Hút hầm cầu Thanh Khê giá rẻ chuyên nghiệp SẠCH TRIỆT ĐỂ

Trên địa bàn huyện Thanh Khê hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu và cùng với đó kèm theo đó là sự phát triển nhanh chóng của các công ty hút hầm cầu Thanh Khê lừa đảo, các công ty kinh doanh kiểu chộp giật khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mang không biết làm thế nào để chọn được công ty uy tín nhất. 

Thấu hiểu được sự lo lắng đó, bài viết dưới đây Xanh Sài Gòn chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê chuyên nghiệp, uy tín được đánh giá rất cao!

1. Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê hiện nay

Quận Thanh Khê có đặc điểm là dân số đông, mật độ dân số cao và vị trí phức tạp. Cơ sở hạ tầng ở một số nơi đã xuống cấp nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ  ô nhiễm. Hiện tại, một số điểm nóng về sinh thái đã từng bước được giải quyết, trong đó đáng chú ý nhất là ô nhiễm nguồn nước, chất thải rắn … Để giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm, rất cần  sự chung tay của cả cộng đồng. Đặc biệt là mỗi người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện.

Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê hiện nay
Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê hiện nay

Do đó, mà hiện nay huyện Thanh Khê vẫn thường xuyên có những đợt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường. Cũng như gia tăng nhân lực nhằm giải quyết các điểm nóng về chất thải,. Thường xuyên tuyên truyền đến cho nhân dân biết về vấn đề vai trò cũng như các tác hại của ô nhiễm môi trường. Và thành phố hiện nay cũng quan tâm giải quyết vấn đề nước thải trên địa bàn quận. Trong đó vấn đề về hút hầm cầu Thanh Khê luôn được người dân và chính quyền hết sức quan tâm.

Theo thống kê của chúng tôi, hiện nay trên địa bàn huyện Thanh Kê đang có khoảng 5-6 công ty chuyên cung cấp những dịch vụ hút bể phốt nhưng ở mức độ nhỏ lẻ, công ty khác chuyên môn làm dịch vụ môi giới. Vì vậy, khi có nhu cầu dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê quý khách hàng nên lựa chọn chính xác những công ty  uy tín, đồng thời có địa điểm cụ thể và chính xác để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo.

Tình hình hầm cầu bị nghẹt ở Thanh Khê
Tình hình hầm cầu bị nghẹt ở Thanh Khê

2. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Thanh Khê giá rẻ Xanh Sài Gòn

Giá hút hầm cầu Thanh Khê – hút hầm cầu Đà Nẵng – rút hầm cầu Đà Nẵng là bao nhiêu? Thông thường, dịch vụ thông tắc hầm cầu hiện nay có giá khá rẻ, dao động từ 300.000 – 400.000 đồng / m3 các loại chất thải. 

Tuy nhiên, mức giá này hiện nay cũng có thể thay đổi. Do những thay đổi giá cơ sở lên hoặc xuống hoặc chúng cũng tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí đặt bể phốt của bạn, lượng chất thải cần hút, yêu cầu kỹ thuật cũng như các loại máy móc hiện đại, v.v.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn là bảng giá hút hầm cầu Thanh Khê của Xanh Sài Gòn mời bạn tham khảo nhé!

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Thanh Khê giá rẻ Xanh Sài Gòn
Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Thanh Khê giá rẻ Xanh Sài Gòn

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. 
  • Giá thi công thực tế còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như vị trí, thời gian thông gió, độ khó của nhân công,…
  • Để được báo giá trực tiếp chính xác hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với Xanh Sài Gòn qua số 0973.998.188 để có được mức giá tối ưu nhất dành cho công trình của bạn

3. Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê Xanh Sài Gòn

Dù trên địa bàn huyện hiện nay xuất hiện hàng chục đơn vị chuyên hút hầm cầu Thanh Khê, vậy thì lí do tại sao hiện nay Xanh Sài Gòn lại có thể chiếm được niềm tin từ đông đảo khách hàng đến thế?

3.1. Thi công chuyên nghiệp

Hiện nay, thật vinh dự khi Xanh Sài Gòn chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ làm việc vô cùng chân thành, chu đáo. Đồng thời hiện nay đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên trang bị máy móc hiện đại, xe chuyên dùng được nhập khẩu nguyên chiếc.

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê Xanh Sài Gòn
Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê Xanh Sài Gòn

Cùng với đó chính là quy trình hút hầm cầu Thanh Khê vô vùng chuyên nghiệp. Phương châm hoạt động của công ty cực kỳ rõ ràng.

3.2. Hút hầm cầu công nghệ hiện đại, không đục phá, sạch triệt để 100%

Với công nghệ hút hầm cầu Thanh Khê vô cùng hiện đại, xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Chúng tôi hiện nay chyên thi công dịch vụ hút hầm cầu không đục phá. Do đó, đảm bảo không ảnh hưởng đến phần kết cấu của công trình, đồng thời không thay đổi kết cấu bề mặt.

Ngoài ra đối với Xanh Sài Gòn chúng tôi cam kết  hút sạch sẽ 100% các loại chất thải với thời gian ngắn nhất. Trong quá trình thi công hút hầm cầu Thanh Khê thì bạn có thể trực tiếp giám sát chúng tôi thi công.

Hút hầm cầu công nghệ hiện đại, không đục phá, sạch triệt để 100%
Hút hầm cầu công nghệ hiện đại, không đục phá, sạch triệt để 100%

3.3. Đảm bảo không gây mùi hôi thối, đảm bảo vệ sinh

Do hầu hết các loại chất thải được hút và chứa ở trong các bồn chân không. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng quá trình thi công hút hầm cầu Thanh Khê thì Xanh Sài Gòn sẽ luôn luôn đảm bảo vệ sinh. Nếu như hiện nay bạn ở khu vực đông dân cư, khu buôn bán, phục vụ ăn uống cũng có thể rất yên tâm về công nghệ hút không mùi của chúng tôi.

3.4. Giá cả hợp lý

Công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cung cấp dịch vụ có giá cả cũng như chất lượng cực tốt để phục vụ hài hòa nhất.

Thật vậy, trong quá trình hoạt động chưa bao giờ chúng tôi nói giá cả thi công của chúng tôi là rẻ nhất nhưng chắc chắn đó chính là chất lượng phục vụ là tốt nhất thị trường hiện nay.

Giá cả hút hầm cầu Thanh Khê của Xanhsaigon rất hợp lý
Giá cả hút hầm cầu Thanh Khê của Xanhsaigon rất hợp lý

4. Thời gian thi công của công ty hút hầm cầu Thanh Khê của Xanh Sài Gòn

Nhờ có được những kinh nghiệm lâu năm và tác phong làm việc chuyên nghiệp theo một quy trình vô cùng khoa học, cộng với sự hỗ trợ lớn lao của các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. 

Chính vì thế nên đơn vị hút hầm cầu Thanh Khê của Xanh Sài Gòn chúng tôi tự tin rằng có thể thi công, xử lý hầu hết các vấn đề nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng với mức chi phí cực kỳ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay, thế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thi công tốt nhất.

Thời gian thi công của công ty hút hầm cầu Thanh Khê
Thời gian thi công của công ty hút hầm cầu Thanh Khê

Thời gian đội ngũ thi công xử lý trung bình cho một công trình hút hầm cầu Thanh Khê sẽ mất khoảng từ 30-60 phút, nhiều công trình hiện nay do có độ phức tạp cao thì chắc chắn thời gian xử lý có thể kéo dài hơn so với dự kiến tuy nhiên nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cố gắng khắc phục vấn đề sớm nhất để có thể trả lại không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ và thông thoáng cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Liên Chiểu Đà Nẵng giá rẻ, cam kết sạch đến 99%

5. Các phương pháp hút hầm cầu Thanh Khê tại Xanh Sài Gòn

Để cho mỗi quý khách hàng dễ hình dung và lựa chọn, Xanh Sài Gòn hiện nay cung cấp 3 dịch vụ hút hầm cầu hiệu quả, chất lượng và phổ biến nhất như sau:

5.1. Hút hầm cầu Thanh Khê bằng phương pháp hút chân không

Phương pháp hút hầm cầu Thanh Khê bằng chân không được coi là giải pháp hút bể phốt tiên tiến nhất hiện nay: Phương pháp này sử dụng máy móc  công nghệ cao của Nhật Bản, không phải đục phá gây hư hỏng công trình, không gây cản trở với cấu trúc công trình, cũng không phải ảnh hưởng quá lớn đến môi trường xung quanh.

Các phương pháp hút hầm cầu Thanh Khê tại Xanh Sài Gòn
Các phương pháp hút hầm cầu Thanh Khê tại Xanh Sài Gòn

Trong quá trình thi công, máy hút chân không sẽ được đặt cạnh nhà vệ sinh. Đường ống hút  luồn  qua bồn cầu vào bể phốt. Khi máy tạo  áp suất chân không  thấp, chất bẩn được hút lên nhanh chóng và hoàn toàn. 

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không phá hủy, đảm bảo độ sạch  và có thể chứa được cả những chất thải rắn lớn khó phân hủy.

5.2. Hút hầm cầu bằng máy mini

Phương pháp này có thể áp dụng cho việc hút hầm cầu Thanh Khê của khách hàng  trong các ngõ, hẻm khó đi lại, Xanh Sài Gòn chúng tôi  trang bị hệ thống máy móc tiên tiến với kích thước phù hợp và hệ thống ống hút dài, có thể thi công hút bể phốt ở những con hẻm sâu nhất  thành phố.

Ưu điểm của phương pháp này là thi công nhanh, êm và ít tốn kém, nhược điểm là chỉ chứa được chất thải lỏng và không thể hút  chất thải rắn không nhiều.

Hút hầm cầu bằng máy mini
Hút hầm cầu bằng máy mini

5.3. Hút hầm cầu truyền thống

Việc hút bể phốt truyền thống đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng huyện Thanh Khê. Chúng tôi sẽ sử dụng một đường ống dài nối trực tiếp với bể phốt sẽ hút chất thải lên xe bồn rồi vận chuyển đến nơi xử lý theo các quy định.

6. Kết luận

Trên đây là các thông tin cũng như là những chính sách của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu Thanh Khê. Hiện nay nếu các bạn còn có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ, hãy nhanh tay liên hệ tới hotline của Xanh Sài Gòn chúng tôi: 0901.116.333 hoặc truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top