Dịch vụ hút hầm cầu Huế, hút hầm vệ sinh không sạch hoàn tiền

Mục lục

Mục lục

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị hút hầm cầu Huế, hút hầm vệ sinh ở Huế uy tín, giá tốt thì hãy tham khảo dịch vụ của Xanh Sài Gòn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại TP Huế và tỉnh Thừa Thiên Huế với thời gian nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành dài hạn.

1. Sự phát triển của những đơn vị hút hầm cầu Huế hiện nay ra sao?

Hiện nay, với sự phát về kinh tế và kinh tế du lịch nói riêng, thành phố Huế trở thành điểm đến sinh sống của nhiều người dân tại các tỉnh miền Trung và các vùng miền khác. Dân số ngày một tăng, các vấn đề an sinh ngày càng được quan tâm hơn, cũng là lúc làm tăng nhu cầu hút hầm cầu Huế.

Sự phát triển của những đơn vị hút hầm cầu Huế hiện nay
Sự phát triển của những đơn vị hút hầm cầu Huế hiện nay

Nhu cầu hút hầm cầu ở Huế hiện nay tăng rất cao. Nhưng cũng giống như các tỉnh thành miền Trung khác, thực trạng các đơn vị hút hầm cầu địa chỉ ở Huế hiện nay vẫn còn nhiều điều cần phải xem lại. Cụ thể:

 • Nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu tại Huế tăng cao nhưng số lượng đơn vị uy tín lại thấp. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh tại Huế nhưng phần lớn là đơn vị nghiệp dư, thậm chí lừa đảo, chặt chém. Không có quá nhiều đơn vị uy tín để khách hàng cân nhắc lựa chọn.
 • Nhiều khách hàng báo về hiện trạng lừa đảo, chặt chém khi đặt dịch vụ hút hầm cầu. Điều này làm các khách hàng khác khá hoang mang nếu bồn cầu, bể phốt nhà mình gặp tình trạng hư hỏng.
 • Đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tại Huế vẫn chưa nâng cấp trang thiết bị máy móc. Việc này làm cho vấn đề hư hỏng hoặc tình trạng xảy ra với bồn cầu, bể phốt, hầm vệ sinh không được xử lý dứt điểm 100%. Thời gian thực hiện hút hầm cầu cũng lâu hơn so với các thiết bị mới hiện nay.
 • Khách hàng ở Huế khá loay hoay khi tìm đơn vị hút hầm cầu uy tín, giá tốt.
Thực trạng hút hầm cầu tại Huế
Thực trạng hút hầm cầu tại Huế

Với những tình trạng này phần nào đã giải quyết khi Xanh Sài Gòn chính thức cung cấp hút hầm cầu Huế uy tín, giá tốt. Doanh nghiệp chúng tôi sử dụng công nghệ hút hầm cầu hiện đại với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay.

2. Báo giá hút hầm cầu tại Huế của Xanhsaigon

Công ty Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Huế, hút bể phốt tại Huế giá tốt. Hiện công ty chúng tôi có hai gói bảng giá áp dụng tại Huế và các tỉnh lân cận: báo giá theo số khối chất thải và báo giá trọn gói theo dung tích xe bồn.

Báo giá hút hầm cầu tại Huế theo số khối chất thải

STT Khối lượng bể phốt (mét khối) Đơn giá (VNĐ/khối)
1 Từ 1 – 5 khối 300.000 – 500.000
2 Từ 6 – 10 khối 300.000 – 450.000
3 Từ 10 – 20 khối 300.000 – 400.000
4 Từ 20 – 50 khối 250.000 – 350.000
5 Từ 50 – 100 khối 200.000 – 250.000
6 Từ 100 khối trở lên / trọn gói Liên hệ 0901.116.333

 

Báo giá hút hầm cầu Huế theo dung tích xe bồn

Báo giá hút hầm cầu tại Huế của Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu tại Huế của Xanhsaigon

Lưu ý: Đối với hai bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thực tế khi khảo sát để đo số khối chất thải cần hút và đánh giá các điều kiện thi công kèm theo sẽ có những tính toán để có giá tốt hơn.

Chính vì vậy mà quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Xanh Sài Gòn để nhận tư vẫn khảo sát hoàn toàn miễn phí.

3. Những vấn đề cần quan tâm khi liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Huế

Hiện nay trên địa bàn Thừa Thiên Huế xuất hiện khá nhiều đơn vị thi công hút hầm cầu trái phép, tự phát. Có cả những trường hợp các đơn vị lừa đảo khách hàng hút bể phốt, hút hầm vệ sinh.

Do nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Huế tăng cao nên xuất hiện nhiều đơn vị trái phép thi công mà không có đồng phục, thông tin doanh nghiệp, thu phí cao của khách hàng.

Những vấn đề bạn cần quan tâm khi liên hệ đến dịch vụ hút hầm cầu Huế
Những vấn đề bạn cần quan tâm khi liên hệ đến dịch vụ hút hầm cầu Huế

Bên cạnh đó, những tháng gần đây, tình trạng lừa đảo thi công hút hầm cầu Huế diễn ra ngày càng nhiều. Hình thức lừa đảo không mới, chủ yếu là thi công hút xong rồi kê khống số khối chất thải để thu tiền khách hàng. Thế nhưng vẫn có nhiều khách hàng bị lừa, do ban đầu các đơn vị này nói giá rẻ mà không làm hợp đồng, sau khi thực hiện thì bắt khách hàng phải trả với mức giá khác.

Để phát hiện các đơn vị hút hầm cầu làm ăn lừa đảo, không uy tín này thì Xanh Sài Gòn có liệt kê các tiêu chí nhận biết ở phần dưới.

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Kon Tum trọn gói 300k sạch nhanh 99%

4. Mẹo lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu TP Huế như thế nào?

Tổng hợp một số mẹo giúp bạn lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu tại Huế uy tín, chuyên nghiệp. 

4.1. Chọn dịch vụ tại Huế có quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ hút hầm cầu có quy trình chuyên nghiệp cần phải có đủ các bước:

 • Tiếp nhận yêu cầu tư vấn hút hầm cầu của khách hàng.
 • Tư vấn khảo sát miễn phí tận nơi để khách hàng có đủ thông tin trước khi chốt.
 • Báo giá chi tiết và có hợp đồng dịch vụ. Trong hợp đồng quy định báo giá, quyền và nghĩa vụ của hai bên, chế độ bảo hành sau khi thực hiện.
 • Thực hiện hút hầm cầu xử lý triệt để 100%.
 • Nghiệm thu và bàn giao.
 • Bảo hành.
Mẹo lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu TP Huế
Mẹo lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu TP Huế

Trong 6 bước này thì Xanhsaigon nhận thấy có 3 bước quan trọng nhất đó là tư vấn khảo sát, thực hiện hút hầm cầu và bảo hành. Ba bước này sẽ quyết định đơn vị hút hầm cầu đó làm việc có uy tín hay không, và chất lượng hút hầm cầu có triệt để hay không.

4.2. Thống nhất giá cả trong hợp đồng

Một trong các mẹo chọn đơn vị hút hầm cầu Huế uy tín đó đơn vị đó cần phải có đủ giấy tờ hóa đơn, hợp đồng. Và trong hợp đồng phải ghi chi tiết mức giá đã thống nhất đưa ra trong giai đoạn báo giá lúc đầu.

Việc thống nhất giá trong hợp đồng cũng là biện pháp kiểm soát đơn vị thi công có chặt chém, kê khống số khối chất thải để lừa khách hàng sau khi thực hiện hay không. Hợp đồng thi công cũng là văn bản đảm bảo quyền lợi của khách hàng, và nghĩa vụ của đơn vị hút hầm cầu.

Thống nhất giá cả trong hợp đồng
Thống nhất giá cả trong hợp đồng

4.3. Tránh các đơn vị rao vặt, dán quảng cáo chằng chịt

Khi tìm dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại Huế thì quý khách hàng cũng nên tránh những đơn vị sơn, dán quảng cáo chằng chịt ở bảng tin rao vặt, cột điện, tường công cộng… Phần lớn trong số những quảng cáo dạng này là đơn vị báo giá thật rẻ để thu hút khách hàng, và lợi dụng khi hút hầm cầu để thu tiền cao hơn.

Quảng cáo của các đơn vị này có thể xuất hiện trên Google, Facebook, Youtube với báo giá cực rẻ. Tốt nhất, khi nhận thấy có đơn vị nào chào mức giá hút hầm cầu Huế giá rẻ hơn hẳn các đơn vị khác thì quý khách cần cân nhắc.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Lâm Đồng uy tín giá rẻ BH 60 tháng sạch đến 99%

5. Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu tại Huế của Xanhsaigon như thế nào?

Các bước chi tiết trong quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu ở Huế của Xanh Sài Gòn.

5.1. Tiếp nhận nhu cầu và tiến hành khảo sát, báo giá

Trong giai đoạn tiếp nhận nhu cầu, nhân viên trực tổng đài và nhân viên tiếp tân sẽ tiếp nhận mọi nhu cầu báo tình trạng bể phốt, hầm cầu. Thông tin này sẽ được chắt lọc để chuyển qua cho bộ phận tư vấn khảo sát báo giá.

Nhân viên tư vấn khảo sát sẽ nhanh chóng đến công trình để đo đạc và xác định số khối chất thải cần hút. Từ đó sẽ tính toán được báo giá tối ưu cho khách hàng và đề xuất các phương án thực hiện. Khách hàng tiến hành chốt phương án phù hợp nhất để thực hiện nhanh việc hút hầm cầu.

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu tại Huế của Xanhsaigon
Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu tại Huế của Xanhsaigon

5.2. Thực hiện hút hầm cầu

Khi đã chốt phương án thực hiện, đội ngũ kỹ thuật cùng với trang thiết bị cần thiết sẽ nhanh chóng tiến hành thực hiện việc hút hầm cầu. Việc xử lý tình trạng hầm cầu diễn ra nhanh chóng chỉ trong một buổi làm việc. Các vấn đề được xử lý dứt điểm để khách hàng an tâm quay trở lại nhịp sống thường ngày.

Sau khi hút hầm vệ sinh tại Huế hoàn thiện, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra nhiều lần về tình trạng sử dụng của bồn cầu. Nếu vấn đề về hầm cầu đã được giải quyết triệt để thì tiến hành lập biên bản nghiệm thu.

Giai đoạn thực hiện hút hầm cầu
Giai đoạn thực hiện hút hầm cầu

5.3. Nghiệm thu, thanh toán và bảo hành

Nhân viên kỹ thuật của Xanh Sài Gòn lập biên bản nghiệm thu và cùng với khách hàng kiểm tra xác nhận tình trạng hầm cầu, hầm vệ sinh đã được giải quyết triệt để. Sau đó khách hàng tiến hành thanh toán chi phí đúng như đã liệt kê chi tiết trong hợp đồng.

Sau khi hoàn thành hút hầm cầu Huế, kỹ thuật viên của Xanhsaigon sẽ ghi phiếu bảo hành. Đồng thời nhân viên sẽ căn dặn khách hàng trong sử dụng bồn cầu để các tình trạng tương tự không bị tái diễn.

6. Luôn cảnh giác với dịch vụ hút hầm cầu Huế lừa đảo

Không chỉ tại Huế mà cả trên toàn quốc, ngành dịch vụ hút hầm cầu vệ sinh luôn nhận được khiếu nại về các đơn vị lừa đảo, chặt chém. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết các đơn vị này, giúp bạn né tránh không bị mất tiền oan.

 • Các đơn vị dán tờ rơi chằng chịt trên cột điện, tường công cộng, cổng ngõ… Ngoài dán tờ rơi thì các đơn vị này còn xịt sơn lên tường nhìn rất nham nhở.
 • Báo khống số khối chất thải sau khi hút: hút 1 báo lên 5 lên 10 là chiêu trò mà các đơn vị này thường dùng nhằm moi tiền khách hàng. Với những khách hàng không hiểu biết về cách tính thể tích hoặc việc hút hầm cầu thì rất dễ bị mất tiền.
Cảnh giác với dịch vụ hút hầm cầu Huế lừa đảo
Cảnh giác với dịch vụ hút hầm cầu Huế lừa đảo
 • Quảng cáo với mức giá siêu rẻ trên Google, Facebook và các kênh mạng xã hội khác để dụ khách hàng liên hệ. Chỉ cần khách hàng liên hệ các đơn vị này sẽ bằng mọi chiêu trò chốt thực hiện hút hầm cầu.
 • Phát sinh nhiều chi phí sau khi thi công, các chi phí này không có trong phần công việc đã chốt trước khi bắt tay vào hút hầm cầu.
 • Nhân viên không có đồng phục chỉnh tề, ăn mặc nhếch nhác, xe bồn không có thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Nếu có sự cố xảy ra khách hàng không biết dựa vào đâu để liên lạc.
 • Không có chế độ bảo hành sau khi thực hiện hút hầm cầu.
 • Kê chi phí cao và sau khi thi công đe dọa khách hàng phải trả tiền nếu không sẽ quậy phá. Nhiều khách hàng vì không muốn rắc rối nên đã trả theo mức giá mà đơn vị đó đưa ra.

Để tránh gặp phải các đơn vị này, quý khách hàng chỉ nên tin tưởng chọn những đơn vị uy tín, có nhiều thông tin phản hồi trên internet. Nếu tình trạng hầm cầu không cần xử lý gấp, thì quý khách hãy tham khảo từ 2-3 công ty để chọn được dịch vụ phù hợp, tối ưu nhất.

7. Tại sao dịch vụ hút hầm cầu Huế của Xanhsaigon là sự lựa chọn hàng đầu tại thành phố Huế?

Công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi hiện là một trong các đơn vị cung cấp hút hầm cầu tại Huế uy tín nhất hiện nay. Chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon thể hiện qua các ưu điểm nổi bật sau.

7.1. Dịch vụ hút hầm vệ sinh Huế chuyên nghiệp nhất hiện nay

Xanh Sài Gòn đem đến cho khách hàng ở Huế chuẩn dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, bài bản qua từng bước một. Các bước thực hiện hút hầm cầu gồm tiếp nhận thông tin, khảo sát, báo giá, thực hiện hút hầm cầu, nghiệm thu và bảo hành đều được thực hiện với sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Tại sao dịch vụ hút hầm cầu Huế của Xanhsaigon là sự lựa chọn hàng đầu tại thành phố Huế
Tại sao dịch vụ hút hầm cầu Huế của Xanhsaigon là sự lựa chọn hàng đầu tại thành phố Huế

Ngoài chất lượng hút hầm cầu là yếu tố cần phải có, Xanh Sài Gòn còn làm tốt ở khâu dịch vụ khách hàng. Cụ thể là tư vấn khảo sát miễn phí, đưa những thông tin hữu ích cho khách hàng cả trước và sau khi thực hiện hút hầm cầu.

7.2. Phương tiện thiết bị hiện đại

Công ty Xanh Sài Gòn là một trong những đơn vị hút hầm cầu dẫn đầu hiện nay với hệ thống thiết bị hiện đại. Áp dụng các thiết bị này trong quá trình rút hầm cầu Huế mang lại các ưu điểm:

 • Tối ưu thời gian rút hầm cầu nhanh chóng chỉ trong một buổi làm việc.
 • Hút hầm vệ sinh không cần đục phá hay xâm lấn vào kết cầu nền nhà, tường gạch.
 • Hút hầm cầu Huế triệt để sạch 100% và không phát mùi hôi trong quá trình hút.
 • Xử lý dứt điểm vấn đề hầm cầu, bể phốt, hầm vệ sinh của khách hàng.
 • Xử lý nhanh tình trạng hư hỏng của bồn cầu, bể phốt ngay trong đêm, khi khách hàng cần gấp.
Xanh Sài Gòn có phương tiện thiết bị hiện đại
Xanh Sài Gòn có phương tiện thiết bị hiện đại

Điểm mạnh của trang thiết bị hiện đại này đó là, khi hợp kết giữa máy móc hợp và trình độ chuyên môn của nhân viên thì sẽ đem lại thời gian thi công tối ưu nhất. Cho phép Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ 24/24, để kịp thời xử lý những tình trạng hầm cầu ảnh hưởng đến sinh hoạt.

7.3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi đặt hút hầm cầu Huế của Xanh Sài Gòn, qua từng bước triển khai dịch vụ quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm của các nhân viên.

Các nhân viên của Xanhsaigon được đào tạo bài bản về chuyên môn và chất lượng phục vụ khách hàng. Sự chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, nhiệt tình của nhân viên tạo niềm tin trong lòng khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu uy tín.

Đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp

7.4. Công ty thường xuyên có mức giá rút hầm cầu Huế cực ưu đãi

Hiện nay, công ty Xanh Sài Gòn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá theo mùa, theo dịp. Các ưu đãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt dịch vụ hút hầm cầu.

Các ưu đãi này sẽ được công ty chúng tôi đăng trên website, fanpage và các trạng mạng xã hội khác. Quý khách hãy nhấn theo dõi fanpage để nhận những ưu đãi thường xuyên triển khai tại Xanh Sài Gòn.

Thường xuyên có mức giá rút hầm cầu Huế cực ưu đãi
Thường xuyên có mức giá rút hầm cầu Huế cực ưu đãi

8. Một số điểm chú ý khi liên hệ dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Huế

Để chắc chắn chọn được đơn vị rút hầm cầu Huế uy tín và đảm bảo quyền lợi sau khi thi công. Mời bạn cùng Xanh Sài Gòn điểm qua những lưu ý quan trọng trước – trong và sau quá trình hút hầm cầu.

8.1. Trước khi liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Huế

Khi có nhu cầu thông hút hầm cầu thì trước khi liên hệ đến đơn vị nào, bạn cần phải làm những việc sau:

 • Đối với nhu cầu gấp gáp: tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để tìm ra đơn vị uy tín, xử lý nhanh gọn lẹ. Nếu không tham khảo được bạn liên hệ số điện thoại hút hầm cầu Huế để làm việc, và hãy ràng buộc đơn vị thi công bằng các điều khoản, bảo hành trong hợp đồng thi công.
 • Đối với nhu cầu bình thường, không gấp: bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, tìm thông tin trên mạng… Bên cạnh đó bạn có thể gọi điện để nhận tư vấn của 2-3 đơn vị khác nhau trước khi chính thức đặt dịch vụ.
Một số điểm chú ý khi liên hệ dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Huế
Thực trạng hút hầm cầu tại Huế

8.2. Trong quá trình triển khai hút hầm cầu ở Huế

Trong quá trình thực hiện hút hầm cầu Huế, để tránh những sai sót, tranh chấp xảy ra và để hạn chế tình trạng lừa đảo thì bạn cần theo sát việc thực hiện. Cụ thể:

 • Giám sát quá trình hút hầm cầu của đội ngũ nhân viên.
 • Theo dõi số khối chất thải hút có đúng với cam kết lúc đầu không.
Chú ý trong quá trình triển khai hút hầm cầu ở Huế
Chú ý trong quá trình triển khai hút hầm cầu ở Huế

Việc giám sát này nhằm mục đích đem lại sự an tâm, đồng thời tránh các vấn đề lừa đảo, chặt chém.

8.3. Sau quá trình hút hầm cầu

Sau quá trình hút hầm cầu thì quý khách cần chú ý những mục sau:

 • Kiểm tra vết trám đã đục trước đó để hút chất thải, vết trám này có được xử lý thẩm mỹ hay không.
 • Bổ sung chế phẩm sinh học vào hầm cầu, để bù lại phần lớn vi sinh vật đã mất đi trong quá trình hút.
 • Yêu cầu nhân viên lập biên bản nghiệm thu và giấy bảo hành.
Chú ý sau quá trình hút hầm cầu
Chú ý sau quá trình hút hầm cầu

Giai đoạn sau quá trình hút hầm cầu Huế rất quan trọng, khách hàng nên kiểm tra toàn bộ vấn đề đã được xử lý triệt để hay chưa. Nếu có vấn đề nào còn tồn đọng hoặc còn bất kỳ yêu cầu nào về dịch vụ, thì cần đưa hết ra để nhân viên kịp thời xử lý trước khi nghiệm thu và bàn giao.

9. Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ sau khi hút hầm vệ sinh Huế của Xanhsaigon

Các tiêu chí bảo hành và cam kết của dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Huế của Xanhsaigon bao gồm.

9.1 Tư vấn chi tiết – tiếp cận nhanh

Sau khi nhận được nhu cầu tư vấn, các nhân viên của Xanh Sài Gòn sẽ nhanh chóng có mặt tại công trình. Tại đây các nhân viên sẽ tiến hành khảo sát tình trạng hầm cầu, hầm vệ sinh và các yếu tố ảnh hưởng khác trước khi đưa ra phương án báo giá.

Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ sau khi hút hầm vệ sinh Huế của Xanhsaigon
Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ sau khi hút hầm vệ sinh Huế của Xanhsaigon

Các phương án báo giá này sẽ được nhân viên tư vấn khảo sát giải thích cặn kẽ cho khách hàng bằng việc tách từng hạng mục giá riêng. Việc này sẽ giúp khách hàng nắm được các mục nào cần thi công, giá của từng mục như thế nào, tránh được tình trạng kê khống hoặc kê thêm bất hợp lý sau khi thực hiện hút hầm cầu.

9.2. Chất lượng dịch vụ cao cấp

Tại Huế, Xanh Sài Gòn đem đến các gói hút hầm cầu Huế, hút bể phốt với chất lượng đã làm nên thương hiệu của chúng tôi trên toàn quốc, được đông đảo khách hàng đón nhận.

Chất lượng dịch vụ hút hầm cầu cao cấp của Xanh Sài Gòn được đảm bảo bằng hai yếu tố: chuyên môn dày dạn của nhân viên và hệ thống máy móc thiết bị áp dụng công nghệ mới nhất.

Xanh Sài Gòn cam kết chất lượng dịch vụ cao cấp
Xanh Sài Gòn cam kết chất lượng dịch vụ cao cấp

9.3. Địa chỉ văn phòng 12 quận huyện tại Huế

Danh sách các chi nhánh, văn phòng của Xanh Sài Gòn tại thành phố Huế và các huyện còn lại trong tỉnh Thừa Thiên Huế.

 • Chi nhánh phường An Đông, thành phố Huế: đường Hoàng Quốc Việt, An Đông, TP Huế.
 • Chi nhánh phường Thuận An, thành phố Huế: đường Kinh Dương Vương, Thuận An, TP Huế.
 • Chi nhánh xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy: đường Thủy Tiên, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.
 • Chi nhánh xã Thủy Phương, thị xã Hương Thủy: đường Tôn Thất Sơn, Thủy Phương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.
 • Chi nhánh phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà: đường Lê Quang Tiến, Hương Chữ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế.
Địa chỉ văn phòng 12 quận huyện tại Huế của Xanhsaigon
Địa chỉ văn phòng 12 quận huyện tại Huế của Xanhsaigon
 • Chi nhánh xã Hương Bình, thị xã Hương Trà: đường ĐT 16, Hương Bình, Hương Trà, Thừa Thiên Huế. 
 • Chi nhánh huyện A Lưới: đường Giải Phóng A So, A Lưới, Thừa Thiên Huế.
 • Chi nhánh huyện Nam Đông: đường Nguyễn Thế Lịch, Nam Đông, Thừa Thiên Huế.
 • Chi nhánh huyện Phong Điền: đường Hiền Sỹ, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.
 • Chi nhánh huyện Phú Lộc: đường Hoàng Đức Trạch, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.
 • Chi nhánh huyện Phú Vang: đường Nguyễn Đức Xuyên, Phú Đa, Phú Vang, Thừa Thiên Huế.
 • Chi nhánh huyện Quảng Điền: đường ĐT 4, Quảng Lợi, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

9.4. Chế độ hỗ trợ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Huế của Xanhsaigon sẽ nhận được các mục hỗ trợ sau:

 • Bảo hành lâu dài lên tới 60 tháng giúp khách hàng yên tâm sử dụng.
 • Xanh Sài Gòn luôn có mặt kịp thời, nhanh chóng nếu quý khách gặp tình trạng về bể phốt.
 • Có mức giá ưu đãi nếu khách hàng đặt dịch vụ từ lần thứ 2 trở lên.

10. Kết luận

Với những thông tin hữu ích và chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu Huế hiện nay, có lẽ quý khách hàng đã tìm thấy những điều cần thiết nhất cho nhu cầu của mình. Trong thời gian tới nếu có bất kỳ vấn đề, tình trạng liên quan đến hầm cầu, hầm vệ sinh, hay bể phốt, thì quý khách hãy liên hệ ngay với Xanh Sài Gòn để nhận tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top