Thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm sạch như mới chỉ sau 15 phút

Thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trong những năm đổ về đây Gia Lâm là một trong những điểm nóng về xây dựng, các công trình kéo theo đó là số lượng người nhập cư đến Gia Lâm cũng tăng theo. Chính điều này đã gây ra áp lực không nhỏ đến các nguồn hệ thống xử lý chất thải thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của các tòa nhà chung cư.

1. Cẩn trọng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm giá rẻ

Phần lớn ở các đơn vị dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm này thường báo giá rất rẻ nhưng khi thi công xong thì tổng giá phải thanh toán lại cao ngất ngưỡng. Dựa vào sự ham rẻ cộng với sự mập mờ trong giá cả dẫn tới việc này. Các rủi ro mà khách hàng thường gặp phải gồm: 

 • Báo thể tích sai
 • Đo khối lượng chất thải trên xe thể tích lớn hơn so thực tế
 • Dịch vụ hút không sạch
 • Không có chính sách bảo hành
 • Không có địa chỉ nơi làm việc rõ ràng
 • Tư vấn sai cho người sử dụng
 • Giá quá rẻ so với thị trường, rồi sau đó tính thêm các phụ phí khác
Cẩn trọng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm giá rẻ
Cẩn trọng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm giá rẻ

2. Thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền

Tùy vào dung tích bể phốt và nhu cầu khách hàng, Xanh Sài Gòn công khai bảng giá thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm như sau:

Thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm giá bao nhiêu?
Thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm giá bao nhiêu?

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Xanhsaigon

Để việc thông tắc đơn giản mà bạn không cần phải tự mình tiến hành xử lý bạnhãy liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm để được hỗ trợ ngay tức thì. Mọi vấn đề thông tắc bể phốt, cống hay bồn cầu chúng tôi đảm bảo là công ty dịch vụ môi trường uy tín số một Xanhsaigon. Sau khi khách hàng liên hệ để hỗ trợ chúng tôi sẽ đến nhanh nhất ( tối thiểu là 15 phút ) tại Gia Lâm.

Mọi vấn đề của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng khi nhấc máy tới tổng đài hỗ trợ của chúng tôi. Chuyên viên tư vấn cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ làm chuyên nghiệp nhanh chóng cho bạn. Tiếp đó là kiểm tra và xử lý vấn đề, rồi bàn giao lại kết quả cho bạn như mong muốn.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Xanhsaigon

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm

4.1. Phục vụ sau 15 phút gọi, khảo sát và tư vấn miễn phí

Chỉ cần khách hàng gọi điện đến tổng đài thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm thì trong vòng 15 đến 20 phút đã có mặt và sẽ nhanh chóng giải quyết sự cố cho các khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng suốt những ngày trong tuần, làm việc cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

4.2. Nhân viên giàu kinh nghiệm và sử dụng thiết bị công nghệ cao

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm chúng tôi sở hữu cho riêng mình một đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng rất giàu kinh nghiệm và có khả năng giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn các dịch vụ cho khách hàng rất tận tâm và nhiệt tình nhất. Với lối làm việc chuyên nghiệp bằng các thiết bị thông tắc bồn cầu công nghệ cao trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ không gây ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của chúng tôi
Ưu điểm thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của chúng tôi

 

4.3. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm Xanhsaigon giá rẻ

Sử dụng dịch vụ dịch vụ thông tắc bồn cầu quý khách hàng sẽ có được mức giá thành hợp lý. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí và có cơ hội được hưởng những chương trình hay các chính sách khuyến mãi.

5. 6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm

 • Cam kết sẽ xử lý triệt để vấn đề của khu vực vệ sinh nhà bạn và trả về hiện trạng ban đầu.
 • Cam kết sẽ không gây ô nhiễm đến môi trường xung quanh trong suốt quá trình thi công.
 • Cam kết sẽ không gây hư hại những thiết bị vệ sinh khác khi thi công.
 • Cam kết các đường ống thoát nước và cống rãnh sẽ không còn gặp lại sự cố trong vòng một năm tiếp theo.
 • Cam kết giấy tờ bàn giao và hợp đồng rõ ràng ngay khi bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Phục vụ nhanh chóng và đội ngũ phụ trách của công ty thông tắc bồn cầu  giá rẻ có mặt kịp thời ngay khi được yêu cầu, thao tác xử lý nhanh nhẹn, làm việc với nhịp độ khẩn trương và tích cực.

6. Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Xanhsaigon

 • Gia đình anh Hồng Ngõ 201 Đường Phúc Lợi, Phúc Lợi,cho biết: “Những quảng cáo hút hầm cầu dán đầy các cột điện, nhưng tôi sợ đụng trúng đơn vị không uy tín nên lên google tìm hiểu về dịch vụ của Xanhsaigon. Thấy công ty chia sẻ nhiều thông tin hữu ích trên web, tôi nghĩ Xanhsaigon là đơn vị uy tín”.
Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm
Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm

 

 • Gia đình bác Đông Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm nhận xét: “ Nhà tôi ở trong hẻm, xe ba gác đi vào còn khó khăn. Khi được người quen giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon tôi cũng lo lắng. Không ngờ dịch vụ đến nhanh, việc báo giá từ nhân viên rõ ràng mà lúc hút hầm cầu cũng vệ sinh, sạch sẽ. Tôi đánh giá Xanhsaigon xứng đáng điểm 10 cho sự uy tín”.

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Xanhsaigon

Tính về địa lý, huyện Gia Lâm được phân chia thành 3 khu vực tính từ Sông Đuống bao gồm: Cụm Bắc – Nam Đuống và cụm Sông Hồng. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm của Xanhsaigon bao gồm:

– Cụm Bắc Đuống: Bao gồm các thị trấn Yên Viên và các xã như Dương Hà, Yên Thường, Đình Xuyên, Ninh Hiệp, Trung Mầu, Phù Đổng và Yên Viên 

Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm
Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm

– Cụm Nam Đuống: Bao gồm thị trấn thuộc Trâu Quỳ và các xã như Cổ Bi, Dương Xá, Phú Thị, Đặng Xá, Kim Sơn, Dương Quang và Lệ Chi

– Cụm Sông Hồng: Các thị trấn như Đông Dư, Đa Tốn, Bát Tràng, Văn Đức, Kim Lan, Kiêu Kỵ

8. Kết Luận 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm do công ty TNHH vệ sinh Xanhsaigon cung cấp. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng dịch vụ có bất cứ thắc mắc gì hãy mau nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để có thể nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top