Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình nhanh chóng chỉ 5 phút sạch 99%

Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình là một trong những dịch vụ mà công ty cổ phần Xanhsaigon cung cấp và cam kết khắc phục triệt để tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn đưa đến quý khách những công nghệ tiên tiến và giá cả hợp lý nhất thị trường.

Với những thiết bị tiên tiến và phương pháp thông cống tốt nhất hiện nay, xanhsaigon đảm bảo phục vụ tận nơi và nhanh chóng tới quý khách hàng.

1. Tình trạng tắc bồn cầu thường xuyên của người dân quận Ba Đình

Ba Đình là một quận có mật động dân số cao top đầu cả nước, nhưng ở việc dân cư tăng nhanh chóng, cơ sở hạ tầng ở đây chưa đáp ứng được nhu cầu vệ sinh trong khu vực, nên rất hay xảy ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. 

Tình trạng tắc bồn cầu thường xuyên của người dân quận Ba Đình 
Tình trạng tắc bồn cầu thường xuyên của người dân quận Ba Đình

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu là một điều khó tránh khỏi, dù người dân đã sử dụng mọi biện pháp để khắc phục nhưng không triệt để và hiệu quả vậy nên vài ngày sau lại bị tắc trở lại. 

Hiểu được tình trạng đó, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận ba đình của xanhsaigon đã nhập khẩu những thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh gọn, và tận tình nhất. Vậy nên, khi sử dụng dịch vụ thông tắc của xanhsaigon vấn đề của quý khách sẽ được khắc phục trong vòng 5 phút, hơn nữa chúng tôi luôn đảm bảo kết quả trước khi bàn giao lại cho khách hàng

Dịch vụ Xanhsaigon Sẽ giải quyết tình trạng này cho bạn. Hãy cùng xem thông tin của công ty ngay dưới đây nhé!

2. Báo giá thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của Xanhsaigon

Dưới đây là bảng báo giá của thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình dành cho những độc giả cần ngay lúc này. Cùng xem ngay bên dưới đây nhé!

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Ba Đình

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của Xanhsaigon

Bảng giá trên chỉ mang tính chất giúp quý khách dễ dàng tham khảo hơn cho dịch vụ thông tắc vệ sinh ba đình của Xanhsaigon. Khi quý khách gọi đến tổng đài 093 111 6333 và yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên hỗ trợ sẽ xuống tận nơi để khảo sát và báo giá một cách chính xác nhất cho quý khách.

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận ba đình của Xanhsaigon

Công ty cổ phần xanh sài gòn chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chuyên cung cấp các dịch vụ như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga….. cho các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp tại các quận huyện thành phố trên cả nước 

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại ba đình chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và sẽ có nhân viên hỗ trợ đến tận nhà để khảo sát. Với những thiết bị và nhân lực top đầu Việt nam chúng tôi chắc chắn sẽ không để quý khách thất vọng

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận ba đình của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận ba đình của Xanhsaigon

4. Chính sách bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của Xanhsaigon

Chính sách bảo hành của dịch vụ thông tắc vệ sinh tại ba đình của Xanhsaigon cực kỳ ưu đãi dành cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ, bảo hành đến 5 năm. Mỗi khi có vấn đề về dịch vụ chỉ cần gọi hotline cho xanhsaigon chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục vấn đề ngay lập tức cho quý khách.

Nếu có vấn đề phát sinh sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí trong vòng 5 năm,  bồn cầu của nhà quý khách nếu có bị tắc sẽ được sửa chữa một cách hoàn toàn miễn phí tại công ty và nhận được những ưu đãi cực lớn: có thể thay thế bồn cầu hoặc thay thế các phụ kiện miễn phí.

5. Quy trình thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp của Xanhsaigon

Dưới đây, bài viết sẽ nêu những quy trình thông tắc bồn cầu tại Ba Đình chuyên nghiệp của công ty Xanhsaigon, để quý khách có thể hiểu được rõ hơn về mô hình làm việc của chúng tôi 

5.1. Tiếp nhận thông tin 

Công ty sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng của bồn cầu nhà bạn và sẽ đánh giá theo nhiều khâu, nhằm để ra những quyết định xử lý về tình trạng thông tắc vệ sinh Ba Đình. Bước đầu này rất quan trọng để có thể đánh giá tình trạng bồn cầu nhà bạn và gửi báo cáo lên phòng ban cấp trên để đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả nhất               

Tiếp nhận thông tin
Tiếp nhận thông tin

5.2. Tư vấn và khảo sát 

Nhân viên sẽ đến tận nơi tại nhà bạn để tư vấn và khảo sát bồn vệ sinh xem tình trạng có hư hỏng nặng hay không. Sau khi khảo sát về tình trạng xong thì nhân viên sẽ tư vấn cho người dùng phương thức công ty sẽ triển khai khắc phục vấn đề, sau khi xử lý xong,nhân viên sẽ đưa ra lời khuyên giúp người dùng bảo quản bồn cầu để không gặp vấn đề tắc nghẽn xảy ra.

5.3. Báo giá

Với bước tư vấn và khảo sát sẽ hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, sau đó nhân viên sẽ báo giá về quy trình thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình của công ty Xanhsaigon. Quý độc giả có thể nắm bắt được tình trạng của bồn cầu hiện tại và giá cả để sửa chữa nó. 

5.4. Tiến hành xử lý 

Sau khi tư vấn và lên phác đồ khắc phục vấn đề cho quý khách công ty sẽ tiến hành sắp xếp thiết bị và lên lịch xử lý vấn đề. Hãy để ý điện thoại nhân viên xử lí của chúng tôi để khắc phục vấn đề một cách gọn gàng và nhanh chóng nhất.

Tiến hành xử lý
Tiến hành xử lý

5.5. Nghiệm thu dự án 

Sau tất cả các bước của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại ba đình thì sẽ có một bước nghiệm thu dự án để quý khách có thể biết được khi sửa xong thì nên sử dụng như thế nào để không bị tắc bồn cầu nữa. Cũng như sử dụng bồn cầu một cách thông minh hơn, và đừng quên công ty sẽ bảo hành cho các bạn 5 năm sử dụng.

Khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hãy gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khắc phục vấn đề cho quý khách một cách nhanh nhất.

5.6. Thanh toán sau khi xử lý 

Các bạn có thể thanh toán sau khi xử lý hoặc là thanh toán trước khi thi công. Phương thức thanh toán có thể trả bằng tiền mặt hoặc các ngân hàng tại Việt Nam Như Viettinbank, ACB, MB Bạk. Agribank,…

Thanh toán sau khi xử lý 
Thanh toán sau khi xử lý

6. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của Xanhsaigon

Khách hàng đánh giá rất tốt về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của công ty. Không những vậy, còn giới thiệu cho rất nhiều khách hàng khác về dịch vụ của công ty. Với một quận có đông đúc dân cư như Ba Đình, thì việc bồn cầu tắc và thường xuyên xảy ra là điều khó có thể tránh khỏi do cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của khu dân cư nói chung và quận Ba Đình nói riêng

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình của xanhsaigon không những hài lòng mà còn giới thiệu cho anh em bạn bè biết đến công ty của chúng tôi  

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của Xanhsaigon
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Đình của Xanhsaigon

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Đình của Xanhsaigon

Các địa điểm mà dịch thông tắc bồn cầu ba đình tại quận Ba Đình mà Xanhsaigon nhận hỗ trợ khắc phục thông tắc ống cống đó là các phường trực thuộc như: 

Ngọc Hà, Đội Cấn, Cống Vị, Quán Thánh, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch, Điện Biên, Thành Công, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Vĩnh Phúc.

8. Kết luận 

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình, mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình thông tắc bồn cầu, khi cần sử dụng đến dịch vụ thông tắc cống.

Các bạn hãy liên hệ tới dịch vụ Xanhsaigon qua số: 0901.116.333. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top