Báo giá hút hầm cầu Hải Châu hút sạch sâu, nhanh chóng số 1

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu hiện nay được người dân rất quan tâm. Sau đây là chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu của Xanh Sài Gònmời các bạn cùng tham khảo.

Hút hầm cầu là một công việc cần có kinh nghiệm và máy móc hiện đại nhất, để phù hợp với tất cả các thiết kế bể phốt, bể chất thải khác nhau. Nếu hút hầm cầu không sạch sâu thì vấn đề đầy bể phốt, hầm cầu rất dễ tái diễn liên tục, thường xuyên.

Để giải quyết triệt để vấn đề đó, bài viết đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu hải châu của Xanhsaigon, một công ty vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

1. Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu hiện nay ra sao

Như đã được nêu ở trên khi hút hầm cầu không sạch sâu sẽ không giải quyết triệt để được vấn đề về bể phốt, bể chứa chất thải. Nhưng hiện nay rất nhiều cơ sở hút hầm cầu Hải Châu kém chất lượng đang có cơ hội được hình thành và phát triển do người dân không biết chọn địa điểm nào uy tín và chất lượng cho dịch vụ này.

Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu hiện nay ra sao
Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu hiện nay ra sao

Khi nhờ các dịch vụ vệ sinh môi trường kém chất lượng, họ chỉ giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề đang gặp trước mắt chứ không triệt để. Vì thế nhiều người không biết và đã truyền tai nhau những địa điểm thiếu uy tín này. Làm cho tình trạng bể phốt đầy, nghẹt cống, nghẹt bồn cầu tại Hải Châu ngày càng gia tăng.

Để giải quyết được vấn đề đó, chúng tôi Xanhsaigon sẽ mang đến phương pháp hút hầm cầu Hải Châu chất lượng nhất hiện nay. Phương này sẽ giúp đánh bay hết tất cả chất thải trong thời gian hút. Làm sạch bể phốt, hầm cầu 99% giúp sạch sẽ từ trong ra ngoài khi nhân viên chúng tôi hoàn tất công việc.

2. Báo giá hút hầm cầu Hải Châu trọn gói của Xanhsaigon

Báo giá hút hầm cầu Hải Châu trọn gói của Xanhsaigon
Báo giá hút hầm cầu Hải Châu trọn gói của Xanhsaigon

Khi quý khách hàng gọi đến tổng đài 093 111 6333 của chúng tôi và cung cấp thông tin. Chỉ sau 15 – 30 sẽ có nhân viên sửa chữa xuống tận nhà kiểm tra và tư vấn dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu. Lúc đó nhân viên sửa chữa sẽ công bố giá cụ thể hơn cho vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải

Một điểm cộng lớn nhất của Xanhsaigon và cũng là niềm tự hào của chúng tôi, khác với những cơ sở hút hầm cầu hcm khác trên thị trường. Nhân viên Xanhsaigon luôn cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình làm việc và chi phí kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.

3. Đơn giá hút hầm cầu của Xanhsaigon phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đơn giá hút hầm cầu của Xanhsaigon phụ thuộc vào yếu tố nào?
Đơn giá hút hầm cầu của Xanhsaigon phụ thuộc vào yếu tố nào?

Những điều sau đây sẽ ảnh hưởng đến giá của dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu:

 • Bể phốt quá đầy, sẽ ảnh hưởng đến khối lượng phải hút.
 • Vị trí hút dễ dàng tiếp cận thì giá luôn rẻ hơn so với những vị trí khó.
 • Kích thước, cấu trúc hầm cầu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá.
 • Cuối cùng là độ mới, cũ của bồn cầu và hầm cầu. 

Tại Xanhsaigon, chúng tôi luôn kiểm tra những vấn đề này trước khi tiến hành hút, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm sẽ không có một chi phí phát sinh trong quá trình làm việc.

4. Lựa chọn hút hầm cầu Hải Châu của Xanhsaigon khách hàng nhận được gì?

Lựa chọn hút hầm cầu Hải Châu của Xanhsaigon khách hàng nhận được gì
Lựa chọn hút hầm cầu Hải Châu của Xanhsaigon khách hàng nhận được gì

4.1. Cam kết về chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cộng với những máy móc thiết bị được nhập khẩu mới nhất từ nước ngoài. Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu.

Ngoài chất lượng dịch vụ ra thì nhân viên chúng tôi luôn tận tình, tận tâm khi hỗ trợ khách hàng. Chỉ cần quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ, nhân viên  Xanhsaigon luôn sẵn sàng kiểm tra lại vấn đề và khắc phục một lần nữa.

4.2. Chế độ bảo hành sau khi hút hầm cầu Hải Châu

Chế độ bảo hành sau khi hút hầm cầu Hải Châu
Chế độ bảo hành sau khi hút hầm cầu Hải Châu

Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu tốt nhất trên thị trường, chúng tôi luôn bảo đảm chế độ bảo hành cho từng dịch vụ. Quý khách hàng sẽ có 60 tháng được hỗ trợ miễn phí liên quan đến bể phốt, bể chứa chất thải khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian bảo hành cũng cực kỳ nhanh gọn, nhân viên chúng tôi vẫn sẽ luôn đảm bảo thời gian có mặt để khắc phục vấn đề là 15 – 30 phút. Dù là chế độ bảo hành thì chúng tôi vẫn luôn sử dụng những công cụ chuyên dụng nhất nhằm đảm bảo không gây thiệt hại đến tài sản của quý khách hàng.

5. Từng công đoạn của dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu của Xanhsaigon

Cụ thể các công đoạn của dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu – hút hầm cầu Đà Nẵng của Xanhsaigon như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua hotline 093 111 6333
 • Nhân viên sửa chữa luôn đảm bảo có mặt từ 15 – 30 phút để kịp thời hỗ trợ khách hàng
 • Kiểm tra vấn đề và tìm phương pháp giải quyết tối ưu nhất.
 • Thông báo đến khách hàng về giá cho dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu.
 • Tiến hành khắc phục vấn đề, đảm bảo hút sạch sâu và không làm hư hại đến tài sản.
 • Khách hàng đến kiểm tra nếu chưa hài lòng thì tiến hành khắc phục lại.
 • Chỉ khi quý khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thì nhân viên chúng tôi mới tiến hành bước thanh toán.
 • Sau khi đã thanh toán xong, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo về các chính sách bảo hành, hậu mãi cho dịch vụ mà quý khách vừa sử dụng.

Chúng tôi luôn mang đến sự chuyên nghiệp nhất trong vấn đề vệ sinh môi trường. Nên khi quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thì quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường.

6. Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút hầm cầu hải châu

Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút hầm cầu hải châu
Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút hầm cầu hải châu

Sau đây là các cách để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu

6.1. Kiểm tra bằng đèn pin

Với những công nghệ hiện đại, thì đơn vị hút hầm cầu sẽ có thể làm sạch sâu, sạch 99% hầm cầu. Vì thế khi vội đèn pin sáng vào quý khách hàng có thể dễ dàng thấy được nước sạch và trong, không có chất thải còn sót lại. 

Khi kiểm tra nếu quý khách hàng thấy còn quá nhiều chất thải và nước không trong, thì có thể bắt cơ sở đó thực hiện việc hút và làm sạch hầm cầu lại.

6.2. Kiểm tra bằng lửa

Đối với những hầm cầu có thiết kế cạn không sâu thì quý khách hàng có thể dùng cách này thay cho đèn pin. Việc dùng lửa sẽ tạo ra một ánh sáng vừa đủ để quý khách hàng có thể thấy được độ sạch của hầm cầu, bể phốt để đánh giá chất lượng của công ty hút hầm cầu đó.

6.3. Kiểm tra bằng ống nước

Cách này sẽ giúp quý khách hàng kiểm tra được độ sạch sâu của hầm cầu khi các đơn vị hoàn tất hút. Thông thường khi sử dụng những công ty hút hầm cầu chất lượng thì việc đưa ống nước xuống sâu và kéo lên sẽ thấy được độ sạch 99% của hầm cầu, không có chất thải dính lên ống nước. 

7. Chi nhánh Xanhsaigon phục vụ hút hầm cầu Hải Châu

Chi nhánh Xanhsaigon phục vụ hút hầm cầu Hải Châu
Chi nhánh Xanhsaigon phục vụ hút hầm cầu Hải Châu

Hải Châu làm một quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, vì thế Xanhsaigon có rất nhiều chi nhánh tại đây. Để hỗ trợ mọi nhu cầu của quý khách hàng trong quận Hải Châu và các quận lân cận.

Chỉ cần quý khách hàng gọi đến tổng đài của Xanhsaigon thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Sau khi đã tiếp nhận thông tin của quý khách thì nhân viên sửa chữa sẽ luôn đảm bảo có mặt trong thời gian từ 15 – 30 phút để kiểm tra và giải quyết vấn đề.

Dù ở bất kỳ đâu trong quận Hải Châu, thì Xanhsaigon luôn đảm bảo miễn phí 100% phí kiểm tra và tư vấn cho quý khách hàng. Vì thế chúng tôi không chỉ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách mà còn mang đến giá tốt nhất trên thị trường khi quý khách hàng tin tưởng dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Cẩm Lệ giá rẻ, hút nhanh chóng cam kết sạch 100%

8. Kết luận

Như thế bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin cho dịch vụ hút hầm cầu Hải Châu của Xanhsaigon và một số cách để quý khách hàng có thể chọn được đơn vị hút hầm cầu chất lượng. 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng nên khi gặp các vấn đề liên quan đến bể phốt, hầm cầu. Khắc phục triệt để mà quý khách đang gặp phải và mang đến chính sách hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top