Thông tắc bồn cầu Hải Dương siêu sạch 100% chỉ sau 15 phút

Thông tắc bồn cầu Hải Dương là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đây là một dịch vụ tốt của Xanhsaigon mọi người hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp để xử lí vấn đề mà môi trường xung quanh mình mắc phải nhé.

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay thì ai cũng sử dụng bồn cầu tự hoại, thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong hầu hết các công trình. Tuy nhiên có thể trong thời gian sử dụng thì sẽ gặp các sự cố về tắc bồn cầu là điều khó tránh khỏi. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn độc dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Dương siêu sạch 100% chỉ sau 15 phút. Theo dõi và tham khảo nhé. 

1. Khu vực Hải Dương và tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài

Khu vực Hải Dương và tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài đang là tình trạng mà nhiều gia đình gặp phải. Có thể thấy rằng đây đang là nhu cầu bức thiết bởi cuộc sống bị đô thị hóa với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều dịch vụ thông tắc bồn cầu hải dương xuất hiện khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ đủ tin cậy. 

Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại Hải Dương
Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại Hải Dương

2. Thông tắc bồn cầu Hải Dương của Xanhsaigon hết bao nhiêu tiền

Dịch vụ thông bồn cầu tại Hải Dương của công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ có mức giá phụ thuộc vào kích thước của loại xe hút. Cụ thể về đơn giá dịch vụ như sau:

 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 1 khối sẽ có đơn giá là 300.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 2 khối sẽ có đơn giá là 600.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 3 khối sẽ có đơn giá là 800.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 4 khối sẽ có đơn giá là 1.000.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 5 khối sẽ có đơn giá là 1.200.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 6 khối sẽ có đơn giá là 1.400.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 8 khối sẽ có đơn giá là 1.800.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 10 khối sẽ có đơn giá là 2.000.000đ.
 • Xe thông bồn cầu tại Hải Dương dung tích 30 khối sẽ có đơn giá thoả thuận.
Báo giá chi phí thông bồn cầu Hải Dương của Xanhsaigon 
Báo giá chi phí thông bồn cầu Hải Dương của Xanhsaigon

3. Chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Dương của Xanhsaigon

Thông tắc bồn cầu tại hải dương của Xanhsaigon là đơn vị hàng đầu giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình nhất. Cụ thể chi tiết dịch vụ như sau: 

3.1. Nhận xử lý mọi sự cố tắc nghẽn bồn cầu tại nhà

Công ty Xanhsaigon chúng tôi nhận xử lý mọi sự cố tắc nghẽn bồn cầu tại nhà, tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cung cấp về lĩnh vực thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xử lý được hết mọi sự cố liên quan về tắc bồn cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất. 

3.2. Đảm bảo phục vụ nhanh chóng 24/7

Không phải ngẫu nhiên mà thông tắc bồn cầu Hải Dương của Xanhsaigon được nhiều khách hàng tin tưởng như hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng 24/7 đem đến sự chuyên nghiệp trong kiến thức chuyên môn, khả năng xử lý sự cố tốt. Đặc biệt đem đến  cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối mỗi khi cần.

Dù ở bất cứ nơi đâu, khi nào bạn gọi thì chúng tôi đều sẽ có mặt. Khi khách hàng gặp sự cố và cần hỗ trợ thì Xanhsaigon sẽ nhanh chóng có mặt để xử lý.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hải Dương Xanhsaigon phục vụ nhanh chóng 24/7
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hải Dương Xanhsaigon phục vụ nhanh chóng 24/7

3.3. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hải Dương rẻ ưu đãi

Giá thông tắc bồn cầu tại hải dương vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Tuỳ thuộc vào từng mức độ tình trạng của bồn cầu sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung về giá thành dịch vụ được đánh giá là bình dân. Chúng tôi đáp đứng được nhu cầu đầy đủ cho đối tượng khách hàng trên toàn địa bàn Hải Dương.

3.4 Hỗ trợ kiểm tra và bảo trì

Thông tắc bồn cầu Hải Dương thì khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra và bảo trì chất lượng. Đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn sử dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Xanhsaigon. Khi khách hàng có bất kỳ khó khăn hay sự cố tắc nghẽn bồn cầu hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline của công ty vệ sinh chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời nhất nhé. 

4. Khi nào bạn cần gọi đến số thông tắc bồn cầu tại Hải Dương của Xanhsaigon

Sự cố tắc bồn cầu có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là 2 trường hợp mà bạn cần gọi đến số thông tắc bồn cầu tại Hải Dương của Xanhsaigon để được xử lý kịp thời: 

4.1. Tắc ống dẫn thải

Tắc ống dẫn thải là một trong những  sự cố tắc bồn cầu phổ biến nhất. Đa phần các trường hợp gặp phải đều do những nguyên nhân cơ bản sau đây:

Thời điểm bạn cần gọi thông tắc bồn cầu tại Hải Dương của Xanhsaigon
Thời điểm bạn cần gọi thông tắc bồn cầu tại Hải Dương của Xanhsaigon
 • Tắc ống dẫn thải do vướng mắc các vật cản cứng như khăn mặt, lõi giấy vệ sinh bị rơi trong bồn cầu.
 • Nguyên nhân vị trí bị tắc quá sâu.
 • Quá nhiều chất thải bị tích luỹ bên trong ống dẫn lâu ngày.
 • Sử dụng quá nhiều các chất thải đa dạng. Chẳng hạn như mỡ, thức ăn xà phòng, nước tẩy,…

4.2. Tắc ống thoát khí

Nguyên nhân cần thông tắc bồn cầu hải dương do tắc ống thoát khi là trường hợp khá ít gặp phải. Nếu như gặp tình trạng này thì gần như không thể tự mình xử lý được. Bởi lẽ thông thường đường ống thoát khí của hệ thống tự hoại được làm bằng ống nhựa có đường kính rất nhỏ. Do đó chỉ cần vật nhỏ rơi vào cũng có thể làm cho đường ống bị tắc ngay lập tức.

Khi có vật cản chắn ngang đường ống thì lúc này khí sẽ không thể nào thoát ra được. Khi khí bị đầy sẽ đẩy dồn lại ống dẫn thải và dội tiếp ngược lại bồn cầu. Đó chính là lý do mà khi bạn xả nước thường sẽ có mùi hôi thối bốc lên dù chất thải vẫn thoát.

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin giới thiệu về dịch vụ thông tắc bồn cầu hải dương của công ty Xanhsaigon. Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý hệ thống thoát chất thải, thông tắc bồn cầu. Tất cả các tình huống xảy ra trong quá trình thông tắc bồn cầu đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, triệt để giúp bạn không bị ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. 

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top