Dịch vụ trọn gói hút hầm cầu Tân An từ 300k sạch 99% triệt để

Có khá nhiều các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu Tân An, thế nhưng không phải dịch vụ nào cũng có được mức giá phù hợp với thị trường, cũng có khả năng mang lại hiệu quả xử lý lên tới 99%. Thực chất, vẫn còn các đơn dịch vụ rất tốt, và Xanhsaigon là một trong số đó.

1. Khi nào bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu Tân An?

1.1. Hầm cầu không dội được nước

Khi bạn bạn dội nước vào bồn cầu, thực hiện xả nước thế nhưng nước không trôi, đó là lúc mà bạn cần tới dịch vụ xử lý hầm cầu. Nếu như không gọi dịch vụ mà để tình trạng kéo dài, sinh hoạt của gia đình bị ảnh hưởng, giảm chất lượng sống hay thậm chí là sức khỏe của mọi người nữa. Vậy cho nên nếu như thấy hầm cầu không dội nước được nghĩa là bạn cần tới dịch vụ hút hầm cầu Tân An.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu Tân An?
Khi nào bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu Tân An?

1.2. Hầm cầu bị tắc nghẽn

Một trường hợp khác nữa, đó là trong quá trình sử dụng thì có các đồ dùng, vật dụng bị rơi xuống hầm cầu như là bàn chải, đồ dùng cá nhân, khăn giấy…. Chúng sẽ khiến cho hầm cầu bị tắc nghẽn và không sử dụng được nữa. Lúc này bạn cũng cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu để khắc phục tình trạng bảo nếu để lâu dài thì hậu quả càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

1.3. Muốn hút hầm cầu định kỳ

Sau một thời gian sử dụng, mặc dù hầm cầu chưa có bất cứ vấn đề hay sự cố gì cả thế nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân An, giống như là để vệ sinh định kỳ vậy. Điều này giúp cho hầm cầu có tuổi thọ cao, đảm bảo trong tương lai không gặp phải các sự cố gây ảnh hưởng tới cuộc sống, chứ không để tới lúc có sự cố xảy ra rồi mới sử dụng dịch vụ.

1.4. Hầm cầu bốc mùi khó chịu

Nếu như hầm cầu bốc lên các mùi hôi thối khó chịu thì rất có thể đã bị tắc nghẽn, bị đầy hoặc là bởi lý do nào đó khác, thế nhưng đều cần phải gọi dịch vụ hút hầm cầu. Bởi vì nếu bạn cứ để nguyên mùi hôi thối như vậy thì cuộc sống gia đình, sức khỏe vị giảm sút. Thậm chí là tình trạng này còn gây ảnh hưởng tới cả môi trường xung quanh, hàng xóm gần kề…

Hầm cầu bốc mùi khó chịu là lúc cần dịch vụ
Hầm cầu bốc mùi khó chịu là lúc cần dịch vụ

2. Báo giá hút hầm cầu Tân An trọn gói của Xanhsaigon

Trước khi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ hút hầm cầu Tân An của Xanhsaigon, mời các bạn tham khảo bảng giá của đơn vị tại khu vực Tân An.

 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 1 khối: 300,000 vnđ.
 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 2 khối: 600,000 vnđ.
 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 3 khối: 800,000 vnđ.
 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 4 khối: 1,000,000 vnđ.
 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 5 khối: 1,200,000 vnđ.
 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 6 khối: 1,400,000 vnđ.
 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 8 khối: 1,800,000 vnđ.
 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 10 khối: 2,000,000 vnđ.
 • Sử dụng dịch vụ với xe có sức chứa 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Báo giá hút hầm cầu Tân An trọn gói của Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu Tân An trọn gói của Xanhsaigon

3. Dịch vụ hút hầm cầu Tân An của Xanhsaigon quy trình hoạt động ra sao?

3.1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng gặp phải vấn đề liên quan tới hầm cầu và cần sử dụng dịch vụ thì có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào. Xanhsaigon sẽ tiếp nhận các thông tin về tình trạng hầm cầu, sự cố cần khắc phục, yêu cầu của khách hàng…. Cùng với đó là địa chỉ và thời gian cụ để cho việc khảo sát thực tế. Sẽ luôn có các nhân viên tư vấn riêng thực hiện tiếp nhận thông tin.

3.2. Tư vấn khảo sát

Xanhsaigon sẽ cử nhân viên hút hầm cầu Tân An tới tận nơi để đánh giá được chính xác tình trạng cần xử lý. Việc khảo sát chủ yếu là để biết được về thể tích hầm cầu, sự cố gặp phải, đưa ra phương án xử lý và thảo luận cùng với khách hàng. Nếu như khách hàng có một số các yêu cầu đặc biệt cũng có thể đưa ra để nhân viên có phương án tốt nhất cho công việc của mình.

3.3. Tiến hành báo giá

Khi phương án xử lý đã được thống nhất, nhân viên của Xanhsaigon sẽ đưa ra báo giá để khách hàng tham khảo. Qua đó khách hàng biết được mình cần chi trả bao nhiêu tiền để sử dụng dịch vụ. Mức giá thì bạn đã có thể tham khảo ở bên trên, tuy nhiên thì tùy vào tình trạng thực tế hay là các dịp ưu đãi, chiết khấu đặc biệt…. mà số tiền cần chi trả thực tế sẽ khác đi đôi chút.

Dịch vụ hút hầm cầu hoạt động ra sao?
Dịch vụ hút hầm cầu hoạt động ra sao?

3.4. Thực hiện xử lý

Nhân viên hút hầm cầu Tân An của Xanhsaigon sẽ bắt đầu tiến hành công việc xử lý hầm cầu vào khoảng thời gian đã thỏa thuận trước cùng khách hàng. Công việc thường hoàn thành trong khoảng 1h đồng hồ, đảm bảo không đục phá công trình hay là gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, việc sinh hoạt của khách hàng…. Quá trình xử lý cũng được tiến hành đúng với phương án đã thỏa thuận.

3.5. Nghiệm thu dự án

Khách hàng có thể tự mình nghiệm thu dự án như là soi xét xem hầm cầu đã sạch chưa, còn cặn bẩn ở dưới đó không…. Nếu như khách hàng chưa biết cách kiểm tra thì có thể nhờ nhân viên tư vấn. Bạn cũng hãy sử dụng thử bồn cầu, xả nước ra xem có bị đầy, tắc nghẽn hoặc sự cố gì khác cần khắc phục nữa không? Nếu như không có vấn đề gì thì toàn bộ quá trình xử lý hầm cầu đã hoàn thành.

3.6. Thanh toán dịch vụ

Giá thành của dịch vụ đều đã được báo giá trước khi tiến hành và đã được khách hàng đồng ý. Vậy nên lúc này khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo thỏa thuận cho nhân viên hoặc là trực tiếp cho văn phòng của Xanhsaigon. Nếu là các dịp đặc biệt thì khách sẽ được giảm giá hoặc có chiết khấu khi đã là khách hàng thân thiết, khách hàng lớn….

Xanhsaigon có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp
Xanhsaigon có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

4. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Tân An của Xanhsaigon

Hiện nay trên thị trường không phải chỉ có Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tân An, vậy thì điều gì đã khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn Xanhsaigon?

 • Chất lượng dịch vụ: Xanhsaigon cung cấp dịch vụ xử lý hầm cầu triệt để tới 99%, đảm bảo không để xảy ra sự cố.
 • Giá thành phù hợp: Với bảng báo giá ở trên, khách hàng sẽ thấy được mức giá này trên thị trường cạnh tranh tới như nào.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên với tay nghề đào tạo cao, dễ dàng xử lý công việc trong mọi tình huống.
 • Chế độ bảo hành: Xanhsaigon có chế độ bảo hành cho tùy từng dự án, có thể bảo hành từ 2 năm cho tới 5 năm.
 • Đáp ứng nhu cầu: Xanhsaigon có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ dịch vụ hầm cầu 1 khối cho tới trên 30 khối.
 • Ưu đãi khuyến mãi: Xanhsaigon có rất nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và chiết khấu tới khách hàng.

5. Kết luận

Với bài viết này, hy vọng rằng đã giúp cho các bạn hiểu thêm về dịch vụ hút hầm cầu Tân An của Xanhsaigon. Không chỉ vậy, nếu như bạn là khách hàng và có nhu cầu tại bất cứ địa phương nào trên toàn quốc đều có thể liên hệ với Xanhsaigon. Mong sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top