Dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang 300k trọn gói BH 60 tháng

Dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang đang phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu sống của người dân tăng lên. Để bảo vệ môi trường luôn sạch đẹp đến người dân dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang đã ra những combo trọn gói để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ.

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang đang phát triển rất mạnh mẽ bởi nhu cầu của người dân tăng cao lên từng ngày. Là địa phương có đặc điểm của vùng sông nước, vấn đề môi trường luôn được quan tâm hàng đầu. Các hầm cầu nếu không xử lý thì gây ô nhiễm và ảnh hưởng nặng nề, bởi vậy Xanhsaigon đã mở rất nhiều chi nhánh tại đây để đảm bảo cho sinh hoạt của người dân.

1. Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang hiện nay ra sao?

Tiền Giang là vùng sông nước của miền Tây Nam bộ, rất nhiều hoạt động diễn ra ở trên sông suối, thuyền bè…. Các loại chất thải môi trường nếu như không kiểm soát và xử lý tốt thì việc ô nhiễm là khó tránh khỏi được. Chính bởi điều này, các dịch vụ vệ sinh môi trường, thông tắc bể phốt, hút hầm cầu…. hoạt động cực kỳ mạnh mẽ.

Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang hiện nay ra sao?
Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang hiện nay ra sao?

Chưa kể tới, tại khu vực này có tốc độ phát triển khá là nhanh, một số nơi mật độ dân số lên tới 1000 người/km2, thậm chí là hơn 2000 người/km2. Điều này cho thấy được mật độ sinh hoạt và nhu cầu về đời sống tại đây lớn. Hiểu được điều đó, Xanhsaigon đã mở rất nhiều chi nhánh ở Tiền Giang cùng các địa phương nhỏ trong khu vực, đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

2. Báo giá hút hầm cầu Tiền Giang mới nhất của Xanhsaigon

Xanhsaigon là đơn vị dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang có mức giá cực kỳ phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể tại Tiền Giang, Xanhsaigon cung cấp dịch vụ với mức giá như sau:

 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 1 khối: 300,000 vnđ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 2 khối: 600,000 vnđ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 3 khối: 800,000 vnđ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 4 khối: 1,000,000 vnđ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 5 khối: 1,200,000 vnđ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 6 khối: 1,400,000 vnđ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 8 khối: 1,800,000 vnđ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 10 khối: 2,000,000 vnđ.
 • Sử dụng xe hút hầm cầu với thể tích 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Báo giá hút hầm cầu Tiền Giang mới nhất của Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu Tiền Giang mới nhất của Xanhsaigon

3. Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang chuyên nghiệp của Xanhsaigon

Xanhsaigon hoạt động với quy mô trên toàn quốc, và hút hầm cầu Tiền Giang cũng là một trong số đó. Với mong muốn cải thiện đời sống sinh hoạt, mang tới môi trường tốt hơn thì Xanhsaigon rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ, luôn xử lý hầm cầu sạch sẽ tới 99%. Xanhsaigon cũng là đơn vị đã có chứng nhận và cấp phép hoạt động, đảm bảo đáp ứng tốt được cho nhu cầu thị trường.

4. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu tại Tiền Giang

4.1. Hầm cầu bị đầy

Sau một thời gian dài sử dụng, việc hầm cầu bị đầy lên là điều khó có thể tránh khỏi. Xanhsaigon vẫn thường hay khuyên khách hàng rút hầm cầu Tiền Giang của mình định kỳ, nếu như hầm cầu gần đầy là cần phải xử lý ngay, ví dụ cứ 2 năm là hầm cầu đầy, vậy 18 tháng nên xử lý 1 lần. Hầm cầu đầy sẽ khiến cho bồn cầu tắc nghẽn, không xả được nước hay thậm chí là chất thải còn trảo ngược ra.

4.2. Đường ống bị tắc

Khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon phản hồi rằng, ống cống bị tắc. Qua xử lý thì Xanhsaigon nhận thấy nguyên nhân chủ yếu đó là bởi khi sử dụng, thường xuyên có các đồ dùng như bàn chải, khăn giấy, thậm chí là thức ăn bị đổ xuống bồn cầu… gây ra tắc nghẽn. Đây là nguyên nhân phổ biến mà chúng ta cần đặc biệt chú ý.

Hút hầm cầu khi đường ống bị tắc
Hút hầm cầu khi đường ống bị tắc

5. Hướng giải quyết tốt nhất cho việc tắc nghẽn hầm cầu tại Tiền Giang

Để giải quyết vấn đề liên quan đến tắc nghẽn hầm cầu, chúng ta sẽ cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang, bạn có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào có nhu cầu để xử lý vấn đề về hầm cầu hoặc là có liên quan tới hút, thông tắc, làm sạch bể phốt/hầm cầu. Ngoài ra thì trong quá trình sử dụng, chúng ta cũng nên chú ý cẩn thận để tránh gây ra các sự cố tắc nghẽn hầm cầu.

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu trọn gói sạch triệt để từ 300k

6. Công nghệ hút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon có gì?

Hiện tại, Xanhsaigon đang áp dụng 3 công nghệ vào việc hút hầm cầu Tiền Giang, bao gồm là dùng máy hút chân không, máy hút mini và xe hút hầm cầu.

 • Máy hút chân không: là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất, có thể áp dụng cho mọi công trình, xử lý hầm cầu một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng.
 • Máy hút mini: phù hợp với những công trình nhỏ, khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình, giúp cho công việc được thuận tiện ở những môi trường nhỏ hẹp.
 • Xe hút hầm cầu: đa dạng thể tích để phù hợp với mọi công trình, cũng là phương pháp phổ biến nhất. Bạn có thể thấy một số thể tích xe ở phần báo giá.
Xanhsaigon có nhiều phương pháp để xử lý hầm cầu
Xanhsaigon có nhiều phương pháp để xử lý hầm cầu

7. Tại sao nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các công ty hút hầm cầu tuy nhiên thì Xanhsaigon vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn, tại sao lại như vậy?

7.1. Xử lý triệt để

Hiếm có đơn vị dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang nào có khả năng xử lý hầm cầu triệt để như Xanhsaigon, sạch sẽ lên tới 99%. Xanhsaigon đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lâu năm, nhân viên có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, giúp xử lý được các công trình dễ dàng và sạch sẽ chỉ trong chốc lát.

Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể tự mình kiểm tra chất lượng công trình bằng cách thả giấy đang cháy xuống, dùng đèn pin soi hoặc là que dài để biết được dưới hầm cầu còn cặn bẩn hoặc là nước không? Để được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, Xanhsaigon luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ và cực kỳ tự tin về vấn đề này.

Đảm bảo xử lý hầm cầu triệt để
Đảm bảo xử lý hầm cầu triệt để

7.2. Giá thành phù hợp

Ở bảng giá tham khảo bên trên, khách hàng có thể thấy được rằng dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon có mức giá cực kỳ phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Thậm chí bạn có thể so sánh cùng với những đơn vị khác để thấy được đây là mức giá khó có đơn vị nào đáp ứng được.

Chưa kể tới Xanhsaigon cũng còn rất nhiều ưu đãi, các chương trình giảm giá và chiết khấu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Với các khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ nhiều lần thì ưu đãi là điều cần thiết, còn với khách hàng có công trình lớn cần xử lý sẽ có chiết khấu phù hợp.

7.3. Bảo hành lâu dài

Số lượng đơn vị dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang có thể đưa ra chế độ bảo hành là không nhiều, và Xanhsaigon có thể giúp khách hàng yên tâm hơn nhờ vào bảo hành trong thời gian lâu dài. Thông thường thì một công trình được bảo hành trong 2 năm, một số trường hợp dài hơn thì tối đa là 5 năm.

Xanhsaigon có chế độ bảo hành cho dịch vụ
Xanhsaigon có chế độ bảo hành cho dịch vụ

Để có thể bảo hành cho công trình, tránh sự cố lặp lại thì khả năng xử lý hút hầm cầu cần phải triệt để. Việc bảo hành như là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon, cũng như là để khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ.

7.4. Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon có tay nghề chuyên môn cao, đã trải qua đào tạo và tuyển chọn khắt khe cho nên dễ dàng xử lý được các hầm cầu với mọi tình trạng. Nhân viên của Xanhsaigon còn có thể thực hiện một số yêu cầu cụ thể của khách hàng, xử lý công trình gọn gàng, không đục phá.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên còn được thể hiện ngay từ khâu tư vấn, khách hàng được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ tư vấn cũng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất cho trường hợp của mình, đem lại sự hài lòng trong phong cách phục vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

7.5. Thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị được sử dụng cho việc hút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon cực kỳ hiện đại và tiên tiến, được nhập khẩu và mua mới, bảo dưỡng thường xuyên. Điều này giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn, dù là các hầm cầu khó, nhà ở trong hẻm…. thì Xanhsaigon cũng giải quyết được.

Các loại xe hút hầm cầu mà Xanhsaigon có đủ mọi loại thể tích, từ đó mà đa dạng các gói dịch vụ hơn, phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Trang thiết bị và đồ dùng cũng được kiểm tra thường xuyên, kiểm định tiêu chuẩn sử dụng nhằm đảm bảo cho công việc.

7.6. Giải quyết nhanh chóng

Tốc độ xử lý, giải quyết của Xanhsaigon cực kỳ nhanh chóng. Khách hàng sau khi liên hệ thì chỉ mất khoảng 30 phút là nhân viên của Xanhsaigon đã có mặt tại công trình, từ đó mà đánh giá tình trạng công trình, đưa ra phương án xử lý để khách hàng tham khảo.

Chỉ mất 1 giờ đồng hồ để xử lý
Chỉ mất 1 giờ đồng hồ để xử lý

Về tốc độ công việc từ các công trình hầm cầu nhỏ của các hộ gia đình, chỉ cần 30 phút là mọi thứ đều sạch sẽ triệt để. Nếu có công trình lớn hoặc là khó xử lý, Xanhsaigon cũng chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để hoàn thành công việc của mình mà thôi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

8. Muốn hầm cầu hoạt động tốt và xuyên suốt, cần lưu ý những dấu hiệu sau

Khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang, có khá nhiều khách hàng thắc mắc, không biết khi nào hoặc là làm sao để đảm bảo cho hầm cầu hoạt động tốt, không bị gặp phải sự cố. Xanhsaigon cũng xin được giải đáp, tư vấn để các bạn đọc hiểu rõ hơn.

8.1. Không xả được nước

Nhà vệ sinh, bồn rửa bát, đường thoát nước…. nếu như xả nước không được thì là đã có sự cố xảy ra, bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới dấu hiệu này. Việc không xả được nước có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau như là cống tắc, đường thoát nước bị nghẽn, hầm cầu bị đầy, bể phốt ứ đọng….

Hút hầm cầu khi tắc nước
Hút hầm cầu khi tắc nước

Lúc này thì khách hàng có thể tự mình tìm hiểu nguyên nhân, thế nhưng cho dù nguyên nhân là gì thì 90% đều phải thuê dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang để xử lý. Bởi vậy, trong thời gian sử dụng nếu như muốn hầm cầu hoạt động tốt, chỉ cần có dấu hiệu nước ứ đọng không xả được thì cần phải xử lý ngay.

8.2. Bồn cầu bị tắc

Đa phần các trường hợp thuê dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang là bởi bồn cầu bị tắc. Việc tắc này có thể là do các gia đình, cá nhân sử dụng đã làm rơi vật dụng như bàn chải, khăn, giấy… xuống bồn cầu. Ngoài ra thì cũng có thể là bởi vì hầm cầu bể phốt đã đầy, lúc này thậm chí chất thải trong bồn cầu còn trào ngược ra ngoài.

Vậy thì để hầm cầu sử dụng được tốt, các bạn không nên vứt các vật dụng như là khăn, giấy vào bồn cầu, không đổ thức ăn, chất thải cứng vào trong, cũng như là cần biết khi nào hầm cầu gần đầy để gọi dịch vụ xử lý càng sớm càng tốt, nếu để lâu thì sẽ gây ra ảnh hưởng tới sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy chú ý khi bồn cầu bị tắc
Hãy chú ý khi bồn cầu bị tắc

8.3. Có mùi hôi thối

Có mùi hôi thối bốc lên từ hầm cầu cũng là lúc mà bạn cần phải gọi dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang để xử lý. Nguyên nhân đó là bởi khi xuất hiện mùi hôi thối thì có 2 trường hợp, hoặc là hầm cầu đang chuẩn bị đầy cho nên chất thải và khí hôi thối bốc lên tới nỗi có thể ngửi được, hoặc là đã có động vật chết, vật hôi thối gây tắc nghẽn.

Thực chất, lúc này hầm cầu vẫn sử dụng được như bình thường, tuy nhiên thì công năng giảm sút, mùi hôi thối thì lại gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường, hàng xóm hay là đời sống sinh hoạt hàng ngày nữa. Khá nhiều người chủ quan khi gặp dấu hiệu này cho nên cần đặc biệt lưu ý.

8.4. Bảo dưỡng định kỳ

Một cách nữa để giúp cho hầm cầu có thể sử dụng được tốt, đảm bảo công năng đó chính là bảo dưỡng định kỳ. Nhân viên hút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon vẫn thường khuyên khách hàng nên bảo dưỡng định kỳ, làm sạch và hút hầm cầu để tránh trường hợp bị đầy, tắc nghẽn, có mùi hôi thối, tràn chất thải từ hầm cầu.

Nên hút hầm cầu định kỳ
Nên hút hầm cầu định kỳ

Việc bảo dưỡng định kỳ khách hàng có thể áng chừng giữa hai lần hút hầm cầu. Ví dụ nếu 2 năm hầm cầu đầy 1 lần, vậy thì cứ khoảng 18 tháng hãy sử dụng dịch vụ và xử lý, không nên để có sự cố xảy ra rồi mới gọi dịch vụ, lúc đó thì tình hình có thể trở nên nghiêm trọng, hoặc chí ít là ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày.

9. Những chi nhánh hút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon

Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon cung cấp là trong toàn bộ địa bàn cũng như là khu vực lân cận. Để thuận tiện cho công việc hơn thì Xanhsaigon đã mở các chi nhánh, từ đó nhanh chóng đáp ứng cho nhu cầu người dân kịp thời mọi lúc mọi nơi.

9.1. Hút hầm cầu Mỹ Tho

Mỹ tho là đô thị loại 1, tại Nam bộ thì đây là vùng kinh tế trọng điểm cho nên có tốc độ hoàn thiện cơ sở vật chất nhanh, mật độ đô thị hóa cao, nhu cầu đời sống lớn. Những điều này đã trở thành nguyên nhân mà dịch vụ hút hầm cầu đã trở thành thiết yếu, được sử dụng nhiều.

Hút hầm cầu Mỹ Tho
Hút hầm cầu Mỹ Tho

9.2. Hút hầm cầu Gò Công

Gò Công chỉ cách Mỹ Thi 35km và cách TP>HCM 60km mà thôi, bởi vậy nơi này cũng rất phát triển, mật độ dân số đạt tới gần 1000 người/km2. Với mật độ sinh sống như vậy thì nhu cầu cao là điều dễ hiểu, để đáp ứng cho điều đó Xanhsaigon đã mở văn phòng giúp thuận tiện hơn cho hoạt động của đơn vị.

9.3. Hút hầm cầu Cái Bè

Cái Bè là đặc trưng văn hóa sông nước của miền Tây Nam bộ, chủ yếu là nhiều kênh rạch cho nên vấn đề về môi trường cần được nâng cao. Nếu như để chất thải sinh hoạt xả ra kênh rạch thì việc ô nhiễm là khó tránh khỏi, cho nên đây cũng là địa điểm Xanhsaigon hoạt động.

9.4. Hút hầm cầu Cai Lậy

Dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon cũng phục vụ cho khách hàng tại Cai Lậy, thậm chí cho chi nhánh để tiện cho việc xử lý bể phốt trong khu vực được nhanh chóng hơn. Có tới 16 đơn vị hành chính cấp xã thì nhu cầu của Cai Lậy về xử lý hầm cầu/bể phốt chẳng hề nhỏ.

Hút hầm cầu Cai Lậy
Hút hầm cầu Cai Lậy

9.5. Hút hầm cầu Chợ Gạo

Nếu như mật độ dân số của Gò Công đã khá lớn, vậy thì Chợ Gạo có mật độ còn cao hơn gấp 2.5 lần, nghĩa là tới gần 2500 người/km2. Với mật độ này, dịch vụ hút hầm cầu không thể thiếu được, và Xanhsaigon đã mở chi nhánh văn phòng tại đây để đáp ứng kịp thời cho việc sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

9.6. Hút hầm cầu Gò Công Tây

Gò Công Tây có mật độ dân số không quá cao như các địa phương trên, thế nhưng dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon hoạt động tại đây được ủng hộ rất nhiều, bởi tốc độ phát triển của Gò Công Tây đang tăng nhanh, dẫn tới đời sống người dân đang tăng lên theo thời gian.

9.7. Hút hầm cầu Rạch Giá

Rạch Giá là một trong số những địa phương mà Xanhsaigon hoạt động với lượng khách hàng lớn bởi nhu cầu cực cao. Đặc điểm của Rạch Giá là chỉ cách bờ Đông của vịnh Thái Lan chỉ 20km, cách cửa khẩu hà Tiên chưa tới 100km. Những điều này khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ trong khu vực luôn ở mức độ cao.

Hút hầm cầu Rạch Giá
Hút hầm cầu Rạch Giá

10. Kết luận

Với bài viết này, mong rằng giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang của Xanhsaigon. Với quy mô hoạt động rộng rãi, giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo, Xanhsaigon mong rằng có cơ hội để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top