Thông tắc bồn cầu Hòa Vang sạch sẽ, chuyên nghiệp BH 60 tháng

Vấn đề thông tắc bồn cầu có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nguyên nhân của nó thì vô số kể. Khi không nắm được nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, thì quý khách khó có thể giải quyết nó triệt để.

Để giúp quý khách trong vấn đề này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang cực kỳ chất lượng và uy tín của Xanhsaigon có chế độ bảo hành lên đến 5 năm. 

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang tăng mạnh

Theo chia sẻ rất nhiều người dân tại Hòa Vang đang gặp sự cố tắc bồn cầu thường xuyên dù đã sử dụng rất nhiều dịch vụ thông tắc bồn khác. Điều này có thể cho thấy các cơ sở vệ sinh môi trường ở đây hoạt động chưa tốt và chưa có phương pháp khắc phục vấn đề tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang tăng mạnh
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang tăng mạnh

Khi sử dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon, vấn đề của quý khách sẽ chúng tôi hỗ trợ chỉ trong vòng 15 – 30 phút làm việc. Để làm được điều này mà vẫn đảm bảo độ sạch và hiệu quả thì Xanhsaigon đã chủ động nhập các thiết bị thông tắc bồn cầu hiện đại và tối tân nhất để phục vụ quý khách.

Không chỉ có giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường, mà Xanhsaigon còn tặng thêm cho quý khách gói bảo hành 5 năm. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho tất cả khách hàng tại Hòa Vang cho các dịch vụ vệ sinh môi trường.

2. Báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon

Báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon
Báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon

Để đảm bảo tất cả các khách hàng tại Hòa Vang đều có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon. Chúng tôi đã niêm yết mức giá thông tắc nghẽn tốt nhất hiện nay trên thị trường cho tất cả các chi nhánh đang hoạt động tại đây.

3. Nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị nghẹt tại khu vực Hòa Vang

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà quý khách cần lưu ý:

 • Lỡ làm đổ, rơi vật cứng không thể phân hủy xuống bồn cầu.
 • Thường xuyên vứt, thải giấy vệ sinh khó phân hủy.
 • Hầm cầu quá đầy, chất thải đóng cặn trong hệ thống thoát nước.
Nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị nghẹt tại khu vực Hòa Vang
Nguyên nhân khiến bồn cầu thường xuyên bị nghẹt tại khu vực Hòa Vang

Nếu quý khách thường xuyên mắc phải các vấn đề được nêu trên thì có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 633 của Xanhsaigon để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang.

4. Những hậu quả khi bồn cầu bị tắc nghẹt

Những vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng mà không được giải quyết kịp thời sẽ gây ra những hậu quả như sau:

 • Mùi hôi khó chịu bốc ra từ bồn cầu, bồn rửa chén do chất thải không được xử lý kịp thời
 • Xả nước nhưng chất thải không trôi và còn có dấu hiệu tràn ngược ra ngoài.
 • Chất thải đóng cặn lâu ngày sẽ làm giảm tuổi thọ/độ bền của hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý chất thải.

Để tránh được những hậu quả do vấn đề tắc nghẽn bồn cầu gây nên, quý khách có thể sử dụng các dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang chuyên nghiệp ngay. Điều này sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề kịp thời, trước khi vấn đề nghiêm trọng khác xảy ra.

5. Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hòa Vang

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hòa Vang
Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hòa Vang

Đối với một số trường hợp tắc nghẽn không quá nghiêm trọng, quý khách có thể sử dụng hỗn hợp baking soda trộn với giấm và nước nóng. Để sử dụng cách thông cống này quý khách cần thực hiện 3 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu bao gồm +500g Baking soda, 500ml giấm ăn

+ 3 lít nước sôi

Bước 2: Trộn giấm với baking soda và đổ nó vào bồn cầu để làm, phân rã chất thải. Quá trình này sẽ mất tầm 6 tiếng để thực hiện vì thế quý khách đừng vội xả nước.

Bước 3: Sau khi đã đợi 6 tiếng quý khách có thể đổ nước sôi vào. Nước sôi càng nhiều thì tỷ lệ thành công càng cao.

Còn đối với một số trường trường tắc nghẽn nghiêm trọng và đang có dấu hiệu tràn chất thải ra ngoài. Quý khách có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigo để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang trong thời gian sớm nhất

6. Lý do quý khách nên lựa chọn Xanhsaigon để thông tắc bồn cầu Hòa Vang

Lý do quý khách nên lựa chọn Xanhsaigon để thông tắc bồn cầu Hòa Vang
Lý do quý khách nên lựa chọn Xanhsaigon để thông tắc bồn cầu Hòa Vang

6.1. Quy trình thực hiện thông tắc bồn cầu Hòa Vang

Các quy trình chuyên nghiệp được Xanhsaigon áp dụng vào dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang:

 • Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, cam kết hỗ trợ khách hàng bất kể ngày lễ hoặc cuối tuần.
 • Luôn có mặt đúng giờ, không làm quý khách hàng đợi lâu.
 • Sử dụng công cụ, thiết bị hiện tại và tiên tiến nhất để đảm bảo không làm hư hại đến tài sản của khách hàng trong quá trình làm việc.
 • Thực hiện thông tắc bồn cầu đảm bảo nhanh gọn và sạch sẽ.
 • Kiểm tra lại vấn đề bằng nhiều phương pháp khác nhau, giúp khách hàng yên tâm hơn khi nhân viên Xanhsaigon hoàn tất khắc phục vấn đề.
 • Tiến hành thanh toán, xuất hóa đơn dịch vụ, hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng. Thông báo chế độ bảo hành cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang.

6.2. Cam kết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang

Khi quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục triệt để vấn đề mà quý khách gặp phải dù nó nghiêm trọng đến mấy.

Để giảm thiểu chi phí cho quý khách nhân viên Xanhsaigon luôn cố gắng tìm kiếm cách khắc phục đơn giản và hiệu quả nhất. Xanhsaigon cam kết chỉ sử dụng các công cụ, thiết bị chuyên dụng và hiện đại nhất để không làm hư hỏng đến tài sản của quý khách.

Cam kết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang
Cam kết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang

6.3. Chính sách bảo hành sau khi thi công

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon quý khách sẽ được tặng thêm 5 năm bảo hành. Trong thời gian bảo hành, bất kể khi nào quý khách gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để kịp thời hỗ trợ và khắc phục.

Ngoài ra trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được giảm giá hoặc miễn phí toàn bộ chi phí khắc phục. Vì thế quý khách sẽ không bao giờ phải lo ngại về các chi phí thông cống, thông bồn cầu khi sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon. 

7. Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon

Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon
Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon

Hòa Vang là một khu vực rộng lớn và có địa hình di chuyển khá phức tạp, vì thế Xanhsaigon đã thành lập 7 chi nhánh tại đây để có thể kịp thời hỗ trợ quý khách.

Với 7 chi nhánh hoạt động 24/7 bất kể khi nào quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon. Chúng tôi đều đảm bảo có mặt trong vòng 15 – 30 phút để kịp thời hỗ trợ và khắc phục vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

8. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hòa Vang của Xanhsaigon. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chúng tôi cam kết có thể khắc phục mọi vấn đề liên quan để bồn cầu, cống mà quý khách gặp phải. Để nhận tư vấn cho dịch vụ thông cống hoặc các dịch vụ khác của Xanhsaigon quý khách có thể nhắn tin trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng ngay tại Website.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top