Thông bồn cầu quận Tân Bình giá rẻ uy tín, sạch triệt để

Thông bồn cầu Tân Bình hỗ trợ khách hàng với nhiều dịch vụ về môi trường, đảm bảo xử lí nhanh gọn lẹ. Hãy liên hệ với chúng tôi để xử lí những vấn đề môi trường xung quanh, để cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.

Mục lục

Mục lục

Kiểm tra bồn cầu định kỳ chắc chắn rất cần thiết để đảm bảo toilet sẽ luôn hoạt động trong những trạng thái tốt nhất và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. 

Tuy nhiên rất ít người nắm rõ được khoảng thời gian bao lâu thì nên thông bồn cầu một lần và đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Bình. Cùng đọc bài viết dưới đây là tham khảo địa chỉ thông hút chất lượng Xanh Sài Gòn nhé!

1. Thông bồn cầu quận tân bình cần cảnh giác những đơn vị lừa đảo

Hiện nay, nhằm lợi dụng lòng tin của khách hàng nhiều đơn vị thông hút lừa đảo đưa ra những chiêu trò chèo kéo, ăn chặn tiền của khách hàng. Theo tâm lý bình thường của người tiêu dùng thì khách hàng luôn bị thu hút bởi thông tắc bồn cầu quận Tân Bình giá thành rẻ. 

Chính vì vậy họ vội liên hệ cho những đơn vị vệ sinh này để xử lý sự cố tắc bồn cầu mà không hay biết rằng, chất lượng mà khách hàng nhận được khi thi công chỉ được bằng 1/10 so với những đơn vị thi công uy tín với mức giá quy định chuẩn. 

Thông bồn cầu quận Tân Bình cần cảnh giác những đơn vị lừa đảo
Thông bồn cầu quận Tân Bình cần cảnh giác những đơn vị lừa đảo

Đặc điểm nhận dạng của loại lừa đảo này là hay trả giá cũng như báo giá bằng miệng và không có giấy tờ hóa đơn gì, đến khi thi công xong sẽ khai khống số chất thải lên và thu của khách hàng nhiều hơn con số thực phải trả rất nhiều. Do đó, Xanh Sài Gòn sẽ đưa ra một số cách nhận dạng đơn vị lừa đảo đơn giản nhất nhằm giúp khách hàng nhận dạng được đơn vị lừa đảo dưới đây:

1.1. Quảng cáo bằng tờ rơi dán trên cột điện, tường nhà

Đi bất cứ ngõ ngách, khu phố nào bạn đều có thể bắt gặp những tờ rơi in quảng cáo thông tắc bồn cầu quận Tân Bình được dán lên tường, cột điện với lời quảng cáo cực kỳ thu hút như “hút bể phốt giá rẻ chỉ từ 99k”, “thông bồn cầu nhanh triệt để chỉ từ 109K”,…Đây là các đơn vị “cò mồi”, hoạt động ảo nhằm lừa tiền của khách hàng.

Tránh những quảng cáo bằng tờ rơi dán trên cột điện, tường nhà
Tránh những quảng cáo bằng tờ rơi dán trên cột điện, tường nhà

1.2. Website sơ sài

Những đơn vị kinh doanh dịch vụ uy tín sẽ thiết kế một website được đầu tư đầy đủ về cả hình thức và nội dung. Do đó, bạn cần kiểm tra trên website có thông tin cụ thể về địa chỉ của trụ sở, các chi nhánh và mã số thuế. Quan trong hơn hết là nội dung bài viết phải liên quan đến các dịch vụ và được đầu tư chất lượng.

1.3. Những đơn vị thông hút chạy quảng cáo Google

Đây là điều phi lý vì chi phí để có thể quảng cáo trên Google rất cao trong khi các đơn vị này lại chỉ để mức giá xấp xỉ 100K, dù cho chi phí quảng cáo có tính vào giá dịch vụ thì cũng khó để lấp đầy được lỗ hổng chi phí đó với mức giá rẻ như họ chào mời với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Tân Bình.

Những đơn vị thông hút chạy quảng cáo Google
Những đơn vị thông hút chạy quảng cáo Google

2. Báo giá chi tiết thông bồn cầu quận tân bình của Xanhsaigon

Thực tế thì bảng giá thông bồn cầu thường không thay đổi nhưng giá mỗi lần đặt dịch vụ lại khác nhau phụ thuộc vào sự thay đổi của nhiều yếu tố sau nhưng vẫn được dựa chủ yếu trên mức giá chuẩn quy. Sau đây là bảng niêm yết giá thông bồn cầu quận Tân Bình của công ty cổ phần Xanh Sài Gòn:

Bảng giá chi tiết thông bồn cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon
Bảng giá chi tiết thông bồn cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon

3. Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thông bồn cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon

3.1. Vị trí công trình, nhà ở

Nếu như công trình mà bạn cần thuê dịch vụ thông hút nằm ngay tại mặt đường với có chỗ rộng rãi để các xe chuyên dụng đựng chất thải của công ty đỗ thì số tiền bạn phải bỏ ra ít hơn công trình nằm sâu trong ngõ hẹp, xe không thể di chuyển được vào.

Có sự chênh lệch như vậy là do khi xe không vào được gần công trình thì phải tốn đoạn dây nối rất dài để hút được chất thải ra đúng nơi ô tô chứa. Tùy vào số mét dây mà đội ngũ nhân viên phải sử dụng trong quá trình thi công mà giá sẽ có chênh lệch cao hơn.

Vị trí công trình, nhà ở
Vị trí công trình, nhà ở

3.2. Kích thước, cấu trúc của bồn cầu

Giá thông bồn cầu quận Tân Bình còn phụ thuộc vào vị trí lắp bồn cầu có thuận lợi cho nhân viên kỹ thuật thi công hay không. Nếu bồn cầu nhà bạn không có lối thoát khí, và kiến trúc xây dựng đã quá lâu không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại nữa cũng sẽ khiến việc thông rửa khó khăn hơn.

Kích thước hầm cầu cần hút cũng ảnh hưởng đến giá thông bồn cầu khi bị tắc nặng, đầy hầm cần phải thông hút. Hầm cầu càng lớn thì càng cần nhiều xe chứa chất thải, do vậy giá dịch vụ sẽ cao hơn.

3.3. Quy mô công trình

Còn tùy thuộc vào quy mô lớn nhỏ của công trình, giá thuê xe chứa thông bồn cầu nghẹt quận Tân Bình sẽ khác nhau. Nếu cần 1 chiếc thì giá sẽ dao động từ 300.000 – 350.000 VNĐ còn cần nhiều hơn thì giá thuê mỗi chiếc lại được giảm đi. 

4. Hậu quả nếu không thông bồn cầu quận tân bình kịp thời

Đầu tiên đó là tắc nghẽn bồn cầu sẽ khiến bạn phải tốn công sức, thời gian và tiền bạc. Vì khi sự cố xảy ra bất chợt sẽ khiến bạn khó có thể tự xử lý, gây ô nhiễm. Nếu như bạn kiểm tra định kỳ cho hệ thống hầm cầu và đường dẫn nước thải nhà mình thì rất khó có thể xảy ra trường hợp ứ tắc hay trào ngược chất thải.

Có thể nói điều nguy hiểm nhất đến từ chất thải đó là gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong không gian bị tắc bồn cầu, dễ mắc các bệnh về da liễu hoặc hô hấp, cũng như gây bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Ứ tắc, trào ngược chất thải
Ứ tắc, trào ngược chất thải

Bên cạnh đó, ứ tắc khiến nước cùng chất thải có khả năng cao đọng lại trong bồn cầu, hoặc nếu quá tắc cùng với những chất thải bị nén lâu ngày có thể bị tràn ngược lên ra sàn nhà vệ sinh. Tắc nghẽn còn có thể khiến đường ống sử dụng lâu năm bị rò rỉ, điều này làm cho thấm dột trở nên nghiêm trọng, có thể phá hủy hết nội thất, ngoại thất thậm chí là nền móng của ngôi nhà bạn. 

Do vậy bạn cần sớm liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận Tân Bình chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để sớm đưa ra phương hướng giải quyết tối ưu cho bạn và gia đình.

5. Thông bồn cầu quận tân bình định kỳ, nên hay không?

Đương nhiên là để tránh trường hợp tắc nghẽn bồn cầu, ứ đầy hầm cầu thì việc gọi dịch vụ thông bồn cầu Tân Bình kiểm tra định kỳ cho bồn cầu là rất cần thiết bởi vì những lý do sau:

5.1. Tránh gián đoạn sinh hoạt

Khi bồn cầu bị tắc bất ngờ, các thành viên không thể sinh hoạt vệ sinh cá nhân như bình thường được, nếu không được thông hút sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hàng ngày.

5.2. Đảm bảo an toàn sức khỏe

Hiện tượng mùi hôi thối bốc ngược lại không gian nhà vệ sinh sẽ gây nên sự ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người trong gia đình, dễ mắc các bệnh về hô hấp, da liễu, nếu thường xuyên thông tắc bồn cầu quận Tân Bình thì sẽ không gặp tình trạng này.

Đảm bảo an toàn sức khỏe
Đảm bảo an toàn sức khỏe

5.3. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Khi bạn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận Tân Bình của Xanh Sài Gòn thì chắc chắn chi phí kiểm tra định kỳ hệ thống chứa chất thải sẽ rẻ hơn nhiều lần so với bạn phải thông hút hầm cầu do tắc. Do đó việc kiểm tra định kỳ sẽ tối ưu hơn.

6. Quy trình thông bồn cầu quận tân bình đạt chuẩn của Xanhsaigon

Quy trình tiếp nhận dự án hút bể phốt tại Thường Tín của Xanhsaigon được thực hiện theo trình tự 6 bước sau:

Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tới công ty dịch vụ thông bồn cầu của Xanhsaigon

Khi nhận thấy các dấu hiệu hầm cầu bị hư hỏng như trên thì các bạn cần nhanh chóng liên hệ tới công ty công ty dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Bình của Xanhsaigon thông qua Hotline: 0901.116.333 để các nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Bước 2: Xem xét tình trạng trên thực tế của bồn cầu

Sau khi nắm được sơ lược tình trạng thông tin yêu cầu thông tắc bồn cầu quận Tân Bình từ phía khách hàng, Xanh Sài Gòn sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến nhà bạn nhằm kiểm tra xem tình trạng thực tế của bồn cầu ra sao. 

Bước 3: Tư vấn & Báo giá thông bồn cầu nghẹt quận Tân Bình 

Đội ngũ nhân viên của Xanh sài gòn sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc và đề xuất những mức giá hợp lý nhất, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng, ưu tiên ý kiến thỏa thuận của khách hàng dựa trên mức giá mặc định của các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận Tân Bình

Quy trình thông bồn cầu quận tân bình đạt chuẩn của Xanhsaigon
Quy trình thông bồn cầu quận tân bình đạt chuẩn của Xanhsaigon

Bước 4: Tiến hành thực hiện dịch vụ thông bồn cầu 

Sau khi đã chốt xong thỏa thuận với khách hàng về giá cả và cách để xử lý thông bồn cầu thì công ty sẽ chuẩn bị đồ nghề và thực hiện đúng theo quy trình dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Bình đã thỏa thuận với khách. 

Bước 5: Lấy ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ

Công ty Xanh Sài Gòn luôn luôn ghi nhận và sửa đổi phù hợp theo mỗi ý kiến đóng góp, đề cao cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ thông bồn cầu Tân Bình chất lượng của mình. 

Bước 6: Bảo hạn cho dịch vụ & Thanh toán

Khi dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Bình hoàn thành, khách hàng sẽ cần tiến hành thanh toán và được ghi phiếu bảo hành bởi nhân viên như những thỏa thuận ban đầu.

7. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận tân bình của Xanhsaigon

7.1. Giá thành rẻ nhất

Xanh Sài Gòn bên cạnh đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng thì cũng có giá thành cực kỳ cạnh tranh. Với sự phân bổ chi nhánh đồng đều, khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Tân Bình của công ty sẽ tiết kiệm được khoản chi phí xe di chuyển.

7.2. Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên Xanh Sài Gòn được đánh giá là nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm.

Nhân viên giàu kinh nghiệm
Nhân viên giàu kinh nghiệm

7.3. Chế độ bảo hành dài hạn

Với chế độ bảo hành tới 5 năm thì chắc chắn trên thị trường không có công ty nào có thể đủ uy tín để đưa ra mức bảo hành thông bồn cầu Tân Bình như Xanh Sài Gòn. 

7.4. Hút hầm cầu không đục phá

Tại Xanh Sài Gòn có sử dụng những công nghệ thông bồn cầu Tân Bình tiên tiến hàng đầu như hút lò xo, hút bằng máy nén khí không cần đụ phá, đảm bảo giữ nguyên cấu trúc ban đầu của công trình.

8. Những tuyến đường mà Xanhsaigon cung cấp dịch vụ thông bồn cầu quận tân bình

Với độ phủ sóng dày đặc thì thông bồn cầu Tân Bình của Xanh Sài Gòn sở hữu 3 chi nhánh sau:

– Đường Bùi Thị Xuân, phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố HCM

– Đường Năm Châu, phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố HCM

– Đường Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố HCM

Tùy vào khu vực nhà bạn gần với chi nhánh nào nhất thì hãy gọi hotline yêu cầu chi nhánh đó tới xử lý để tiết kiệm thời gian nhé.

9. Nhận xét của khách hàng về dịch vụ thông bồn cầu quận tân bình của Xanhsaigon

[26/10/2021]

Tôi đã sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Bình của Xanh Sài Gòn 2 lần và lần nào tôi cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên công ty rất chuyên nghiệp, bài bản và tận tình. Thời gian xử lý nhanh gọn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian.

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ thông bồn cầu quận tân bình của Xanhsaigon
Nhận xét của khách hàng về dịch vụ thông bồn cầu quận tân bình của Xanhsaigon

 [15/03/2022]

Thời gian chuẩn bị dịch vụ của công ty rất nhanh, chỉ sau khi tôi gọi cho đường hotline dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận Tân Bình tầm 15 phút thì đã có nhân viên của công ty Xanh Sài Gòn đến để kiểm tra tình trạng tắc bồn cầu và tư vấn gói dịch vụ cho tôi. Cả gia đình tôi đều cảm thấy yên tâm khi quan sát cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên.

10. Kết luận

Như vậy trong bài viết trên Xanh Sài Gòn đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về thông bồn cầu quận Tân Bình nhanh gọn, triệt để. Nếu có bất cứ thắc mắc hay sự cố nào về bồn cầu, hầm cầu hay đường ống xả chất thải thì bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0901.116.333 để được Xanh Sài Gòn tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

 

 

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top