Thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh chuyên nghiệp nhanh chóng

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết sẽ giới thiệu cho cho người dùng một dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng.

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng lại xếp vị trí 22 về dân số với 1.419.126 người và tốc độ tăng trưởng GRDP ( năm 2020 ) đạt 3,31% cho thấy Bắc Ninh là một trong những tỉnh phát triển bậc nhất  nhất miền bắc. Nhưng ngược lại với sự phát triển đó là cơ sở hạ tầng vệ sinh của thành phố này chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây, dẫn đến nhiều vấn đề như tắc cống, tắc bồn cầu liên tục   

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của Xanhsaigon

Tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều di tích lịch sử văn hóa với nhiều đình, chùa, lễ hội và những làn điệu dân ca Quan họ được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể ( năm 2009). Với bề dày lịch sử, văn hóa đã tạo cho Bắc Ninh tiềm năng phát triển du lịch văn hóa hàng đầu Việt Nam.

Song song về tiềm năng phát triển nơi đây là vấn đề cơ sở hạ tầng chưa được phát triển, chỉnh chu một cách khoa học, sẽ dẫn đến những trải nghiệm không tốt cho khách du lịch khi đặt chân đến vùng đất quan họ này 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của Xanhsaigon
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của Xanhsaigon

Thấy được nhu cầu đó, dịch vụ thông tắc bồn cầu Bắc Ninh của công ty xanhsaigon đến đây để giúp người dân cũng như khách du lịch ở đây có một trải nghiệm vệ sinh hiệu quả và an tâm nhất. 

2. Báo giá thông tắc bồn cầu Bắc Ninh của Xanhsaigon

Dưới đây, là bảng báo giá thông tắc bồn cầu Bắc Ninh của công ty Xanhsaigon dành cho tất cả các khách hàng. Hơn hết, công ty sẽ có những chương trình ưu đãi và bảo hành cho cho khách hàng sử dụng dịch vụ, cũng như chế độ bảo hành của công ty sẽ là bảo hành trong 5 năm, sửa đổi hoàn trả hoàn toàn miễn phí.

Thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh

Báo giá thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của Xanhsaigon

3. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu tại Bắc Ninh

Như đã giải thích ở trên, nguyên nhân mà dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại Bắc Ninh đó chính là do nhu cầu sử dụng của người dân ở đây tăng cao một cách đột ngột khiến nước không kịp rút nên tắc lại ở bồn cầu. 

Không những vậy, Bắc Ninh còn là một thành phố trọng điểm của quốc gia về mặt kinh tế văn hóa và du lịch. Việc sử dụng các dịch vụ như thông tắc bồn cầu Bắc Ninh, nhà vệ sinh, hay các nhà vệ sinh công cộng, thì việc tắc nghẽn bồn cầu là thường xuyên xảy ra. 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu tại Bắc Ninh
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu tại Bắc Ninh

Không chỉ tại Bắc Ninh mà ngay tại các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, thì những khu trọng điểm đều xảy ra những tình trạng như vậy. Đây là một tình trạng hoàn toàn bình thường và những công ty giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu như Xanhsaigon là cần thiết cho tỉnh tại đây.

4. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Bắc Ninh của Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của công ty xanhsaigon đã có hơn 10 năm kinh nghiệm,cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống, bồn cầu. Nên khách hàng sẽ không phải lo về việc sửa một lần lại hỏng. 

Tuy nhiên, sẽ không có trường hợp nào tại công ty bị như vậy, trình độ của nhân viên sửa chữa ở đây được tính theo hàng năm và không những vậy khách hàng sẽ được hưởng những chương trình bảo hành đổi trả sửa chữa một cách hoàn toàn miễn phí trong vòng 5 năm. 

Cùng với đó là sẽ được khảo sát tình hình nơi bạn ở một cách miễn phí, để có thể tư vấn được cách sửa chữa, cũng như cách sử dụng sao cho bồn cầu không bị tắc nghẽn nữa.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Bắc Ninh của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Bắc Ninh của Xanhsaigon

Dịch vụ của công ty có những công nghệ thiết bị hiện đại để có thể sửa chữa một cách triệt để để. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 cực kỳ tận tâm và nhiệt tình, cho nên khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều không phải lo nghĩ về việc không thể sửa chữa được hay bị lừa đảo.

5. Quy trình thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của Xanhsaigon

Dưới đây là tổng hợp những quy trình thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của công ty Xanhsaigon. Người dùng có thể tham khảo để biết được về quy trình và cách làm việc của chúng tôi

5.1. Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng bồn cầu của khách hàng và đánh giá xem liệu bồn cầu này tắc do vấn đề gì, hay bị hỏng ở vấn đề nào. Qua đó để có thể đưa ra được hướng xử lý thông tắc bồn cầu Bắc Ninh tốt nhất cũng như là giảm tối thiểu chi phí cho khách hàng hàng sử dụng dịch vụ. 

Tiếp nhận thông tin
Tiếp nhận thông tin

5.2. Tư vấn và khảo sát 

Sau bước đầu là tiếp nhận thông tin để xử lý vấn đề của khách hàng, nhân viên thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh sẽ đến tư vấn cũng như khảo sát tình trạng hư hỏng hay tắc nghẽn của bồn cầu nhà bạn để đưa ra một quy trình sửa chữa hợp lý. 

Tư vấn và khảo sát 
Tư vấn và khảo sát

Cùng với đó là giảm tối đa chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty tại đây. Trong việc tư vấn, khách hàng nếu có đề xuất gì hợp lý trong việc xử lý tắc nghẽn bồn cầu thì nhân viên ở đây đều có thể đáp ứng được cho khách hàng. 

5.3. Báo giá 

Sau hai bước này sẽ là bước báo giá của dịch vụ bên công ty. Giá của dịch vụ sẽ tùy theo trường hợp bồn cầu tắc nghẽn quá mức hay tắc nghẽn bình thường, nên giá sẽ tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của bồn cầu khách hàng.

5.4. Tiến hành xử lý 

Tiếp theo, công ty thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh sẽ cho nhân viên đến tiến hành xử lý, cũng như đặt lịch để làm việc với khách hàng. Cũng tùy theo việc bồn cầu tắc nghẽn quá mức hay bình thường thì thời gian làm sẽ khác nhau.

Tiến hành xử lý 
Tiến hành xử lý

5.5. Nghiệm thu dự án 

Sau khi xử lý xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng để nghe những góp ý từ khách hàng sẽ như thế nào? Đây là một bước cực kỳ quan trọng để có thể đánh giá xem liệu công ty Xanhsaigon có làm tốt vai trò của mình hay không.

5.6. Thanh toán sau khi xử lý 

Các phương thức thanh toán sau khi xử lý tắc nghẽn bồn cầu có rất nhiều phương thức, nhưng chủ yếu sẽ là phương thức dùng tiền mặt hoặc các ngân hàng có tại Việt Nam như: Vietcombank, Teckcombank, BIDV, Viettinbank, Sacombank, Mb bank, Saigon Bank, VPbank,….

Cách xử lý an toàn 
Cách xử lý an toàn

6. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của Xanhsaigon

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên khắp đất nước, điều đó là đã khẳng định được uy tín cũng như hiệu quả mà xanh sài gòn đem lại cho quý khách, nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi nha.

7. Kết luận 

Bài viết đã đánh giá tổng quan về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh của Xanhsaigon, gọi ngay cho chúng tôi, xanhsaigon sẽ phụ vụ quý khách 24/7 qua hotline: 0901 116 333 hoặc qua Email: info.xanhsaigon@gmail.com.

Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tốt khi sử dụng dịch vụ tại đây!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top