Tắc nghẽn bồn cầu là một vấn đề hay xảy ra ở nhiều hộ gia đình hiện nay. Việc tắc nghẽn bồn cầu gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sinh hoạt của bạn. Nhiều người đã sử dụng cây pittong thông bồn cầu để giải quyết tình trạng tắc, nghẹt của hầm cầu. Vậy bạn biết pittong thông bồn cầu là gì chưa? Cách sử dụng nó như thế nào?

Pittong thông bồn cầu là gì?

Đây là sản phẩm được biết đến với công dụng xử lý cống, hầm cầu bị tắc nghẹt. Pittong thông bồn cầu dựa vào việc tạo ra áp lực ở nước để đẩy trôi các chất thải mắc trong đường cống. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và rất dễ sử dụng nên hầu hết các gia đình hiện nay đều sở hữu riêng cho mình một cái.

Cấu tạo của sản phẩm gồm có 2 phần đó là: phần tay cầm được làm từ nhựa hoặc gỗ có chiều dài tầm 30 đến 50cm, phần đầu mút được làm từ cao su.

Pittong thông bồn cầu là gì?

Nguyên lý hoạt động của pittong

Sản phẩm hoạt động dựa vào nguyên lý tạo ra áp lực mạnh ở phần đầu mút cao su nhờ sức mạnh của bạn khi tạo ra. Một số pittong không có đầu kéo thì bạn sẽ tự dùng tay đẩy sản phẩm lên xuống để tạo ra lực. Nếu sản phẩm có phần tay kéo như chiếc bơm thì bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng như bơm xe là đã có thể tạo được áp lực mạnh cho đầu mút cao su. 

Ưu điểm của sản phẩm pittong cao su thông bồn cầu?

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm mà bạn nên mua nó ngay hôm nay đó là:

Cách sử dụng pittong thông bồn cầu hiệu quả ngay tại nhà

Việc thông tắc bồn cầu bằng pittong được cho là rất ưu điểm và được nhiều người tin dùng vì dễ sử dụng lại mang hiệu quả tốt. Cách dùng pittong thông bồn cầu ngay tại nhà theo các bước đơn giản như sau:

2 loại thiết bị thông bồn cầu pittong hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay khi bạn hỏi tìm mua sản phẩm phẩm để thông bồn cầu sẽ được mọi người giới thiệu cho bạn chủ yếu 2 loại chính sau đây:

Sản phẩm pittong làm bằng cao su

Cấu tạo của sản phẩm này đơn giản chỉ có 2 bộ phận chính đó là:

Sản phẩm này được ưa chuộng nhờ giá thành rất rẻ chưa đến 100.000VNĐ cho một cây pittong làm bằng cao su. Bên cạnh đó, sản phẩm có hiệu quả cao nên không có lý do gì mọi người không lựa chọn nó.

Hướng dẫn cách sử dụng cây pittong cao su để thông bồn cầu:

Bơm thụt thông bồn cầu

Có thể nói đây là sản phẩm tiên tiến, chất lượng mang đến hiệu quả cao nhất cho người dùng khi thông bồn cầu. Cấu tạo của sản phẩm sẽ bao gồm:

Sản phẩm hoạt động dựa trên việc tạo áp lực mạnh nhờ lực đẩy của bạn tạo ra. Sản phẩm là thiết kế bơm có pittong giúp tạo lực mạnh phía đầu mũi để đẩy trôi các chất thải làm tắc, nghẹt bồn cầu.

Cách sử dụng cây bơm pittong này như sau:

Bơm thụt thông bồn cầu

Lưu ý khi sử dụng pittong thông bồn cầu?

Trong quá trình sử dụng cây pittong để thông bồn cầu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Giá pittong thông bồn cầu là bao nhiêu? Địa chỉ mua hàng chất lượng?

Tùy theo cấu tạo và chất liệu làm nên sản phẩm hoặc địa chỉ cung cấp mà pittong thông bồn cầu có nhiều mức giá bán chênh lệch nhau. Tuy nhiên, mặt bằng chung giá bán của sản phẩm chỉ dao động từ 45.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ cho một cây. Pittong thông bồn cầu mua ở đâu? Để tìm mua được các sản phẩm pittong cao su thông bồn cầu thì bạn có nhiều lựa chọn cho mình. Bạn có thể tìm đến các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thông tắc cống hoặc mua ở các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay như Lazada, shopee, tiki,…

Như vậy có thể thấy dùng cây pittong thông bồn cầu là giải pháp nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể xử lý tình trạng tắc, nghẹt của hầm cầu nhà bạn. Tuy nhiên, một số vấn đề bồn cầu bị tắc do đầy hoặc các vật cản khó phân hủy thì bạn nên tìm đến các đơn vị thông bồn cầu uy tín.Bạn có thể liên hệ ngay với Xanh Sài Gòn qua số điện thoại 0901.116.333 để hỗ trợ nhé.

guest
0 Comments
Phản hồi trực tuyến
Xem tất cả các bình luận