Thông tắc bồn cầu Hà Trung Thanh Hóa sạch như mới sau 15 phút

Thông tắc bồn cầu Hà Trung của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang gặp tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn tại Hà Trung, Thanh Hóa nhưng chưa tìm được đơn vị thông tắc uy tín giá tốt? Bạn lo lắng với tình trạng lừa đảo thông tắc bồn cầu hiện nay trên địa bàn huyện Hà Trung? Nếu đang gặp phải những điều này, mời bạn cùng Xanhsaigon tìm hiểu chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung uy tín giá rẻ ở phía dưới.

1. Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung Thanh Hóa lừa đảo

Kể từ sau khi xã hội áp dụng trạng thái bình thường mới sau đại dịch, tình hình kinh tế trên địa bàn huyện Hà Trung tăng nhanh trở lại. Nhu cầu về một số ngành dịch vụ cơ bản cũng tăng lên so với thời điểm trong dịch. Cụ thể là nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung.

Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung Thanh Hóa lừa đảo
Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung Thanh Hóa lừa đảo

Tuy nhiên, từ sau đại dịch, ngày càng có nhiều đơn vị hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu tự phát tại huyện Hà Trung và các khu vực lân cận. Các đơn vị này làm biến tướng ngành dịch vụ hầm cầu với các hành vi lừa đảo, chặt chém, trực tiếp gây tâm lý hoang mang cho khách hàng có nhu cầu.

Để né tránh các đơn vị này, bạn cần tốn thêm thời gian để so sánh và lựa chọn đơn vị uy tín giúp giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Hãy để những tiêu chí uy tín của Xanhsaigon và dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung uy tín giá tốt dưới đây của chúng tôi giúp cho bạn.

2. Thông tắc bồn cầu Hà Trung Thanh Hóa của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung của Xanhsaigon có giá rất tốt, tiết kiệm nhiều chi phí so với việc quý khách thi công ở các đơn vị khác. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hà Trung trọn gói giá tốt của đơn vị chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu Hà Trung Thanh Hóa của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền
Thông tắc bồn cầu Hà Trung Thanh Hóa của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền

Lưu ý: Ngoài việc tính giá thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu theo bảng giá lý thuyết ở trên. Thực tế khi thi công nhân viên của công ty chúng tôi sẽ cộng dồn thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để có giá tốt nhất cho khách hàng. Các chương trình này thay đổi theo mùa, theo dịp nên Xanhsaigon không thể thống nhất trong bảng giá ở trên được.

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung của Xanhsaigon

Công ty Cổ phần môi trường đô thị Xanhsaigon chúng tôi là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung, Thanh Hóa uy tín. Ngoài huyện Hà Trung, Xanhsaigon còn có những đội ngũ riêng tại các huyện khác của tỉnh Thanh Hóa cũng như trên cả nước.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng với quy trình chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tối đa. Chi tiết các hạng mục dịch vụ về hầm cầu và thông tắc của Xanhsaigon gồm:

 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn tiểu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén và tất cả các loại bồn rửa có đường ống dễ bị tắc.
 • Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt, bể chất thải, bể bùn vi sinh.
 • Thông tắc thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh và sàn rửa sinh hoạt.
 • Dịch vụ nạo vét kênh, mương, hố gas, hố bùn và hố chất thải không độc hại.
 • Nâng cấp, cải tạo và sửa chữa đường ống nước, đường ống chất thải các loại.
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Trung của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Trung của Xanhsaigon

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung của Xanhsaigon

Những điểm mạnh nổi bật trong dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung của Xanhsaigon.

4.1. Quy trình dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Trung của Xanhsaigon được triển khai theo từng bước bài bản. Trong đó, quá trình khảo sát nhân viên của công ty sẽ tư vấn thật kỹ cho khách hàng trước khi chốt thi công. Khi thi công hoàn thiện, nhân viên sẽ kiểm tra kiểm tra nhiều lần để chắc chắn tình trạng được xử lý triệt để.

4.2. Máy móc thiết bị thông tắc công nghệ mới

Hiện công ty chúng tôi đã cập nhật loạt thiết bị máy móc công nghệ mới nhất trong ngành hút hầm cầu và thông tắc bồn cầu. Các loại máy này giúp xử lý triệt để tình trạng tắc bồn cầu, hạn chế tình trạng bị lại và xử lý với thời gian nhanh hơn các loại máy đời cũ.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hà Trung của Xanhsaigon
Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hà Trung của Xanhsaigon

4.3. Chế độ bảo hành thông tắc lên tới 60 tháng

Bên cạnh 2 điểm mạnh cốt lõi về chất lượng dịch vụ, công ty còn đem đến chính sách bảo hành thông tắc bồn cầu lên tới 60 tháng. Giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng bồn cầu sau khi thi công, không còn bị nỗi lo bồn cầu tắc, chất thải trào ngược ám ảnh.

5. 6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung

6 cam kết vàng của Xanh Sài Gòn đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung:

 • Cam kết xử lý triệt để 100% tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.
 • Báo giá thông tắc bồn cầu giá tốt nhất trên địa bàn huyện Hà Trung.
 • Hỗ trợ dịch vụ 24/24.
 • Chính sách bảo hành tắc nghẽn lên tới 60 tháng.
 • Cam kết thông tắc bồn cầu không phát sinh phụ phí sau khi thi công.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp tận tình hỗ trợ khách hàng tối đa.
Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Hà Trung
Cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Hà Trung

Đối với những cam kết mang tính ràng buộc sau khi thực hiện thông tắc bồn cầu, Xanh Sài Gòn sẽ thể hiện rõ trong hợp đồng thi công hoặc biên bản bảo hành, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

6. Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung của Xanhsaigon

Mặc dù đội ngũ công ty đã thực hiện hàng trăm ca thông tắc bồn cầu trên địa bàn huyện Hà Trung và các huyện lân cận. Đem đến sự hài lòng, an tâm cho nhiều khách hàng.

Nhưng cho đến nay, toàn đội ngũ tại hoạt động tại huyện Hà Trung sẽ vẫn nhớ về trường hợp thông tắc bồn cầu cho cố Huệ. Thời điểm đặt dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung của chúng tôi, cố đã ngoài 70 tuổi, trực tiếp gọi dịch vụ với sự minh mẫn và chắc chắn mà cả người trẻ cũng phải kính nhường.

Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Trung của Xanhsaigon
Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Trung của Xanhsaigon

Công ty may mắn được nghe những chia sẻ của cố sau khi thực hiện thông tắc bồn cầu hoàn thiện:

“Bồn cầu nhà tau chả biết răng kêu ọc ọc rồi phun trào ra, tau đi hỏi ông trưởng ấp ổng cho số để gọi điện cho các chú. Các chú cứ bảo con cháu đâu không nhờ, tau còn khỏe mà, còn gọi điện được thì tự mần, con cháu tụi nó có việc cả, không muốn phiền đến.

Đấy, gọi cái các chú đến mần tí là xong rồi trả tiền, vui vẻ rồi. Tau gửi các chú ít hoa quả về chia nhau mà ăn. Cảm ơn các chú nhiều lắm.”

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung của Xanhsaigon

Quý khách hàng ở tại huyện Hà Trung, Thanh Hóa bên cạnh việc liên hệ để báo nhu cầu thông tắc bồn cầu Hà Trung. Quý khách còn có thể báo trực tiếp tại danh sách các chi nhánh trên địa bàn huyện của Xanhsaigon dưới đây.

 • Chi nhánh 1: thị trấn Hà Trung.
 • Chi nhánh 2: xã Hà Bình.
 • Chi nhánh 3: xã Hà Tiến.
 • Chi nhánh 4: xã Yến Sơn.
Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hà Trung của Xanhsaigon
Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hà Trung của Xanhsaigon

8. Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp lại toàn bộ các thông tin và vấn đề xoay quanh dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Trung hiện nay. Quý khách hàng nếu có nhu cầu về dịch vụ hãy cẩn trọng với các đơn vị lừa đảo. Quý khách nên tham khảo dịch vụ của các đơn vị uy tín, tư vấn rõ ràng, minh bạch và có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp như Xanh Sài Gòn.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top