Dịch vụ thông bồn cầu quận 10 giá tốt nhất bao trọn gói

Dịch vụ thông bồn cầu quận 10 với giá tốt phải chăng bao trọn gói cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn với dịch vụ của Xanhsaigon. Đem đến trải nghiệm hài lòng cùng với đó là một cuộc sống xanh cho khách hàng.

Vấn đề nghẹt cầu, nghẹt bồn rửa chén, nước xả chậm hoặc tắc nghẽn đang ngày càng gia tăng tại Quận 10, TP.HCM. 

Để đáp ứng nhu cầu đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một cơ sở uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông cống, hút bể chứa chất thải. Đảm bảo giải quyết triệt để được vấn đề thông bồn cầu quận 10 mà quý khách hàng đang gặp phải.

1. Vấn đề tắc nghẽn bồn cầu ở quận 10 hiện nay

Theo các báo cáo về môi trường đầu năm 2022, cho thấy rất nhiều hộ gia đình tại quận 10 thường gặp vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa chén. 

Vấn đề tắc nghẽn bồn cầu ở quận 10 hiện nay
Vấn đề tắc nghẽn bồn cầu ở quận 10 hiện nay

Một phần vì mật độ dân số tại quận 10 đang ngày càng tăng cao, làm cho hệ thống xử lý chất thải gặp trục trặc.

Ngoài ra nhu cầu thông bồn cầu quận 10 đang ngày càng gia tăng, đều này làm cho các cơ sở thông cống, hút chất thải kém chất lượng có cơ hội phát triển và hình thành nhiều hơn trên thị trường. 

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10 các cơ sở kém chất lượng các vấn đề của quý khách hàng gặp phải chỉ được giải quyết tạm thời chứ không triệt để. Vì thế tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại quận 10 đang ngày càng tăng.

Khi quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết triệt để vấn đề khách hàng đang gặp phải và có chế độ bảo hành dài hạn cho từng dịch vụ.

2. Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu tại quận 10

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu tại quận 10:
Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu tại quận 10:
 • Dùng giấy vệ sinh khó phân hủy nhưng thường xuyên vứt giấy vào bồn cầu.
 • Chất thải bị đẩy nước lại khi dội/xả nước, nếu quý khách hàng càng cố giật nước thì nguy cơ dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu rất cao.
 • Có thói quen đổ hóa chất xuống bồn cầu như nước giặt đồ, nước lau sàn.
 • Lỡ bỏ giấy cứng hoặc các vật dụng không thể tiêu huỷ xuống bồn cầu, đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu
 • Dùng các cách thông cống trên mạng chỉ dẫn dù cách đó không phù hợp với thiết kế đường ống thoát nước của mình.
 • Hệ thống chất thải chung của khu vực đang gặp vấn đề do nhu cầu sử dụng đột nhiên tăng cao.
 • Do các công trình đang được thi công tại quận 10 đổ chất thải, làm tắc nghẽn đường ống thoát nước trong khu vực.
 • Đường ống thoát nước, bể chứa chất thải lâu ngày không được kiểm tra, dẫn đến tình trạng đầy bể chứa có thể gây nguy cơ tắc nghẽn đường ống cao.

Nếu quý khách hàng mắc phải nhiều nguyên nhân ở trên thì hãy nhanh chóng gọi đến tổng đài 090 111 6333 của Xanhsaigon để được tư vấn và hỗ trợ cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10.

3. Báo giá dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

Tuy quận 10 đang là một trong những quận phát triển nhất tại TP.HCM, nhưng giá cho dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon lại hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người dân tại đây. 

Bảng giá thông bồn cầu Quận 10

Mức giá này đã được Xanhsaigon niêm yết ở mức tốt nhất cho tất cả chi nhánh trên toàn quốc, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm mình đang sử dụng dịch vụ tốt nhất và nhiều lợi ích nhất trên thị trường

Đối với các trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng, nhân viên tại Xanhsaigon sẽ không lấy bất kì một khoản phí nào cho việc kiểm tra/tư vấn. 

Quý khách hàng chỉ cần thanh toán cho dịch vụ thông bồn cầu quận 10, dĩ nhiên mức giá sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo đến quý khách hàng trước khi tiến hành khắc phục vấn đề, đảm bảo không có chi phí phát sinh.

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon:

 • Tình trạng, mức độ hư hại của bồn cầu: nguyên vẹn hay nứt vỡ hoặc hư hỏng nặng
 • Tình trạng tắc nghẽn của đường ống thoát nước, khó thông hay dễ khắc phục
 • Vị trí vật là tắc bồn cầu có dễ tiếp cận hay không
 • Mức độ cấp bách của vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải, cần xử lý gấp hay không.
 • Các yếu tố khác như mưa hoặc bão,… làm cho quá trình thông tắc hoặc hút gặp khó khăn.

Việc chọn nơi uy tín, đáng tin cậy cũng được xem là tiết kiệm chi phí vì có thể giải quyết vấn đề triệt để, hiệu quả, không gặp tình trạng tắc nghẽn thường xuyên do sử dụng dịch vụ tại các đơn vị kém chất lượng.

Bên cạnh đó mức giá thông tắc bồn cầu quận 10 có thể thay đổi dựa theo thị trường hoặc các chính sách khác của xanhsaigon . 

Chắc chắn tại Xanhsaigon quý khách hàng sẽ được thông báo giá chi tiết trước khi nhân viên bắt đầu khắc phục vấn đề.

5. Có nên gọi đến những đơn vị thông bồn cầu quận 10 giá rẻ hay không?

Có nên gọi đến những đơn vị thông bồn cầu quận 10 giá rẻ hay không?
Có nên gọi đến những đơn vị thông bồn cầu quận 10 giá rẻ hay không?

Việc thông bồn cầu quận 10 là những công việc cấp bách cần giải quyết ngay, vì thế nhiều khách hàng sẽ chọn địa điểm mà mình thấy đầu tiên trên mạng, các đơn vị này thông thường sẽ thường xuyên thông báo các chương trình khuyến mãi, giá rẻ nhằm thu hút khách hàng.

Nhưng sử dụng các dịch vụ sẽ chỉ giải quyết được vấn đề ngay trước mắt còn dài hại thì không. Vì thế tình trạng tắc nghẽn sẽ thường xuyên xảy ra nếu quý khách hạng chọn nhầm các dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10  kém chất lượng, giá rẻ.

Các đơn vị này thường không có chính sách bảo hành đảm bảo, cho nên nếu gặp vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa chén thường xuyên giá rẻ sẽ lại thành giá đắt khi sử dụng dịch vụ nhiều lần.

6. Phương pháp thông tắc bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

Phương pháp thông tắc bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon
Phương pháp thông tắc bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

6.1. Phương pháp thông tắc chân không

Khi sử dụng phương pháp này nhân viên của Xanhsaigon sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng đẩy hết chất thải làm nghẹt bồn cầu bằng lực đẩy có áp suất cao.

Cách làm này sẽ không gây ảnh hưởng đến đường ống thoát nước của quý khách hàng, đặc biệt không gây hư hại đến tài sản trong quá trình khắc phục vấn đề thông tắc bồn cầu quận 10.

Tất cả chất thải làm tắc nghẽn bồn cầu sẽ bị áp suất này đẩy hết ra ngoài vào trong đường ống thoát nước chung trong khu vực. Nếu vật thể quá cứng không thể đẩy được bằng khí thì Xanhsaigon sẽ tiến hành phương pháp kế tiếp bằng máy khoan dây cáp.

6.2. Thông tắc bồn cầu bằng máy khoan dây cáp 

Nếu phương pháp thông tắc chân không hiệu quả, nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển qua dùng máy khoan dây cáp để thông tắc bồn cầu. Chiếc máy sử dụng nguồn điện 220V này sẽ đẩy cộng dây cáp vào sâu bên trong bồn cầu giúp thông tắc bất cứ vật cứng nào đang mắc kẹt trong đường ống thoát nước.

Nếu quý khách hàng sợ phương phát này sẽ gây ảnh hưởng đến đường ống thoát nước, thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lực đẩy dây cáp cực kỳ nhẹ nhằm chắc chắn không làm hư hỏng bất cứ thứ gì trong quá trình khắc phục vấn đề thông tắc bồn cầu quận 10.

6.3. Phương pháp truyền thống

Phương pháp truyền thống
Phương pháp truyền thống

Đây được xem là phương pháp đơn giản nhất và ít tốn kém nhất, nhân viên Xanhsaigon sẽ kiểm tra dựa vào tình trạng tắc nghẽn nếu nhẹ thì có thể sử dụng phương pháp này để tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

Thông thường nhân viên sẽ sử dụng lực đẩy của nước và dùng Pittong cao su đẩy thật mạnh những vật cứng đang làm tắc nghẽn bồn cầu ra đường ống thoát nước chung của khu vực. 

Sau khi hoàn tất khắc phục vấn đề thì nhân viên Xanhsaigon sẽ đảm bảo sạch sẽ 100% cho tất cả các phương pháp thông tắc bồn cầu quận 1 đã được nêu trên trước khi đi.

7. Tiêu chí hoạt động của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10

Tiêu chí hoạt động của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10
Tiêu chí hoạt động của Xanhsaigon với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10

Tất cả tiêu chí của Xanhsaigon cho dịch vụ thông bồn cầu quận 10:

 • Nhanh gọn, xử lý trong ngày và trong vài giờ sau khi nhận được yêu cầu 
 • Chuyên nghiệp trong mọi vấn đề, nhân viên luôn tìm ra phương án phù hợp nhất cho vấn mà khách hàng đang gặp phải.
 • Giá dịch vụ minh bạch, đảm bảo không chi phí phát sinh cho từng dịch vụ.
 • Luôn đặt cái tâm trong nghề không gây thiệt hại về tài sản, bảo đảm sạch 100% khi hoàn tất công việc
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10 dài hạn và hấp dẫn.

 

8. Tại sao dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon ngày càng phát triển nhiều hơn

Tại sao dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon ngày càng phát triển nhiều hơn
Tại sao dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon ngày càng phát triển nhiều hơn

8.1. Nhân viên hỗ trợ thông bồn cầu quận 10 chuyên nghiệp

Nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên hỗ trợ luôn được đào tạo bài bảng, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được vấn đề mình đang gặp phải và nhanh chóng giải quyết vấn đề đó trong thời gian sớm nhất.

Bất kể thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ Xanhsaigon vẫn luôn tức trực 24/7 tại tổng đài 093 111 6888. Nến bất kể khi nào khách hàng cần chúng tôi luôn cam kết sẽ có mặt sớm nhất để hỗ trợ.

Thông báo giá dịch vụ và chính sách bảo hành cụ thể và chi tiết giúp quý khách hàng dễ dàng hiểu được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon. 

8.2. Nhân viên có trách nhiệm với công việc

Nhân viên có trách nhiệm với công việc
Nhân viên có trách nhiệm với công việc

Không chỉ sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại trong quá trình khắc phục nhân đề, nhằm đảm bảo không gây hư hại về tài sản. Mà chúng tôi luôn đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng cho từng dịch vụ.

Chỉ khi khách hàng đã hài lòng với những thứ mà chúng tôi mang lại, thì khi đó nhân viên Xanhsaigon mới tiến hành bước thanh toán. Nếu quý khách hàng không hài lòng thì nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra lại và tiến hành khắc phục vấn đề một lần nữa.

8.3. Chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10.

Các cơ sở kém chất lượng thường không có chính sách bảo hành đảm bảo cho từng dịch vụ. Nhưng với Xanhsaigon quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành đảm bảo nhất trên thị trường cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10.

Chúng tôi vẫn luôn mang đến sự chuyên nghiệp kể cả trong quá trình bảo hành, tất cả những vấn đề mà quý khách hàng gặp phải liên quan đến chính sách bảo hành sẽ được Xanhsaigon ưu tiên và tiến hành khắc phục trong thời gian sớm nhất.

9. Quý khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

Quý khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon
Quý khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

Những đánh giá mà khách hàng để lại sau khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon:

 • Thời gian khắc phục vấn đề nhanh gọn, chỉ sau vài giờ khi đã tiếp nhận được thông tin của khách hàng
 • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng bất kể độ phức tạp của vấn đề.
 • Giá cả dịch vụ phải chăng, phù hợp với mức chi tiêu của mọi gia đình.
 • Đảm bảo khắc phục vấn đề triệt để không tái diễn trong một thời gian dài.
 • Luôn dọn dẹp nơi làm việc, độ sạch lên đến 100% sau khi hoàn tất khắc phục vấn đề.
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất trên thị trường cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10.

10. Những chi nhánh thông tắc bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

Những chi nhánh thông tắc bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon
Những chi nhánh thông tắc bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon

Quận 10 là một khu vực thường xuyên gặp các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và cần sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 10, vì thế Xanhsaigon luôn có những chi nhánh xung quanh khu vực quận 10 và các quận lân cận để có thể đến và giải quyết kịp thời những vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải.

Dù quý khách hàng ở đâu thì chúng tôi luôn đảm bảo sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất thông thường sẽ từ 15 – 30 phút, và tùy vào độ nghiêm trọng thì mọi đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết trong thời gian từ 30 – 60 phút.

11. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp lại tất cả thông tin và lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được sau khi chọn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 10 của Xanhsaigon. 

Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi quý khách hàng chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Giờ đây quý khách hàng có thể yên tâm khi gặp các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa chén vì đã có một địa điểm đáng tin cậy và uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top