Hút hầm vệ sinh tại Vinh triệt để 99.9% – Bảo hành 60 tháng

Dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Vinh đang rất phát triển bởi nhu cầu tăng cao số lượng đơn vị dịch vụ. Hút hầm vệ sinh Vinh đảm bảo chất lượng an toàn, sạch sẽ đến với người dùng, cho người dùng có trải nghiệm hài lòng nhất đối với dịch vụ.

Hiện nay, dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Vinh đang rất phát triển bởi nhu cầu tăng cao, số lượng đơn vị dịch vụ là rất nhiều. Xanhsaigon cũng vậy, là một trong số những đơn vị uy tín nhất, hoạt động với quy mô toàn quốc, bao gồm cả thành phố Vinh. Bài viết này xin được giới thiệu về dịch vụ của Xanhsaigon, qua đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty.

1. Thực trạng hút hầm vệ sinh tại Vinh hiện nay ra sao

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh ở Vinh đang ngày càng tăng lên bởi tốc độ phát triển của khu vực. Việc hút hầm cầu này sẽ đảm bảo được công năng sử dụng, quá trình sinh hoạt hàng ngày và đời sống của người dân không bị ảnh hưởng, cũng như là đảm bảo cho môi trường hơn. Chính bởi nhu cầu tăng cao mà càng ngày dịch vụ hút hầm cầu ở Vinh ngày càng cấp thiết.

Thực trạng hút hầm vệ sinh tại Vinh hiện nay ra sao
Thực trạng hút hầm vệ sinh tại Vinh hiện nay ra sao

2. Báo giá hút hầm vệ sinh ở Vinh của Xanhsaigon

Điều mà đa phần khách hàng cần hút hầm vệ sinh tại Vinh quan tâm, đó là giá thành của dịch vụ. Công ty rút hầm cầu Xanhsaigon xin mời các bạn tham khảo trước bảng giá của dịch vụ để nắm được sơ lược, bởi nhờ vào các chiết khấu, ưu đãi mà số tiền chi trả thực tế có thể sẽ ít hơn.

 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 1 khối: 300,000 vnđ.
 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 2 khối: 600,000 vnđ.
 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 3 khối: 800,000 vnđ.
 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 4 khối: 1,000,000 vnđ.
 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 5 khối: 1,200,000 vnđ.
 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 6 khối: 1,400,000 vnđ.
 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 8 khối: 1,800,000 vnđ.
 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 10 khối: 2,000,000 vnđ.
 • Xử lý hầm cầu có thể tích sức chứa 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Báo giá hút hầm vệ sinh ở Vinh của Xanhsaigon
Báo giá hút hầm vệ sinh ở Vinh của Xanhsaigon

3. Dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Vinh của Xanhsaigon

Xanhsaigon là đơn vị hút hầm vệ sinh ở Vinh uy tín, đã được nhiều khách hàng tin dùng và nhận được phản hồi tốt. Xanhsaigon có thể xử lý hầm cầu sạch sẽ tới 99%, không để lại cặn bẩn, không đục phá công trình. Mức giá của Xanhsaigon cũng rất phải chăng như các bạn đã được thấy ở phần trên. Nếu như bạn là khách hàng, có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào.

4. Quy trình thực hiện hút hầm vệ sinh tại Vinh của Xanhsaigon

4.1. Tiếp nhận thông tin

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Vinh và liên hệ với Xanhsaigon, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin liên quan tới tình trạng hầm cầu như là kích thước, sự cố gặp phải, mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó cũng sẽ có cuộc hẹn được lên lịch để khách hàng sắp xếp thời gian cho việc xử lý.

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp
Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp

4.2. Khảo sát thực tế

Sau khi đã hẹn, nhân viên hút hầm vệ sinh ở Vinh của Xanhsaigon sẽ tới tận nơi để khảo sát thực tế, qua đó đánh giá chính xác trường hợp cần xử lý. Sau khi khảo sát thì nhân viên cũng sẽ thảo luận về phương án thực hiện để khách hàng tham khảo, qua đó trao đổi sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng hơn.

4.3. Thương lượng báo giá

Nhân viên của Xanhsaigon sẽ tiến hành báo giá trực tiếp để khách hàng nắm trước được chi phí dịch vụ. Giá thành dịch vụ bạn có thể tham khảo ở phần trên, tuy nhiên tùy theo các đợt chương trình giảm giá, chiết khấu cho khách hàng… mà số tiền thực tế khách hàng cần chi trả có thể sẽ thấp hơn, giúp tiết kiệm chi phí.

4.4. Thực hiện xử lý

Nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện công việc của mình, xử lý hầm cầu trong khoảng 30 phút tới 1h đồng hồ. Quá trình diễn ra đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng, không đục phá công trình hoặc làm hư hại tài sản, cũng không ồn ào và gây ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh. Đây là những tiêu chí về chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon.

Thực hiện xử lý hầm cầu
Thực hiện xử lý hầm cầu

4.5. Nghiệm thu công trình

Khi việc hút hầm vệ sinh ở Vinh đã hoàn tất, khách hàng sẽ tự mình kiểm tra và nghiệm thu công trình. Khách hàng có thể thử soi đèn, thử lửa, dùng gậy…. để biết được hầm cầu đã sạch hay chưa, còn cặn bẩn hay là nước hay không…. Nếu như còn vấn đề thì nhân viên sẽ xử lý ngay lập tức, còn nếu không thì quá trình xử lý đã xong hoàn toàn.

4.6. Tiến hành thành toán

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho dịch vụ theo như đã thỏa thuận từ trước, cũng như là nhận một số chế độ hậu mãi như là bảo hành, phiếu giảm giá và chiết khấu cho lần sử dụng dịch vụ sau…. Giá tiền cần phải thanh toán thì khách hàng và nhân viên của Xanhsaigon đều đã thống nhất từ trước.

Tham khảo thêm: Hút hầm vệ sinh Nghệ An, hút hầm cầu Nghệ An uy tín sạch 99%

5. Những ưu đãi cho khách hàng khi hút hầm vệ sinh tại Vinh

Xanhsaigon cũng có rất nhiều các ưu đãi dành cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Đơn giản nhất là các giảm giá vào dịp đặc biệt, lễ tết…. Đối với khách hàng thân quen, sử dụng dịch vụ nhiều lần hoặc là công trình lớn thì có chiết khấu theo phần trăm phù hợp.

Xanhsaigon có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng
Xanhsaigon có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng

6. Chính sách bảo hành và những cam kết dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Vinh của Xanhsaigon

6.1. Chính sách bảo hành

Xanhsaigon có chế độ bảo hành cho dịch vụ hút hầm vệ sinh ở Vinh với thời gian tùy theo từng dự án, trong đó thì thời gian bảo hành thông thường là 2 năm, với các công trình khác hoặc trường hợp đặc biệt thì thời gian bảo hành có thể lên tới 5 năm.

6.2. Cam kết dịch vụ

Xanhsaigon đảm bảo cam kết dịch vụ có chất lượng xử lý hầm cầu lên tới 99%, không đục phá công trình hoặc phá hư tài sản, không có chi phí phát sinh. Đây đều là những tiêu chí cơ bản của Xanhsaigon để đảm bảo dịch vụ đem lại khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Xanhsaigon cam kết không đục phá công trình
Xanhsaigon cam kết không đục phá công trình

7. Tiêu chí lựa chọn công ty hút hầm vệ sinh tại Vinh uy tín

7.1. Công ty lớn, giàu kinh nghiệm

Các đơn vị lừa đảo và hoạt động kém chất lượng đa phần là bởi tự phát, thấy nhu cầu thị trường cao nên thực hiện theo yêu cầu của khách hàng mà thôi. Trái lại, đơn vị dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Vinh uy tín thì sẽ có công ty lớn, nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động được lâu năm và có nhiều kinh nghiệm để xử lý công việc, phục vụ khách hàng sao cho hợp lý.

7.2. Công ty được trang bị máy móc, xe hút hiện đại

Để chất lượng dịch vụ được tốt, trang thiết bị máy móc và xe hút là không thể thiếu. Ngay ở phần báo giá trên bạn cũng có thể thấy, Xanhsaigon có đa dạng các loại thể tích khác nhau. Nếu như không có trang thiết bị hiện đại, một số trường hợp sẽ khó mà giải quyết được như là không đủ ống dẫn vào nhà trong hẻm, hoặc xe không đủ khối lượng…. Đây cũng là tiêu chí để lựa chọn đơn vị dịch vụ.

Xanhsaigon có đầy đủ trang thiết bị hiện đại
Xanhsaigon có đầy đủ trang thiết bị hiện đại

7.3. Công ty có sự tư vấn chu đáo nhất

Công ty hút hầm vệ sinh tại Vinh uy tín sẽ có sự phục vụ cực kỳ chu đáo, ngay cả từ khâu tư vấn. Khách hàng có thể đưa ra câu hỏi, thắc mắc để được giải đáp miễn phí, được tư vấn cho trường hợp của mình một cách cụ thể. Điều này cũng thể hiện bộ mặt, sự chuyên nghiệp của đơn vị dịch vụ, cho nên những công ty uy tín luôn rất chú trọng vào việc phục vụ, tư vấn khách hàng của mình.

8. Chi nhánh hút hầm vệ sinh ở Vinh

Dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon có mặt tại khắp thành phố Vinh, giúp cho khách hàng để dàng tiếp cận dịch vụ, cũng như là để Xanhsaigon phục vụ khách hàng được một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể tìm tới Xanhsaigon tại:

 • Chi nhánh tại các phường: Bến Thủy, Cửa Nam, Đội Cung, Đông Vĩnh, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Dũng, Hưng Phúc, Lê Lợi, Lê Mao, Quán Bàu, Quang Trung, Trung Đô, Trường Thi, Vinh Tân
 • Chi nhánh tại các xã: Hưng Chính, Hưng Đông, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Nghi Ân, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Liên, Nghi Phú.
Xanhsaigon sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ nơi nào
Xanhsaigon sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ nơi nào

9. Kết luận

Mong rằng, với bài viết này thì các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Vinh của Xanhsaigon. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, là khách hàng… thì Xanhsaigon rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của bạn. Đừng ngần ngại mà nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top