Thông tắc bồn cầu Ba Chẽ, Quảng Ninh sạch 100%, chuyên nghiệp

Thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ, Quảng Ninh ngày càng tăng trên địa bàn huyện cũng như các huyện lân cận. Tuy nhiên, ngành dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống ở huyện nay có hiện trạng lừa đảo, làm dịch vụ kém chất lượng. 

Để tìm được đơn vị thông tắc bồn cầu tại Ba Chẽ, Quảng Ninh giá tốt, mời bạn cùng Xanhsaigon tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

1. Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại Ba Chẽ, Quảng Ninh

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng tại huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh liên hệ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của Xanhsaigon. Sau nhiều lần làm việc với khách hàng, Xanhsaigon nhận thấy rằng tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài trên địa bàn huyện chủ yếu do 3 nguyên nhân:

 • Thói quen sử dụng làm bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn.
 • Do Ba Chẽ là huyện miền núi nên một số ngành dịch vụ cơ bản chưa phát triển. Các khách hàng thay vì tìm đơn vị giải quyết vấn đề thông tắc bồn cầu thì chỉ dùng các biện pháp tạm thời, không xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn.
 • Tình trạng về hầm cầu bị đầy, ùn ứ cũng là nguyên nhân gây tắc bồn cầu.
Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại Ba Chẽ, Quảng Ninh
Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại Ba Chẽ, Quảng Ninh

2. Báo giá thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của Xanhsaigon

Công ty Xanhsaigon hiện là một trong các đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu Ba Chẽ giá tốt. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thông tắc trọn gói giá tốt của đơn vị chúng tôi.

Báo giá thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của Xanhsaigon
Báo giá thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của Xanhsaigon

Lưu ý: Với bảng giá trên, khi thi công thực tế các nhân viên của công ty sẽ cộng dồn các ưu đãi, chương trình khuyến mãi hiện đang triển khai. Việc này nhằm đưa đến cho các khách hàng dịch vụ với chi phí tối ưu nhất.

3. Tại sao bồn cầu khu vực Ba Chẽ thường xuyên bị nghẹt

Dưới đây là một số thói quen sử dụng làm cho bồn cầu tại khu vực huyện Ba Chẽ thường xuyên bị nghẹt. Nếu nhận thấy nhà mình đang có những thói quen này, bạn hãy thay đổi ngay.

 • Thường xuyên đổ bỏ thức ăn thừa, thức ăn có nhiều dầu mỡ trực tiếp xuống bồn cầu. Dầu mỡ có thể bám trực tiếp vào thành bồn cầu, lâu dần đóng mảng gây tắc nghẽn.
 • Thói quen bỏ giấy vệ sinh, tàn thuốc, băng vệ sinh và nhiều vật dụng linh tinh trực tiếp xuống bồn cầu. Đây đều là các chất khó phân hủy trực tiếp gây ra tình trạng tắc nghẽn.
 • Thường xuyên sử dụng các chất tẩy rửa có đặc tình mạnh làm chết hệ vi sinh phân hủy chất thải trong hầm cầu. Lâu dần hầm cầu đầy gây ra tình trạng tắc nghẽn.
 • Không hút hầm cầu thường xuyên hoặc để tình trạng hầm cầu bị đầy, ùn ứ nghiêm trọng gây ra tình trạng tắc bồn cầu. Thậm chí có thể gây ra tình trạng trào ngược bồn cầu rất khó chịu.
Tại sao bồn cầu khu vực Ba Chẽ thường xuyên bị nghẹt
Tại sao bồn cầu khu vực Ba Chẽ thường xuyên bị nghẹt

4. Những hậu quả của việc nghẹt bồn cầu kéo dài

Nếu để tình trạng bồn cầu nghẹt kéo dài không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống, mà còn làm cho tình trạng tắc nghẽn ngày càng khó xử lý hơn. Cụ thể:

 • Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nếu không xử lý dứt điểm về lâu dài sẽ gây tắc nghẽn nghiêm trọng hơn. Có thể phải tiến hành đục sàn ra để xử lý.
 • Bồn cầu tắc nghẽn lâu dài ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, công việc cũng như các thói quen hằng ngày. Gây ra cảm xúc khó chịu, ăn không ngon ngủ không yên và bị ám ảnh vì chất thải không thoát theo đường nước.
 • Càng để tình trạng nghẽn kéo dài thì khi thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ có thể sẽ tốn nhiều chi phí hơn.
 • Tình trạng tắc nghẽn có thể làm bí hơi dưới hầm cầu và gây ra tình trạng trào ngược, chất thải trào ra sàn nhà vệ sinh, nhà tắm và không gian khác trong nhà.
Những hậu quả của việc nghẹt bồn cầu kéo dài
Những hậu quả của việc nghẹt bồn cầu kéo dài

5. Các hạng mục trong dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ, Quảng Ninh

Hiện tại ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ, Quảng Ninh thì đội ngũ Xanhsaigon còn cung cấp các hạng mục dịch vụ đa dạng về bồn cầu, cống. Bao gồm:

 • Dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt, hút bể bùn vi sinh tại Ba Chẽ.
 • Thông tắc bồn tiểu, bồn rửa chén, bồn rửa mặt và bồn các loại có đường cống thoát nước ngầm.
 • Xử lý thông tắc cống ngầm, cống thoát nước các loại.
 • Sửa chữa cải tạo và nâng cấp cống thoát nước bồn cầu, cống nước sinh hoạt, cống chất thải không độc hại…
Các hạng mục trong dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ, Quảng Ninh
Các hạng mục trong dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ, Quảng Ninh

6. Xanhsaigon – đơn vị thông tắc bồn cầu Ba Chẽ, Quảng Ninh chuyên nghiệp

Hiện tại dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của công ty Xanhsaigon đang được đông đảo các khách hàng đón nhận. Bởi đơn vị chúng tôi làm dịch vụ uy tín với giá tốt. Cụ thể các điểm nổi bật thể hiện chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi gồm:

6.1. Đội ngũ kỹ thuật viên của Xanhsaigon được đào tạo bài bản

Các nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon đều là những người có kinh nghiệm được đào tạo bài bản về kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, tất cả các nhân viên được đào tạo để thao tác trên hệ thống máy móc thiết bị công nghệ mới giúp xử lý công việc tối ưu hơn.

6.2. Các bước Xanhsaigon tiến hành thông tắc bồn cầu Ba Chẽ

Quy trình chi tiết các bước tiếp nhận dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của Xanhsaigon:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn và nhu cầu xử lý thông tắc bồn cầu tại Ba Chẽ của khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát tình trạng tắc nghẽn và báo giá.
 • Bước 3: Tiến hành thông tắc bồn cầu trong thời gian nhanh gọn nhất. Đồng thời xử lý các vấn đề liên quan như mùi hôi, trào ngược phát sinh khi bồn cầu bị tắc.
 • Bước 4: Hoàn thiện thông tắc, tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.
Xanhsaigon - đơn vị thông tắc bồn cầu tại Ba Chẽ, Quảng Ninh chuyên nghiệp
Xanhsaigon – đơn vị thông tắc bồn cầu tại Ba Chẽ, Quảng Ninh chuyên nghiệp

6.3. Quy định bảo hành của Xanhsaigon

Bên cạnh việc xử lý triệt để tình trạng thông tắc bồn cầu Ba Chẽ, Xanhsaigon còn đem đến chính sách bảo hành lên tới 60 tháng giúp quý khách hàng an tâm hơn. Biên bản bảo hành sẽ được nhân viên bàn giao cho khách hàng sau khi thi công hoàn thiện.

7. Sau khi thông tắc bồn cầu Ba Chẽ quý khách nên thực hiện công việc gì?

Sau khi thông tắc bồn cầu Ba Chẽ thành công, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

 • Loại bỏ những thói quen là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc bồn cầu, như Xanhsaigon có liệt kê chi tiết ở trên.
 • Cẩn thận làm theo lời dặn dò của nhân viên Xanhsaigon sau khi thông tắc và trong quá trình sử dụng bồn cầu về sau.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng thoát nước của bồn cầu cũng như mức chất thải trong hầm cầu.
 • Giữ thật kỹ biên bản bảo hành của Xanhsaigon để đảm bảo quyền lợi nếu phát sinh vấn đề về bồn cầu.
Sau khi thông tắc bồn cầu huyện Ba Chẽ quý khách nên thực hiện công việc gì?
Sau khi thông tắc bồn cầu huyện Ba Chẽ quý khách nên thực hiện công việc gì?

8. Nhận xét của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ

Hiện tại trên địa bàn huyện Ba Chẽ, Xanhsaigon đã thực hiện hàng chục ca thông tắc bồn cầu Ba Chẽ từ dễ cho đến khó. Tất cả đều sử dụng phương pháp xử lý hiện đại, hoàn toàn không cần đục phá hay xâm lấn vào kết cấu nền nhà.

Dưới đây là nhận xét của bác Hoài Anh, bác liên hệ để xử lý bồn cầu bị tắc dù đã xử lý bằng bột thông cống nhưng vẫn không hiệu quả.

“Bác ngại được phỏng vấn lắm nhưng tụi con đã hỏi nhiều thì bác sẽ góp ý.

Các con làm dịch vụ tốt lắm, bồn cầu nhà bác bị nghẽn 2 ngày bác dùng bột thông cống và dụng cụ các kiểu cũng không ăn thua. Nhưng sáng hôm nay gọi tụi con đến thì chưa hết buổi sáng các con đã xử lý xong, rất nhanh gọn.

Bác chỉ góp ý là các con làm sao để dịch vụ ngày càng được nhiều người biết hơn. Vì không phải đơn vị nào ở cái huyện miền núi cao này cũng làm dịch vụ uy tín như của công ty các con. Bác cảm ơn rất nhiều.”

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Chẽ
Nhận xét của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Chẽ

9. Các chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của Xanhsaigon

Danh sách các chi nhánh tại huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh có dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ của Xanh Sài Gòn. Quý khách hàng dù ở bất kỳ đâu trong khu vực huyện chỉ cần gọi điện ngay lập tức sẽ có nhân viên của công ty đến kiểm tra, xử lý.

 • Chi nhánh tại thị trấn Ba Chẽ.
 • Chi nhánh tại xã Đồn Đạc.
 • Chi nhánh tại xã Nam Sơn.
Các chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Ba Chẽ của Xanhsaigon
Các chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Ba Chẽ của Xanhsaigon

10. Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu đến quý khách hàng toàn bộ thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu Ba Chẽ. Xanhsaigon cũng đưa ra các nguyên nhân làm tắc bồn cầu, nếu quý khách đang có những thói quen sử dụng này thì nên thay đổi ngay. 

Nếu quý khách cần gấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Ba Chẽ của Xanhsaigon thì hãy liên hệ ngay để nhận dịch vụ nhanh chóng tư vấn miễn phí.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top