Thông tắc bồn cầu Đắk Lắk uy tín sạch như mới chỉ sau 15 phút

Thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Với mục tiêu hàng đầu và cũng là quan trọng nhất là mong muốn mang tới cho những khách hàng khu vực Đắk Lắk sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk, công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi đã và đang ngừng nỗ lực trong việc cải tiến những phương pháp thi công hiện đại nhất cũng như trau dồi chuyên môn đối với đội ngũ kỹ thuật viên. Nhờ đó, trong thời gian gần đây, chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon chúng tôi luôn được đánh giá trong top đầu và được khách hàng khu vực tin tưởng lựa chọn.

1. Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk lừa đảo

Ngày nay có rất nhiều công ty lừa đảo làm ăn không uy tín xuất hiện trên toàn thị trường tại Đắk Lắk. Nếu khách hàng tìm những dịch vụ như thế này, họ sẽ gặp rất nhiều rắc rối bởi vì vấn đề chắc chắn sẽ không được giải quyết hoàn toàn. lặp lại nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Ngoài ra hiện nay với việc phải trả nhiều tiền hơn do các chi phí phát sinh trong quá trình thông bồn cầu Đắk Lắk ở những đơn vị kém uy tín và thường những dịch vụ kém chất lượng này thừa cơ hội để kiếm thêm tiền từ khách hàng.

Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk lừa đảo
Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk lừa đảo

Do nguyên nhân thiếu sự hiểu biết, không có kinh nghiệm và thiếu thốn về trang thiết bị nên những đơn vị này thường phải mất nhiều thời gian trong lúc thực hiện. Điều này gây tổn hại cho thiết bị công trình phụ xung quanh.

Đây là một trong các vấn đề mà một dịch vụ kém chất lượng mạng lại cho quý khách hàng, chính vì thế mà bạn nên cẩn thận đối với những doanh nghiệp không có thông tin cụ thể mà chỉ có mỗi duy nhất số điện thoại dán khắp nơi trên thị trường.

2. Thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền

Bảng giá thông tắc bồn cầu Đắk Lắk không có một mức giá cụ thể mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích bồn cầu, mức độ thông tắc,… Dưới đây là bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của đơn vị Xanhsaigon chúng tôi!

Thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền
Thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền

 Xin lưu ý mức giá mà chúng tôi đưa ra trên đây chỉ là mức giá gốc của dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk được liệt kê phía trên. Bởi vì hiện nay tất cả các dịch vụ này hiện nay đều có thể phát sinh rất nhiều chi phí (ngoại trừ việc xử lý bằng xe bồn hút). Nhưng xin bạn vẫn yên tâm vì hầu hết các chi phí mà Xanhsaigon báo đến bạn cũng chỉ giao động chênh lệch từ 30,000 VNĐ.

Chính vì thế mà hiện nay để có thể biết được rõ được mức giá chi tiết nhất cũng như dịch vụ phù hợp nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp liên hệ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon để được bộ phận kỹ thuật chuyên môn của chúng tôi báo giá chi tiết bạn nhé!

3. Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon

Thông tắc bồn cầu Đắk Lắk hiện nay là một trong các dịch vụ hàng đầu của Xanhsaigon – đơn vị đi đầu về với hơn 10 năm thâm niên trong ngành. Qua đó mà hiện nay Xanhsaigon chúng tôi đã và đang ngày càng được lòng người dân lựa chọn để có thể lựa chọn xử lý dịch vụ trực tiếp tại nhà. Tính cho đến thời điểm hiện tại sau quá trình nỗ lực thì Xanhsaigon đã xử lý cho hơn 700 dịch vụ thông bồn cầu.

Đội ngũ nhân viên của đơn vị Xanhsaigon chúng tôi vô cùng đông đảo và chất lượng khi được tuyển chọn từ những người có nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi có tổng số hơn 200 nhân viên, bao gồm đội ngũ, nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon

Công ty chúng tôi cũng đầu tư mạnh vào các thiết bị hỗ trợ thi công thông tắc bồn cầu Đắk Lắk chuyên dụng. Hiện tại Xanhsaigon đã nhập 30 máy đủ chủng loại từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Nhật Bản. Tất cả các loại máy này đều được áp dụng quy trình khoa học để tối ưu hóa quá trình gia công.

Và với thế mạnh về đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc vận hành, Xanhsaigon chúng tôi luôn có những giải pháp xử lý sáng tạo. Vì vậy, Xanhsaigon chúng tôi luôn thực hiện chi tiết từng bước cho từng quy trình dịch vụ vệ sinh để đảm bảo tính minh bạch và chuyên nghiệp.

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon

4.1. Về giá cả

Công ty không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ mà còn chăm chút điều chỉnh giá cả phù hợp với túi tiền của bạn, so với các công ty môi trường khác, Xanhsaigon chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk với giá cả phải chăng, cạnh tranh, rõ ràng, minh bạch, không chặt chém.

4.2. Về chương trình khuyến mãi: 

Ngoài giá cả phải chăng, công ty luôn tri ân khách hàng bằng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chào đón và làm hài lòng khách hàng mới là điều chúng tôi luôn quan tâm khi đưa ra các chương trình khác nhau.

 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon
Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon

4.3. Về nhân viên

Tại Xanhsaigon, nhân viên không chỉ được đầu tư về công nghệ mà còn được đào tạo chuyên sâu về cách phục vụ khách hàng. Nhân viên của Xanhsaigon cam kết sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và dứt khoát. Đồng thời cũng rất nhiệt tình trong việc tư vấn và giao tiếp với khách hàng.

4.4. Về bộ phận chăm sóc khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khi bạn liên hệ đến số điện thoại Xanhsaigon, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn trực tiếp chân thành và nhiệt tình cho bạn. Tại Xanhsaigon, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại các trường dạy nghề danh tiếng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đầu tư trang thiết bị, máy móc để đảm bảo cho việc triển khai hiện nay diễn ra suôn sẻ

Về bộ phận chăm sóc khách hàng
Về bộ phận chăm sóc khách hàng

5. 6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk

  • Cam kết giải quyết triệt để vấn đề vệ sinh khu vực nhà bạn trở lại trạng thái ban đầu. 
  • Cam kết không gây ô nhiễm khu vực xung quanh trong quá trình thi công. 
  • Cam kết không để xảy ra hư hỏng về vệ sinh hoặc các vấn đề khác trong quá trình thi công thông tắc bồn cầu Đắk Lắk
  • Cam kết thông cống nghẹt hoàn toàn triệt để vấn đồng trong vòng 1 năm tới.
  • Đồng thời Xanhsaigon có nghĩa vụ cung cấp tài liệu, hợp đồng rõ ràng khi bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
  • Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi hơn cùng với đội thông tắc bể phốt giá rẻ của công ty có mặt ngay lập tức khi cần thiết, hoạt động nhanh nhẹn và làm việc với tốc độ tích cực và khẩn trương để đảm bảo rút hầm cầu. giảm thời gian đáng kể. Yên tâm là bạn sẽ không phải đợi quá lâu đâu.
6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu 
6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu

6. Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon

Nhờ vào sự cố gắng hết mình trong thời gian qua, đến nay dịch vụ thông bồn cầu huyện Cần Giờ của công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và hầu như tất cả các khách hàng trên địa bàn huyện thì ai cũng đều biết đến cái tên Xanh Sài Gòn. 

Hơn thế nữa hiện nay công ty còn nhận được rất nhiều lời cảm ơn cùng với những đánh giá cao đến từ vị trí khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở đây cụ thể như: 

Anh Nguyễn Hưng – tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ sau khi thông tắc bồn cầu Đắk Lắk chia sẻ:

“Công ty Xanh Sài Gòn vô cùng tuyệt vời, mình sử dụng dịch vụ ở đây từ rất lâu rồi không lúc nào thợ ở đâu làm cho mình cảm thấy thấy thất vọng, làm việc thì cực kỳ chuyên nghiệp, thái độ lại vô cùng vui vẻ nhiệt tình làm mình rất ưng ý, hơn nữa hiện nay giá cả dịch vụ lại cực kỳ ưu đãi. Cảm ơn công ty rất nhiều.” 

Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk 
Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk

Chị Thái Thị Nhung – xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ đánh giá:

“Mặc dù mình mới sử dụng dịch vụ của công ty ngày hôm qua, cảm thấy đây là một công ty dịch vụ môi trường cực kỳ uy tín và đáng để hợp tác, nhân viên ở đây không những giỏi mà còn nhiệt tình đồng thời máy móc sử dụng cũng cực kỳ hiện đại. Sau quá trình thi công lại còn có dịch vụ bảo hành công trình thời gian lên đến 2 năm. Mình thấy rất ưng ý và sẽ giới thiệu với bạn bè.” 

Anh Hoàng Văn Mạnh – xã Long Hòa, huyện Cần Giờ đánh giá:

“Đây là công ty dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất từ trước đến giờ mà mình biết, nhờ có công ty mà tình trạng bồn cầu nghẹt nhà mình đã hoàn toàn biến mất, hơn nữa nhờ vào những lời khuyên từ đội thợ của công ty mà bồn cầu nhà tôi luôn thơm ngát, khiến cho sinh hoạt của gia đình trở nên dễ dàng hơn. Thật lòng tôi cảm ơn công ty rất nhiều.” 

Khách hàng thường xuyên đánh giá tốt về dịch vụ của Xanhsaigon
Khách hàng thường xuyên đánh giá tốt về dịch vụ của Xanhsaigon

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon

Xanhsaigon hiện đang cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk cho toàn bộ các hộ gia đình nhỏ và vừa ở thành phố Đắk Lắk. Ngoài ra, nhiều bệnh viện, trường học và công ty cũng từng tìm đến dịch vụ của Xanhsaigon.

Những trường học đã sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon: Trường Đông Á, Đại học Buôn Ma Thuột, Trường THPT Buôn Ma Thuột, Tiểu Học Thái Phiên, THPT Hoàng Việt, Trường tiểu học Ngô Quyền, Trường DamSan, Trường THCS Nguyễn Văn Cừ,…

Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon
Những chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon

Bệnh viện đã sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon: Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên, Bệnh viện Mắt Đắk Lắk, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, Bệnh viện Cư Kuin, Phòng Khám Đa Khoa – Bs Tâm, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình, Bệnh Viện Krông Bông,…

Công ty đã từng làm việc với Xanhsaigon: Công ty Khánh Dương Đắk Lắk, Nhà Phân Phối Nhớt JPWay Tại Đắk Lắk, Công Ty Môi Trường Đắk Lắk, Công Ty Mỹ Thuật, Công ty Cao Nguyên Xanh, Công Ty TNHH Macca Đắk Lắk,…

8. Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk của Xanhsaigon chúng tôi. Mong rằng những thông tin mà Xanhsaigon cung cấp sẽ có ích cho bạn. Trong quá trình sử dụng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông bồn cầu, hút hầm cầu thì khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ hotline của Xanhsaigon chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết và kịp thời nhất. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top