Thông bồn cầu Đà Lạt uy tín sạch 100% như mới chỉ sau 15 phút

Thông bồn cầu Đà Lạt của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất theo thống kê thông bồn cầu Đà Lạt của công ty bảo vệ môi trường Xanhsaigon. Việc tắc nghẽn bồn cầu do sử dụng không đúng quy cách và không bảo quản tốt, làm cho khu vực đấy sẽ bị ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình. Vậy nên công ty Xanhsaigon đã được thành lập ra để giải quyết tình trạng đó cho người dân. Cùng tìm hiểu xem công ty này ngay nhé!

1. Tình trạng bồn cầu thường xuyên bị đầy tại khu vực Đà Lạt

Đà Lạt đang là một địa điểm du lịch của rất nhiều bạn trẻ ở khắp cả nước, nên những người đi du lịch tại đây là rất cao. Thời gian cao điểm nhất đó chính là vào mùa hè và mùa đông xuân, tại đây tình trạng bồn cầu thường xuyên bị đầy và tắc nghẽn ở khu vực Đà Lạt. 

Việc này làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình ở các khu dân cư, chung cư,… Tình trạng này gây ra cản trở sinh hoạt cho các hộ gia đình, cũng như là sự bất tiện của những người khi đi du lịch tại đây.

Tình trạng bồn cầu bị đầy 
Tình trạng bồn cầu bị đầy

Công ty được thành lập để cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Đà Lạt dành cho cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Và cũng là để bảo vệ môi trường trong sạch hơn trong thời đại công nghệ cao 4.0 này. 

2. Báo giá thông bồn cầu đà lạt của Xanhsaigon

Bảng báo giá của công ty sẽ liên tục được thay đổi theo nhu cầu của thị trường tại Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết sau để có những thông tin về bảng báo giá chuẩn nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Bảng giá thông tắc bồn cầu Đà Lạt

3. Giới thiệu dịch vụ thông bồn cầu đà lạt của Xanhsaigon

Công ty thông bồn cầu Đà Lạt được thành lập ra với mong muốn cung cấp dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu, cũng như đáp ứng một môi trường xanh sạch đẹp cho xã hội. Công ty Xanhsaigon đề cao sức khỏe của người dân lên hàng đầu, đây cũng là một dịch vụ thiết yếu, gần gũi với bà con tại đây.

4. Khi nào bạn cần gọi đến dịch vụ thông bồn cầu đà lạt của Xanhsaigon

Câu hỏi được đặt ra là khi nào chúng ta phải gọi đến dịch vụ thông bồn cầu Đà Lạt. Đó chính là khi bạn thấy bồn cầu nhà mình có mùi hôi bốc lên, hoặc đi vệ sinh không thể xả nước được, nước xả xuống chậm. Bồn cầu sẽ tắc nếu dùng những cách thủ công như bình thường, mà không xả đi được thì đây là lúc bạn phải gọi dịch vụ của công ty Xanhsaigon đến giải quyết vấn đề. 

Dịch vụ sửa chữa chọn gói Xanhsaigon 
Dịch vụ sửa chữa chọn gói Xanhsaigon

Bồn cầu bị tắc nghẽn này sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình của chính bạn và xa hơn đó là làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Cho nên việc này phải được xử lý một cách nhanh nhất.

5. Các bước thông bồn cầu đà lạt của Xanhsaigon

Bài viết dưới đây sẽ nêu những bước cần thiết để thông bồn cầu Đà Lạt một cách khách quan và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. 

Những khách hàng mà chưa biết đến Xanhsaigon, và cũng chưa am hiểu về những dịch vụ này, thì có thể tham khảo những bước sau đây của công ty để có cách xử lý nhanh nhất.

5.1. Tiếp nhận thông tin

Bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng nhất quyết định cả quá trình thông bồn cầu Đà Lạt, đó chính là khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ nhất để nhân viên có thể nghiệm thu những thông tin này và đưa danh sách hướng giải quyết lên trên ban quản lý. Từ đó, đưa ra những bước tiếp theo như tư vấn, khảo sát, tiến hành xử lý thông tắc bồn cầu tại khu dân cư màu bạn đang ở.

Tiếp nhận thông tin xử lý 
Tiếp nhận thông tin xử lý

5.2. Tư vấn và khảo sát 

Bước hai của thông tắc bồn cầu Đà Lạt, nhân viên sẽ tư vấn một cách tận tình nhất cho khách hàng về những hướng xử lý mà vừa vặn với túi tiền của mỗi hộ gia đình.

Không những vậy, nhân viên sẽ khảo sát các khu dân cư ở đây cùng với hệ thống ống cống nước của nhà riêng, hoặc khu chung cư của khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí. 

Tư vấn và khảo sát tình trạng 
Tư vấn và khảo sát tình trạng

5.3. Báo giá 

Giá sẽ dao động từ thấp đến cao, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, tắc nghẽn nặng hay nhẹ của bồn cầu nhà bạn. Cho nên bước khảo sát tình hình thông bồn cầu Đà Lạt ở trên là tiền đề để báo giá hợp lý và tiến hành xử lý một cách nhanh nhất.

5.4. Tiến hành xử lý

Sau tất cả những bước thông tắc bồn cầu Đà Lạt, thì việc tiến hành xử lý này sẽ mất từ 1 cho đến 2 tiếng ở mức độ tắc nhẹ. Còn ở mức độ nghiêm trọng hơn thì sẽ phải mất vài ngày để có thể xử lý xong toàn bộ, cùng với đó khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng bồn cầu sao cho cho tốt nhất để không bị tắc nghẽn một lần nữa.

5.5. Nghiệm thu dự án 

Bước nghiệm thu dự án thông bồn cầu Đà Lạt sẽ là bước đánh giá xem công ty của chúng tôi có làm tốt vai trò của mình hay không? Và đây sẽ là ý kiến khách quan giữa hai bên tin về dự án đã được nghiệm thu này.

Xử lý tình trạng 
Xử lý tình trạng

5.6. Thanh toán sau khi xử lý 

Có rất nhiều phương thức thanh toán sau khi đã xử lý xong việc thông bồn cầu Đà Lạt. Phương thức thanh toán có thể là là trả bằng tiền mặt, hoặc các ngân hàng được sử dụng tại Việt Nam.

6. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh quận Cầu Giấy của Xanhsaigon

Vì đây là dịch vụ thông bồn cầu Đà Lạt cực kỳ thân thiện với môi trường, cùng với đó là chăm sóc khách hàng 24/7 một cách cực kỳ tận tình chu đáo. Ngoài ra, hệ thống công nghệ, thiết bị của công ty đều rất hiện đại nhằm làm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tại đây 
Lý do nên sử dụng dịch vụ tại đây

7. Chi nhánh thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy của Xanhsaigon

Dưới đây là những chi nhánh của dịch vụ thông bồn cầu Đà Lạt mà mọi người  phải biết:

Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

8. Kết luận 

Xanhsaigon luôn muốn được phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất và tận tình nhất, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu thì tin chắc dịch vụ Thông bồn cầu Đà Lạt của chúng tôi sẽ không để quý vị và các bạn thất vọng

Đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi sẽ càng ngày càng nâng cao tính chuyên nghiệp, độ tin cậy cũng như trách nhiệm của bản thân công ty xanhsaigon chúng tôi giúp môi trường xã hội có một 

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top