Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng sạch 100% chỉ sau 15 phút

Dịch vụ thông tắc bể phốt Hai Bà Trưng là nơi chuyên xử lí các vấn đề hầm cầu bị tràn, bể phốt - bồn cầu bị tắc nghẽn. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có một môi trường xanh đẹp.

Có thể thấy hiện nay chất thải từ sinh hoạt ngày càng nhiều khiến cho mùi hôi thối bốc lên. Đặc biệt tắc nghẹt bồn cầu cũng là một trong những vấn đề mà người dân tại quận hai bà trưng thường xuyên gặp phải.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng sạch 100% chỉ sau 15 phút của công ty Xanhsaigon. Theo dõi để xem công ty có gì nổi bật nhé. 

1. Thực trạng rút thông tắc bồn cầu tại hai bà trưng hiện nay

Hai Bà Trưng là một trong những khu vực đông dân cư, có nhiều các khu vực công như trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng…Vấn đề tắc nghẽn bồn cầu diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sinh hoạt mỗi khi bị tắc. 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận hai bà trưng trở lên vô cùng quan trọng để giúp người dân tránh tình trạng tắc nghẽn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Đối với những trường hợp đơn giản thì khách hàng có thể thông tắc tại nhà. Còn đối với tình trạng nghiêm trọng thì bạn cần có dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để xử lý triệt để vấn đề. 

Thực trạng rút thông tắc bồn cầu hai bà trưng hiện nay như thế nào?
Thực trạng rút thông tắc bồn cầu Hai Bà Trưng hiện nay như thế nào?

2. Báo giá hút hầm cầu tại Hai Bà Trưngcủa Xanhsaigon hiện nay

Dịch vụ thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng của công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ có mức giá phụ thuộc vào kích thước của loại xe hút. Cụ thể về đơn giá dịch vụ như sau:

 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 1 khối sẽ có đơn giá là 300.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 2 khối sẽ có đơn giá là 600.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 3 khối sẽ có đơn giá là 800.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 4 khối sẽ có đơn giá là 1.000.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 5 khối sẽ có đơn giá là 1.200.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 6 khối sẽ có đơn giá là 1.400.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 8 khối sẽ có đơn giá là 1.800.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 10 khối sẽ có đơn giá là 2.000.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hai Bà Trưng dung tích 30 khối sẽ có đơn giá thoả thuận.
Bảng giá hút hầm cầu tại hai bà trưng của Xanhsaigon hiện nay
Bảng giá hút hầm cầu tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon hiện nay

3. Quy trình dịch vụ rút hầm cầu Hai Bà Trưng đúng chuẩn của Xanhsaigon

Công ty Xanhsaigon chúng tôi hiện nay đang áp dụng một quy trình làm việc hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu và liên hệ với tổng đài của công ty qua hotline hoặc website. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn kỹ hơn về quyền lợi cũng như dịch vụ của Xanhsaigon cung cấp.
 • Bước 2: Quy trình thông tắc bồn cầu tại hai bà trưng tiếp theo là nhân viên sẽ  hướng dẫn khách hàng tự kiểu tra cũng như thông tắc bồn cầu một cách đơn giản nhất trong trường hợp vấn đề dễ giải quyết. Với tình trạng nghiêm trọng hơn thì chuyên viên sẽ đến tận nơi để khảo sát.
 • Bước 3: Xác định rõ nguyên nhân và đưa ra phương pháp tối ưu, giảm thiểu chi phí nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Báo giá dịch vụ, tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó điều động máy móc, nhân công đến một cách nhanh nhất để xử lý cho khách hàng.
 • Bước 5: Cuối cùng là bàn giao và cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng. 

4. Thời gian thi công của công ty thông tắc bồn cầu Hai Bà Trưng Xanhsaigon

Thời gian thi công của công ty thông tắc bồn cầu hai bà trưng Xanhsaigon bao lâu?
Thời gian thi công của công ty thông tắc bồn cầu hai bà trưng Xanhsaigon bao lâu?

Thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Xanhsaigon đã có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, thực hiện theo quy trình khoa học. Cùng với đó có sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Nhờ vậy mà thời gian thi công vô cùng nhanh chóng. 

Đảm bảo thực hiện nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng với mức chi phí rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Tuỳ thuộc vào tình trạng của bồn cầu sẽ có thời gian xử lý khác nhau. Với những công trình có độ phức tạp cao thì thời gian xử lý có thể kéo dài hơn. 

5. Lý do nên chọn hút bồn cầu tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng từ khi mới thành lập. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn hút bồn cầu của công ty chúng tôi: 

5.1. Dịch vụ nhanh chóng

Điểm mạnh của dịch vụ hút bồn cầu hai bà trưng của Xanhsaigon
Điểm mạnh của dịch vụ hút bồn cầu Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Dịch vụ nhanh chóng, tốc độ phục vụ chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu để bạn đánh giá đơn vị thông tắc bồn cầu chất lượng. Khi đến với Xanhsaigon thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm thì công ty luôn đảm bảo đáp ứng khách hàng nhanh chóng nhất. Chỉ sau từ 15-30p thì nhân viên sẽ có mặt tận nơi để khảo sát, lên phương án và tiến hành thông tắc bồn cầu cho khách hàng.

5.2. Giá cả cạnh tranh

Thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Xanhsaigon có giá cả vô cùng cạnh tranh. Chi phí được nhiều khách hàng đánh giá là rẻ, hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo rằng giá thành sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty. 

5.3. Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân công thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng của công ty đã có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt luôn có những khóa tập huấn để rèn luyện kỹ năng, đào tạo bài bản. Do đó có thể nhanh chóng xử lý thông tắc bồn cầu cho khách hàng hiệu quả, an toàn nhất.

5.4. Chất lượng tốt đã được chứng nhận

Chất lượng tốt đã được chứng nhận của dịch vụ thông bồn cầu Xanhsaigon
Chất lượng tốt đã được chứng nhận của dịch vụ thông bồn cầu Xanhsaigon

Không chỉ ở Hai bà trưng mà dịch vụ thông tắc bồn cầu của Xanhsaigon ở mọi nơi đều được cam kết về chất lượng đã được công nhận. Với chất lượng  trang bị máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, nhân công có chứng chỉ hành nghề sẽ luôn đem đến trải nghiệm tích cực nhất cho khách hàng. 

6. Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu tại hai bà trưng

Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng bao gồm:

 • Thực hiện công tác thông tắc bồn cầu nhanh chóng, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công trình và môi trường xung quanh.
 • Đảm bảo cam kết xử lý triệt để các vấn đề bốc mùi hôi, tắc nghẹt của bồn cầu.
 • Giá cả luôn hợp lý, cạnh tranh nhất.
 • Đảm bảo chính sách dài hạn miễn phí. 

7. Kết luận

Bài viết trên là những thông tin giới thiệu về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng uy tín, chuyên nghiệp của Xanhsaigon. Nhu cầu thông tắc bồn cầu ngày càng tăng cao, khách hàng nên chú ý đến vấn đề này để có quy trình xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đừng quá chủ quan khiến bồn cầu hôi thối, tắc nghẽn gây ảnh hưởng sức khỏe, chất lượng sinh hoạt của gia đình nhé. 

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top