Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp sạch như mới chỉ sau 15 phút

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp đang được người dan quan tâm và sử dụng nhiều. Sau đây là thông tin về thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp xử lí các vấn đề sạch sẽ, gọn gàng không để lại mùi. Các bạn cùng tìm hiểu cùng Xanh Sài Gòn nhé.

Thông bồn cầu quận Gò Vấp đang là một trong những từ khoá được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Ngày nay nhu cầu vệ sinh tăng cao, xuất hiện rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thông hút bồn cầu tại gò vấp sạch như mới chỉ sau 15 phút. Đặc biệt an toàn và vô cùng uy tín. Cùng Xanhsaigon tham khảo nhé. 

1. Thực trạng dịch vụ thông bồn cầu quận Gò Vấp hiện nay

Hiện nay quận Gò Vấp đang gặp vấn đề về việc tắc nghẽn rác thải nặng nề. Bởi lẽ tại đây dân cư chiếm số đông, nhu cầu xả rác thải cũng tăng cao. Vì vậy dịch vụ thông bồn cầu quận Gò Vấp cũng vô cùng phát triển tại đây. Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xuất hiện nhưng khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

Thực trạng về dịch vụ thông bồn cầu quận Gò Vấp hiện nay như thế nào
Thực trạng về dịch vụ thông bồn cầu quận Gò Vấp hiện nay như thế nào

2. Báo giá dịch vụ thông bồn cầu quận Gò Vấp của Xanhsaigon

Dịch vụ hút hầm cầu tại Gò Vấp của công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ có mức giá phụ thuộc vào kích thước của loại xe hút. Cụ thể đơn giá dịch vụ như sau:

 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 1 khối sẽ có đơn giá là 300.000đ.
 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 2 khối sẽ có đơn giá là 600.000đ.
 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 3 khối sẽ có đơn giá là 800.000đ.
 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 4 khối sẽ có đơn giá là 1.000.000đ.
 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 5 khối sẽ có đơn giá là 1.200.000đ.
 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 6 khối sẽ có đơn giá là 1.400.000đ.
 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 8 khối sẽ có đơn giá là 1.800.000đ.
 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 10 khối sẽ có đơn giá là 2.000.000đ.
 • Xe hút hầm cầu tại Gò Vấp dung tích 30 khối sẽ có đơn giá thoả thuận.
Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu Gò Vấp của công ty Xanhsaigon
Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu Gò Vấp của công ty Xanhsaigon

3. Thông bồn cầu quận Gò Vấp của Xanhsaigon có điểm gì nổi bật

Thông bồn cầu quận Gò Vấp Xanhsaigon là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh tại TP HCM. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong trong lĩnh vực vệ sinh và có chi nhánh trải dài khắp thành phố.

Cho đến thời điểm hiện nay thì Xanhsaigon đã hợp tác với rất nhiều hộ gia đinh, doanh nghiệp lớn trong việc xử lý vệ sinh. Số lượng ca xử lý bị tắc bồn cầu không đếm xuể. Hiện tại công ty chúng tôi đang điều hành đội ngũ nhân viên đông đảo tại các chi nhánh nhằm hỗ trợ được nhanh nhất cho khách hàng mỗi khi gặp vấn đề rắc rối ngay cả ngày nghỉ lễ. 

Các chuyên viên kỹ thuật thông bồn cầu tại Xanhsaigon đều được đào tạo bài bản, mỗi tháng đều được đi học việc. Mỗi nhân viên đều đã có ít nhất là 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thông bồn cầu quận Gò Vấp tại Xanhsaigon với trang thiết bị hiện đại được cải tiến mới. Các máy móc sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài giúp khách hàng có thể trải nghiệm được hết mức tối đa giá trị của nó.

Thông bồn cầu tại Gò Vấp của Xanhsaigon có điểm gì nổi bật
Thông bồn cầu tại Gò Vấp của Xanhsaigon có điểm gì nổi bật

Công ty Xanhsaigon chúng tôi đảm bảo minh bạch nhằm giúp quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Các quy trình xử lý dịch vụ đều làm hài lòng các quý khách hàng. Kèm theo đó là phiếu bảo hành giá trị  trọn gói đảm bảo rằng quý khách sẽ còn quay lại để trải nghiệm tiếp dịch vụ của chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu quận gò vấp Xanhsaigon tự hào là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ thông bồn cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những chỉ ở Gò Vấp mà khách hàng ở các quận huyện khách đều có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ. 

Đến với Xanhsaigon, chúng tôi sẽ luôn tìm ra những biện pháp phù hợp để rút ngắn thời gian cũng như giảm chi phí cho quý khách hàng. Đảm bảo dịch vụ của công ty sẽ đảm bảo giá cả tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường.

4. Nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn mà khách hàng cần nắm rõ để khắc phục được nó: 

Một số nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn
Một số nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn
 • Nguyên nhân sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần đi vệ sinh của khách hàng. Thói quen này gây ra tình trạng tắc bồn cầu toilet phổ biến nhất ở hầu hết các gia đình hiện nay. 
 • Nguyên nhân phải thông bồn cầu quận gò vấp có thể đến từ việc khách hàng vô tình đánh rơi vật nào đó vào bồn. Đặc biệt với những vật cứng sẽ khiến xảy ra sự cố nghẹt và hư hỏng bồn cầu nhất.
 • Hầm chứa quá đầy sau một thời gian dài sử dụng cũng là lý do mà bạn cần thông bồn cầu gò vấp
 • Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến là do bồn cầu bị lắp đặt sai vị trí. Do đó trước khi  lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh thì khách hàng cần tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ.

5. Quy trình thông bồn cầu quận gò vấp của Xanhsaigon

Quy trình thông tắc bồn cầu quận gò vấp của đội ngũ Xanhsaigon sẽ được thực hiện bài bản như sau: 

5.1. Bước 1

Đầu tiên khi khách hàng gặp phải sự cố tắc nghẹt bồn cầu thì nhanh tay liên hệ đến hotline hoặc website của công ty Xanhsaigon để được các nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. 

5.2. Bước 2

Quy trình thông bồn cầu tại gò vấp của công ty Xanhsaigon
Quy trình thông bồn cầu tại gò vấp của công ty Xanhsaigon

Phía nhân viên của công ty sẽ hỏi rõ vấn về quý khách đang gặp phải. Tiến hành lưu thông tin và cử nhân viên kỹ thuật đến hiện trường kiểm tra. Từ đó đưa ra các giải pháp dịch vụ để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

5.3. Bước 3

Quy trình thông bồn cầu quận gò vấp tiếp theo là báo giá. Khi hai bên thống nhất ý kiến sẽ tiến hành ký hợp đồng.

5.4. Bước 4

Tiến hành công tác vệ sinh xử lý bồn cầu mà khách hàng gặp phải. Để khách hàng kiểm tra lại hiện trường và sau đó nhân viên sẽ thu dọn sạch sẽ. 

5.5. Bước 5

Cuối cùng sau khi hoàn thành thi công thì khách hàng tiến hành thanh toán các khoản chi phí đã ghi trong hợp đồng. Đồng thời nhân viên của công ty sẽ xuất phiếu bảo hành cho quý khách.

6. Một số cách xử lý tạm thời khi bị nghẹt bồn cầu tại nhà

Ngoài phương pháp thông bồn cầu quận gò vấp từ Xanhsaigon thì quý khách hàng cũng có thể xử lý tạm thời khi bị nghẹt bồn cầu tại nhà như sau: 

6.1. Sử dụng móc quần áo

Trường hợp có  vật lạ làm nghẹt bồn toilet thì bạn có thể sử dụng móc quần áo để thông nghẹt bồn cầu và lấy vật cứng ra. Cần  tập cho mình thói quen đậy nắp bồn cầu sau khi đi vệ sinh xong để ngăn chặn trường hợp các vật lạ không may rơi vào nhé. 

Xử lý tạm thời khi bị nghẹt bồn cầu tại nhà bằng móc quần áo
Xử lý tạm thời khi bị nghẹt bồn cầu tại nhà bằng móc quần áo

6.2. Sử dụng muối, Baking Soda, giấm và nước nóng

Khách hàng cũng có thể sử dụng bột baking soda và giấm và muối để xử lý hiện tượng tắc bồn cầu. Tiến hành pha bột baking soda với giấm vào trong nước nóng, sau đó đổ hỗn hợp này vào bồn cầu và chờ khoảng 12 tiếng để nó làm mềm chất thải. 

6.3. Sử dụng các chất tẩy rửa 

Hiện tại trên thị trường đang bán khá nhiều chất tẩy rửa với công dụng giúp thông bồn cầu hiệu quả. Những chất tẩy rửa này sẽ giúp làm chất thải bên trong bồn mềm ra. Từ đó bạn có thể xả nước hoặc dùng loại thụt đẩy để làm thông bồn cầu hiệu quả.

6.4 Sử dụng gậy thụt

Khi bạn định hình được  sơ bộ được các nguyên nhân thì có thể xử lý bằng cách sử dụng gậy thụt để xử lý với trường hợp tắc bồn cầu nhẹ. Tuy nhiên cách này sẽ làm chúng ta mất nhiều thời gian vì chưa có kinh nghiệm thông tắc bồn cầu. 

7. 8 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp

Cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp
Cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp

Dưới đây là những cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận gò vấp tại Xanhsaigon: 

 • Xanhsaigon cam kết không đục phá đường ống nước thải, sử dụng các máy móc thông cầu cống hiện đại nhất.
 • Trong quá trình thông tắc thì thợ sẽ luôn hạn chế tình trạng văng chất cặn bẩn, mùi hôi. 
 • Đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao cho quý khách.
 • Thời gian thực hiện thông tắc bồn cầu diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng không mất nhiều thời gian.
 • Chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay, nhanh chóng. 
 • Chuyên viên kỹ thuật có mặt khắp các quận TPHCM để hỗ trợ.
 • Cam kết không trạng gian lận, phát sinh thêm chi phí sau khi xử lý.
 • Bảo hành dài hạn. 

8. Những điểm mạnh của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu quận Gò Vấp

Dưới đây là những điểm mạnh thông tắc bồn cầu quận gò vấp của Xanhsaigon được khách hàng đánh giá cao:

8.1. Tư vấn chi tiết, nhanh

Quy trình tư vấn chi tiết, miễn phí được chúng tôi luôn đề cao. Mục tiêu đưa ra phương án xử lý nhanh nhất cho khách hàng của mình. 

8.2. Chất lượng dịch vụ cao

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo nhờ sử dụng công nghệ hiện đại. Công ty chúng tôi cực chú trọng đầu tư máy móc và công nghệ để cung cấp dịch vụ. Nhờ vậy mà  các vấn đề vệ sinh từ đơn giản đến phức tạp đều được giải quyết hiệu quả. 

Ưu điểm của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu tại quận Gò Vấp
Ưu điểm của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu tại quận Gò Vấp

8.3. Địa chỉ văn phòng 12 quận huyện tại Gò Vấp

Địa chỉ văn phòng 12 quận huyện tại Gò Vấp của Xanhsaigon có ở khắp nơi nên dịch vụ thông bồn cầu quận gò vấp luôn được đáp ứng nhanh chóng. Đảm bảo rằng chỉ sau từ 15 – 30 phút gọi điện thì nhân viên của công ty sẽ có mặt tận nơi, thực hiện quy trình xử lý hiệu quả.

8.4. Hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ hút bồn cầu Gò Vấp của Xanhsaigon

Công ty chúng tôi luôn hướng đến cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. Do đó hỗ trợ nhiệt tình khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Gò Vấp của công ty. Bạn sẽ được cam kết bảo hành dài hạn và nhận các ưu đãi lớn khi thực hiện thông hút bồn cầu ở những lần tiếp theo. 

9. Thông bồn cầu Gò Vấp của Xanhsaigon và cảm nhận từ khách hàng

Với chất lượng thông bồn cầu quận gò vấp chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đa phần đều đánh giá cao và tin tưởng để liên hệ cho những lần tiếp theo. Công ty chúng tôi cũng nhận được nhiều lời giới thiệu từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Tất cả là nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. 

Cảm nhận từ khách hàng về dịch vụ thông bồn cầu tại gò vấp của Xanhsaigon
Cảm nhận từ khách hàng về dịch vụ thông bồn cầu tại gò vấp của Xanhsaigon

10. Những chi nhánh thông bồn cầu quận Gò Vấp của Xanhsaigon

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh tiện nghi nhất có thể nên chúng tôi phát triển rất nhiều chi nhánh trên khu vực quận Gò Vấp. Cụ thể: 

 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường số 7, Phường 1, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Dương Quảng Hàm, Phường 3, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Đường Lý Thường Kiệt, Phường 4, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường số 25, Phường 6, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon hẻm 29 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông tắc bồn cầu quận gò vấp đường Số 7, Phường 10.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Phan Huy ích, Phường 12, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường số 7, Phường 13, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Thống Nhất, Phường 15, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp.
 • Chi nhánh thông bồn cầu Xanhsaigon đường Thống Nhất, Phường 17, Gò Vấp.

11. Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc đơn vị thông bồn cầu quận gò vấp uy tín, an toàn hàng đầu hiện nay. Đừng chủ quan đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu của gia đình mình.

 Để đảm bảo sức khỏe, chất lượng sinh hoạt thì khách hàng cần thực hiện thông bồn cầu định kỳ, thường xuyên. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp nhất nhé.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top