Hút hầm cầu Trảng Bom chất lượng, uy tín, bảo hành dài lâu

Hút hầm cầu Trảng Bom của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom, qua đó giúp cho quá trình sản xuất, sinh hoạt của người dân trên địa bàn được đảm bảo. Là một đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ xử lý hầm cầu triệt để tới 99%, giá thành phù hợp, có chế độ bảo hành lâu dài. Hãy theo dõi bài viết để biết chi tiết hơn về dịch vụ của Xanhsaigon.

1. Nhu cầu hút hầm cầu Trảng Bom – Đồng Nai

Hiện nay, nhu cầu hút hầm cầu Trảng Bom đang tăng lên rất nhanh. Nguyên nhân đó là bởi sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ năng động, quá trình sản xuất phát triển, sinh hoạt hàng ngày hiện đại hơn. Các chất thải trong quá trình sản xuất, sinh hoạt gây nên mùi hôi thối, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sinh hoạt.

Nhu cầu hút hầm cầu Trảng Bom – Đồng Nai
Nhu cầu hút hầm cầu Trảng Bom – Đồng Nai

Dù đã có rất nhiều máy móc và thiết bị hỗ trợ cho việc xử lý hầm cầu, thế nhưng thực tế thì những người dân không đủ khả năng để sử dụng, hoặc là chưa được trang bị kiến thức về vấn đề này. Bởi vậy mà chúng ta cần tới đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, giúp xử lý vấn đề một cách triệt để.

2. Bản báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom của Xanhsaigon

Để đảm bảo sự minh bạch, dưới đây sẽ là báo giá của dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bomhút hầm cầu Đồng Nai để các bạn tham khảo. Với những ưu đãi và chiết khấu, số tiền thực tế khách hàng cần chi trả có thể sẽ thấp hơn.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom
Bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom

3. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rút hầm cầu ở Trảng Bom

3.1. Hầm cầu bị đầy

Nguyên nhân đầu tiên mà bạn cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom, đó chính là hầm cầu bị đầy. Khi hầm cầu, bể phốt bị đầy thì nghĩa là đã hết không gian để chứa chất thải. Lúc này thì bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ để làm sạch hầm cầu, từ đó mà chất thải mới được xử lý phù hợp, giúp đưa công năng của hầm cầu trở lại sử dụng như bình thường.

3.2. Tắc nghẹt đường cống

Xả nước không đi, chất thải ứ đọng, trào ngược, có mùi hôi thối…. đều là dấu hiệu cho thấy đường cống đã bị nghẹt. Để khắc phục được tình trạng này, chúng ta cũng cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom. Đơn vị dịch vụ sẽ giúp thông các đường cống nghẹt, đảm bảo cho quá trình xả nước, xả chất thải… được đảm bảo.

4. Hầm cầu bị đấy ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người dân Trảng Bom

Khi hầm cầu bị đầy, quá trình sinh hoạt hàng ngày của người dân sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đơn giản nhất đó là việc không xả được nước, phục vụ cho quá trình nấu cơm, tắm rửa, vệ sinh hàng ngày…. Nếu trường hợp phức tạp hơn thì sẽ xuất hiện mùi hôi thối, khiến cho sức khỏe của mọi người bị giảm sút. Nghiêm trọng nhất là cống bị trào ngược, đây là hậu quả mà không ai mong muốn.

Hầm cầu đầy sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống
Hầm cầu đầy sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống

5. Yếu tố quan trọng khi chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Trảng Bom

5.1. Chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải liên hệ với đơn vị hút hầm cầu Trảng Bom. Khi sử dụng dịch vụ thì bất cứ khách hàng nào cũng muốn được phục vụ bởi đơn vị tốt, uy tín và chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với Xanhsaigon bởi chúng tôi đã được kiểm định, có giấy phép hoạt động trên thị trường và đủ năng lực xử lý bất cứ tình trạng hầm cầu, bể phốt hay đường cống nào.

5.2. Xác định thể tích hầm cầu

Trong quá trình trao đổi thông tin và tư vấn, bạn nên biết về thể tích hầm cầu của mình, qua đó lựa chọn chính xác được gói dịch vụ phù hợp nhất. Nếu như bạn không biết, rất có thể sẽ sử dụng phải gói dịch vụ quá tầm, ví dụ hầm cầu 1 khối nhưng tốn tiền dùng dịch vụ hút hầm cầu 3 khối. Xanhsaigon có rất nhiều gói dịch vụ tùy theo thể tích hầm cầu để khách hàng lựa chọn.

5.3. Giám sát và kiểm tra đơn vị thi công

Khá nhiều đơn vị hút hầm cầu Trảng Bom phải đục phá công trình để xử lý bể phốt, hầm cầu. Bởi vậy mà trong quá trình làm việc của nhân viên kỹ thuật, khách hàng cần kiểm tra, giám sát để tránh gặp sự cố ngoài ý muốn, hư hại tài sản. Xanhsaigon luôn thống nhất phương thức làm việc với khách hàng, để khách hàng giám sát, cũng như để khách hàng nghiệm thu dự án sau khi hoàn thành.

Hãy lựa chọn Xanhsaigon - đơn vị dịch vụ uy tín
Hãy lựa chọn Xanhsaigon – đơn vị dịch vụ uy tín

6. Thận trọng chọn lựa những đơn vị hút hầm cầu Trảng Bom tránh bị lừa đảo

Nếu như gặp phải các đơn vị hút hầm cầu Trảng Bom thì hầm cầu sẽ không được khắc phục một cách triệt để, sự cố lặp lại, khách hàng tốn thêm chi phí sử dụng dịch vụ một lần nữa. Thậm chí là các đơn vị kém uy tín cũng không làm cho khách hàng hài lòng bởi quá trình làm việc chưa chuyên nghiệp, đục phá công trình, hiệu quả không đạt….

7. Xanhsaigon –  Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp số 1

7.1. Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom tại Xanhsaigon 

Dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nguyên nhân là bởi:

 • Đơn vị uy tín: Như đã nói, Xanhsaigon có chứng nhận hoạt động trên thị trường, đã trải qua kiểm định và chịu sự quản lý của đơn vị cơ quan có thẩm quyền.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon có tay nghề chuyên môn cao, được trải qua đào tạo bài bản, có thể xử lý tình huống phức tạp.
 • Trang bị hiện đại: Xanhsaigon thường xuyên mua mới, nâng cấp, bảo hành bảo dưỡng các trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo cho nhân viên thực hiện công việc.
 • Giá thành phù hợp: Giá thành dịch vụ của Xanhsaigon cực kỳ cạnh tranh và phù hợp trên thị trường, đặc biệt có rất nhiều ưu đãi giảm giá, chiết khấu lớn.
 • Phục vụ nhanh chóng: Với số lượng chi nhánh văn phòng lớn, Xanhsaigon chỉ mất 30 phút để phục vụ khách hàng sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.
 • Bảo hành lâu dài: Xanhsaigon luôn bảo hành lâu dài cho dịch vụ của mình, tránh trường hợp khách hàng gặp phải sự cố sau khi đã sử dụng dịch vụ.

7.2. Những dịch vụ Xanhsaigon đang cung cấp tại Trảng Bom

Hiện tại, Xanhsaigon không chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom mà còn xử lý bể phốt, thông nghẹt cống… Việc hút hầm cầu sẽ giúp cho bể phốt, hầm cầu được làm sạch, có thêm không gian để chứa chất thải. 

Xanhsaigon có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Xanhsaigon có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Còn thông nghẹt cống là đảm bảo cho công năng sử dụng các đường cống nước, tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày của mọi người dân.

8. Chi tiết quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu tại Trảng Bom của Xanhsaigon

Xanhsaigon có quy trình hút hầm cầu Trảng Bom chuyên nghiệp, thể hiện sự uy tín của mình trong quá trình xử lý hầm cầu.

 • Tiếp nhận thông tin: Nhân viên của Xanhsaigon sẽ ghi nhận các thông tin liên quan tới tình huống cần xử lý từ khách hàng.
 • Khảo sát thực tế: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 20 phút để khảo sát tình trạng thực tế, từ đó có phương án xử lý phù hợp.
 • Thống nhất phương án: Nhân viên sẽ thảo luận, trao đổi thêm để khách hàng nắm được các thông tin, từ đó quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.
 • Tiến hành báo giá: Nếu khách hàng đã đồng ý với dịch vụ, nhân viên của Xanhsaigon sẽ báo giá để khách hàng biết về chi phí cần thiết.
 • Xử lý công trình: Các nhân viên sẽ sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất, xử lý vấn để một cách nhanh chóng, gọn gàng và triệt để.
 • Nghiệm thu công trình: Khách hàng tự mình kiểm tra lại công trình, các công năng hoạt động, đánh giá về mức độ hài lòng.
 • Tiến hành thanh toán: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ dựa theo báo giá đã thống nhất từ trước.
 • Chế độ bảo hành: Nhân viên sẽ đưa ra chế độ bảo hành cho dịch vụ, tránh để khách hàng gặp sự cố lặp lại.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Biên Hòa giá rẻ bất ngờ và dịch vụ siêu sạch

9. Những cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu tại Trảng Bom

Xanhsaigon luôn cam kết về dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom, qua đó giúp khách hàng yên tâm hơn về đơn vị, cũng như thể hiện sự uy tín của mình.

 • Cam kết xử lý triệt để: Sau khi được xử lý, hầm cầu đảm bảo sạch sẽ triệt để tới 99%, có thể sử dụng mọi công năng như bình thường.
 • Không đục phá công trình: Quá trình làm việc sẽ không gây ra đục phá công trình, làm hư hại tài sản, thiệt hại tới khách hàng.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài: Các dịch vụ luôn có chế độ bảo hành, tránh việc sự cố bị lặp lại sau một thời gian ngắn xử lý hầm cầu.

10. Địa chỉ liên hệ để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom của Xanhsaigon

Hiện nay, Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom trên toàn bộ các xã, thị trấn có hành chính trực thuộc Trảng Bom như xã An Viễn, xã Bắc Sơn, xã Cây Giáo…. Bởi vậy cho dù bạn ở đâu, cũng có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng.

11. Kết luận

Với những giới thiệu cho dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom của Xanhsaigon trên bài viết, hi vọng rằng các bạn có thể hiểu rõ hơn về đơn vị cũng như dịch vụ của chúng tôi. Nếu như bạn có nhu cầu, là khách hàng muốn hút hầm cầu, xử lý bể phốt, thông nghẹt cống hoặc các vấn đề liên quan, hãy liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào để được sử dụng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá phù hợp. Xin chân thành cảm ơn.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top