Thông tắc bồn cầu tại Đông Anh trọn gói chỉ 300k, sạch 100%

Thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đông Anh khu tập trung đông dân cư, công trình ở đây mọc lên ngày càng nhiều. Điều này chứng minh rằng kinh tế ở đây đang rất phát triển. Tuy nhiên. Đi kèm với sự phát triển của các nhà máy xí nghiệp là tình trạng rác thải tại các cống nước tăng lên đột biến làm ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống và sinh hoạt của người dân nơi đây.

 Chính vì thế, các dịch vụ như thông tắc bồn cầu tại Đông Anh ra đời và trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với dân cư tại đây. 

1. Tình trạng bồn cầu nghẹt tại Đông Anh hiện nay

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu kéo dài tại khu vực Đông Anh hiện nay đang là một trong những vấn đề nan giải của người dân. Đó là một trong những hiện tượng mà đường ống thoát nước bị mắc những vật cản. Gây nên tình trạng nước thải không thể thoát nhanh như ý muốn được. 

 Hoặc tình trạng nhẹ hơn là có thể gây nên tình trạng nước trôi đi rất chậm. Đường cống bồn cầu tắc nghẽn chủ yếu do vệ sinh kém hoặc do lắp đặt đường ống không đúng cách. 

Tình trạng bồn cầu nghẹt tại Đông Anh hiện nay
Tình trạng bồn cầu nghẹt tại Đông Anh hiện nay

2. Báo giá thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của Xanhsaigon

Dịch vụ thông bồn cầu tại Đông Anh của Xanhsaigon bao nhiêu tiền một khối là câu hỏi đã được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với các hộ gia đình cần phải nắm rõ chi tiết hơn ai hết vì thường họ không nắm bắt được giá cả của thị trường.

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của Xanhsaigon

Mọi chi phí sẽ không phát sinh thêm sau khi đội ngũ chuyên viên thông tắc bồn cầu Đông Anh thi công xong. 

3. Một số cách thông tắc bồn cầu tại Đông Anh đơn giản tại nhà

Trước tiên bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây tắc, hãy chắc chắn là do toilet chứ không phải tắc đường ống xả. Bạn hãy thử kiểm tra đường ống phía ngoài nhà xem chúng có gặp vấn đề gì không.

3.1. Thông tắc bồn cầu tại nhà  bằng lươn và cá lóc

Cá lóc và lươn là những loài động vật có thân trơn và cơ thể chúng tiết ra nhiều chất nhờn. Khi chúng di chuyển trong đường ống cống, chất nhờn sẽ làm tan rã các lực bám của những chất thải cứng đầu, chúng sẽ dễ dàng trôi tụt xuống dưới hầm chứa hoặc bị cá lóc và lươn ăn sạch. Vì thế, sử dụng cá lóc, lươn cũng là phương pháp vô cùng dễ thực hiện không kém phần hiệu quả.

Một số cách thông tắc bồn cầu tại Đông Anh đơn giản tại nhà
Một số cách thông tắc bồn cầu tại Đông Anh đơn giản tại nhà

 

3.3. Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng móc treo quần áo

– Đầu tiên các bạn hãy lấy một chiếc móc quần áo sau đó chúng ta duỗi thẳng chiếc móc đó ra.

– Hãy dùng tay quấn giẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo. Điều này sẽ giúp cho việc đẩy các chất thải xuống được dễ dàng hơn, hơn nữa hãy tránh việc tác động trực tiếp với bồn cầu, bệ xí và bể phốt…

– Với đầu móc treo quần áo được quấn giẻ đó chúng ta tiến hành thông tắc toilet bằng cách luồn dây vào phía trong của bể phốt, bồn cầu, bệ xí

– Bạn đẩy sâu vào bể phốt, cho đến khi gặp vật cứng, chặt thì đó là bạn đã chạm vào vật làm tắc nghẽn thì bạn hãy gắng tiếp tục đẩy mạnh đồng thời di chuyển tiếp nhé.

Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng móc treo quần áo
Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng móc treo quần áo

3.4. Sử dụng loại bột thông tắc cống, bồn cầu có bán sẵn

Đối với các trường hợp tắc bồn cầu, ống cống đơn giản gây ra do sự tích tụ của các hợp chất vô cơ hay rong rêu bám hoặc do những chất liệu như giấy báo và giấy vệ sinh thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để xử lý. Lưu ý phương pháp này chỉ nên được áp dụng nếu bạn biết chắc chắn là không có nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống.

4. Ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của Xanhsaigon

 • Phương pháp thi công tân tiến: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh có thể hút sạch 99% chất thải, bể phốt sẽ không tắc nghẽn trở lại.
 •  Đội ngũ chuyên nghiệp: Phục vụ nhiệt tình và tận tâm, đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu đầu vào, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề.
 • Giá cả hợp lý, phải chăng: Giá cả hợp lý, không chặt chém.
 • Chính sách bảo hành, ưu đãi: Chính sách bảo hành dài hạn, thường xuyên có những chương trình giảm giá và khuyến mãi.
Ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của Xanhsaigon
Ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của Xanhsaigon

5. Những ưu đãi và chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh

5.1. Chính sách ưu đãi dịch vụ thông hút bồn cầu tại Đông Anh

 • Chế độ bảo hành 6 tháng đối với các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu và bồn rửa nhà vệ sinh. Bảo hành 12 tháng đối với các dịch vụ hút bể phốt, nạo vét cống rãnh hay hố ga 
 • Với những khách hàng quay lại với chúng tôi lần 2, chúng tôi sẽ giảm trực tiếp 20% giá thông tắc bồn cầu tại Đông Anh cho mỗi hóa đơn thanh toán
 • Đối với các khách hàng quay lại lần 3, chúng tôi sẽ giảm trực tiếp 30% giá thông tắc bồn cầu Đông Anh cho mỗi hóa đơn thanh toán. Bồi thường 100% số tiền thông hút bể phốt mà quý khách thấy các hành vi hút không sạch, nhân viên hút bể phốt thái độ với khách hàng hay không đưa ra chính sách bảo hành của công ty chúng tôi

5.2. Chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh

 • Bảo hành dịch vụ thông hút bể phốt gia đình lên tới 10 năm
 • Bảo hành đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu 12 tháng.
 • Cung cấp đầy đủ giấy bảo hành và hóa đơn cho khách hàng
 • Giảm tới 50% với các khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Xánhaigon

Hãy liên hệ với Xanhsaigon chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh
Chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh

6. Những chi nhánh thông tắc bồn cầu tại Đông Anh của Xanhsaigon

Chi Nhánh Thông Tắc Bồn Cầu Tại Đông Anh của đơn vị chúng tôi.

Ngõ 66 Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, tp Hà Nội

Ngõ 52 Lâm Tiên, Đông Anh, tp Hà Nội

Đường 185 Đ. Cổ Loa, Đông Anh, tp Hà Nội

Ngõ 122 Liên Hà, Đông Anh, tp Hà Nội

Phố Cổ Điển 3,Hải Bối, Đông Anh, tp Hà Nội

Thôn Vệ, Nam Hông, Đông Anh, tp Hà Nội

7. Kết Luận 

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị thước đo cho sự phát triển lâu dài của công ty”. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đông Anh Xanhsaigon hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trên chặng đường làm sạch môi trường sống của mình.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top