Dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An, tphcm trọn gói chỉ từ 300K

Thông cống nghẹt Thuận An của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An đang là dịch vụ có xu hướng được tìm kiếm và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Nguyên do được lý giải là bởi các tình trạng tắc nghẹt cống thường xuyên diễn ra tại địa bàn này. Khiến cuộc sống sinh hoạt của người dân bị ảnh hưởng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thực trạng cống nghẹt cũng như những điều bạn nhận được khi chọn dịch vụ của Xanhsaigon.

1. Thực trạng dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An hiện nay ra sao

Thông cống nghẹt tại Thuận An đang là dịch vụ có tiềm năng phát triển rất lớn. Phần lớn các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp đều cần sử dụng đến dịch vụ này khi có sự cố. Nhờ đó các công ty, đơn vị môi trường hình thành rất nhiều trong thời gian ngắn. 

Chính bởi sự bùng nổ nhanh chóng này lại gây ra hiện trạng đáng buồn hiện nay. Bên cạnh các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng, lại xuất hiện những đơn vị, cá nhân lợi dụng để trục lợi bất chính. 

Nếu khách hàng lựa chọn một doanh nghiệp môi trường có thâm niên, chất lượng dịch vụ tốt thì không có gì để nói. Nhưng nếu ham rẻ, chọn một đơn vị mới, ít thông tin thậm chí là không có tý tên tuổi nào, hậu quả sẽ rất lớn.

Thực trạng dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An ra sao?
Thực trạng dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An ra sao?

Nhiều khách hàng phản ánh đã buộc phải trả 1 số tiền rất lớn cho dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An.  Các khách hàng bị lừa đảo thường có 1 điểm chung, thấy quảng cáo dịch vụ giá rẻ nên chọn mà không tìm hiểu cụ thể. Cuối cùng phải chi trả số tiền rất lớn so với quảng cáo mà không biết lý do. 

2. Bảng giá thông cống nghẹt thuận an tại Xanhsaigon

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp, đảm bảo tính minh bạch và tạo sự an tâm cho khách hàng. Xanhsaigon sẽ công bố các mức giá cho từng gói dịch vụ dưới đây.

2.1. Bảng giá chi tiết thông cống nghẹt thuận an của Xanhsaigon

Bảng báo giá chi tiết trọn gói dịch vụ thông cống nghẹt tại Thuận An:

 • Xe 1 khối: 300 ngàn VNĐ
 • Xe 2 khối: 600 ngàn VNĐ
 • Xe 3 khối: 800 ngàn VNĐ
 • Xe 4 khối: 1 triệu VNĐ
 • Xe 5 khối: 1 triệu 2 VNĐ 
 • Xe 6 khối: 1 triệu 4 VNĐ
 • Xe 8 khối: 1 triệu 6 VNĐ
 • Xe 10 khối: 1 triệu 8 VNĐ
 • Xe 30 khối dành cho công trình: Liên hệ để thỏa thuận

Bang Gia Thong Cong Nghet Thuan An

2.2. Liệu có dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An giá 49k hay không?

Nhiều khách hàng khi liên hệ và hỏi chi phí cho dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An hay thắc mắc “ tại sao có nơi giá chỉ từ 49k mà của Xanhsaigon lại từ 300k?”. Liệu trên thực tế có hay không tồn tại dịch vụ thông cống 49k?

Thực tế có tồn tại các quảng cáo dịch vụ thông cống với giá 49k. Chúng ta sẽ thường gặp các quảng cáo này nhất ở các tờ rơi được phân phát hoặc dán ở đầu ngõ, hẻm, các cột điện… 

Tuy nhiên giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp, bởi không có một đơn vị uy tín nào đi quảng cáo trá hình như vậy. Để thực hiện thông cống cần có sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên, các máy móc hiện đại. Nếu chỉ có 49k cho một dịch vụ này, chắc chắn sẽ lỗ và không đủ để chi trả tiền nhân công và chi phí mua trang bị.

Ngoài ra, có nhiều cá nhân còn lợi dụng quảng cáo dạng này để lừa đảo khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn, chi phí phải trả sẽ cao hơn nhiều lần so với quảng cáo.

Có tồn tại dịch vụ thông cống nghẹt giá 49k không?
Có tồn tại dịch vụ thông cống nghẹt giá 49k không?

Vì vậy, để có dịch vụ thông cống chất lượng, sẽ không tồn tại giá dịch vụ 49k.

2.3. Vậy mức giá thấp nhất cho dịch vụ thông cống nghẹt là bao nhiêu?

Để xác định mức giá thấp nhất cho dịch vụ thông cống nghẹt, các bạn cần tham khảo nhiều đơn vị uy tín. Từ đó lựa chọn các gói dịch vụ thấp nhất mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, mức giá thấp nhất hiện nay chắc chắn phải từ 300 ngàn trở lên. Ngoài ra, nếu bạn chọn dịch vụ đúng thời điểm khuyến mãi, giá có thể thấp hơn.

3. Dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An của Xanhsaigon

Xanhsaigon đã trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cụ thể là thông cống nghẹt tại Thuận An. Nhờ đó đội ngũ của Xanhsaigon có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng kinh nghiệm dày dặn qua năm tháng. 

Các sự cố từ đơn giản đến phức tạp Xanhsaigon đều xử lý một cách nhanh chóng và triệt để. Thông qua đó giúp khách hàng lấy lại được cuộc sống thường ngày mà không gặp cản trở hay bất tiện nào.

Xanhsaigon có đủ tự tin để khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt huyết trong nghề. Nhằm mang tới một không gian sống xanh – sạch – đẹp cho mọi người dân.

Dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An của Xanhsaigon
Dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An của Xanhsaigon

4. Khi nào cần phải thông cống nghẹt Thuận An ngay lập tức?

Nhiều khách hàng không xác định được khi nào thì cần phải thông cống và khi nào cần liên hệ tới các đơn vị chuyên nghiệp. Vì không quan tâm hoặc chưa hiểu biết, nhiều trường hợp khi Xanhsaigon tiếp cận sự cố đã rất nghiêm trọng.

Vậy khi nào thì cần liên hệ tới Xanhsaigon để được hỗ trợ thông cống nghẹt Thuận An?

4.1. Khi thấy nước xả thoát chậm, có xoáy nước

Dấu hiệu đầu tiên nếu thấy, bạn cần gọi đến các đơn vị thông cống chuyên nghiệp đó là thấy có xoáy nước và nước xả chậm. Đây là dấu hiệu cống thoát nước nhà bạn đang bị tắc do rác hoặc chất bẩn kết tụ lâu ngày. 

Khi có vật cản, tiết diện cống sẽ bị thu nhỏ, đồng nghĩa với việc dòng nước bị thu hẹp dẫn đến tình trạng nước xuất hiện xoáy nước và nước xả chậm. Khi này, cần đến các thiết bị máy thông hút chuyên dùng mới có thể đẩy các vật cản ra khỏi cống nước.

4.2. Đánh rơi đồ vật cứng, kích thước lớn vào cống

Trường hợp bạn vô tình làm rơi đồ vật có kích thước lớn, cứng sẽ gây ra hiện tượng bít tắc cống nước. Hơn nữa, các vật cản này thường có xu hướng “cứng đầu” rất khó có thể lấy ra khỏi cống. Lúc này bạn cần gọi đến các đơn vị môi trường chuyên nghiệp, họ sẽ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố dễ dàng.

Làm rơi đồ vật cứng xuống cống
Làm rơi đồ vật cứng xuống cống

4.3. Có mùi hôi thối từ cống bốc lên 

Mùi hôi thối cũng là báo hiệu để bạn tìm sự giúp đỡ từ các đơn vị thông cống nghẹt Thuận An. Thông thường các cống thoát nước sẽ chảy ra hệ thống cống chung của địa phương và được đưa tới nơi xử lý nước thải và thường rất ít khi xuất hiện mùi. 

Trường hợp bạn thấy có mùi lạ từ cống bay lên, khả năng cao hệ thống cống của nhà bạn có thể gặp sự cố. Lúc này bạn hãy tìm đến Xanhsaigon, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí để tìm ra nguyên nhân cho các bạn.

5. Vì sao nên thực hiện thông cống nghẹt Thuận An định kỳ?

Thông cống nghẹt Thuận An định kỳ được các chuyên gia, tổ khuyên nên thực hiện thường xuyên. Điều này giúp mang lại lợi ích nhiều hơn là chi phí khách hàng phải bỏ ra khi sự cố đã ở mức nghiêm trọng.

5.1. Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên khi khách hàng thông cống nghẹt định kỳ đó là tiết kiệm chi phí. Với việc chỉ đơn giản là thông hút để vệ sinh, chi phí bỏ ra là rất thấp và thời gian xử lý cũng rất nhanh. 

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên, nếu đã để xảy ra sự cố, thời gian khắc phục lâu hơn, cần trang thiết bị hiện đại hơn, chắc chắn chi phí khách hàng phải bỏ ra sẽ cao hơn. Chưa kể nó còn kèm theo các rủi ro như nứt vỡ ống cống nếu sự cố quá nghiêm trọng.

5.2. Bảo vệ sức khỏe cho người thân

Thông cống nghẹt tại Thuận An định kỳ còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của người thân và của chính mình. Việc thông hút sẽ giúp ống cống thông thoáng, sạch sẽ, ngăn cản sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh. 

Việc vệ sinh cống thoát còn giúp đẩy các rác thải ra khỏi ống cống, hạn chế tối đa việc hình thành các loại nấm mốc.

5.3. Kéo dài thời gian sử dụng

Thông hút cống định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng của hệ thống cống nhà bạn. Việc vệ sinh đúng thời điểm giúp các áp lực tới thành ống cống được giảm đi đáng kể giúp bảo vệ ống cống.

Bên cạnh đó thông hút thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các nguy cơ gây tắc cống và giúp thời gian sử dụng tăng cao.

6. Quy trình tiếp nhận dự án hút hầm cầu tphcm của Xanhsaigon

Quy trình tiếp nhận dự án của Xanhsaigon
Quy trình tiếp nhận dự án của Xanhsaigon

Quy trình thông cống nghẹt Thuận An của Xanhsaigon sẽ trải qua các bước sau:

 • Khách hàng liên hệ tới Xanhsaigon qua hotline hoặc đến trực tiếp chi nhanh báo sự cố
 • Xanhsaigon cử đội ngũ nhân viên tới để khảo sát và nắm bắt tình hình cụ thể sự cố
 • Đưa ra phương án xử lý kèm báo giá gói dịch vụ phù hợp nhất
 • Tiến hành xử lý trong thời gian nhanh nhất
 • Khảo sát lại công trình 1 lần rồi bàn giao để khách hàng nghiệm thu
 • Tư vấn chi tiết về các chính sách, quyền và lợi ích của khách hàng

Với quy trình này, khách hàng sẽ tiếp cận dịch vụ và được xử lý sự cố một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Qua đó giúp hạn chế tối đa các tác động xấu tới sinh hoạt và sức khỏe của khách hàng.

7. Chế độ hỗ trợ của công ty Xanhsaigon sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An

Mục tiêu Xanhsaigon hướng tới không đơn giản chỉ là kiếm lợi nhuận từ các gói dịch vụ. Mà chúng tôi hướng tới một môi trường sống trong lạnh, sạch sẽ, một môi trường mà mọi khách hàng của Xanhsaigon sẽ cảm nhận được sự thoải mái tiện ích. 

Vì thế, Xanhsaigon ngoài cung cấp các gói dịch vụ chất lượng, chúng tôi còn chú tâm tới cả những trải nghiệm sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chế độ hỗ trợ của Xanhsaigon
Chế độ hỗ trợ của Xanhsaigon

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An, Xanhsaigon sẽ gửi tới các chính sách bảo hành dài hạn và được khắc phục miễn phí sự cố trong thời gian này.

Bên cạnh đó, Xanhsaigon còn có những ưu đãi riêng khi khách hàng lựa chọn các dịch vụ khác. Chỉ cần khách hàng liên hệ, ngay lập tức mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

8. Nhận biết dịch vụ thông cống nghẹt – công ty thông cống nghẹt Thuận An lừa đảo

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đơn vị môi trường, nhất là những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Thuận An. Đã làm cho thị trường dịch vụ phụ trợ trở nên sinh động và đa dạng hơn rất nhiều.

Nhờ có sự đa dạng này, khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị phù hợp về chất lượng và giá thành. Tuy nhiên, có 1 thực trạng đáng lo ngại đó là xuất hiện các đơn vị kém uy tín.

Các đơn vị kém uy tín thậm chí có nơi còn giở mánh khóe để lừa đảo khách hàng. Cụ thể nhiều người phản ánh phải trả số tiền lên tới vài triệu đồng chỉ để thông cống nghẹt bình thường.

Nhận biết dịch vụ thông cống kém uy tín
Nhận biết dịch vụ thông cống kém uy tín

Trường hợp này cũng được ghi nhận tại nhiều nơi khác trên cả nước. Các đơn vị lừa đảo sẽ sử dụng các tờ rơi để quảng cáo dịch vụ với giá siêu rẻ chỉ từ 50k. Nhiều khách hàng do không tìm hiểu kỹ đã vội vã lựa chọn. 

Chưa kể các đơn vị kém uy tín còn tìm các lý do để không cho khách hàng giám sát quá trình thi công. Qua đó họ sẽ tiến hành đội giá, khai khống dịch vụ… Có trường hợp khách hàng còn bị mất cắp đồ sau khi chọn các dịch vụ trôi nổi trên thị trường.

9. Chi nhánh dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An của Xanhsaigon1

Để khách hàng dễ dàng tiếp cận các gói dịch vụ thông cống nghẹt tại Thuận An của Xanhsaigon. Chúng tôi đã xây dựng các chi nhánh tại đây để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận sự cố và tiết kiệm thời gian.

Các chi nhánh của Xanhsaigon tại Thuận An:

 • Số 112, ngõ Bình Chuẩn 35, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
 • 17-29 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Chi nhánh Xanhsaigon tại Thuận An
Chi nhánh Xanhsaigon tại Thuận An

10. Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thông cống nghẹt Thuận An của Xanhsaigon. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được những câu hỏi liên quan và chọn được cho mình đơn vị uy tín phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin và nhận các ưu đãi của Xanhsaigon, các bạn hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline 0901.116.333 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh tại Thuận An. Xanhsaigon luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng ngay cả những dịp lễ nghỉ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top