Hút hầm cầu Nhơn Trạch đảm bảo chất lượng sạch tuyệt vời

Hút hầm cầu Nhơn Trạch của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mục lục

Mục lục

Xanhsaigon chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch, giúp người dân khắc phục các vấn đề sự cố liên quan tới hầm cầu, đường cống, bể phốt…. Đây đang là một nhu cầu cần thiết và có xu hướng tăng rất cao tại khu vực Nhơn Trạch, 

Bởi vậy mà hãy liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào để sử dụng dịch vụ uy tín với mức giá hợp lý nhất, cũng như theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về hoạt động, dịch vụ của chúng tôi.

1. Sự phát triển của dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch hiện nay

Hiện nay, Nhơn Trạch đang có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh, đô thị hóa cao. Điều này giúp cho đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân được cải thiện, thế nhưng nó cũng khiến cho lượng rác thải, chất thải sinh hoạt và sản xuất tăng lên. Dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch có cơ hội phát triển mạnh mẽ, đáp ứng cho nhu cầu của mọi người.

Nhu cầu hút hầm cầu tại Nhơn Trạch đang tăng cao
Nhu cầu hút hầm cầu tại Nhơn Trạch đang tăng cao

2. Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch của Xanhsaigon

Dưới đây sẽ là bảng giá cho dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch để các bạn tham khảo, từ đó nắm được sơ lược về chi phí cần phải bỏ ra.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon
Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon

3. Các yếu tố tác động đến giá hút hầm cầu Nhơn Trạch

Giá thành dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố như vị trí, tình trạng cần khắc phục, thể tích hầm cầu,…. Tuy nhiên thì với số lượng chi nhánh lớn của Xanhsaigon, cũng như là tay nghề nhân viên cùng trang thiết bị hiện đại thì bất kể tình trạng nào của hầm cầu cũng sẽ được khắc phục dễ dàng. Vì thế, các gói dịch vụ của Xanhsaigon chủ yếu được chia ra dựa theo thể tích hầm cầu.

4. Một số trường hợp báo hiệu cần phải hút hầm cầu Nhơn Trạch bạn nên biết?

4.1. Hầm cầu bị đầy

Hầm cầu bị đầy là nguyên nhân đầu tiên bạn cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch. Sau một thời gian dài sử dụng, việc các chất thải trong hầm cầu đầy lên là không thể tránh được. Lúc này thì bạn không thể tiếp tục đưa chất thải xuống hầm cầu, thậm chí chất thải sẽ bị trào ngược, toàn bộ hầm cầu, đường cống, bể phốt… đều không sử dụng được.

4.2. Có mùi hôi thối

Nếu như có mùi hôi thối, xả nước không trôi, xả nước lúc được lúc không… thì nghĩa là sự cố đã xảy ra đối với hầm cầu. Lúc này bạn cần phải sử dụng dịch vụ xử lý để khắc phục, tránh trường hợp mùi môi thối ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt hàng ngày. Điều này thậm chí sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Hãy thường xuyên hút hầm cầu
Hãy thường xuyên hút hầm cầu

4.3. Nghẹt đường cống

Một trường hợp khác nữa mà bạn cần phải hút hầm cầu Nhơn Trạch, đó là đường cống thoát nước bị nghẹt, không thể thoát nước. Nguyên nhân là do đường cống bị hỏng, có chất thải hoặc là rác bị mắc kẹt. Việc hút hầm cầu sẽ giúp cho các đường cống được thông trở lại, đảm bảo công năng sử dụng.

5. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rút hầm cầu ở Nhơn Trạch

5.1. Thi công hầm cầu không đúng theo tiêu chuẩn, thiết kế ban đầu của bản vẽ

Khi thi công xây dựng hầm cầu, có thể các thợ kỹ thuật đã có sai sót, không thực hiện đúng theo thiết kế tiêu chuẩn, từ đó dẫn đến sử cố trong lúc sử dụng. Tình trạng hầm cầu bị vỡ và có đất đá từ ngoài lấp vào, hầm cầu nhỏ hơn so với thiết kế…. đều gây ra hậu quả trong lúc sử dụng và cần tới dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch.

5.2. Do ý thức con người

Đây là trường hợp phổ biến nhất mà nhiều người gặp phải, đó chính là bởi ý thức trong khi sử dụng. Nhiều người thường có thói quen đổ rác thải, thức ăn hay làm rơi vậy dụng như giấy… xuống bồn cầu. Như vậy thì đường cống bị nghẹt hoặc hầm cầu không sử dụng được và phải gọi dịch vụ rút hầm cầu.

Nếu lỡ gây nghẹt cống thì cần phải hút hầm cầu
Nếu lỡ gây nghẹt cống thì cần phải hút hầm cầu

5.3. Lựa chọn đơn vị hút hầm cầu không uy tín

Trường hợp đặc biệt nhất, đó là bởi khách hàng đã tìm đến những đơn vị hút hầm cầu Nhơn Trạch kém uy tín, không chuyên nghiệp và không đủ năng lực để xử lý. Lúc này thì hoặc là tình trạng của hầm cầu chưa được khắc phục triệt để, hoặc là sau một thời gian ngắn sử dụng, sự cố sẽ lặp lại nhanh chóng.

6. Cảnh giác những chiêu trò lừa đảo khi dùng dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch

Các đơn vị hút hầm cầu Nhơn Trạch kém uy tín, lừa đảo thường dùng các chiêu trò như thu hút khách hàng với mức giá cực kỳ rẻ (chỉ vài chục ngàn), sau đó xử lý hầm cầu nhưng không triệt để. Nguyên nhân là bởi những đơn vị như vậy không có tay nghề chuyên môn, không có trang thiết bị tốt để thực hiện công việc, thậm chí là đục phá công trình, gây hư hại tài sản của khách hàng.

7. Xanhsaigon – doanh nghiệp cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch Đồng Nai uy tín

7.1. Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch tại Xanhsaigon 

Xanhsaigon chuyên cung cấp hút hầm cầu Nhơn Trạch, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp và uy tín.

Xanhsaigon đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Xanhsaigon đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
 • Xử lý triệt để: Xanhsaigon có thể đảm bảo khắc phục sự cố, xử lý hầm cầu triệt để tới 99%, giúp làm sạch hầm cầu về như lúc ban đầu.
 • Giá thành phù hợp: Giá thành dịch vụ của Xanhsaigon cực kỳ cạnh tranh, phù hợp trên thị trường, có nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 • Làm việc chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên trải qua đào tạo bài bản cùng trang thiết bị hiện đại, Xanhsaigon luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công việc của mình.
 • Bảo hành lâu dài: Để tránh trường hợp sự cố lặp lại sau khi sử dụng dịch vụ, Xanhsaigon có chế độ bảo hành để khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.
 • Phục vụ nhanh chóng: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chỉ mất 20 phút để nhân viên có mặt tại hiện trường và chưa đến 1 giờ để khắc phục sự cố.

7.2. Những dịch vụ mà Xanhsaigon cung cấp tại Nhơn Trạch

Hiện nay, Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch để giúp làm sạch hầm cầu, bể phốt, đảm bảo công năng sử dụng cho quá trình sinh hoạt hàng ngày của mọi người dân. Ngoài ra, Xanhsaigon cũng giúp thông cống nghẹt, xử lý các sự cố liên quan tới đường ống nước, thông nghẹt bồn cầu….

8. Quy trình thi công hút hầm cầu Nhơn Trạch của Xanhsaigon

8.1. Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Xanhsaigon có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Xanhsaigon có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu Nhơn Trạch và liên hệ với Xanhsaigon, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin liên quan tới tình trạng cần khắc phục, địa điểm cụ thể, yêu cầu của khách hàng, cùng với đó là một số thông tin liên hệ như là tên, địa chỉ, thời gian có thể thực hiện công việc…

8.2. Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát hầm cầu

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon sẽ có mặt tại địa điểm trong khoảng 20 phút sau khi liên hệ, sau đó tiến hành khảo sát hầm cầu. Việc này là cần thiết để đưa ra phương pháp xử lý, thảo luận với khách hàng để lấy ý kiến. Là một đơn vị uy tín, chỉ sau khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành công việc của mình.

8.3. Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu

Nhân viên hút hầm cầu Nhơn Trạch của Xanhsaigon đã trải qua đào tạo bài bản, có tay nghề kỹ thuật cao và xử lý được tình huống khó khăn. Cùng với sự kết hợp với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc xử lý hầm cầu dựa theo phương án đã trình bày từ trước, đảm bảo không đục phá công trình, không ảnh hưởng tới xung quanh hay gây hư hại tới tài sản của khách hàng.

8.4. Bước 4: Kiểm tra hiện trường

Nhân viên sẽ khảo sát hiện trường để xử lý
Nhân viên sẽ khảo sát hiện trường để xử lý

Khách hàng sẽ tự mình kiểm tra lại công trình và hiện trường, thử sử dụng các công năng của hầm cầu, nếu như còn vấn đề cần xử lý thì có thể yêu cầu. Trường hợp hầm cầu đã được xử lý xong, mọi công năng đảm bảo, khách hàng đã nghiệm thu dự án xong thì công việc của chúng tôi đã hoàn thành.

8.5. Bước 5: Thanh toán

Khách hàng cần phải thanh toán cho dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch dựa theo bảng báo giá hoặc đã thương lượng từ trước. Dựa theo báo giá khách hàng đã nắm được chi phí cần phải bỏ ra, tuy nhiên thực tế có thể bạn sẽ tiết kiệm được tiền nhờ vào các dịp khuyến mãi, ưu đãi hoặc là chiết khấu cụ thể. Xanhsaigon cũng sẽ đưa ra chế độ bảo hành cho dịch vụ của mình.

9. Những cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu tại Nhơn Trạch

Là một đơn vị hút hầm cầu Nhơn Trạch chuyên nghiệp, Xanhsaigon luôn có những cam kết cho dịch vụ của mình, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về độ uy tín của đơn vị.

 • Xử lý triệt để: Xanhsaigon cam kết đưa công năng sử dụng của hầm cầu về như bình thường, xử lý triệt để tới 99% sự cố.
 • Bảo hành lâu dài: Luôn có chế độ bảo hành cho dịch vụ, tránh gặp phải trường hợp hầm cầu bị lặp lại sự cố sau thời gian ngắn sử dụng.
 • Giá thành cạnh tranh: Giá thành của Xanhsaigon luôn cạnh tranh và phù hợp trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sử dụng dịch vụ.
Xanhsaigon luôn xử lý hầm cầu triệt để tới 99%
Xanhsaigon luôn xử lý hầm cầu triệt để tới 99%

10. Liên hệ địa chỉ công ty Xanhsaigon hút hầm cầu Nhơn Trạch uy tín và giá thấp

Xanhsaigon hiện nay cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch tại toàn bộ các địa phận thuộc hành chính của Nhơn Trạch, bao gồm 1 thị trấn và 11 xã trực thuộc, bao gồm:

 • Thị trấn Hiệp Phước.
 • Xã Đại Phước.
 • Xã Long Tân.
 • Xã Long Thọ.
 • Xã Phú Đông.
 • Xã Phú Hội.
 • Xã Phú Thạnh.
 • Xã Phú Hữu.
 • Xã Phước An.
 • Xã Phước Khánh.
 • Xã Phước Thiền.
 • Xã Vĩnh Thanh.

11. Kết luận

Với toàn bộ những thông tin trên bài viết, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm cầu Nhơn Trạch của Xanhsaigon. Nếu như bạn là khách hàng, có nhu cầu cần phải hút hầm cầu, xử lý bể phốt, thông cống nghẹt…. Hãy liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, mang tới dịch vụ tối ưu nhất để đảm bảo cuộc sống của bạn. Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top