Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng chỉ từ 50k uy tín TPHCM

Xanhsaigon – đơn vị dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng và trên toàn quốc, đã hoạt động lâu năm với mong muốn có thể mang tới cuộc sống sinh hoạt tốt đẹp hơn tới toàn bộ người dân. Bài viết này, Xanhsaigon xin được giới thiệu về dịch vụ của mình để khách hàng hiểu rõ hơn cũng như là tham khảo về giá cả, ưu điểm của Xanhsaigon so với các đơn vị khác.

1. Thực trạng hút hầm cầu Sóc Trăng hiện nay

Sóc Trăng là một địa phương đang ngày càng phát triển hơn, bởi vậy mà tốc độ đô thị hóa, mức độ hoàn thiện của cơ sở vật chất tăng cao, dẫn tới nhu cầu sinh sống cũng cải thiện nhiều hơn. Điều này khiến cho các ngành dịch vụ cũng phát triển, và trong đó bao gồm cả dịch vụ hút hầm cầu nhằm giúp cho người dân có được môi trường sống, quá trình sinh hoạt thuận lợi.

Thực trạng hút hầm cầu Sóc Trăng hiện nay
Thực trạng hút hầm cầu Sóc Trăng hiện nay

2. Bảng giá hút hầm cầu Sóc Trăng mới nhất hiện nay của Xanhsaigon

Trước tiên, các bạn có thể tham khảo về bảng giá của dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng, qua đó thấy được mức độ phải chăng về giá thành của Xanhsaigon cùng với những đơn vị khác.

 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 1 khối: 300,000 vnđ.
 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 2 khối: 600,000 vnđ.
 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 3 khối: 800,000 vnđ.
 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 4 khối: 1,000,000 vnđ.
 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 5 khối: 1,200,000 vnđ.
 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 6 khối: 1,400,000 vnđ.
 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 8 khối: 1,800,000 vnđ.
 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 10 khối: 2,000,000 vnđ.
 • Dịch vụ hút hầm cầu với công trình có thể tích 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Bảng giá hút hầm cầu Sóc Trăng mới nhất hiện nay của Xanhsaigon
Bảng giá hút hầm cầu Sóc Trăng mới nhất hiện nay của Xanhsaigon

3. Dịch vụ hút hầm cầu ở Sóc Trăng của Xanhsaigon có gì đặc biệt

Xanhsaigon đã hoạt động lâu năm trên toàn quốc, mở rộng quy mô tới cả Sóc Trăng. Với quy mô lớn và thời gian hoạt động lâu dài như vậy, chúng tôi có thể tự tin vào chất lượng của mình đem lại, được thể hiện thông qua giá thành dịch vụ, chế độ bảo hành, cũng như là sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện công việc qua giám sát, nghiệm thu của khách hàng.

4. Cẩn trọng với các dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng giá rẻ

Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao, số lượng đơn vị dịch vụ cũng được thành lập vô số kể, điều này khiến cho một số đơn vị kém chất lượng, chưa đạt yêu cầu hoạt động thâm nhập thị trường. Các đơn vị này cũng có mức giá khá là rẻ để thu hút khách hàng, thế nhưng chất lượng thì lại không đạt tiêu chuẩn, không những khó khăn trong xử lý công việc mà còn khiến khách hàng gặp rắc rối.

Những đơn vị như vậy thường không có sự minh bạch và rõ ràng về giá cả, thông tin liên hệ, địa chỉ…. Các rắc rối khách hàng gặp phải thường xuyên nhất đó là chi phí phát sinh, dù có phí dịch vụ rẻ, nhưng với chi phí phát sinh thì khách hàng sẽ mất rất nhiều tiền. Ngoài ra thì các sự cố về đục phá công trình, hư hỏng tài sản, ảnh hưởng tới cuộc sống… cũng khó tránh khỏi.

Hãy sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín
Hãy sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín

5. Tại nên nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Sóc Trăng Xanhsaigon

5.1. Đội ngũ thi công nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon sẽ thực hiện hút hầm cầu Sóc Trăng với tinh thần trách nhiệm cao, độ nhiệt tình lớn, giúp cho công việc được hoàn thành một cách hoàn hảo. Các nhân viên của Xanhsaigon đều đã trải qua đào tạo để có được tay nghề cao, xử lý dễ dàng những trường hợp khó khăn trong công việc. Có thể nói rằng đây là nòng cốt của dịch vụ tại Xanhsaigon.

5.2. Xử lý triệt để

Sau khi hút hầm cầu xong, khách hàng sẽ được tự mình nghiệm thu dự án để thấy được rằng hiệu quả công việc của Xanhsaigon triệt để tới mức nào. Hầm cầu đảm bảo sạch sẽ, không còn lại các cặn bẩn cho dù khối lượng công trình có như nào đi chăng nữa. Đây cũng chính là nói về chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon tốt và đã được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc trải nghiệm qua.

5.3. Cam kết bảo hành lâu dài, đến 2 năm

Để có được chế độ bảo hành cho dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng, thì chất lượng phục vụ cũng cần phải tốt. Tùy theo từng dự án khác nhau mà thời gian bảo hành của Xanhsaigon đưa ra là tương ứng, trong đó thì thời gian bảo hành tối đa lên tới 5 năm, và trung bình là 2 năm. Trong khoảng thời gian này nếu có sự cố phát sinh thì khách hàng sẽ được chăm sóc, sử dụng dịch vụ miễn phí.

Cam kết bảo hành lâu dài, đến 2 năm
Cam kết bảo hành lâu dài, đến 2 năm

5.4. Hỗ trợ khách hàng 24/24, tư vấn miễn phí

Để giúp cho dịch vụ đem lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng, Xanhsaigon có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/24h miễn phí. Khách hàng có thể liên hệ để xin tư vấn cho trường hợp của mình, đưa ra những cầu hỏi và thắc mắc để được giải đáp. Nhân viên của Xanhsaigon đã có nhiều kinh nghiệm, tin rằng có thể trả lời và tư vấn một cách phù hợp nhất với trường hợp của khách hàng.

5.5. Hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại

Các trang thiết bị, máy móc để sử dụng cho công việc của Xanhsaigon là cực kỳ hiện đại và tiên tiến, giúp xử lý công việc một cách nhanh chóng dễ dàng nhất. Để chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng được tốt nhất, các đồ dùng này cũng thường xuyên trải qua bảo dưỡng, sửa chữa và thay mới, thậm chí với cùng một công việc, trang thiết bị cũng được phân chia ra thành từng nhu cầu khác nhau.

5.6. Hút hầm cầu Sóc Trăng rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi kèm theo

Như ở phần báo giá, chắc hẳn các bạn cũng đã thấy được mức giá của Xanhsaigon phải chăng và phù hợp trên thị trường thế nào. Với chất lượng dịch vụ thì vốn bảng giá ở trên đã quá là rẻ rồi, thế nhưng với các ưu đãi, chiết khấu của Xanhsaigon thì khách hàng thậm chí còn tiết kiệm được nhiều hơn nữa. Đây cũng là một trong số những lý do vì sao mà lượng khách hàng lựa chọn Xanhsaigon lại nhiều tới vậy.

Hút hầm cầu Sóc Trăng rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi kèm theo
Hút hầm cầu Sóc Trăng rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi kèm theo

6. Những cam kết sau khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Sóc Trăng của Xanhsaigon

Xanhsaigon có thể cam kết rằng, dịch vụ của chúng tôi cực kỳ triệt để, giúp xử lý hầm cầu một cách tuyệt đối, không còn lại các cặn bẩn, khiến cho hầm cầu bị đầy trở lại hoặc gặp sự cố như đục phá công trình, hư hỏng tài sản…. Khách hàng có thể yên tâm với tay nghề của Xanhsaigon, cũng như là độ uy tín mà chúng tôi gây dựng được bấy lâu nay, đã được nhiều khách hàng kiểm chứng.

7. Danh sách phường/xã tại Sóc Trăng mà Xanhsaigon đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu

Hiện nay, Xanhsaigon đang cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, và trong đó bao gồm cả hút hầm cầu Sóc Trăng, nếu như bạn là người có nhu cầu thì có thể liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu thuộc Sóc Trăng, bởi tại đây chúng tôi phục vụ ở những địa điểm:

 • Thành phố Sóc Trăng
 • Huyện Kế Sách
 • Xã Mỹ Tú
 • Thị trấn Mỹ Xuyên
 • Xã Thạnh Trị
 • Huyện Long Phú
 • Thị xã Vĩnh Châu
 • Huyện Cù Lao Dung
 • Thị xã Ngã Năm
 • Huyện Châu Thành
 • Thị trấn Trần Đề
Xanhsaigon cung cấp dịch vụ trên toàn địa phương Sóc Trăng
Xanhsaigon cung cấp dịch vụ trên toàn địa phương Sóc Trăng

8. Kết luận

Với bài viết này, mong rằng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng của Xanhsaigon. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Xin cảm ơn vì đã theo dõi.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top