Thông hút bồn cầu Vũng Tàu uy tín không sạch hoàn tiền 100%

Thông hút bồn cầu Vũng Tàu là dịch vụ cung cấp đầy đủ các dịch vụ xử lí các vấn đề môi trường nhằm đem lại một môi trường trong lành, đảm bảo an toàn đến sức khỏe của mọi người .

Dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu là một trong những dịch vụ trọng tâm của Xanhsaigon. Bởi dịch vụ này thường được các hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng và thường xảy ra các vấn đề nhất. Khi đến với dịch vụ thông hút bồn cầu, Xanhsaigon cam kết mang tới quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng.

1. Thực trạng dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu hiện nay

Thành Phố Vũng Tàu là một trung tâm kinh tế, tài chính văn hóa và du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành phố sở hữu hạ tầng cơ sở được đầu tư hoàn chỉnh, cùng với điều kiện tự nhiên có nhiều bãi biển đẹp top đầu cả nước. Do vậy các dịch vụ giải trí du lịch tại đây cực phát triển. Kéo theo đó là đời sống nhân dân đi lên, nhu cầu chất lượng cuộc sống cũng tăng cao. 

Chưa kể, do là thành phố có nhiều bãi biển đẹp, Vũng Tàu thường xuyên có lượng khách du lịch trong và ngoài nước rất lớn. Đó là thách thức cũng là cơ hội để các đơn vị dịch vụ môi trường phát triển.

Thực trạng thông hút bồn cầu Vũng Tàu hiện nay
Thực trạng thông hút bồn cầu Vũng Tàu hiện nay

Dân cư, khách du lịch càng đông, áp lực về công tác vệ sinh cũng rất cao, đòi hỏi các đơn vị thực hiện phải có nghiệp vụ cùng trang thiết bị hiện đại.

Nhận thấy sự thách thức và cơ hội đó, Xanhsaigon đã triển khai các chi nhánh tại Vũng Tàu, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các kỹ sư môi trường chuyên nghiệp. Góp phần giảm các gánh nặng vấn đề môi trường cũng như cung cấp tới bà con những gói dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu chất lượng, tối ưu nhất.

2. Báo giá dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu của Xanhsaigon

Đến với Vũng Tàu, Xanhsaigon triển khai đa dạng các gói dịch vụ thông hút bồn cầu với giá thành vô cùng phải chăng. Đáp ứng mọi yêu cầu về vị trí, kỹ thuật và kích thước bồn cầu của khách hàng.

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết về các gói thông hút bồn cầu Vũng Tàu của Xanhsaigon.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu
Bảng báo giá chi tiết dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu

Lưu ý: Các gói dịch vụ này đã bao gồm toàn bộ các chi phí cần thiết để thông hút bồn cầu. Nếu có các phát sinh nằm ngoài công việc này, Xanhsaigon sẽ thông báo tới khách hàng sau khi khảo sát công trình lần đầu.

3. Giới thiệu công ty thông hút bồn cầu Vũng Tàu Xanhsaigon

Xã hội càng phát triển, cuộc sống mọi người ngày càng đi lên, các nhu cầu về các dịch vụ phụ trợ cho cuộc sống cũng theo đó mà tăng cao. Hiểu được tầm quan trọng của công tác vệ sinh môi trường đối với không gian sống của khách hàng, công ty Xanhsaigon đã được hình thành.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trải khắp các vùng miền của Tổ quốc. Xanhsaigon đã xây dựng được một tập thể kỹ sư chuyên nghiệp và tận tâm, một quy trình làm việc nghiêm ngặt và đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất.

Cho tới nay, Xanhsaigon đã có đủ cả về uy tín, kinh nghiệm, kỹ thuật và trang thiết bị xử lý mọi vấn đề về thông hút bồn cầu Vũng Tàu. Cùng với mục tiêu xây dựng và bảo vệ môi trường, Xanhsaigon luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành người bạn thân thiết mỗi khi khách hàng gặp sự cố.

Giới thiệu công ty Xanhsaigon
Giới thiệu công ty Xanhsaigon

4. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu giá rẻ của Xanhsaigon

Đến với dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu của Xanhsaigon, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

4.1. Thông hút bồn cầu vũng tàu giá rẻ nhất

Chỉ từ 300 ngàn đồng, khách hàng đã sở hữu gói dịch vụ trọn gói đối với công việc thông hút bồn cầu. Đây là mức giá cực kỳ tối ưu và tiết kiệm đối với hầu hết các khách hàng thuộc thành phố Vũng Tàu.

Khách hàng không nên ham rẻ, tin vào các lời quảng cáo với giá thành chỉ 50-100 ngàn bời rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo bởi chính những gói dịch vụ siêu rẻ này.

4.2. Bảo hành 60 tháng

Cho đến nay, Xanhsaigon là một trong những đơn vị có thời gian bảo hành dịch vụ thông hút bồn cầu cao nhất. Trong thời hạn 60 tháng kể từ khi dự án hoàn tất, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí khi có lỗi thi công của Xanhsaigon.

4.3. Kỹ thuật viên tận tình, tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật viên của Xanhsaigon đều là những kỹ sư môi trường được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Họ nắm vững các nguyên lý, quy trình về thông hút bồn cầu cũng như nắm vững hệ thống cống thoát nước trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu. 

Xanhsaigon còn thường xuyên tổ chức các khóa học bổ túc cập nhật những kiến thức mới nhất cho kỹ thuật viên.

Do vậy dù hầm cầu của khách hàng gặp sự cố gì, kỹ thuật viên của Xanhsaigon đều có phương án xử lý tối ưu nhất.

Kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp
Kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp

4.4. Máy móc thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc trang thiết bị là thứ không thể thiếu trong công tác vệ sinh bồn cầu. Xanhsaigon đã đầu tư các hệ thống máy móc hiện đại với công Nghệ Nhật Bản, liên tục cập nhật các công nghệ thông hút mới nhất.

Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu quả công việc mà Xanhsaigon đã cam kết thực hiện.

4.5. Hút sạch sẽ 99%, không để lại dấu vết

Với công nghệ hút chân không các máy móc thực hiện thông hút bồn cầu Vũng Tàu của Xanhsaigon cho lực hút mạnh gấp 3-4 lần các loại máy hút thông thường. Bồn cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng được loại bỏ sạch sẽ các chất thải, không còn mùi hôi, dù là chất thải rắn kích thước lớn.

4.6. Hoàn toàn không đục phá

Xanhsaigon cam kết không đục phá các công trình bồn cầu của khách hàng, đảm bảo nguyên vẹn tính thẩm mỹ và cấu trúc ban đầu. 

Hoàn toàn không đục phá khi tiến hành dự án
Hoàn toàn không đục phá khi tiến hành dự án

5. Cam kết của Xanhsaigon sau khi thông hút bồn cầu vũng tàu

Xanhsaigon luôn tự hào về độ uy tín và chuyên nghiệp của mình, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết và thực hiện cam kết một cách chính xác và nhanh chóng:

  • Thông hút toàn bộ các bồn cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng, hiệu quả
  • Đảm bảo không gây ảnh hưởng, phá vỡ cấu trúc và mỹ quan công trình khách hàng
  • Cam kết thực hiện dự án hoàn tất trong ngày sau khi 2 bên ký kết hợp đồng
  • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại hút sạch sẽ các chất thải
  • Không gây tiếng ồn lớn, không để lại mùi hôi khó chịu
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch, khắc phục mọi vấn đề phát sinh do lỗi Xanhsaigon miễn phí trong 60 tháng.
  • Hóa đơn chứng từ đầy đủ
  • Báo giá trọn gói, không thu thêm phụ phí

6. Chi nhánh dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu của Xanhsaigon

Để phục vụ nhu cầu thông hút bồn cầu Vũng Tàu của khách hàng, Xanhsaigon đã triển khai nhiều chi nhánh tại địa bàn thành Phố Vũng Tàu. Khi cần hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp chi nhánh:

  • Tầng 7, tòa nhà BKT 5, đường Bàu Sen, tp.  Vũng Tàu
  • Khu BT28, đường Trần Đại Nghĩa, tp. Vũng Tàu

Chỉ cần khách hàng liên hệ, đội ngũ của Xanhsaigon luôn sẵn sàng có mặt tại mọi nơi thuộc thành phố Vũng Tàu với thời gian nhanh nhất và sớm nhất.

7. Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông hút bồn cầu Vũng Tàu mà Xanhsaigon cung cấp. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Xanhsaigon, mục tiêu và cam kết của chúng tôi với khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với Xanhsaigon để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top