Thông tắc bồn cầu Sóc Sơn sạch cực nhanh không sạch hoàn tiền

Thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Vấn đề tắc nghẽn bồn cầu có thể xảy ra bất khi nào, đặc biệt nếu tình trạng này tái diễn thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của quý khách.Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn cực kỳ chất lượng của Xanhsaigon. 

Với các thiết bị hiện đại và phương pháp thông cống tối ưu nhất hiện nay, Xanhsaigon cam kết giải quyết được vấn đề tắc nghẽn bồn cầu nhanh gọn và cực sạch.

1. Nhu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn hiện nay

Nhiều khách hàng tại Sóc Sơn gặp vấn đề tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên dù đã sử dụng rất nhiều phương pháp và nhiều dịch vụ thông tắc nghẽn khác nhau. Nhưng vấn đề này vẫn không được giải quyết triệt để khiến nhiều khách hàng tại đây gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh môi trường.

Nhu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn hiện nay
Nhu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn hiện nay

Để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất, công ty Xanhsaigon đã chủ động nhập khẩu các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để áp dụng vào dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn. 

Vì thế khi sử dụng dịch vụ thông tắc của Xanhsaigon vấn đề mà quý khách gặp phải sẽ được khắc phục chỉ sau 15 phút làm việc dù vấn đề có nghiêm trọng đến mấy. Ngoài ra  nhân viên Xanhsaigon luôn đảm bảo độ sạch sâu lên đến 100% trước khi bàn giao lại cho quý khách.

2. Báo giá chi tiết thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của xanhsaigon hiện nay

Báo giá chi tiết thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của xanhsaigon hiện nay
Báo giá chi tiết thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của xanhsaigon hiện nay

Bảng giá trên chỉ mang tính chất giúp quý khách dễ dàng tham khảo hơn cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon. Khi quý khách gọi đến tổng đài 093 111 6333 và yêu cầu sử dụng dịch vụ thì sẽ có nhân viên sửa chữa xuống tận nơi để khảo sát và báo giá chính xác.

3. Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông bồn cầu Sóc Sơn

Đối với một số trường hợp tắc nghẽn không nghiêm trọng quý khách có thể sử dụng cách thông bồn cầu bằng Pittong(cây thụt). 

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông bồn cầu Sóc Sơn
Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông bồn cầu Sóc Sơn

Sau đây là các bước thông tắc bồn cầu bằng thụt như sau:

– Bước 1: Ở bước đầu tiên quý khách cần ấn xả nước bồn cầu trước.

– Bước 2: Di chuyển pittong vào khít chính giữa lỗ thoát bồn cầu.

– Bước 3: Bước cuối cùng quý khách cần dùng lực đẩy thật mạnh pittong xuống lỗ thoát của bồn cầu, ấn liên tục thật mạnh từ 7-8 lần và nhấc lên thật dứt khoát.

– Bước 4: Ấn xả nước lại nhiều lần để đảm bảo xả trôi hết các chất thải bị tắc nghẽn trong bồn cầu.

Đối với một số trường hợp nghiêm trọng thì quý khách cần chuẩn bị một danh sách các đơn vị vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng để sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn chuyên nghiệp. Khi sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp quý khách có thể tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và giải quyết nó hiệu quả.

4. Đôi nét về dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon

Đôi nét về dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon
Đôi nét về dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon

4.1. Quy trình thực hiện thông tắc bồn cầu Sóc Sơn

Các quy trình chuyên nghiệp được Xanhsaigon áp dụng vào dịch vụ dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn: 

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn được hướng dẫn bài bản để tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng và chính xác.
  • Luôn có mặt đúng giờ như đã thông báo với khách hàng qua điện thoại.
  • Tiến hành khảo sát và thống nhất phương pháp khắc phục với khách hàng.
  • Cam kết giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn với khách hàng trước khi bắt đầu khắc phục vấn đề
  • Sử dụng công cụ, thiết bị hiện đại để khắc phục vấn đề đảm bảo nhanh chóng và không làm hư hỏng tài sản của khách hàng.
  • Sau khi hoàn tất khắc phục, kiểm tra lại vấn đề bằng nhiều phương pháp.
  • Khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ tiến hành thanh toán, in hóa đơn và thông báo chính sách bảo hành cho dịch vụ.

4.2. Chế độ bảo hành của Xanhsaigon

Chế độ bảo hành của Xanhsaigon cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn
Chế độ bảo hành của Xanhsaigon cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon quý khách sẽ được tặng thêm 5 năm bảo hành. Trong thời gian bảo hành vấn đề tắc nghẽn hầm cầu có tái diễn thì nhân viên Xanhsaigon sẽ đến và khắc phục ngay lập tức. 

Khi sử dụng chế độ bảo hành quý khách còn được Xanhsaigon xem xét hỗ trợ giảm giá hoặc miễn phí toàn bộ chi phí khắc phục vấn đề.

4.3. Cam kết chất lượng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất Xanhsaigon đã ưu tiên nhập khẩu các trang thiết bị thông cống, thông bồn cầu hiện đại nhất hiện nay.

Cam kết chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn
Cam kết chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn

Kết hợp với các thiết bị hiện đại là dàn nhân viên hơn 5 năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, Xanhsaigon luôn đảm bảo giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu chỉ với 15 phút làm việc nhưng vẫn luôn đảm bảo độ sạch 100% khi bàn giao công trình lại cho quý khách.

5. Cách kiểm tra sau khi thông tắc bồn cầu Sóc Sơn

Các cách kiểm tra mà nhân viên Xanhsaigon luôn sử dụng sau khi hoàn tất công việc thông tắc bồn cầu

  • Xả nước ở nhiều nơi để kiểm tra độ thông thoát của đường ống thoát nước
  • Đối với các vật cứng làm tắc nghẽn bồn cầu, Xanhsaigon sẽ kiểm tra bằng thiết bị đẩy lò xo để đảm vật cứng đã được thông ra bên ngoài.
  • Còn đối với các chất thải đóng cặn, nhân viên Xanhsaigon sẽ sử dụng phương pháp bơm hơi để đảm bảo chất thải đã được đánh tan hoặc đưa ra ngoài.

6. Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon chúng tôi

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon chúng tôi
Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon chúng tôi

6.1. Phục vụ 24/7

Để luôn hỗ trợ kịp thời cho quý khách thì tất cả các chi nhánh của Xanhsaigon tại Sóc Sơn đều hoạt động 24/7. Vì thế quý khách cứ yên tâm khi gặp vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách vào bất kỳ khung giờ nào.

6.2. Giá luôn được minh bạch

Khác với những công ty vệ sinh môi trường kém chất lượng và thiếu uy tín, họ thường không minh bạch trong vấn đề giá cả để có thể phát sinh thêm các chi phí khác.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon, quý khách sẽ luôn được nhân viên thông báo giá và phương hướng khắc phục trước khi tiến hành thi công. Nếu quý khách có yêu cầu in hóa đơn dịch vụ, hóa đơn đỏ thì nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng gửi xuống tận nơi.

6.3. Không đục phá, không làm hư hỏng tài sản của quý khách

Không đục phá, không làm hư hỏng tài sản của quý khách
Không đục phá, không làm hư hỏng tài sản của quý khách

Vấn đề đục phá và làm hư hỏng tài sản luôn là mối quan ngại của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn. Để đảm bảo được vấn đề này Xanhsaigon luôn sử dụng các công cụ chuyên dụng nhất để hạn chế tối đa việc làm hư hỏng tài sản của quý khách trong quá trình làm việc.

7. Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon

Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon
Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon

Hiện nay tại Sóc Sơn có 4 chi nhánh của Xanhsaigon đang hoạt động. Các chi nhánh này trải dài trên khu vực vì thế khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn, Xanhsaigon luôn đảm bảo nhân viên phải có mặt trong vòng 15 – 30 phút không làm quý khách đợi lâu.

8. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Sóc Sơn của Xanhsaigon. Dù vấn đề tắc nghẽn bồn cầu mà quý khách gặp phải có nghiêm trọng đến mấy thì với dàn nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm của Xanhsaigon, vấn đề tắc nghẽn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Để biết thêm về dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc các dịch vụ khác quý khách có thể liên hệ nhận tư vấn bằng cách nhắn tin trực tiếp tại Website hoặc gọi điện đến tổng đài.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top