Thông tắc bồn cầu tại Đống Đa sạch bong 100% chỉ sau 15 phút

Thông tắc bồn cầu tại Đống Đa của Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường bị ô nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn dịch vụ hợp lý, để xử lí vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Xanh Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Đống Đa là một quận thuộc trung tâm của TP.Hà Nội. Với yêu cầu đáp ứng đời sống sinh hoạt người dân, có rất nhiều công ty vệ sinh được cung cấp trên địa bàn.

Điều này khiến cho các khách hàng khó xác định được đâu là dịch vụ tốt và đâu là dịch vụ kém chất lượng. Chính vì thế, các dịch vụ như thông tắc bồn cầu tại Đống Đa ra đời và trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với dân cư tại đây.

1. Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa lừa đảo

Cũng như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, quý khách nên cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa lừa đảo. Với các chiêu trò ngày càng tinh vi nên khách hàng cũng khó nắm bắt được các hành vi xấu này. Chính vì vậy mà những hành vi xấu này đã nhiều lần diễn ra trót lọt.

Các khách hàng bị lừa đảo sử dụng các dịch vụ lừa đảo này phải chịu rất nhiều hậu quả. Nhẹ thì có người mất số tiền đặt cọc, hoặc mất cả số tiền thanh toán. Hoặc số lượng rác thải không được thông hết.

Nặng hơn thì cả công trình còn bị hư hỏng do thông bồn cầu sai kỹ thuật. Dẫn tới việc phải sửa chữa công trình gây mất thời gian, tốn kém nhiều chi phí và đảo lộn cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa lừa đảo
Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa lừa đảo

2. Thông tắc bồn cầu tại Đống Đa của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa của Xanhsaigon bao nhiêu tiền một khối là câu hỏi đã được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với các hộ gia đình cần phải nắm rõ chi tiết hơn ai hết vì thường họ không nắm bắt được giá cả của thị trường.

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Đống Đa của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc bồn cầu tại Đống Đa của Xanhsaigon

Mọi chi phí sẽ không phát sinh thêm sau khi đội ngũ chuyên viên thông tắc bồn cầu tại Đống Đa thi công xong. 

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Đống Đa của Xanhsaigon

Để việc thông tắc đơn giản mà bạn không cần phải tự mình tiến hành xử lý bạnhãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay tức thì. Mọi vấn đề thông tắc bể phốt, cống hay bồn cầu chúng tôi đảm bảo là công ty dịch vụ môi trường uy tín số một Xanhsaigon. Sau khi khách hàng liên hệ để hỗ trợ chúng tôi sẽ đến nhanh nhất ( tối thiểu là 15 phút ) tại Đống Đa.

Mọi vấn đề của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng khi nhấc máy tới tổng đài hỗ trợ của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Đống Đa. Chuyên viên tư vấn cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ làm chuyên nghiệp nhanh chóng cho bạn. Tiếp đó là kiểm tra và xử lý vấn đề, rồi bàn giao lại kết quả cho bạn như mong muốn.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Đống Đa của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Đống Đa của Xanhsaigon

 

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa của Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa Xanhsaigon với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết rất nhiều vấn đề về rút hầm cầu, thông cống nghẹt,… Bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi vì những lý do sau:

4.1. Công ty rút hầm cầu Đống Đa của Xanhsaigon uy tín, chất lượng

Được thành lập theo tiêu chuẩn quốc tế với tập thể lãnh đạo được bồi dưỡng đạt chuẩn, chúng tôi hoạt động nhiều năm thiết kế kinh nghiệm với nhiều phương thức rút hầm cầu hiện đại, khoa học mà chất lượng lên đến 90%.  Không để tắc nghẽn trở lại và có dịch vụ bảo hành đang được ưa chuộng trên thị trường.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa của Xanhsaigon
Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa của Xanhsaigon

4.2. Dịch vụ thông bồn cầu nhanh chóng và tiện lợi

Bạn không cần phải tốn tiền với nhiều cuộc điện thoại, không cần tốn nhiều xăng để  đi tìm đơn vị hút hầm cầu ở đâu đó và cũng không cần vất vả lo lắng về tình trạng bồn cầu nhà mình.

Hãy đến với Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Đống Đa Xanhsaigon, đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, hiểu dân và vì dân để phấn đấu, công ty chúng tôi “đàng hoàng và chững chạc” nói với bạn rằng “ Chúng tôi xem khách hàng là thượng đế, mà thượng đế thì chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu’’.

4.3. Chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Đống Đa chúng tôi cam kết với khách hàng bằng mọi giá:

 • Trong khi hút hầm cầu sẽ không làm hỏng đến ngôi nhà của bạn
 • Phục vụ theo hướng dẫn của khách hàng khi tiến hành sửa chữa
 • Để khách hàng nghiệm thu rồi sau đó mới thanh toán
 • Lắng nghe khách hàng phản hồi
 • Giá cả hợp lý cạnh tranh
 • Bảo hành uy tín
 • Hướng dẫn tận tình
Chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên Xanhsaigon
Chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên Xanhsaigon

 

5. 6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa

 • Cam kết sẽ xử lý triệt để vấn đề của khu vực vệ sinh nhà bạn và trả về hiện trạng ban đầu.
 • Cam kết sẽ không gây ô nhiễm đến môi trường xung quanh trong suốt quá trình thi công.
 • Cam kết sẽ không gây hư hại những thiết bị vệ sinh khác khi thi công.
 • Cam kết các đường ống thoát nước và cống rãnh sẽ không còn gặp lại sự cố trong vòng một năm tiếp theo.
 • Cam kết giấy tờ bàn giao và hợp đồng rõ ràng ngay khi bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Phục vụ nhanh chóng và đội ngũ phụ trách của công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ có mặt kịp thời ngay khi được yêu cầu.
6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa
6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa

6. Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa của Xanhsaigon

 • Chị Lan Trinh ngụ quận Đống Đa đánh giá:“Lúc trước tôi có sử dụng dịch vụ của rất nhiều công ty nhưng đều cảm thấy không hài lòng. Sau khi được chị hàng xóm giới thiệu cho công ty Xanhsaigon sử dụng tôi vô cùng hài lòng từ chất lượng đến nhân viên.”
 • Anh Tuyến ngụ quận Đống Đa đánh giá: “Tôi rất hài lòng dịch vụ của công ty Xanhsaigon, kể từ khi thợ đến xử lý thì,tôi không còn thấy xuất hiện mùi hôi nữa, khách ở quán tôi cũng yên tâm thoải mái đến ăn uống rất vui vẻ.”

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa của Xanhsaigon

Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa của Xanhsaigon
Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Đống Đa của Xanhsaigon

Danh sách các chi nhánh tại Đống Đa có dịch vụ thông tắc bồn cầu của Xanhsaigon bao gồm: phường Hàng Bột, Văn Chương, Thổ Quan, Phương Liên, Kim Liên, Phương Mai, Khương Thượng, Thịnh Quang, Trung Liệt, Quang Trung, Nam Đồng, Ô Dừa, Láng Hạ, Láng Thượng, Trung Phụng, Ngã Tư Sở, Trung Tự, Khâm Thiên, Quốc Tử Giám, Cát Linh và Văn Miếu…

8. Kết Luận 

Hãy đến với thông tắc bồn cầu tại Đống Đa của công ty Môi Trường Xanh Sài Gòn, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn tận tâm xử lý nhu cầu khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với chát lượng phục vụ và kĩ năng làm việc của nhân viên chúng tôi. 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top