Ngày đăng: 30-11-2022

Nguyễn Vũ Hiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu được nhiều khách hàng quan tâm nhưng lại lo lắng và đặt ra câu hỏi thắc mắc việc hút hầm cầu không đục phá thì có hiệu quả không?. Để những thắc mắc đó của khách hàng có câu trả lời thì công ty Cổ Phần Xanh Sài Gòn sẽ đem đến những thông tin giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

1. Ám ảnh với cách hút hầm cầu đục phá truyền thống

Cách hút hầm cầu đục phá đã trở thành truyền thống và được áp dụng nhiều nơi nhưng nó lại rất bất tiện và ẩn chứa nhiều rủi ro. Quy trình hút hầm cầu đục phá là khi hút hầm cầu nhân viên thự hiện sẽ phải đục lấy một phần nhỏ của hệ thống nhà vệ sinh tự hoại trong gia đình bạn sau đó thì mới có thể rút hết được những chất thải, cặn bã được chứa bên trong hầm cầu. 

Do vậy bạn không chỉ tốn chi phí để thông hút, dọn rửa hầm cầu mà còn tốn chi phí cho việc sửa lại rồi dọn dẹp. Chính vì thế cách hút hầm cầu đụ phá truyền thống này đã dần bị lãng quên bởi nó gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng dịch vụ.

Ám ảnh với cách hút hầm cầu đục phá truyền thống
Ám ảnh với cách hút hầm cầu đục phá truyền thống

Vì lý do trên mà phương pháp hút hầm cầu không đục phá hiện nay được ra đời và chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng bởi sự nhanh gọn, không tốn kém, rất sạch sẽ cho nó.

2. Ưu điểm nổi trội của dịch vụ hút hầm cầu không đục phá hiện đại của Xanhsaigon

Phương pháp hút hầm cầu không đục phá thông qua phương pháp chân không ra đời sau khi một tiến sĩ người Nhật đã nghiên cứu thành công và đưa vào thị trường, được rất nhiều nước phát triển mua lại bản quyền sáng tạo, trong đó có cả nước ta.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ hút hầm cầu không đục phá hiện đại của Xanhsaigon
Ưu điểm nổi trội của dịch vụ hút hầm cầu không đục phá hiện đại của Xanhsaigon

Loại hút hầm cầu không đục phá này có nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến như sau:

2.1. Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá thì có ưu điểm đầu tiên là thời gian thực hiện các công đoạn rất nhanh. Sở hữu lực hút cực mạnh nên thời gian để các nhân viên của Xanh Sài Gòn có thể hút sạch bồn cầu nhà bạn chỉ tốn đến một nửa thời gian so với các làm truyển thống thông thường và  bảo đảm hút sạch sẽ từ 80 đến 90 phần trăm những chất thải gây tắc nghẽn. 

2.2. Tiết kiệm chi phí

Mặc dù hút hầm cầu không đục phá đã giải quyết được hết các vấn đề về thời gian, giúp cho việc sửa đường cống nhà bạn nhanh gọn tiện lợi nhưng nó lại chỉ có mức giá vừa phải, phù hợp, không quá đắt đối với hộ gia đình. 

Đặc biệt so với cách thông hút hầm cầu thông thường mà cần đục phá thì cách này tiết kiệm được thêm cho người sử dụng dịch vụ những khoản chi phí tốn kém như sửa lại nhà chỗ bị đục.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ hút hầm cầu không đục phá hiện đại của Xanhsaigon
Ưu điểm nổi trội của dịch vụ hút hầm cầu không đục phá hiện đại của Xanhsaigon

2.3. Đảm bảo vệ sinh 

Khi chọn áp dụng phương pháp hút hầm cầu không đục phá, bạn có thể yên tâm về sự đảm bảo chất lượng vệ sinh sạch sẽ bởi vì hệ thống có đường ống dài nối liền từ bồn cầu tới xe chứa chất thải nên sẽ không gây rơi giữa chừng. 

3. Báo giá hút hầm cầu không đục phá tại Xanhsaigon

Thực tế thì giá hút mỗi lần hút hầm cầu không cần đục phá thường không có một mức giá nào cố định mà lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích của hầm cầu có diện tích bằng bao nhiêu, hầm đó chứa được bao nhiêu khối và là loại hầm cầu nào.

– Nguyên nhân gây ra ứ đọng và tắc, ví dụ có thể là do rơi các đồ vật vào và cần thông nghẹt xong xuôi thì mới tiến hành việc hút hầm cầu được.

– Bồn cầu bị tắc do đã xây dựng lâu, kiến trúc không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Dựa vào vào vị trí đặt hầm cầu của nhà khách hàng cho đến vị trí mà xe hút có thể dừng là bao xa, số mét dây để hút tốn là bao nhiêu.

Sau đây là bảng giá chung của công ty cổ phần Xanh Sài Gòn:

Báo giá hút hầm cầu không đục phá tại Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu không đục phá tại Xanhsaigon

Chính mức giá hợp lý cùng với sự tận tâm, được đào tạo bài bản của các nhân viên chuyên nghiệp tại Xanh Sài Gòn mà các dịch vụ hút hầm cầu không đục phá được nhiều khách hàng tin dùng và thường xuyên quay lại thuê dịch vụ.

4. Quy trình Xanhsaigon thực hiện dự án hút hầm cầu không đục phá an toàn

Quy trình Xanhsaigon thực hiện dự án hút hầm cầu không đục phá an toàn gồm có 6 bước được sắp xếp theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tới công ty dịch vụ hút hầm cầu không đục phá của Xanhsaigon

Khi nhận thấy các dấu hiệu hầm cầu bị hư hỏng như trên thì các bạn cần nhanh chóng liên hệ tới công ty công ty dịch vụ hút hầm cầu không đục phá của Xanhsaigon thông qua Hotline: 0901.116.333 để các nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Bước 2: Xem xét tình trạng trên thực tế của hầm cầu 

Sau khi nắm được sơ lược tình trạng thông tin từ phía khách hàng, Xanh Sài Gòn sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến nhà bạn nhằm kiểm tra xem tình trạng thực tế của hầm cầu ra sao. Kết hợp với tình trạng khách hàng khai báo để xét xem hầm cầu đang ở tình trạng hay nhẹ để tư vấn.

Xem xét tình trạng trên thực tế của hầm cầu
Xem xét tình trạng trên thực tế của hầm cầu

Bước 3: Tư vấn & Báo giá

Đội ngũ nhân viên của Xanh sài gòn sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc về tình trạng hư hỏng hầm cầu và phương thức sửa cho bạn. Sau đó đề xuất những mức giá hợp lý nhất, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng, ưu tiên ý kiến thỏa thuận của khách hàng dựa trên mức giá mặc định của dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá

Bước 4: Tiến hành thực hiện hút hầm cầu

Sau khi đã chốt xong thỏa thuận với khách hàng về giá cả và cách để xử lý hầm cầu thì công ty sẽ chuẩn bị đồ nghề và thực hiện đúng theo quy trình hút hầm cầu không đục phá dỡ tường đã thỏa thuận với khách. 

Bước 5: Lấy ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ

Công ty Xanh Sài Gòn luôn luôn ghi nhận và sửa đổi phù hợp theo mỗi ý kiến đóng góp, đề cao cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ chất lượng của mình. Các đóng góp này sẽ giúp cho Xanh Sài Gòn ngày càng đem đến mức dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng. 

Bước 6: Bảo hạn cho dịch vụ & Thanh toán

Khi dịch vụ hút hầm cầu không đục phá hoàn thành, khách hàng sẽ cần tiến hành thanh toán và được ghi phiếu bảo hành bởi nhân viên như những thỏa thuận ban đầu.

Quy trình Xanhsaigon thực hiện dự án hút hầm cầu không đục phá an toàn
Quy trình Xanhsaigon thực hiện dự án hút hầm cầu không đục phá an toàn

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá tại Xanhsaigon

Khi chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá tại Xanh Sài Gòn trước hết giúp bạn đảm bảo lợi ích về tính mỹ quan sạch sẽ của không gian nhà vệ sinh cùng thời gian và chi phí. Tại công ty cổ phần Xanh Sài Gòn, hầu hết các dịch vụ về hút hầm cầu không đục phá dỡ tường sẽ đều được chịu trách nhiệm bởi các bạn nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, các công nghệ tối ưu nhất được sử dụng trong quá trình sửa chữa của Xanh Sài Gòn tại thời điểm dùng dịch vụ được đưa ra. 

Hơn thế nữa, hút hầm cầu không cần đục phá tại Xanh Sài Gòn đảm bảo độ sạch sẽ triệt để của hầm cầu sau khi được hút. Với lực hút cực mạnh, các nhân viên cùng tay nghề cao sẽ giúp bạn xử lý hết các vấn đề liên quan đến hầm cầu nhà bạn. Điều chắc chắn là bạn sẽ phải đợi rất lâu sau thì mới phải quay lại tìm đến dịch vụ này tiếp và có thể chỉ là cần kiểm tra định kỳ mà thôi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá tại Xanhsaigon
Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá tại Xanhsaigon

Cuối cùng đó là chính Xanh Sài Gòn là công ty cổ phần và môi trường đô thị có đăng ký hoạt động rõ ràng, có thời gian dài hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến hút hầm cầu không đục phá. Vậy nên rất xứng đáng cho bạn khi để giao cho nhân viên của  Xanh Sài Gòn xử lý triệt để tình trạng về đầy tắc hầm cầu. 

6. Kết luận

Bài viết trên đây của Xanh Sài Gòn đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để kịp thời xử lý các trường hợp tắc nghẽn hầm cầu và cần được thông hút hầm cầu không đục phá uy tín, chất lượng. Hãy để ý đến hệ thống bể phốt nhà bạn hơn để nắm được tình trạng bể phốt nhà bạn đang gặp phải. Hy vọng bạn sẽ tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ chất lượng của Xanh Sài Gòn. 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Avatar
Nguyễn Vũ Hiệp
Mình là Nguyễn Vũ Hiệp, hiện đang là CEO & Co-Founder của Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn. Trong blog của mình, tôi chia sẻ đến quý vị độc giả các kiến thức về hầm cầu, nhà vệ sinh, cống,... Hi vọng sẽ là các kiến thức hữu ích cho bạn đọc từ đó góp phần giúp môi trường Xanh - Sạch - Đẹp hơn.
Bài viết liên quan
Cấu tạo bể phốt tự hoại 3 ngăn, nguyên lý hoạt động cơ bản
Cẩm nang hút hầm cầu
Để hiểu được một cách cụ thể hơn về công trình bể phốt tự hoại 3 ngăn, cấu tạo bể phốt 3 ngăn trước khi nhìn vào sơ đồ và bản vẽ. Bạn hãy xem ngay!
 Hầm cầu bằng nhựa giải pháp thông minh thay thế hầm cầu cũ
Cẩm nang hút hầm cầu
Hầm cầu bằng nhựa chính là một trong số giải pháp hữu hiệu đó. Bài viết dưới đây Xanh Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp này. Tham khảo ngay!
Hướng dẫn 3 cách xử lý hầm rút bị đầy cực đơn giản, hiệu quả
Cẩm nang hút hầm cầu
Hầm cầu sau một thời gian sử dụng chắc chắn không tránh khỏi tình trạng bị đầy. Vậy xử lý hầm rút bị đầy như thế nào để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.
Call Call
On top

On top