Thông bồn cầu Thủ Đức sạch như mới 100% chỉ sau 15 phút

Thông bồn cầu Thủ Đức của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Theo khảo sát của công ty CP vệ sinh đô thị Xanh Sài Gòn thu thập được thì có rất nhiều hộ gia đình tại Thủ Đức hiện nay phải đối mặt với vấn đề bồn cầu liên tục tắc nghẽn cản trở sinh hoạt mà không có cách giải quyết. Bên cạnh đó họ cũng sợ bị chặt chém lừa đảo khi thuê dịch vụ. 

Chính vì vậy Xanh Sài Gòn đã tổng hợp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức ngay dưới đây, cùng tìm hiểu thôi!

1. Cẩn trọng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thủ Đức lừa đảo

Vấn nạn lừa đảo dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức  là một vấn nạn nhức nhối, gây lo lắng cho rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Mặc dù có biết, có đề phòng và cảnh giác nhưng vẫn có nhiều khách hàng tìm đến những đơn vị thông hút bể phốt không uy tín chỉ vì mắc phải cái bẫy giá rẻ và cả tin khi xem quảng cáo in giấy dán trên tường, cột điện hay quảng cáo từ tìm kiếm google giá ảo.

Lừa đảo chạy quảng cáo Google với mức giá ảo quá rẻ
Lừa đảo chạy quảng cáo Google với mức giá ảo quá rẻ

2. Thông bồn cầu Thủ Đức của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền

Mặc dù được tính cùng một mức giá như nhau nhưng phụ thuộc vào những yếu tố ngoại cảnh mà tổng thanh toán với mỗi dự án sẽ khác nhau. Sự ảnh hưởng của các yếu tố như nguyên nhân tắc, diện tích xây bể phốt, vị trí nơi thi công,… cũng quyết định một phần giá của dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức .

Sau đây là bảng niêm yết giá thông tắc bồn cầu tại Thủ Đức của công ty cổ phần Xanh Sài Gòn:

Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức 
Bảng giá dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức

3. Giới thiệu dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức của Xanhsaigon

Dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức đã hoạt động được thời gian là 10 năm và đón nhận biết bao nhiêu trường hợp từ dễ đến khó từ khách hàng. Do vậy chỉ riêng về kỹ năng làm việc của các nhân viên cũng đã khiến cho vấn đề dễ dàng được xử lý hơn. 

\Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức của XanhsaigonHơn nữa, vì được trang bị các đồ nghề và máy móc hiện đại nhất nên Xanh Sài Gòn đảm bảo không đục phá dỡ nền, tường đồng thời dọn sạch triệt để, cải thiện hoàn toàn vấn đề đang xảy ra với bồn cầu nhà bạn

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức của Xanhsaigon

4.1. Dịch vụ cực nhanh chóng

Với sự chuyên nghiệp của mình những kỹ thuật viên của Xanh Sài Gòn thường chỉ xử lý những ca thông hút bồn cầu chỉ trong khoảng thời gian 30-60 phút tùy trường hợp nặng nhẹ sẽ chênh lệch thời gian hơn.

4.2. Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Mức giá đưa ra của Xanh Sài Gòn rất hợp lý so với thị trường và được đánh giá là rẻ so với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận lại. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận nhiều chương trình tri ân, quà tặng.

4.3. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Quy trình bài bản, nhân viên chuyên nghiệp thạo nghề cùng thái độ lịch sự nhã nhặn là những điều mà khách hàng luôn khen ngợi khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức của Xanh Sài Gòn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức của Xanhsaigon
Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức của Xanhsaigon

5. 6 cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức

– Cam kết về chất lượng dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức triệt để, đảm bảo không tồn đọng chất thải, giữ nguyên hiện trạng ban đầu cho cấu trúc nơi thi công.

– Cam kết không làm ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến xung quanh trong quá trình thi công..

– Cam kết khi thi thông sẽ không gây tổn thất, hư hao vật chất.

– Cam kết về các dịch vụ đường ống thải sẽ không lặp lại sau 1 năm từ thời điểm thông hút..

– Cam kết về báo giá, các loại giấy tờ, hợp đồng đều rõ ràng và làm trên giấy.

– Cam kết lắng nghe và ghi nhận, sửa đổi theo nhu cầu nguyện vọng hợp lý của khách hàng.

6. Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông bồn cầu thủ đức của Xanhsaigon

[23/06/2021]

Tôi đánh giá cho chất lượng dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức của Xanh Sài Gòn 5 sao. Mức giá hợp lý, nhân viên lễ phép nhiệt tình và giải đáp thắc mắc rất chi tiết. Nếu phải tiếp tục thông hút hay sửa chữ tôi sẽ lại thuê dịch vụ của Xanh Sài Gòn.

Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Thủ Đức của Xanhsaigon
Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thông tắc bồn cầu Thủ Đức của Xanhsaigon

[17/09/2021]

Thật khó cho tôi nếu như tìm ra một lỗi cho dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức  của Xanh Sài Gòn, nó quá tuyệt vời. Tôi nghĩ những dịch vụ chất lượng như này cần được nhiều người biết đến hơn thay vì những đơn vị thông hút lừa đảo giá rẻ.  

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông bồn cầu thủ đức của Xanhsaigon

Một trong những ưu điểm lớn của Xanh Sài Gòn mà khách hàng luôn yêu thích đó là có nhiều chi nhánh nên việc phục vụ kịp thời được triển khai rất tốt. Sau đây là một số chi nhánh thông bồn cầu Thủ Đức của Xanh Sài Gòn: 

Chi nhánh 1: Đường Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM

Chi nhánh 2: Đường Tam Hà, Phường Tam Phú, Thủ Đức, TP HCM

Chi nhánh 3: Đường Dương Văn Cam, Phường Linh Tây, Thủ Đức, TP HCM  

Chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thủ Đức của Xanhsaigon
Chi nhánh có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thủ Đức của Xanhsaigon

Với mật độ này thì chỉ khoảng chưa đến 30 phút là sẽ có người đến kiểm tra và đánh giá tình hình bồn cầu giúp bạn tại Thủ Đức.

8. Kết luận

Qua bài viết trên đây, những thông tin hữu ích và ngắn gọn nhất về dịch vụ thông bồn cầu Thủ Đức uy tín số 1 đã được công ty Xanh Sài Gòn cô đọng ngắn gọn lại đầy đủ cho khách hàng. Hy vọng là những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải với chiếc bồn cầu nhà mình và đừng quên liên hệ đến hotline 0901.116.333 để được hỗ trợ kịp thời nhé.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top