Thông tắc bồn cầu Hữu Lũng sạch cực nhanh giá ưu đãi BH 5 năm

Thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Vấn đề tắc nghẽn bồn cầu có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nếu quý khách không có cách giải quyết hiệu quả tình trạng này có thể thường xuyên tái diễn.

Để giúp quý khách tìm được một công ty vệ sinh môi trường chất lượng để quý khách có thể tin tưởng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của công ty Xanhsaigon bảo đảm giải quyết triệt để vấn đề và tặng gói bảo hành 5 năm.

1. Nhu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng hiện nay

Vấn đề tắc nghẽn ngày càng tăng cao tại khu vực Hữu Lũng, nguyên nhân là do các khách hàng tại đây chưa có giải pháp hiệu quả cho tình trạng này. Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên tái diễn là do các công ty vệ sinh môi trường tại đây hoạt động không hiệu quả.

Nhu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng hiện nay
Nhu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng hiện nay

Vấn đề tắc nghẽn hầm cầu có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, nếu không tìm được nguyên nhân chính thì vấn đề này rất dễ có thể xảy ra thường xuyên. Tại Xanhsaigon, chúng tôi có những thiết bị hiện đại. tiên tiến nhất cho vấn đề tắc nghẽn bồn cầu.

 

Cam kết với quý khách chỉ cần sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng 15 – 30 những vấn đảm bảo độ sạch sâu và hiệu quả tối đa.

2. Báo giá chi tiết thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của xanhsaigon hiện nay

Báo giá chi tiết thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của xanhsaigon hiện nay
Báo giá chi tiết thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của xanhsaigon hiện nay

Để mang đến giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng tốt nhất cho quý khách, Xanhsaigon cam kết không thu thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào. Tất cả cả chi phí tư vấn, khảo sát và kiểm tra vấn đề đều được chúng tôi lo trọn gói.

3. Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hữu Lũng

Đối với một số vấn đề tắc nghẽn đơn giản quý khách có thể sử dụng bột thông bồn cầu để giải quyết vấn đề này. Hoặc áp dụng phương pháp xả nước mạnh bao gồm nước trong bồn và 1 xô nước để đẩy vật đang mắc kẹt trong bồn cầu ra ngoài

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hữu Lũng
Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hữu Lũng

Một số trường hợp nghiêm trọng và khó khắc phục quý khách có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của các công ty vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng.  Ngoài ra các công ty vệ sinh môi trường uy tín còn tặng thêm gói bảo hành cho dịch vụ sẽ giúp quý khách giảm bớt chi phí cho vấn đề này.

4. Đôi nét về dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon

4.1. Quy trình thực hiện thông tắc bồn cầu Hữu Lũng

Quy trình chuyên nghiệp cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng được Xanhsaigon áp dụng:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh và chính xác
  • Có mặt kịp thời và sớm nhất để kịp thời hỗ trợ khách hàng
  • Tiến hành kiểm tra, khảo sát báo giá dịch vụ trước khi thi công
  • Thông tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa chén trong vòng 15 – 30 phút
  • Kiểm tra bằng nhiều phương pháp khác nhau để đảm bảo 
  • Thanh toán, xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng và thông báo chính sách bảo hành cho dịch vụ
Quy trình thực hiện thông tắc bồn cầu Hữu Lũng
Quy trình thực hiện thông tắc bồn cầu Hữu Lũng

4.2. Chế độ bảo hành của Xanhsaigon sau khi thông tắc bồn cầu Hữu Lũng

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon quý khách sẽ được tặng thêm gói bảo hành 5 năm. Bất kỳ khi nào quý khách gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu trong thời gian bảo hành nhân viên Xanhsaigon sẽ đến và giải quyết ngay lập tức.

Đối với một số trường hợp quý khách sẽ được giảm giá hoặc miễn phí hoàn toàn chi phí khắc phục khi còn thời gian bảo hành cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng.

4.3. Cam kết chất lượng dịch vụ

Khi quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon. Chúng tôi xin cam kết khắc phục vấn đề nhanh gọn, tránh làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của quý khách.

Cam kết chất lượng đảm bảo cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng
Cam kết chất lượng đảm bảo cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thông cống của Xanhsaigon, chúng tôi sẽ luôn báo giá trước khi tiến hành thi công khắc phục vấn đề. Khi quý khách đã đồng ý với giá và phương hướng khắc phục vấn đề nhân viên Xanhsaigon sẽ lập ra một bản hợp đồng cam kết không có bất kỳ một chi phí sinh nào trong quá trình làm việc.

5. Cách kiểm tra sau khi Xanhsaigon thông tắc bồn cầu Hữu Lũng

Cách kiểm tra sau khi Xanhsaigon thông tắc bồn cầu Hữu Lũng
Cách kiểm tra sau khi Xanhsaigon thông tắc bồn cầu Hữu Lũng

Sau khi hoàn tất thông tắc bồn cầu nhân viên Xanhsaigon sẽ tiến hành kiểm tra vấn đề này bằng 3 cách:

  • Tiến hành xả nước ở nhiều nơi trong nhà để đảm bảo việc thông tắc đạt hiệu quả cao.
  • Sử dụng công nghệ kiểm tra thông nghẹt bằng máy bơm hơi.
  • Cuối cùng là kiểm tra bằng dây thông cống lò xo.

Với ba phương pháp kiểm tra này chúng tôi đảm bảo khi hoàn tất quá trình thông tắc nghẽn vấn đề mà quý khách gặp phải sẽ không thể tái diễn trong một khoảng thời gian dài

6. Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon chúng tôi

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon chúng tôi
Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon chúng tôi

6.1. Tổng đài hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7

Tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon đều có nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Bất kể ngày lễ hoặc cuối tuần, khi quý khách gọi đến nhân viên của Xanhsaigon luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong các vấn đề liên quan đến bồn cầu, hầm cầu,…

Đối với một số khách hàng đang trong thời gian bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Xanhsaigon sẽ tìm ra phương pháp thông tắc nghẽn đơn giản nhất. Các phương pháp này đều rất đơn giản quý khách có thể tự làm tại nhà mà không cần đợi nhân viên sửa chữa đến.

6.2. Luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng

Luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng
Luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng

Khi vấn đề tắc nghẽn quá nghiêm trọng và có dấu nhiều tràn, nhân viên Xanhsaigon sẽ luôn đảm bảo thời gian có mặt là từ 15 – 30 phút để kịp thời hỗ trợ quý khách. Các chi nhánh của Xanhsaigon tại Hữu Lũng luôn hoạt động 24/7 bất kể khi nào quý khách gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa chén đều sẽ có nhân viên đến để khắc phục.

6.3. Chế độ bảo hành luôn được đảm bảo

Đối với chế độ bảo hành của Xanhsaigon, quý khách vẫn sẽ được ưu tiên hỗ trợ sớm nhất khi sử dụng chế độ bảo hành. Khi hỗ trợ bảo hành nhân viên Xanhsaigon luôn đảm bảo sử dụng những công cụ, thiết bị chuyên dụng và tiên tiến nhất để không làm hư hại tài sản của quý khách

Trong gian gian bảo hành, quý khách sẽ được giảm hoặc miễn phí toàn bộ chi phí khắc phục nếu tình trạng tắc nghẽn liên tục tái diễn. Điều này sẽ giúp quý khách giảm thiểu được chi phí cho vấn đề. Vì thế dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon luôn được rất nhiều khách hàng đánh giá là có chế độ bảo hành số 1.

7. Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon

Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon
Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon

Hiện nay tai khu vực Hữu Lũng đang có 3 chi nhánh của Xanhsaigon hoạt động tại đây. Các chi nhánh của Xanhsaigon luôn hoạt động 24/7 vì thế khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng, nhân viên chúng tôi đều luôn đảm bảo sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút để kịp thời hỗ trợ quý khách.

8. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hữu Lũng của Xanhsaigon. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu và các trang thiết bị hiện đại vấn đề tắc nghẽn của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết trong vòng 15 – 30 làm việc. Quý khách còn có thắc mắc hoặc muốn nhờ Xanhsaigon tư vấn thêm cho dịch vụ này thì có thể gọi đến tổng đài hoặc nhắn tin trực tiếp với nhân viên chăm khách hàng tại Website để được hỗ trợ sớm nhất.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top