Hút hầm cầu Lâm Đồng uy tín giá rẻ BH 60 tháng sạch đến 99%

Nhu cầu hút hầm cầu Lâm Đồng ngày càng tăng cao sau khi du lịch mở cửa trở lại sau đại dịch Covid-19. Nếu bạn có nhu cầu tìm dịch vụ hút hầm cầu tại Lâm Đồng uy tín thì hãy tham khảo các tiêu chuẩn dịch vụ, và chế độ bảo hành của Xanh Sài Gòn trong nội dung bên dưới.

1. Thành phố Lâm Đồng và thực trạng hút hầm cầu hiện nay

Tỉnh Lâm Đồng là một trong các tỉnh có dân số đông dân nhất tại Tây Nguyên. Trong đó phần lớn là người ở các tỉnh thành khác đến làm việc, sinh sống, đặc biệt là ở thành phố Đà Lạt. Việc dân số đông đi kèm sự phát triển của kinh tế du lịch là yếu tố trực tiếp làm gia tăng nhu cầu hút hầm cầu ở Lâm Đồng hiện nay.

Thực trạng hút hầm cầu tại Lâm Đồng hiện nay
Thực trạng hút hầm cầu tại Lâm Đồng hiện nay

Tuy vậy, thực trạng hút hầm cầu ở tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Đà Lạt, Bảo Lộc vẫn có nhiều điểm cần lưu ý, cụ thể gồm:

 • Nhu cầu hút hầm cầu cao nhưng không có nhiều đơn vị uy tín đáp ứng được so với tổng cầu. Dẫn đến tình trạng khách hàng cần dịch vụ gấp rất loay hoay trong việc tìm đơn vị hút hầm cầu uy tín.
 • Hiện nay, giống với cả nước, tình trạng lừa đảo, chặt chém khi hút hầm cầu đã xảy ra với hàng trăm khách hàng trong nội bộ tỉnh.
 • Địa hình Tây Nguyên với dạng nền đất thấp cao xen kẽ nhau ảnh hưởng đến việc thi công bể phốt, hầm cầu lúc xây nhà. Một số hầm cầu rất khó tiếp cận để hút, một số thì xây dựng không chất lượng và tràn ra ảnh hưởng đến những nền đất thấp hơn.
Nhu cầu hút hầm cầu Lâm Đồng tăng cao
Nhu cầu hút hầm cầu Lâm Đồng tăng cao

Để giải quyết những tình trạng kể trên, hiện tại Xanh Sài Gòn đã mở chi nhánh hoạt động. Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu ở Lâm Đồng uy tín, giá rẻ với chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất.

2. Giá hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon là bao nhiêu?

Bảng giá hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanh Sài Gòn hiện nay được tính theo hai cách: báo giá trọn gói theo dung tích xe bồn hút và báo giá theo số khối chất thải cần hút.

Báo giá theo số khối chất thải cần hút

STT Khối lượng bể phốt (mét khối) Đơn giá (VNĐ/khối)
1 Từ 1 – 5 khối 300.000 – 500.000
2 Từ 6 – 10 khối 300.000 – 450.000
3 Từ 10 – 20 khối 300.000 – 400.000
4 Từ 20 – 50 khối 250.000 – 350.000
5 Từ 50 – 100 khối 200.000 – 250.000
6 Từ 100 khối trở lên / trọn gói Liên hệ 0901.116.333

Trong quá trình tư vấn khảo sát, các nhân viên của Xanh Sài Gòn sẽ cẩn thận tính toán dung tích bể phốt và ước lượng số khối cần hút. Số khối này cũng được thống kê lại sau khi hút lên xe bồn, hoàn toàn không có việc kê khống số khối như các đơn vị lừa đảo.

Báo giá hút hầm cầu trọn gói theo dung tích xe bồn

Báo giá hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon

Quý khách hàng lưu ý, cả hai bảng giá trên áp dụng cho từng gói hút hầm cầu riêng biệt nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi việc thi công hút hầm cầu còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí bồn bể, thời gian…

Thông thường các nhân viên tư vấn khảo sát của Xanh Sài Gòn sẽ cân nhắc mọi yếu tố liên quan. Để từ đó tính toán và đem đến báo giá hút hầm cầu trọn gói giá tốt nhất, phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng.

Báo giá hút hầm cầu trọn gói tại Lâm Đồng
Báo giá hút hầm cầu trọn gói tại Lâm Đồng

3. Khi nào bạn cần phải gọi đến dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon

Nếu hầm cầu, bể phốt nhà bạn gặp phải các tình trạng sau, thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Hotline của Xanh Sài Gòn để nhận tư vấn khảo sát miễn phí về dịch vụ hút hầm cầu. Các tình trạng bao gồm:

 • Bồn cầu, bồn rửa chén thường xuyên bị tắc nghẽn hoặc rút nước rất chậm. Ngoài ra còn thường xuyên có tiếng ọc ọc của nước bị ứ trong bồn cầu.
 • Cống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh thoát nước chậm, bị tắc nghẽn nhưng kiểm tra không thấy có vật cản ở nắp miệng cống.
 • Thường gặp tình trạng bồn rửa chén, bồn cầu, miệng cống trong nhà tắm, wc trào ngược cặn bẩn lên.
 • Có mùi hôi khó chịu ở miệng cống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt…
 • Khi đo hầm cầu thì thấy thể tích của chất thải và bùn đã vượt hơn 2/3 so với thể tích của hầm. Có khi chất thải đã dâng cao chạm nắp hầm.
 • Có hiện tượng đóng cặn nitrat xung quanh khu vực hầm cầu, bể phốt. Cặn nitrat này nếu để tình trạng xảy ra lâu thì bị nitrit hóa rất nguy hiểm.
Khi nào bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon?
Khi nào bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon?

Nếu bể phốt, hầm cầu nhà bạn gặp phải các tình trạng này thì rất có thể hầm cầu đã bị đầy và cần phải xử lý nhanh gọn để tránh bị tràn, trào ngược. Bạn hãy nhanh chóng gọi cho Xanh Sài Gòn sẽ có nhân viên đến khảo sát tư vấn hoàn toàn miễn phí.

4. Hút hầm cầu xong có sạch hoàn toàn 100% không?

Đối với mọi hạng mục dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng, thông tắc, nạo vét; đội ngũ Xanh Sài Gòn để xử lý triệt để 100% để đem lại sự an tâm cho khách hàng. Cụ thể với từng dịch vụ:

 • Hút hầm cầu, hút bể phốt: thông thường chất thải và bùn trong hầm không hút hết mà để lại một phần, sau đó bơm thêm nước vào. Mục đích của việc này là giữ lại hệ vi sinh phát triển để phân hủy chất thải được tốt hơn.
 • Thông tắc cống: thông tắc triệt để 100%, đem lại tình trạng thoát nước trong cống như lúc còn mới.
 • Nạo vét cống, hố gas: xử lý triệt để 100% theo yêu cầu của khách hàng.
 • Vấn đề mùi hôi của hầm cầu, bể phốt sẽ được xử lý dứt điểm để không gây khó chịu trong sinh hoạt ngày thường.
Hút hầm cầu xong có sạch hoàn toàn 100% không?
Hút hầm cầu xong có sạch hoàn toàn 100% không?

Có thể nói, với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Xanh Sài Gòn sẽ xử lý dứt điểm 100% vấn đề của hầm cầu, bể phốt để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

5. Phương pháp hút hầm cầu Lâm Đồng của chúng tôi

Dưới đây là một số phương pháp hút hầm cầu dành riêng cho mỗi khách hàng nhất định. Việc phân loại này dựa theo dung tích bể phốt vì đối với khách hàng hộ gia đình sẽ có bể phốt nhỏ, và trường học bệnh viện sẽ có bể phốt lớn.

5.1. Dùng cho hộ gia đình

Xanh Sài Gòn thường tư vấn khách hàng sử dụng phương pháp hút hầm cầu tại Lâm Đồng sử dụng công nghệ không xâm lấn, không đục phá. Vì nhà ở hộ gia đình thường xây bể phốt ngay dưới nhà vệ sinh, lúc này sử dụng phương pháp hút không xâm lấn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn nhất.

Đối với hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí thì Xanh Sài Gòn sẽ tư vấn sử dụng phương pháp hút hầm cầu truyền thống. Phương pháp này cần phải đục sàn để hút chất thải và bùn bẩn ra. Sau đó lỗ đục sẽ được chúng tôi trám lại thẩm mỹ và an toàn nhất cho khách hàng.

Phương pháp hút hầm cầu tại Lâm Đồng của Xanh Sài Gòn
Phương pháp hút hầm cầu tại Lâm Đồng của Xanh Sài Gòn

5.2. Dùng cho khu tập thể

Đối với khách hàng ở trong một khu tập thể thường sử dụng bể phốt chung. Do đó Xanh Sài Gòn khuyến khích sử dụng phương pháp hút hầm cầu Lâm Đồng theo cách truyền thống để tiết kiệm chi phí.

Thông thường bể phốt, hầm cầu trong khu tập thể làm lộ thiên và có sẵn nắp đậy, chỉ cần mở nắp đậy và bắt đầu hút hầm cầu. Nếu không có sẵn nắp đậy thì bắt buộc phải sử dụng phương pháp truyền thống cần phải đục sàn.

Phương pháp hút hầm cầu cho khu tập thể
Phương pháp hút hầm cầu cho khu tập thể

5.3. Dùng cho tòa chung cư, bệnh viện

Đối với khách hàng trường học, bệnh viện, chung cư, tòa nhà và doanh nghiệp xí nghiệp thì hầm cầu thường có nắp. Do đó Xanh Sài Gòn sẽ tận dụng nắp này để hút hầm cầu và xử lý mọi vấn đề liên quan trong thời gian tối ưu.

Bên cạnh đó, chất thải trong khu vực bệnh viện thường có tính độc hại cao. Nên trong quá trình thi công hút hầm cầu chung cư, bệnh viện ở Lâm Đồng; các nhân viên sẽ được trang bị an toàn bảo hộ lao động để đảm bảo sức khỏe.

Phương pháp hút hầm cầu cho chung cư, bệnh viện
Phương pháp hút hầm cầu cho chung cư, bệnh viện

Tham khảo thêm:

6. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon

Dưới đây là các ưu điểm nổi bật về chất lượng dịch vụ của Xanh Sài Gòn. Những ưu điểm này đã làm cho chúng tôi được đón nhận không chỉ ở Lâm Đồng mà trên toàn quốc.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: quy trình dịch vụ chuyên nghiệp tách thành từng giai đoạn bài bản gồm: tiếp nhận yêu cầu, tư vấn khảo sát, báo giá, chốt, thực hiện hút hầm cầu, nghiệm thu, thanh toán và bảo hành sau khi hút hầm cầu tại Lâm Đồng.
 • Máy móc trang thiết bị hiện đại: hiện Xanh Sài Gòn sở hữu những trang thiết bị hút hầm cầu, thông tắc và nạo vét với công nghệ mới nhất trên cả nước. Những trang thiết bị này cho phép tối ưu thời gian thi công, đem lại chi phí tốt hơn cho khách hàng.
 • Tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí: trong giai đoạn đầu làm việc, nhân viên tư vấn khảo sát của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí dựa trên điều kiện thực tế. Việc này nhằm giúp khách hàng hiểu và đưa ra lựa chọn khách quan nhất.
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng của Xanhsaigon
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, kinh nghiệm dày dạn: toàn bộ nhân viên của Xanhsaigon đều được đào tạo bài bản cả về chuyên môn dịch vụ và quy trình khách hàng. Tất cả nhằm đem đến sự hài lòng và thỏa mãn nhất cho khách hàng.
 • Báo giá hút hầm cầu Lâm Đồng giá tốt nhất: với việc tối ưu về máy móc thiết bị, thời gian và trình độ chuyên môn của nhân viên kỹ thuật, Xanhsaigon đem đến báo giá hút hầm cầu tốt nhất cho khách hàng ở Lâm Đồng và các tỉnh, thành lân cận.
 • Chính sách bảo hành hút hầm cầu: chính sách bảo hành hút hầm cầu dài hạn, được quy định chi tiết trong hợp đồng thi công, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn và sử dụng bồn cầu, hầm cầu sau thi công.
 • Hút hầm cầu không xâm lấn, không đục phá: sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, cho phép hút hầm cầu mà không cần đục phá nền nhà hay can thiệp vào bất cứ phần nào của kết cấu nhà bạn.
 • Thời gian thi công hút hầm cầu Lâm Đồng nhanh chóng: mọi vấn đề về hầm cầu, bể phốt, cống, hố gas đều được Xanhsaigon xử lý nhanh chóng chỉ trong một buổi làm việc.
 • Dịch vụ 24/7: Xanh Sài Gòn hỗ trợ khách hàng 24/24 cho dù là đêm muộn hoặc sáng sớm. Bởi một số tình trạng của hầm cầu nếu xảy ra sẽ gây rất khó chịu, do đó đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng khi khách hàng cần.
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Lâm Đồng của Xanh Sài Gòn
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Lâm Đồng của Xanh Sài Gòn

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề về hầm cầu, bể phốt, cầu cống các loại là tiêu chí làm việc của Xanh Sài Gòn. Hiện tại, dịch vụ của công ty chúng tôi không chỉ được đông đảo khách hàng tại Lâm Đồng đón nhận, mà còn cả khách hàng trên khắp cả nước.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Long An sạch bong 99% bảo hành 10 năm uy tín nhất

7. Cách kiểm tra sau khi đơn vị hút hầm cầu hoàn thành công việc

Sau khi hút hầm cầu Lâm Đồng hoàn thiện, nhân viên của Xanh Sài Gòn sẽ đồng kiểm tra các hạng mục dưới đây cùng khách hàng. Việc này để chắc chắn bồn cầu và bồn các loại đã sử dụng bình thường.

 • Kiểm tra việc sử dụng bồn cầu, bồn các loại nhiều lần về tình trạng thoát nước để chắc chắn tình trạng đã được xử lý.
 • Kiểm tra thoát nước của các đường cống hầm trong nhà và ngoài trời xem có còn tình trạng tắc nghẽn hay không.
 • Kiểm tra vấn đề mùi hôi ở các chỗ: bồn cầu, miệng cống trong nhà tắm, nhà vệ sinh, không gian phía trên hầm cầu…
 • Kiểm tra kết cấu nhà, nền nhà có được xử lý thẩm mỹ sau khi hoàn thiện việc hút hầm cầu hay không.
Cách kiểm tra sau khi đơn vị hút hầm cầu hoàn thành công việc
Cách kiểm tra sau khi đơn vị hút hầm cầu hoàn thành công việc

Trong giai đoạn đồng kiểm tra và nghiệm thu này, nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào, thì đội ngũ chúng tôi cũng ghi nhận và tiến hành khắc phục để đem đến cho quý khách sự hài lòng tối đa nhất.

8. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng. Bao gồm các đơn vị uy tín, giới thiệu về Xanh Sài Gòn, dấu hiệu nhận biết cần hút hầm cầu và tất cả mọi vấn đề liên quan đến việc hút hầm cầu để trang bị kiến thức cho khách hàng nếu gặp phải tình trạng tương tự.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu tại Lâm Đồng hãy liên hệ ngay với Xanh Sài Gòn để nhận tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top