu xử lý.

5.4. Khắc phục vấn đề triệt để đảm bảo sạch 100%

Sau khi đã giải quyết vấn đề thông tắc bồn cầu Hoàn Kiếm triệt để và đảm bảo sạch 100%. 

Khắc phục vấn đề triệt để đảm bảo sạch 100%
Khắc phục vấn đề triệt để đảm bảo sạch 100%

Thợ sẽ thông báo đến quý khách hàng để kiểm tra, chỉ khi khách hàng đã thực sự hài lòng về dịch vụ thì thợ của Xanhsaigon mới tiến hành bước thanh toán.

5.5. Tiến hành thanh toán và thông báo các chính sách bảo hành

Sau khi đã thanh toán xong dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm, nhân viên của Xanhsaigon sẽ thông báo các chính sách bảo hành đến quý khách hàng một cách chi tiết nhất. 

Các nhân viên sẽ luôn đảm bảo quý khách hàng nhận ra được lợi ích mà mình nhận được sau khi sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon

6. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Một số đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon:

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
 • Giải quyết vấn đề nhanh và triệt để chỉ trong vài giờ làm việc sau khi đã tiếp nhận thông tin.
 • Luôn minh bạch về giá, các dịch vụ có giá luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường và không có chi phí phát sinh.
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt cho tất cả dịch vụ.

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là một khu vực trung tâm của thành phố, vì thế Xanhsaigon có rất nhiều chi nhánh tại đây có thể hỗ trợ quý khách hàng ngay lập tức. Quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hoàn Kiếm sẽ được Xanhsaigon hỗ trợ và giải quyết ngay trong ngày mà quý khách hàng yêu cầu.

Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Chính sách bảo hành cho thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm sẽ được Xanhsaigon hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, vì là một những khách hàng thân thiết của Xanhsaigon nên quý khách hàng sẽ luôn nằm trong danh sách ưu tiên được hỗ trợ sớm nhất.

8. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp lại tất cả thông tin mà quý khách hàng cần biết cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hoàn Kiếm của Xanhsaigon. Khi tin tưởng Xanhsaigon tất cả mọi vấn đề mà quý khách hàng gặp phải sẽ được giải quyết ngay trong ngày và đảm bảo độ sạch lên đến 99%.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top