Thông bồn cầu Đồng Nai giá rẻ, sạch nhanh chóng sau 15 phút

Thông bồn cầu Đồng Nai của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Dân cư càng đông đúc thì số lượng chất thải ra càng nhiều, sẽ dẫn đến việc hệ thống cống rãnh, hầm rút và hố ga nhanh đầy dễ gây nên tắc nghẽn. Có lẽ rất nhiều gia đình đều cảm thấy vô cùng phiền toái khi lâm vào hoàn cảnh bồn cầu nhà mình bị tắc thường xuyên bốc lên mùi khó chịu. 

Quý khách hàng tại Đồng Nai cần thông hút bồn cầu hãy liên hệ dịch vụ thông hút bồn cầu Đồng Nai để được Công ty Vệ sinh môi trường Xanhsaigon phục vụ trong thời gian sớm nhất.

1. Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại khu vực Đồng Nai

Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại khu vực Đồng Nai hiện nay đang là một trong những vấn đề nan giải của người dân. Đó là một trong những hiện tượng mà đường ống thoát nước bị mắc những vật cản. Gây nên tình trạng nước thải không thể thoát nhanh như ý muốn được.  Hoặc tình trạng nhẹ hơn là có thể gây nên tình trạng nước trôi đi rất chậm.

Đường cống bồn cầu tắc nghẽn chủ yếu do vệ sinh kém hoặc do lắp đặt đường ống không đúng cách. Nhiều gia đình luôn gặp những hiện tượng nghẹt cống từ 2 đến 3 lần/năm. Đã gây nên những bất tiện và khó khăn cho quá trình sinh hoạt cũng như ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các thành viên sinh sống trong gia đình tại khu vực.

Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại khu vực Đồng Nai
Tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài tại khu vực Đồng Nai

2. Báo giá dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

Dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon bao nhiêu tiền một khối là câu hỏi đã được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với các hộ gia đình cần phải nắm rõ chi tiết hơn ai hết vì thường họ không nắm bắt được giá cả của thị trường.

Đối với ngành dịch vụ này có rất nhiều đơn vị ảo và các số điện thoại được dán chằng chịt trên các ngõ ngách, trên các phố phường, các cột bê tông, tường nhà các mạng truyền thông internet hay các quảng cáo trên các diễn đàn…vv họ thường đưa ra mức giá rẻ tới không tưởng để có thể lừa đảo nhiều khách hàng.

Báo giá dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon
Báo giá dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

Mọi chi phí sẽ không phát sinh thêm sau khi đội ngũ chuyên viên hút hầm cầu Đồng Nai thi công xong. Chính sách bảo hành 60 tháng để đảm bảo rằng dịch vụ vận hành tốt và luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng đặt lên hàng đầu. 

3. Giới thiệu dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

Để việc thông tắc đơn giản mà bạn không cần phải tự mình tiến hành xử lý bạnhãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay tức thì. Mọi vấn đề thông tắc bể phốt, cống hay bồn cầu chúng tôi đảm bảo là công ty dịch vụ môi trường uy tín số một Xanhsaigon. Sau khi khách hàng liên hệ để hỗ trợ chúng tôi sẽ đến nhanh nhất ( tối thiểu là 15 phút ) tại Đồng Nai.

Mọi vấn đề của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng khi nhấc máy tới tổng đài hỗ trợ của chúng tôi. Chuyên viên tư vấn cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ làm chuyên nghiệp nhanh chóng cho bạn. Tiếp đó là kiểm tra và xử lý vấn đề, rồi bàn giao lại kết quả cho bạn như mong muốn. 

Giới thiệu dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

4. Khi nào bạn cần gọi đến dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của chúng tôi

Có rất nhiều nguyên nhân gây thông tắc bồn cầu thường gặp mà bạn có thể tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài nguyên nhân bạn không thể tự giải quyết mà cần phải tìm đến dịch vụ thông hút bồn cầu Đồng Nai.

 • Khi các bạn đã áp dụng tất cả các biện pháp thông hút bồn cầu tại nhà nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Thì tốt nhất là nên tìm thợ thông bồn cầu để có thể xử lý nhanh nhất.
 • Khi bồn cầu gia đình bị nghẹt do các vật cứng rơi xuống bồn cầu và làm ngăn cản chất thải vào bể phốt.
 • Khi đã quá lâu không hút bể phốt định kỳ, làm bể phốt bị tràn đầy và gay cho bồn cầu bị nghẹt.
 • Do lỗi kỹ thuật trong suốt quá trình khi xây dựng và lắp đặt hệ thống đường ống chứa nước thải và cả bể phốt.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng chỉ với 6 bước:

 • Tiếp nhận nhu cầu khách hàng.
 • Khảo sát trực tiếp công trình.
 • Tư vấn, báo giá chi tiết.
 • Tiến hành thông tắc cống.
 • Thông báo khách hàng kiểm tra và để chính khách hàng nghiệm thu công trình.
 • Thanh toán và bảo hành.
Khi nào bạn cần gọi đến dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai
Khi nào bạn cần gọi đến dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai

Khi cần gọi thợ thông tắc bồn cầu nghẹt tại Đồng Nai thì Công ty Vệ Sinh Xanhsaigon luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Để chuẩn bị cho những tình huống khó khăn nhất có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với bồn cầu nhà vệ sinh nhà bạn, vì thế các bạn hãy lưu thông tin dịch vụ của chúng tôi để có thể liên hệ ngay khi cần nhé!

5. Những cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai

Khi quý khách hàng bỏ ra một số tiền thì người ta cũng mong muốn nhận được một kết quả tương ứng với số tiền bỏ ra đó. Đến với dịch vụ công ty , chúng tôi luôn cam kết thi công cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cam kết sẽ hút đúng số lượng và không báo sai dung tích thông hút. Có nghĩa là dịch vụ thông hút bồn cầu Đồng Nai sẽ tham khảo tình hình tắc nghẽn bồn cầu rồi sau đó ước lượng số chất thải bên trong, tiếp đến sẽ điều động xe hút sao cho phù hợp. 

Những cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai
Những cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai

Đảm bảo chất lượng bên trong sẽ được lấy đi hết và đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo với bạn rằng công trình thi công sẽ không bị đục phá vẫn đảm bảo được nguyên vẹn. Cam kết giữ nguyên kết cấu cùng với tính thẩm mỹ của công trình như ban đầu. Với những dịch vụ khác không chuyện nghiệp thì bạn có thể sẽ bị phá vỡ công trình ban đầu nhưng với chúng tôi thì không.

Bồn cầu là một trong những khu vực đóng vai trò rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày nên bạn hãy dành nhiều sự quan tâm cho nó. Và nếu như bồn cầu nhà bạn có xuất hiện những vấn đề nào thì hãy nhanh chóng liên hệ cho dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon ngay để có thể giải quyết trong thời gian sớm nhất.

6. Thế mạnh dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

Đơn vị dịch vụ thông hút bồn cầu Đồng Nai chúng tôi hàng ngày tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi yêu cầu dịch vụ từ khác hàng và hàng chục các vấn đề khó khăn khác nhau nhưng luôn xử lý ổn thỏa và hoàn thành tốt. Để hiểu rõ lý do tại sao Xanhsaigon có thể làm được những điều như vậy, bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây để có thể biết được những thế mạnh của chúng tôi.

Thế mạnh dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon
Thế mạnh dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được công ty đào tạo bài bản thông qua các buổi hướng dẫn, luôn chú trọng từ tay nghề kỹ thuật đến thái độ phục vụ nhiệt tình, hăng hái và linh hoạt trong việc xử lý các tình huống kể cả những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 • Hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm hỗ trợ, đảm bảo xử lý rút hầm cầu tiến hành an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng cao.
 • Trang bị nhiều xe với nhiều kích cỡ khác nhau, phục vụ yêu cầu của bạn tốt và nhanh hơn.
 • Bảng giá bên chúng tôi minh bạch cùng với chi phí rẻ, đáp ứng được với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cả dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon luôn hợp lý, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Thời gian xử lý thông hút nhanh chóng, có mặt sau 15 phút trước khi nhận yêu cầu và phục vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, dù là những ngày lễ lớn.
 • Ngoài ra dịch vụ thông hút bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon có chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng tại đây. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp thêm khách hàng phiếu bảo hành 06 tháng. Nếu trong vòng 06 tháng có xảy ra hiện tượng tương tự nhân viên sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu thêm bất cứ một khoản phí nào.
Đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon dày dặn kinh nghiệm

7. Những chi nhánh có dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

Trong nhiều năm qua thì đơn vị Xanhsaigon chúng tôi đã xây dựng lên một mạng lưới chi nhánh đa dạng trải dài khắp tỉnh Đồng Nai. Điều này chứng minh rằng chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu dịch vụ vệ sinh đang tăng dần của người dân sống tại khu vực. Cũng chính vì lý do này mà đơn vị chúng tôi luôn được nhiều người dân ưu tiên chọn lựa cho tất cả dịch vụ vệ sinh chứ không chỉ dịch vụ hút hầm tự hoại.

Các chi nhánh dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon ở tỉnh Đồng Nai bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố và 1 thị xã và 9 huyện, được chia làm 136 xã, 29 phường và có 6 thị trấn: Thành Phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, Huyện Trảng Bom, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Định Quán, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Cẩm Mỹ,Huyện Vĩnh Cửu và Huyện Xuân Lộc

Những chi nhánh có dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon
Những chi nhánh có dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

Bằng khả năng chuyên môn của mình chúng tôi đã hỗ trợ xử lý được hơn 800 trường hợp vệ sinh bể phốt, bồn cầu,.. khác nhau. Con số này đã được thống kê dựa trên số lượng phản hồi dịch vụ của khách hàng tất cả chi nhánh của đơn vị tại địa phương. Cụ thể hơn là có hơn 96% khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng mà đơn vị dịch vụ thông bồn cầu Đồng Nai của Xanhsaigon đã xử lý.

8. Kết Luận 

Bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu công ty Môi Trường Xanhsaigon đều được hưởng mức giá tốt, cam kết không tăng giá, không phụ thu.

Hãy đến với dịch vụ thông hút bồn cầu Đồng Nai công ty Môi Trường Xanhsaigon, chúng tôi cam kết với các bạn khách hàng sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tận tình xử lý nhu cầu khách hàng.

Chỉ nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành xử lý những rắc rối mà hầm cầu nhà bạn đang gặp phải.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top