Hút hầm cầu Hội An 24/7 không sạch không lấy tiền BH 60 tháng

Mục lục

Mục lục

Nhu cầu hút hầm cầu Hội An hiện nay là rất lớn bởi Hội An là thành phố du lịch tập trung dân cư đông đúc. Tuy nhiên, cũng giống như du lịch luôn có tình trạng chặt chém, thì ngành hút hầm cầu ở Hội An cũng vậy. Để nhận biết các đơn vị lừa đảo và các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì bạn hãy xem ngay trong nội dung dưới đây.

1. Tình trạng những đơn vị hút hầm cầu Hội An lừa đảo hiện nay

Thành phố Hội An, Quảng Nam là thành phố du lịch hiện đang rất phát triển về mọi mặt; từ kinh tế, đời sống, văn hóa và đặc biệt là mật độ dân số ngày càng dày lên. Vấn đề dân số tăng làm cho ngành dịch vụ hút hầm cầu tại Hội An có nhu cầu ngày một cao hơn. Đây là ngành dịch vụ cốt lõi cần phải có của không chỉ các thành phố lớn mà còn ở mọi nơi trên toàn quốc.

Tình trạng những đơn vị hút hầm cầu Hội An lừa đảo
Tình trạng những đơn vị hút hầm cầu Hội An lừa đảo

Mặc dù có nhu cầu cao, song thực trạng chung của ngành hút hầm cầu ở Hội An vẫn có những điểm chưa tốt. Hai trong số đó là thiếu nguồn cung đơn vị uy tín và xuất nhiều hiện đơn vị lừa đảo, chặt chém khách hàng.

Với tình trạng lừa đảo, chặt chém hút hầm cầu không chỉ là tình trạng của riêng Hội An mà còn trên toàn quốc. Tuy nhiên, với kinh tế phát triển, đời sống và chất lượng sống tăng cao, nên tình trạng lừa đảo hút hầm cầu tại Hội An cũng có diễn biến phức tạp hơn.

Để tránh gặp phải các đơn vị lừa đảo hút hầm cầu, hút bể phốt; bạn nên tham khảo sự tư vấn của 2-3 đơn vị uy tín để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Ngoài ta bạn có thể tham khảo các yếu tố nhận biết đơn vị hút hầm cầu lừa đảo trong phần phía dưới của nội dung này.

Thực trạng hút hầm cầu tại Hội An
Thực trạng hút hầm cầu tại Hội An

2. Báo giá hút hầm cầu Hội An của công ty hút hầm cầu Xanhsaigon

Công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín ở Hội An mà quý khách có thể tin tưởng. Hiện tại Xanhsaigon cung cấp dịch vụ với hai loại bảng giá: giá theo khối chất thải cần hút và giá trọn gói theo dung tích xe bồn.

Báo giá hút hầm cầu tại Hội An theo số khối chất thải

STT Khối lượng bể phốt (mét khối) Đơn giá (VNĐ/khối)
1 Từ 1 – 5 khối 300.000 – 500.000
2 Từ 6 – 10 khối 300.000 – 450.000
3 Từ 10 – 20 khối 300.000 – 400.000
4 Từ 20 – 50 khối 250.000 – 350.000
5 Từ 50 – 100 khối 200.000 – 250.000
6 Từ 100 khối trở lên / trọn gói Liên hệ 0901.116.333

 

Báo giá hút hầm cầu ở Hội An trọn gói theo dung tích xe bồn

Báo giá hút hầm cầu Hội An - Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu Hội An – Xanhsaigon

Đối với cả hai bảng giá trên quý khách hàng lưu ý chỉ là bảng giá tham khảo. Trên thực tế khi khảo sát để đánh giá việc thi công và số khối chất thải, thì nhân viên của Xanh Sài Gòn sẽ tính toán để đưa ra mức giá tối ưu nhất cho bạn.

3. Tránh xa những chiêu trò sau để không mất tiền oan khi gọi dịch vụ hút hầm vệ sinh Hội An?

Dưới đây là những chiêu trò của đơn vị hút hầm cầu lừa đảo bạn cần biết, để tránh mất tiền oan.

 • Các đơn vị quảng cáo hút bể phốt giá rẻ tại Hội An với mức giá siêu rẻ để dụ khách hàng liên hệ. Sau khi khách hàng liên hệ sẽ bằng mọi cách chốt thực hiện và sau khi thi công thì bắt đầu trở mặt tính giá khác.
 • Thường là các đơn vị dán tờ rơi, sơn thông tin liên hệ chằng chịt ở tường công cộng.
 • Thi công hút bể phốt mà không có bất kỳ thông tin liên hệ nào về doanh nghiệp, nhân viên không có đồng phục, xe bồn không có thông tin.
Tránh xa những chiêu trò để không mất tiền oan khi gọi dịch vụ hút hầm vệ sinh Hội An?
Tránh xa những chiêu trò để không mất tiền oan khi gọi dịch vụ hút hầm vệ sinh Hội An?
 • Một số trường hợp kê khống số chất thải sau khi hút khác với số đo ban đầu để thu tiền khách hàng.
 • Trong quá trình tư vấn lúc đầu thường rất qua loa và chung lung để ép khách hàng chốt thực hiện. Các đơn vị này không có kiểu tư vấn phương án giá chi tiết lúc đầu như Xanhsaigon.
 • Tất nhiên lừa đảo thì chất lượng dịch vụ không thể tối ưu được. Sau khi các đơn vị này thi công thì chỉ sau 1-2 tháng các tình trạng về hầm cầu, bể phốt tiếp tục tái diễn.

4. Những đối tượng phù hợp với dịch vụ hút hầm cầu Hội An của Xanhsaigon

Trong mục này Xanh Sài Gòn sẽ phân khách hàng ra thành 3 đối tượng: hộ gia đình, khu dân cư / chung cư và bệnh viện, trường học. Việc phân ra này để với mỗi nhóm khách hàng Xanhsaigon sẽ tư vấn phương án hút hầm cầu phù hợp, tối ưu chi phí nhất.

4.1. Hộ gia đình

Đối với khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân hoặc tiểu thương kinh doanh nhỏ lẻ; Xanh Sài Gòn thường tư vấn khách hàng sử dụng phương pháp hút hầm cầu không xâm lấn.

Khách hàng phù hợp với dịch vụ hút hầm cầu ở Hội An của Xanhsaigon
Khách hàng phù hợp với dịch vụ hút hầm cầu ở Hội An của Xanhsaigon

Cụ thể, với hộ gia đình thì thường xây bể phốt ngay dưới nhà vệ sinh hoặc xây dưới nền nhà. Việc sử dụng phương pháp hút hầm cầu không xâm lấn, không đục phá sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của kết cấu nền nhà.

Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì nhân viên sẽ tư vấn phương pháp hút hầm cầu truyền thống. Phương pháp này cần phải đục nhà một lỗ nhỏ để đưa ống hút chất thải xuống. Tuy nhiên là quý khách hàng yên tâm vì lỗ đục này sẽ được các nhân viên xử lý thẩm mỹ, ngay sau khi hoàn thiện việc hút hầm cầu.

4.2. Hút hầm cầu khu dân cư, chung cư, tòa nhà cao tầng

Đối với khách hàng là khu dân cư, chung cư, tòa nhà cao tầng hay khu tập thể thì Xanh Sài Gòn thường tư vấn phương pháp hút hầm cầu Hội An truyền thống. Phương pháp này có ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng vì thường khu dân cư thì số khối chất thải cần hút rất nhiều.
 • Phù hợp với dạng bể phốt, hầm cầu có nắp đậy của các khu dân cư.
 • Nếu không có nắp đặt thì cần phải đục sàn, tuy nhiên là bể phốt loại này thường bố trí ở khu vực khuất, nên việc đục sàn để xử lý không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian chung.
Hút hầm cầu khu dân cư, chung cư, tòa nhà cao tầng
Hút hầm cầu khu dân cư, chung cư, tòa nhà cao tầng

4.3. Hút hầm cầu cho bệnh viện, trường học, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp

Đối với khách hàng là bệnh viện, trường học, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp thì chúng tôi thường tư vấn phương pháp hút truyền thống. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các dạng bể phốt lớn của bệnh viện, xí nghiệp…

Đối với khách hàng là bệnh viện và doanh nghiệp thì chất thải trong bể phốt thường có độ nguy hiểm cao, do thường sử dụng nhiều chất tẩy rửa mạnh. Về vấn đề này đội ngũ chúng tôi sẽ đảm bảo các biện pháp an toàn bảo hộ khi hút hầm cầu. Đồng thời thi công hút với thời gian nhanh chóng nhất để tránh ảnh hưởng đến bệnh nhân, công nhân…

Hút hầm cầu cho bệnh viện, trường học, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp
Hút hầm cầu cho bệnh viện, trường học, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Hội An của Xanhsaigon?

Dưới đây là các tiêu chí nổi bật trong dịch vụ hút hầm cầu hội an của Xanh Sài Gòn, đã làm cho chúng tôi không chỉ được nhiều khách hàng đón nhận ở Hội An mà còn trên cả toàn quốc.

5.1. Tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí

Trong giai đoạn đầu tiếp nhận yêu cầu, nhân viên tư vấn khảo sát của Xanh Sài Gòn sẽ đến công trình nhanh chóng. Tại công trình, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hầm cầu và các điều kiện thi công. Dựa trên thông tin có được sẽ tính toán phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Hội An của Xanhsaigon?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Hội An của Xanhsaigon?

Toàn bộ quá trình này sẽ diễn ra trước khi khách hàng chốt phương án thi công. Và được thực hiện hoàn toàn miễn phí để giúp khách hàng so sánh và có được lựa chọn tốt nhất.

5.2. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ hút hầm cầu ở TP Hội An của Xanh Sài Gòn được thực hiện với quy trình dịch vụ bài bản chuyên nghiệp. Xuyên suốt các giai đoạn từ khi báo nhu cầu, tư vấn khảo sát, báo giá, chốt thi công, thi công và nghiệm thu luôn có nhân viên theo sát và cập nhật cho khách hàng.

Xanh Sài Gòn có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp
Xanh Sài Gòn có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Mọi vấn đề về hầm cầu, bể phốt và mọi hạng mục thi công khác đều được đội ngũ chúng tôi xử lý triệt để 100%. Sau đó sẽ nghiệm thu cẩn thận trước bàn giao lại cho khách hàng.

5.3. Chế độ bảo hành sau khi thực hiện hút hầm cầu

Sau khi hút hầm cầu Hội An, nghiệm thu hoàn chỉnh và bàn giao; nhân viên của Xanh Sài Gòn sẽ ký giấy bảo hành cho khách hàng. Đồng thời dặn dò khách hàng chi tiết sử dụng bồn cầu, bồn các loại để tránh gặp phải tình trạng tương tự.

Việc bảo hành mặc dù rất hiếm khi xảy ra trong nhiều năm làm dịch vụ của đội ngũ chúng tôi. Tuy nhiên chế độ bảo hành sẽ này mang lại sự an tâm cần thiết cho khách hàng. Chế độ bảo hành cũng đồng thời là tiêu chí phân loại dịch vụ uy tín của Xanh Sài Gòn so với các đơn vị khác.

Chế độ bảo hành sau khi thực hiện hút hầm cầu
Chế độ bảo hành sau khi thực hiện hút hầm cầu

6. Quy trình tiến hành dịch vụ hút hầm cầu tại Hội An của Xanhsaigon

Các bước chi tiết trong quy trình hút hầm cầu tại Hội An bài bản của Xanh Sài Gòn.

6.1. Tiếp nhận nhu cầu tư vấn

Nhân viên trực Hotline và nhân viên tiếp tân trực tiếp tại trụ sở và các chi nhánh sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ cẩn thận ghi chép tình trạng mà khách hàng gặp phải để chuyển cho nhân viên khảo sát. Đồng thời dặn dò khách hàng một số lưu ý trong vấn đề sử dụng tạm thời, để tránh tình trạng diễn biến nặng hơn.

Quy trình tiến hành dịch vụ hút hầm cầu tại Hội An của Xanhsaigon
Quy trình tiến hành dịch vụ hút hầm cầu tại Hội An của Xanhsaigon

6.2. Tư vấn khảo sát trực tiếp

Từ những thông tin nhận được từ bộ phận tiếp nhận nhu cầu, nhân viên tư vấn khảo sát sẽ nhanh chóng đến công trình để kiểm tra. Tại công trình nhân viên sẽ kiểm tra mọi tình trạng hầm cầu gặp phải và hỏi thật kỹ khách hàng. Dựa trên các thông tin có được sẽ xác định phương án thi công với chi phí tối ưu cho khách hàng.

6.3. Báo phương án thực hiện kèm báo giá

Khách hàng tham khảo sự tư vấn của nhân viên khảo sát với phương án bên trên, và chốt thực hiện theo phương án giá nhân viên đã báo. Nhân viên có thể yêu cầu trước một khoản cọc nhỏ, đồng thời lập hợp đồng thi công để bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

Giai đoạn báo phương án thực hiện và báo giá
Giai đoạn báo phương án thực hiện và báo giá

6.4. Tiến hành hút hầm cầu

Các nhân viên kỹ thuật cùng trang thiết bị và xe bồn sẽ nhanh đến công trình thi công. Quá trình thi công sẽ diễn ra chỉ trong 1 buổi.

Trong quá trình thi công, các nhân viên sẽ thao tác nhanh gọn lẹ và với thái độ tận tâm, nhiệt tình. Vấn đề về hầm cầu được xử lý triệt để để khách hàng nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Tiến hành hút hầm cầu
Tiến hành hút hầm cầu

6.5. Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi thực hiện hút hầm cầu tại Hội An hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật sẽ đồng kiểm tra việc sử dụng các tính năng của bồn cầu. Việc này để đảm bảo vấn đề đã được giải quyết. Sau đó nhân viên sẽ lập biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình lại cho khách hàng.

6.6. Thực hiện việc bảo hành

Cùng lúc lập biên bản nghiệm thu thì nhân viên Xanh Sài Gòn sẽ lập phiếu bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng hầm cầu. Đồng thời nhân viên cũng sẽ cẩn thận dặn dò khách hàng chi tiết chế độ bảo hành, cũng như cách sử dụng sao cho tình trạng hầm cầu không bị tái diễn.

Thực hiện việc bảo hành
Thực hiện việc bảo hành

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ không hôi không đục phá

7. Một số lưu ý khi khách hàng gọi dịch vụ hút hầm cầu Hội An

Nếu không đặt dịch vụ của Xanh Sài Gòn mà đặt dịch vụ hút hầm cầu ở Hội An của đơn vị khác. Thì quý khách hàng cần nắm rõ các lưu ý sau đây để nhận được dịch vụ uy tín, tránh xa các đơn vị lừa đảo.

 • Hỏi và nắm rõ thông tin địa chỉ công ty, bao gồm cả mã số thuế nếu cần thiết.
 • Yêu cầu giấy tờ hợp đồng có báo giá chi tiết ở trên, kèm điều khoản không phát sinh sau khi thực hiện hút hầm cầu, trước khi cho xe đến hút.
 • Đồng giám sát với nhân viên trong quá trình thực hiện hút hầm cầu để bảo bảo sự chuyên nghiệp, tránh những trường hợp lừa đảo kê khống số khối chất thải.
 • Đồng kiểm tra cùng nhân viên sau khi thực hiện hút hầm cầu để chắc chắn mọi vấn đề đã được giải quyết dứt điểm.
 • Đề nghị xuất hóa đơn và các giấy tờ như biên bản nghiệm thu, phiếu bảo hành.
Lưu ý khi khách hàng gọi dịch vụ hút hầm cầu Hội An
Lưu ý khi khách hàng gọi dịch vụ hút hầm cầu Hội An

8. 5 cam kết của Xanhsaigon sau mỗi lần hút hầm cầu Hội An

Sau đây là 5 cam kết chất lượng dịch vụ hút hầm cầu tại Hội An của Xanh Sài Gòn.

8.1. Thu đúng giá trên hợp đồng

Xanh Sài Gòn cam kết thu đúng, đủ báo giá đã báo chi tiết trong hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào. Thông thường các đơn vị có phát sinh giá chênh lệch so với hợp đồng sau khi hút hầm cầu là các đơn vị không uy tín, có thể nói thẳng là lừa đảo.

Cam kết của Xanhsaigon sau mỗi lần hút hầm cầu Hội An
Cam kết của Xanhsaigon sau mỗi lần hút hầm cầu Hội An

8.2. Dịch vụ nhanh gọn lẹ

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn dày dạn, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại cho thời gian hút hầm cầu tối ưu. Thông thường toàn bộ quá trình hút hầm cầu và nghiệm thu của Xanhsaigon chỉ trong một buổi làm việc, tối đa là một ngày nếu bể phốt có dung tích lớn.

8.3. Chất lượng dịch vụ cao cấp

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến và chuyên môn nhân viên dày dạn, Xanh Sài Gòn đem tới chuẩn dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng cao tại Hội An. Khách hàng liên hệ dịch vụ sẽ cảm nhận được chất lượng trong mỗi bước thực hiện của đội ngũ chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ thi công hút hầm cầu cao cấp
Chất lượng dịch vụ thi công hút hầm cầu cao cấp

Bởi vì Xanhsaigon không chỉ làm dịch vụ ở Hội An mà còn trên toàn quốc. Chất lượng dịch vụ là yếu tố đã làm nên sự thành công của công ty, dịch vụ được đông đảo khách hàng đón nhận.

8.4. Nhân viên tận tâm, nhiệt tình

Xuyên suốt quá trình từ giai đoạn tiếp nhận nhu cầu, tư vấn khảo sát và thực hiện hút hầm cầu; các nhân viên của Xanhsaigon sẽ luôn làm việc với khách hàng với lòng tận tâm, nhiệt tình nhất. Các nhân viên của công ty chúng tôi đều được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ khách hàng, mang lại sự an tâm và hài lòng tối đa.

8.5. Chính sách bảo hành dài hạn

Về vấn đề bảo hành, sau khi nghiệm thu hoàn chỉnh nhân viên sẽ ký phiếu bảo hành với thời gian dài hạn. Đồng thời dặn dò chi tiết khách hàng các vấn đề về bảo hành, và những cách sử dụng bồn cầu thông minh để tránh gặp lại tình trạng tương tự.

Chính sách bảo hành dài hạn
Chính sách bảo hành dài hạn

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Tam Kỳ sạch bong 99% bảo hành 10 năm uy tín nhất

9. Tại Hội An hiện nay Xanhsaigon đang hoạt động tại khu vực nào?

Hiện tại Xanh Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Hội An tại khắp 9 phường và 3 xã của thành phố, trừ xã Tân Hiệp nằm trên Cù Lao Chàm. Bao gồm

 • Các phường: Thanh Hà, Cẩm An, Cẩm Châu, Minh An, Cẩm Phô, Cửa Đại, Sơn Phong, Tân An, Cẩm Nam.
 • Các xã: Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh.

Các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ tại khắp các ngóc ngách của thành phố Hội An và các huyện của tỉnh Quảng Nam hãy liên hệ. Sẽ có nhân viên của Xanhsaigon nhanh chóng đến tư vấn khảo sát miễn phí.

10. Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Hội An uy tín nhất hiện nay của Xanh Sài Gòn. Đi kèm các yếu tố giúp bạn né tránh các đơn vị lừa đảo, chặt chém. Nếu cần tư vấn về dịch vụ hút hầm cầu tại Hội An thì bạn hãy liên hệ ngay vào Hotline của chúng tôi, để nhận được tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top