Hút hầm cầu Long Xuyên siêu sạch 99% uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công hút hầm cầu Long Xuyên uy tín, nhanh gọn lẹ với báo giá tốt nhất, thì hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây. Dưới đây Xanh Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hút hầm cầu tại Long Xuyên uy tín. Đồng thời đưa ra các tiêu chí nhận biết để né tránh các đơn vị hút bể phốt lừa đảo, chặt chém.

1. Nguyên nhân nào khiến hầm cầu Long Xuyên nhanh bị đầy

Thông thường nguyên nhân làm cho hầm cầu khu vực Long Xuyên bị đầy là do thói quen sử dụng không đúng cách. Nếu bạn đang có những thói quen sử dụng bồn cầu, bồn rửa chén dưới đây thì hạn chế ngay:

 • Bạn có thường xuyên bỏ giấy vệ sinh, tóc, tàn thuốc xuống bồn cầu, thậm chỉ là băng vệ sinh hay không? Những món đồ này nếu bỏ xuống bồn cầu sẽ gây tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng do khó phân hủy.
 • Nếu bạn có thói quen đổ thức ăn thừa và dầu mỡ trực tiếp xuống bồn cầu thì cũng nên hạn chế ngay. Dầu mỡ có trong thức ăn thừa rất khó phân hủy, dễ bị bám lên thành ống dẫn, thành bể phốt lâu dần gây ra tình trạng tắc nghẽn và làm đầy bể phốt.
 • Bạn cũng nên hạn chế sử dụng các chất hóa học có tính tẩy rửa mạnh. Các chất này vô tình sẽ làm chết hệ vi sinh phân hủy chất thải trong bể phốt
Nguyên nhân nào khiến hầm cầu Long Xuyên nhanh bị đầy
Nguyên nhân nào khiến hầm cầu Long Xuyên nhanh bị đầy

Để tránh tình trạng hầm cầu bị trào ngược, bốc mùi thì bạn nên hạn chế tối đa các thói quen sử dụng bồn cầu không khoa học trên.

2. Giá hút hầm cầu Long Xuyên của Xanhsaigon là bao nhiêu?

Hiện tại Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Long Xuyên với hai gói bảng giá: báo giá trọn gói theo xe và báo giá theo số khối chất thải.

Báo giá hút hầm cầu theo khối

STT Khối lượng bể phốt (mét khối) Đơn giá (VNĐ/khối)
1 Từ 1 – 5 khối 300.000 – 500.000
2 Từ 6 – 10 khối 300.000 – 450.000
3 Từ 10 – 20 khối 300.000 – 400.000
4 Từ 20 – 50 khối 250.000 – 350.000
5 Từ 50 – 100 khối 200.000 – 250.000
6 Từ 100 khối trở lên / trọn gói Liên hệ 0901.116.333

 

Báo giá hút hầm cầu Long Xuyên trọn gói

Báo giá hút hầm cầu Long Xuyên của Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu Long Xuyên của Xanhsaigon

Quý khách hàng lưu ý, trên đây là hai báo giá hút hầm cầu tại Long Xuyên chỉ có tình tham khảo. Trên thực tế nhân viên tư vấn khảo sát của Xanh Sài Gòn sẽ báo giá tốt hơn; vì việc thi công còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như dung tích bể, vị trí bể, thời gian…

3. Xanhsaigon – Công ty hút hầm cầu Long Xuyên uy tín nhất hiện nay

Công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Long Xuyên với uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhất hiện nay. Các dịch vụ nổi bật tại Xanh Sài Gòn:

 • Hút hầm cầu, hút bể phốt.
 • Thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén, cống dẫn các loại.
 • Nạo vét hố gas, nạo vét cống.
 • Xử lý bồn cầu chống trào ngược, bốc mùi, đóng cặn nitrat.
 • Các gói dịch vụ cho trường học, bệnh viện, doanh nghiệp có bể phốt dung tích lớn.
Xanhsaigon là công ty hút hầm cầu Long Xuyên uy tín hiện nay
Xanhsaigon là công ty hút hầm cầu Long Xuyên uy tín hiện nay

Mọi vấn đề về hầm cầu, bể phốt, hầm vệ sinh của quý khách hàng sẽ được đội ngũ Xanh Sài Gòn xử lý triệt để trong thời gian nhanh nhất. Về các tiêu chí làm nên uy tín thương hiệu của Xanh Sài Gòn mời bạn tham khảo ngay trong phần sau.

4. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Long Xuyên giá rẻ của Xanhsaigon

Dưới đây là các ưu điểm nổi bật đã làm nên uy tín thương hiệu đội ngũ Xanh Sài Gòn. Hiện nay không chỉ có nhiều khách hàng hút hầm cầu ở Long Xuyên liên hệ mà chúng tôi còn nhận được yêu cầu trên khắp cả nước.

4.1. Hút hầm cầu Long Xuyên giá rẻ nhất

Xanh Sài Gòn đem đến cho bạn dịch vụ hút hầm cầu tại Long Xuyên với giá rẻ nhất. Đội ngũ chúng tôi cam kết nói không với tình trạng lừa đảo, chặt chém, kê khống giá; như tình trạng của nhiều đơn vị lừa đảo, nghiệp dư mà nhiều khách hàng có nghe qua hiện nay.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Long Xuyên của Xanhsaigon
Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Long Xuyên của Xanhsaigon

4.2. Bảo hành 60 tháng

Chúng tôi đem đến dịch vụ thi công hút hầm cầu Long Xuyên chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng; xử lý dứt điểm vấn đề bể phốt, hầm cầu và bảo hành sau đó lên tới 60 tháng.

Việc bảo hành này giúp các khách hàng an tâm hơn khi chọn dịch vụ. Trên thực tế với hệ thống máy móc chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, thì đội ngũ Xanh Sài Gòn đã xử lý dứt điểm tình trạng bể phốt ngay từ lần đầu tiên

4.3. Kỹ thuật viên tận tình, tận tâm

Tất cả các nhân viên của Xanhsaigon từ nhân viên tiếp nhận nhu cầu, tư vấn khảo sát hay nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản về dịch vụ khách hàng. Xuyên suốt quá trình từ đầu đến cuối, quý khách sẽ cảm nhận được sự tận tình, tận tâm. Đi kèm trách nhiệm hỗ trợ hết mình của nhân viên Xanhsaigon về mọi vấn đề hầm cầu mà khách hàng gặp phải.

Đội ngũ nhân viên Xanh Sài Gòn tận tình, tận tâm
Đội ngũ nhân viên Xanh Sài Gòn tận tình, tận tâm

Sau khi hút hầm cầu Long Xuyên hoàn thiện và nghiệm thu, các nhân viên của Xanh Sài Gòn cũng cẩn thận dặn dò khách hàng kỹ lưỡng khi sử dụng, để tránh bồn cầu bị tắc, nghẹt…

4.4. Máy móc thiết bị hiện đại

Về mặt chất lượng dịch vụ, công ty Xanhsaigon chúng tôi tự tin bởi có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, cập nhật những công nghệ hút hầm cầu mới nhất. Kèm theo đó là các nhân viên am hiểu, sử dụng máy móc thành thạo để tối ưu thời gian hút hầm cầu và mang tới chi phí tốt nhất cho các khách hàng.

4.5. Hút sạch sẽ 99%, không để lại dấu vết

Đối với mọi vấn đề mà bạn gặp phải về hầm cầu, bể phốt, đặc biệt là tình trạng trào ngược, bốc mùi. Các vấn đề này sẽ được đội ngũ Xanhsaigon sẽ xử lý toàn diện, hút sạch sẽ 99%, bao gồm cả xử lý mùi hôi giúp khách hàng nhanh chóng quay lại nhìn sinh hoạt thường ngày.

Xanh Sài Gòn hút hầm cầu sạch sẽ 99%, không để lại dấu vết
Xanh Sài Gòn hút hầm cầu sạch sẽ 99%, không để lại dấu vết

4.6. Hoàn toàn không đục phá

Hiện tại, công ty Xanh Sài Gòn đang áp dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Các loại máy này cho phép xử lý hút hầm cầu, thông tắc hoàn toàn không đục phá hay xâm lấn vào nền nhà, tường xây. Phương pháp hút hầm cầu Long Xuyên không đục phá, xâm lấn đảm bảo thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Hút hầm cầu không đục phá tại Long Xuyên
Hút hầm cầu không đục phá tại Long Xuyên

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ không đục phá giá 300k trọn gói

5. Cam kết của Xanhsaigon sau khi hút hầm cầu Long Xuyên

Trong và sau khi hoàn thiện việc thi công dịch vụ rút hầm cầu uy tín, Xanh Sài gòn sẽ cam kết với quý khách hàng các tiêu chí:

 • Xử lý dứt điểm 99% tình trạng hầm cầu, bể phốt, bao gồm cả mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến không gian sinh sống và làm việc.
 • Nếu khách hàng chọn phương pháp hút hầm cầu truyền thống (cần đục phá), thì vị trí đục phá cũng được xử lý sao cho thẩm mỹ nhất.
 • Nhân viên sẽ dặn dò khách hàng các vấn đề cẩn thận trong sử dụng bồn cầu và bồn các loại để tránh gặp tình trạng tương tự.
 • Nhân viên sẽ lập phiếu bảo hành và dặn dò khách hàng thật chi tiết để quý khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.
Cam kết của Xanhsaigon sau khi hút hầm cầu ở Long Xuyên
Cam kết của Xanhsaigon sau khi hút hầm cầu ở Long Xuyên

Với những cam kết sau khi hút hầm cầu tại Long Xuyên này, quý khách hàng có thể thấy được sự tận tâm và trách nhiệm trong cách làm dịch vụ của công ty chúng tôi.

6. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Long Xuyên uy tín, giá rẻ hiện tại Xanh Sài Gòn đang cung cấp. Để tránh gặp phải các đơn vị lừa đảo, chặt chém thì quý khách hàng nên chọn tư vấn của 2-3 và chọn đơn vị uy tín nhất. Công ty chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác xử lý nhanh, gọn và triệt để vấn đề hầm cầu, bể phốt của quý khách hàng.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top