Thông tắc bồn cầu Hải Châu chuyên nghiệp, nhanh chóng số 1

Thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Để giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu một cách triệt để nhất thì quý khách cần một phương pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả. 

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu cực kỳ chất lượng của Xanhsaigon. Với việc sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại nhân viên Xanhsaigon sẽ giải quyết vấn đề tắc nghẽn của quý khách một cách hiệu quả nhất chỉ trong vòng 15 – 30 phút.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu tăng mạnh

Hiện nay tình trạng tắc nghẽn bồn cầu liên tục diễn ra tại khu vực Hải Châu, điều này khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do các khách hàng tại đây chưa có giải pháp thông tắc nghẽn phù hợp và hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu tăng mạnh
Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu tăng mạnh

Một số nguyên nhân khác là do các công ty vệ sinh môi trường tại đây hoạt động chưa tốt, máy móc và thiết bị thông tắc không được đảm bảo. Vì thế khi sử dụng các dịch vụ kém chất lượng vấn đề tắc nghẽn bồn cầu sẽ liên tục tái diễn trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng tại Hải Châu một giải pháp thông tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả. Công ty Xanhsaigon đã chủ động nhập các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để áp dụng vào dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu.

Với các trang thiết bị hiện đại và tối tân Xanhsaigon cam kết khắc phục được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu cực kỳ nhanh gọn nhưng vẫn đạt hiệu quả cực cao không làm vấn đề này tái diễn thường xuyên.

2. Báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon

Báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon
Báo giá chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon

Để đảm bảo dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon luôn ở mức giá tốt nhất. Thì tất cả các chi phí tư vấn, kiểm tra và khảo sát vấn đề sẽ được Xanhsaigon lo trọn gói. Quý khách chỉ cần thanh toán chi phí cho dịch vụ thông tắc bồn cầu của nhân viên Xanhsaigon đưa ra sau khi hoàn tất khảo sát vấn đề.

3. Các rủi ro khiến bồn cầu thường xuyên bị nghẹt

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu thường xuyên mà quý khách cần lưu ý:

 • Lỡ vứt bỏ vật cứng không thể tiêu hủy xuống bồn cầu, bồn rửa chén.
 • Thường xuyên vứt giấy, rác và các chất thải hóa học như nước lau sàn, xà phòng xuống bồn cầu.
 • Quá thời gian kiểm tra và thực hiện hút bể phốt, hầm cầu định kỳ.
Các rủi ro khiến bồn cầu thường xuyên bị nghẹt
Các rủi ro khiến bồn cầu thường xuyên bị nghẹt

Nếu quý khách thường xuyên mắc phải các lỗi vừa được nêu ở trên thì có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon để được tư vấn và kiểm tra tình trạng của bồn cầu.

Khắc phục càng sớm thì vấn đề tắc nghẽn bồn cầu càng dễ được giải quyết và từ đó chi phí cho dịch vụ thông tắc bồn cầu cũng được giảm đáng kể.

4. Những vấn đề xảy ra khi tắc nghẽn bồn cầu hoặc nhà vệ sinh

Nếu quý khách thường xuyên gặp các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu thì nó sẽ gây ra một số hậu quả như sau:

 • Làm giảm chất lượng cuộc sống vì phải thường xuyên sử dụng các phương pháp thông tắc nghẽn.
 • Chất thải đóng cặn trong đường ống thoát nước sẽ khiến mùi hôi khó chịu bốc ra từ bồn cầu, nhà vệ sinh. Mùi hôi này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của quý khách và người thân trong gia đình.
 • Khi phải thường xuyên sử dụng các phương pháp thông tắc bồn cầu thì độ bền/ tuổi thọ của bồn cầu và đường ống thoát nước sẽ bị giảm đáng kể.
Những vấn đề xảy ra khi tắc nghẽn bồn cầu hoặc nhà vệ sinh
Những vấn đề xảy ra khi tắc nghẽn bồn cầu hoặc nhà vệ sinh

Để tránh những hậu quả nêu trên quý khách có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của các công ty vệ sinh môi trường chất lương và uy tín. Nhằm giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn bồn cầu.

5. Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hải Châu

Đối với một số trường hợp tắc nghẽn không quan trọng quý khách có thể sử dụng phương pháp thông tắc bằng băng dính lớn hoặc màng bọc thực phẩm. 

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hải Châu
Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thông tắc bồn cầu Hải Châu

Để sử dụng phương pháp này quý khách cần thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Quý khách hãy bọc màng bọc thực phẩm/ băng keo dính phủ kín đầy miệng của bồn cầu. Tốt nhất là quý khách nên bọc từ 2 – 3 lớp (hoặc có thể nhiều hơn) để tạo một lớp bọc bám chắc và không bị bung ra.

Bước 2: Thực hiện xả nước bồn cầu nhiều lần. Lúc này áp lực khí trong bồn cầu sẽ tăng lên làm phồng màng bọc thực phẩm giúp dễ dàng đào thải, thông tắc chất thải trong bồn cầu tốt hơn.

Bước 3: Nếu màng bọc bị phồng lên quá cao, quý khách hãy dùng tay nhấn mạnh lên màng bọc. Việc này giúp tạo áp lực khí dồn xuống và đẩy dị vật, chất thải bị nghẽn trôi xuống.

Một số trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng thì quý khách phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu chuyên nghiệp và chất lượng để giải quyết triệt để vấn đề. Để biết được các công ty vệ sinh môi trường quý khách có thể tham khảo thông tin trên website của họ, xem đánh giá của các khách hàng cũ từng sử dụng dịch vụ tại đây.

6. Lý do quý khách nên lựa chọn Xanhsaigon để thông tắc bồn cầu Hải Châu

Lý do quý khách nên lựa chọn Xanhsaigon để thông tắc bồn cầu Hải Châu
Lý do quý khách nên lựa chọn Xanhsaigon để thông tắc bồn cầu Hải Châu

6.1.Quy trình thực hiện thông tắc bồn cầu Hải Châu

Các quy trình xử lý vấn đề thông tắc nghẽn bồn cầu chuyên nghiệp được Xanhsaigon áp dụng cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu:

 • Tiếp nhận và nắm bắt vấn đề mà khách hàng đang gặp phải nhanh chóng và chi tiết
 • Nhân viên sửa chữa có mặt kịp thời để khảo sát vấn đề và báo giá chính xác cho dịch vụ thông tắc nghẽn bồn cầu.
 • Tiến hành khắc phục vấn đề
 • Kiểm tra lại vấn đề bằng nhiều phương pháp khác nhau để đảm bảo công việc thông tắc nghẽn đạt hiệu quả cao.
 • Thanh toán và xuất hóa đơn điện tử, hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng. Thông báo đến khách hàng về chế độ bảo hành cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu.

6.2. Cam kết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu

Cam kết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu
Cam kết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong tầm giá. Sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại Xanhsaigon cam kết sẽ khắc phục được vấn đề tắc nghẽn bồn cầu mà quý khách gặp phải chỉ trong 1 giờ làm việc.

6.3. Chính sách bảo hành

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon quý khách sẽ được tặng thêm gói bảo hành lên đến 5 năm. Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được hỗ trợ khắc phục vấn đề tắc nghẽn bồn cầu trong thời gian sớm nhất. 

Một điểm đặc biệt của chế độ bảo hành tại Xanhsaigon đó chính là quý khách sẽ còn được giảm hoặc miễn toàn bộ chi phí khắc phục trong thời gian bảo hành.

6.4. Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon

Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon
Chi nhánh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon

Xanhsaigon hiện đang có 3 chi nhánh hoạt động tại Hải Châu. Tất cả các chi nhánh này đều hoạt động 24/7 để đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của các khách hàng tại đây.

Vì thế khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút để kịp thời hỗ trợ và khắc phục vấn đề mà quý khách gặp phải.

7. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin cho dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu của Xanhsaigon. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, nhân viên Xanhsaigon luôn tư tin có thể khắc phục mọi vấn đề tắc nghẽn bồn cầu từ đơn giản đến khó nhằn nhất. Để biết thêm về các dịch vụ khác hoặc nhận tư vấn cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quý khách có thể nhắn tin với nhân viên chăm sóc khách hàng của Xanhsaigon ngay tại Website.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top