Hút hầm cầu Quảng Bình uy tín giá rẻ không sạch hoàn tiền

Hút hầm cầu Quảng Bình uy tín, siêu sạch và bảo hành 100% khi có sự cố là cam kết mà Xanhsaigon gửi tới khách hàng. Vậy dịch vụ của Xanhsaigon có gì mà dám khẳng định về sự uy tín như vây? Khi sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu, khách hàng cần quan tâm những gì? Hãy cùng Xanhsaigon tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ hút hầm cầu dưới bài viết này nhé.

1. Thực trạng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình hiện nay

Quảng Bình là một tỉnh thuộc khu vực duyên hải Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Phần lớn diện tích của tỉnh Quảng Bình là đồi núi, chiếm tới 85%. Do vậy mật độ dân cư sinh sống tại đây khá thưa so với nhiều nơi.

Chính bởi mật độ dân cư thưa cộng với địa hình đồi núi nên các dịch vụ môi trường tại đây còn khá hạn chế. Đa phần sẽ tập chung ở các thị xã, tỉnh lỵ…hoặc những nơi đông dân cư. 

Các công ty, doanh nghiệp môi trường tại Quảng Bình cũng rất ít nếu có thì phần lớn là các doanh nghiệp nhỏ và hạn chế về trang thiết bị. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình, người dân thường gặp nhiều khó khăn, thời gian chờ đợi để xử lý rất lâu.

Thực trạng hút hầm cầu tại Quảng Bình
Thực trạng hút hầm cầu tại Quảng Bình

2. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình của Xanhsaigon

Nhận thấy được sự thiếu thốn dịch vụ môi trường tại Quảng Bình, Xanhsaigon đã xây dựng và tổ chức các chi nhánh tại đây. Mục đích là giúp khách hàng nhanh chóng xử lý được khi có các vấn đề về hầm cầu. Tránh để sự cố tồn tại lâu ngày gây ảnh hưởng tới cuộc sống của các hộ gia đình, tổ chức, cơ quan…

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo về các gói dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình của Xanhsaigon.

Bảng báo giá hút hầm cầu Quảng Bình
Bảng báo giá hút hầm cầu Quảng Bình

3. Giới thiệu công ty hút hầm cầu Quảng Bình Xanhsaigon

Nhắc đến Xanhsaigon là nhắc đến đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu với hơn 10 năm hoạt động. Các dịch vụ chủ yếu của Xanhsaigon là: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga….. cho các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp tại các quận huyện trên cả nước.

Nhiều năm liền đơn vị nhận được các giải thưởng về môi trường và được đánh giá là có sự đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ môi trường.

Xanhsaigon thường xuyên nâng cấp và cập nhật những trang thiết bị hiện đại nhằm tăng năng suất công việc cũng như tiết kiệm thời gian, công sức và tiền của cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên liên tục được tham gia các khóa học nâng cao để nâng cao tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp. Qua đó, Xanhsaigon tự hào và tự tin sẽ mang tới khách hàng những dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình tốt nhất và tối ưu nhất.

4. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình giá rẻ của Xanhsaigon

4.1. Hút hầm cầu Quảng Bình giá rẻ nhất

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình của Xanhsaigon có rất nhiều các mức chi phí khác nhau. Mỗi gói dịch vụ sẽ phù hợp với tình hình thực tế hầm cầu của khách hàng. Nếu so sánh các gói hút hầm cầu của Xanhsaigon bạn sẽ thấy rẻ hơn với nhiều đơn vị khác.

Khách hàng khi cần xử lý hầm cầu chỉ cần bỏ ra số tiền từ 300.000 đồng là đã có thể khắc phục các tình trạng về hầm cầu nhà mình.

Hút hầm cầu Quảng Bình giá rẻ
Hút hầm cầu Quảng Bình giá rẻ

4.2. Bảo hành 60 tháng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành dài hạn tối đa tới 60 tháng. 

Đây là điểm khác biệt giữa Xanhsaigon và nhiều đơn vị môi trường khác. Điều này đủ để khách hàng cảm thấy an tâm cũng như thể hiện được sự uy tín nghề nghiệp của Xanhsaigon.

Trong thời gian bảo hành, hễ có bất kỳ sự cố nào, Xanhsaigon sẽ xử lý vấn đề nhanh nhất có thể.

4.3. Kỹ thuật viên tận tình, tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện hút hầm cầu Quảng Bình của Xanhsaigon đều là những người có chuyên môn, họ đều được trải qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp.

Đây đều là những người am hiểu về kết cấu công trình và nắm rõ các hệ thống thoát nước của địa phương thuộc tỉnh Quảng Bình. Qua đó nhanh chóng và dễ dàng đưa ra các phương án xử lý hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Xanhsaigon còn thường xuyên mở các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ kỹ thuật viên. Giúp kỹ thuật viên tiếp cận với những phương pháp mới, hiệu quả mới.

Ngoài vấn đề chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cũng là điều Xanhsaigon vô cùng quan tâm. Chỉ có những ai thực sự tận tâm với nghề mới có thể vượt qua các bài kiểm tra của Xanhsaigon.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm

4.4. Máy móc thiết bị hiện đại

Bên cạnh quy trình xử lý nghiêm ngặt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hỗ trợ cũng cực kỳ quan trọng khi thực hiện hút hầm cầu Quảng Bình

Xanhsaigon chủ chương sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt là công nghệ hút chân không từ Nhật Bản với lực hút gấp 3-4 lần so với các thiết bị thông thường. Nó có thể hút toàn bộ chất thải kể cả chất thải rắn, kích thước lớn. Nhờ đó hầm cầu của khách hàng sẽ được làm sạch nhanh chóng mà không cần đục phá hay tiến hành hút nhiều lần.

4.5. Hút sạch sẽ 99%, không để lại dấu vết

Xanhsaigon cam kết hút sạch sẽ mọi chất thải, bùn đất có trong hầm cầu của khách hàng lên tới 99%. Để làm được như vậy đòi hỏi đội ngũ nhân viên lành nghề cùng máy móc hiện đại.

Trong khi Xanhsaigon lại sở heux cả 2 yếu tố trên, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra độ sạch sẽ và thông thoáng của hầm cầu sau khi đã được xử lý. Nếu chưa đạt yêu cầu, Xanhsaigon sẽ tiến hành hút lại mà không mất chi phí phát sinh.

4.6. Hoàn toàn không đục phá

Như đã nói ở trên, toàn bộ hệ thống trang thiết bị máy móc của Xanhsaigon đều đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra chúng còn được nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên cho nên hiệu quả hút cực kỳ tốt. 

Với các công nghệ hiện đại, hầm cầu của khách hàng sẽ không bị tổn hại sau khi hút bởi không hề có sự đục phá khi tiến hành.

Hoàn toàn không đục phá
Hoàn toàn không đục phá

5. Cam kết của Xanhsaigon sau khi hút hầm cầu Quảng Bình

Khi thực hiện việc hút hầm cầu Quảng Bình, Xanhsaigon cam kết những điều sau đối với khách hàng:

  • Hầm cầu sau khi hút sẽ thông thoáng,sạch sẽ tới 99% và loại bỏ hoàn toàn các chất thải rắn.
  • Không đục phá gây ảnh hưởng tới kết cấu và mỹ quan công trình
  • Loại bỏ hoàn toàn các tình trạng tắc nghẽn, mùi hôi thối của hầm cầu
  • Bảo hành dài hạn lên tới 60 tháng đối với dịch vụ hút hầm cầu
  • Nhanh chóng xử lý và khắc phục vấn đề nhanh nhất khi có tin báo từ khách hàng

6. Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ và tin tưởng hơn về dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon.

Nếu còn gì thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ, các bạn hãy truy cập website của Xanhsaigon hoặc liên hệ tới hotline: 0901.116.333 để được nhân viên tư vấn giải đáp.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top