Thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức giá rẻ sạch cực nhanh sau 15ph

Thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn trông xanh, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức đang tăng mạnh trong những năm vừa qua, đây là cơ hội cho những cơ sở kém chất lượng tăng mạnh vì nhu cầu dịch vụ tăng cao

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một cơ sở có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức uy tín và chất lương, giúp khách hàng có thể giải quyết triệt để những vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải chỉ trong 15 phút.

1. Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại khu vực Hoài Đức

Vì nhu cầu sử dụng tăng mạnh cùng với phát triển cơ sở hạ tầng tại khu vực Hoài Đức, điều này khiến chất thải của khu vực được giải quyết kịp thời dẫn tới tình trạng nghiệt bồn cầu tại khu vực Hoài Đức kéo dài.

Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại khu vực Hoài Đức
Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại khu vực Hoài Đức

Cùng với đó những cơ sở thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức kém chất lượng đang đầy rẫy trên thị trường, khiến những vấn đề về cống, bể phốt không được giải quyết triệt để gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu, chậu rửa chén thường xuyên.

Quý khách hàng nên chọn ra một cơ sở đáng tin cậy và uy tín để luôn có một địa điểm mà mọi vấn đề gặp phải sẽ được giải quyết triệt để và đúng quy trình nhất, không làm hư hao đến tài sản của quý khách hàng trong quá trình làm việc.

2. Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon
Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

Bảng giá trên đã được Xanhsaigon niêm yết tại tất cả chi nhánh trên cả nước cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giá tại Xanhsaigon là giá tốt nhất trên thị trường và bảo đảm không có chi phí phát sinh cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức.

Chi phí thợ được cử xuống để kiểm tra vấn đề của quý khách hàng đang gặp phải sẽ được Xanhsaigon chi trả hết. Quý khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho việc kiểm tra.

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

Các bước và quy trình của Xanhsaigon cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức: 

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và đưa ra hướng khắc phục vấn đề. Sau khi đã tiếp nhận thông tin Xanhsaigon sẽ cử thợ xuống để kiểm tra và khắc phục vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Kiểm tra mức độ tắc của ống, bồn cầu và đường ống thoát nước

Bước 3: Tiến hành khắc phục vấn đề bằng các công cụ chuyên dụng, Xanhsaigon cam kết sẽ giải quyết triệt để vấn đề chỉ trong 15 phút.

Bước 4: Kiểm tra mức độ thông, thoát nước của bồn cầu hoặc chậu rửa bát. Chỉ khi khách hàng hài lòng thì nhân viên của Xanhsaigon mới tiến hành bước thanh toán cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức.

Bước 5: Thông báo đến khách hàng các chương trình bảo hành, hậu mãi cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

4. Khi nào bạn cần gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của chúng tôi

Nếu bồn cầu của quý khách hàng có những dấu hiệu sau có thể gọi đến Xanhsaigon để sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức:

Khi nào bạn cần gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của chúng tôi
Khi nào bạn cần gọi đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của chúng tôi
  • Tình trạng xả nước của đường ống chậm, hoặc xả nhưng chất thải không trôi.
  • Thường xuyên gặp tình trạng nghẹt bồn cầu hoặc chậu rửa bát.
  • Đường ống thoát nước hoặc bồn cầu, bồn chứa có mùi hôi khó chịu
  • Nghiêm trọng nhất là xả nước mà chất thải không trôi/thoát, điều này báo hiệu bồn cầu hoặc bệ chứa sắp tràn quý khách hàng cần phải khắc phục ngay.

5. Cam kết của Xanhsaigon với khách hàng thông bồn cầu tại Hoài Đức

Xanhsaigon sẽ cam kết sẽ giải triệt để vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải trong thời gian sớm nhất, thông thường là vấn đề sẽ được giải quyết ngay trong ngày quý khách hàng yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức

Giá tại Xanhsaigon luôn cam kết là giá tốt nhất trên thị trường, không chi phí phát sinh và luôn thông báo giá trước đến quý khách hàng cho từng dịch vụ. 

Cuối cùng là Xanhsaigon cam kết chỉ sử dụng chuyên dụng cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức, không làm hư hại đến tài sản của quý khách hàng trong quá trình khắc phục vấn đề. 

6. Những cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu tại Hoài Đức

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức quý khách hàng sẽ được cam kết bảo hành dịch vụ tốt nhất. Chế độ bảo hành và quyền lợi mà khách hàng nhận được sẽ được nhân viên của Xanhsaigon thông báo rõ sau khi hoàn tất khắc phục vấn đề.

Những cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu tại Hoài Đức
Những cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu tại Hoài Đức

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon quý khách hàng sẽ được ưu tiên khắc phục những vấn đề gặp phải theo chính sách bảo hành. Đây cũng là một điểm mà rất nhiều khách hàng khác cảm thấy hài lòng nhất ở Xanhsaigon.

7. Thế mạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

7.1. Có mặt kịp thời

Khi gặp vấn đề nghẹt, tắc bồn cầu quý khách hàng sẽ cần người đến sớm và có thể khắc phục ngay vấn đề đó trong một ngày. Tại Xanhsaigon tất cả mọi vấn đề mà quý khách gặp phải sẽ được nhân viên tiếp nhận và chuyển xuống bộ phận liên quan để khắc phục vấn đề ngay.

Thế mạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon
Thế mạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

Khu vực trung tâm sẽ được Xanhsaigon hỗ trợ giải quyết vấn đề từ 1 – 2 giờ, thời gian thợ khắc phục vấn đề thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức chỉ mất từ 15 – 30 phút, tùy theo độ nghiệm trọng.

7.2. Thông/hút sạch 100%

Đặt cái “TÂM” trong nghề là điều tất yếu mà tất cả nhân viên và thợ tại Xanhsaigon phải thực hiện. 

Khi đến và giải quyết vấn đề chỉ khi quý khách hàng đã hài lòng thì nhân viên của Xanhsaigon mới tiến hành bước thanh toán, tất cả các vấn thông hút sẽ được thợ đảm bảo đã làm sạch 100% trước khi rời khỏi. 

Điều này sẽ làm giảm thiểu tối đa cá tình trạng tương tự mà quý khách hàng có thể gặp phải trong tương lai, nhưng nếu có gặp thì Xanhsaigon vẫn đến và hỗ trợ giải quyết vấn đề ngay lập tức.

7.3. Công nghệ máy móc hiện đại

Để đảm bảo sạch 100% thì Xanhsaigon luôn sử dụng các máy móc hiện đại nhất để giải quyết vấn đề thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức. Chỉ khi quý khác hàng đã xác nhận sạch 100% thì thợ của Xanhsaigon mới tiến hành thanh toán.

Công nghệ máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại

Nhờ sử dung máy móc và thiết bị hiện đại nên tất cả vấn đề mà quý khách hàng gặp phải sẽ được giải quyết từ 1 – 2 giờ và không gây ra hư hại về tài sản trong quá trình làm việc

7.4. Phục vụ 24/7

Tại Xanhsaigon sẽ luôn có nhân viên tức trực tại tổng đài 090 111 6888 để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng 24/7. Các vấn đề cống nghẹt, không thông có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhưng chỉ cần quý khách hàng bình tĩnh và gọi đến chúng tôi mọi vấn đề sẽ được Xanhsaigon khắc phục trong thời gian sớm nhất. 

Bất kể ngày lễ hoặc cuối tuần nhân viên Xanhsaigon luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng cho những vấn đề mình gặp phải. 

8. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

Vì là một cơ sở lớn và có nhiều chi nhánh, điều này giúp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon có thể đến được với quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon
Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon

Tất cả 11 phường chính tại Hoài Đức sẽ được Xanhsaigon đến và hỗ trợ trong vòng 1 – 2 giờ sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng.

Còn các xã còn lại vì lý do xa trung tâm nên Xanhsaigon sẽ mất từ 4 – 5 giờ để đến và khắc phục vấn đề cho quý khách hàng.

9. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp lại tất cả thông tin cho dịch vụ  thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của Xanhsaigon. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và với kinh nghiệm lâu năm trong nghề mọi vấn đề mà quý khách hàng gặp phải sẽ được khắc phục triệt để trong thời gian nhanh nhất. 

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top