Hút hầm cầu Dương Minh Châu làm việc 24/24 hút không đục phá

Nếu quý khách thường xuyên gặp vấn đề đầy hầm cầu, nghẹt cống dù đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu nhiều lần. Thì nguyên nhân có thể là do các công ty vệ sinh môi trường tại đây hoạt động chưa tốt và không hiệu quả.

Để giải quyết vấn đề đó bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu cực kỳ uy tín và chất lượng của Xanhsaigon. 

1. Thực trạng hút hầm cầu Dương Minh Châu hiện nay

Như đã được nêu ở trên tình trạng đầy hầm cầu có thể bị tái diễn thường xuyên nếu quý khách không có cách khắc phục triệt để. Dù tại Dương Minh Châu rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhưng chưa chắc họ đã cách giải quyết hiệu quả nhất cho vấn đề này.

Thực trạng hút hầm cầu Dương Minh Châu hiện nay
Thực trạng hút hầm cầu Dương Minh Châu hiện nay

Khi vấn đề đầy hầm cầu thường xuyên tái diễn nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí và đời sống sinh hoạt của quý khách. Ngoài ra việc hút hầm cầu thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến các vi sinh phân hủy chất thải nằm trong hầm cầu. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả hệ thống thoát nước của quý khách gây nên tình trạng nghẹt cống, nghẹt bồn rửa chén,…

Tại Xanhsaigon, chúng tôi đã tìm ra cách hút hầm cầu Dương Minh Châu hiệu quả nhất. Bao gồm hai yếu tố chính đó là công cụ, thiết bị hiện đại và nhân viên giàu kinh nghiệm trong công việc hút hầm cầu. Khi sử dụng công cụ, thiết bị hiện đại Xanhsaigon có thể áp dụng phương pháp hút chân không giúp hút sạch chất thải trong vài phút và làm sạch lên đến 99%.

2. Bao lâu thì nên hút hầm cầu Dương Minh Châu định kỳ một lần

Bảng giá hút hầm cầu Dương Minh Châu của Xanhsaigon
Bảng giá hút hầm cầu Dương Minh Châu của Xanhsaigon

Với mức giá chỉ từ 300k quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu – hút hầm cầu Tây Ninh chuyên nghiệp và chất lượng nhất trên thị trường. Tùy vào mức độ nghiêm trọng và số lượng chất thải cần phải xử lý thì mức giá cho dịch vụ hút hầm cầu có thể chênh lệch so với bảng giá trên.

Nhưng để đảm bảo giảm thiểu chi phí cho quý khách Xanhsaigon cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào kể cả chi phí tư vấn và kiểm tra vấn đề. 

3. Vì sao bạn nên liên hệ chọn Xanhsaigon để hút hầm cầu Dương Minh Châu

3.1. Có mặt nhanh chóng

Bất kể là ngày hoặc đêm tổng đài 093 111 6333 dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Khi đã nhận được thông tin và vấn đề của quý khách đang gặp phải nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lập tức báo ngay xuống bộ phận liên quan để kịp thời khắc phục.

Có mặt nhanh chóng giải quyết vấn đề đầy hầm cầu nhanh gọn
Có mặt nhanh chóng giải quyết vấn đề đầy hầm cầu nhanh gọn

Địa bàn hoạt động và chi nhánh của Xanhsaigon trải dài trong khu vực Dương Minh Châu. Vì thế bất kể khi nào quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu, nhân viên chúng tôi đều có thể đảm bảo có mặt trong vòng 15 – 30 phút.

3.2. Phục vụ chuyên nghiệp

Những nhân viên sửa chữa tại Xanhsaigon luôn cố gắng tìm những phương pháp giải quyết đơn giản nhất để giảm bớt chi phí cho quý khách. Khi đã hoàn tất kiểm tra, nhân viên của Xanhsaigon sẽ sử dụng những công cụ chuyên dụng để tháo gỡ các công trình để luồn dây hút hầm cầu vào vị trí cần hút.

Việc sử dụng các công cụ chuyên dụng và hiện đại nhất sẽ giúp không làm hư hại đến tài sản của quý khách trong quá trình làm việc. Khi đã hoàn tất công việc hút hầm cầu Dương Minh Châu, nhân viên Xanhsaigon luôn dọn dẹp sạch sẽ nơi làm việc trước khi bàn giao cho quý khách.

3.3. Xử lý triệt để

Xử lý triệt để vấn đề đầy hầm cầu
Xử lý triệt để vấn đề đầy hầm cầu

Với phương pháp hút chân không, thì Xanhsaigon có thể đảm bảo giải quyết triệt để vấn đề mà quý khách mà không gây ảnh hưởng gì đến hệ thống thoát nước. Phương pháp này còn giúp làm sạch hầm cầu lên đến 99%, đánh bay tất cả cặn chất thải còn sót lại dưới đáy. 

Khi đã giải quyết triệt để được vấn đề đầy hầm cầu, thì tình trạng chỉ có thể tái diễn lại trong vòng 3 – 5 tùy theo mức độ sử dụng. Đây cũng là mốc thời gian định kỳ để thực hiện công việc hút hầm cầu nhằm đảm bảo hệ thống xử lý chất thải hoạt động tốt nhất.

3.4. Chi phí hợp lý

Chi phí hút hầm cầu Dương Minh Châu được nêu ở trên được Xanhsaigon niêm yết giá tốt nhất cho tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Nếu quý khách sử dụng những dịch vụ hút hầm cầu có giá rẻ hơn thì cẩn thận có thể những đơn vị này không đảm bảo chất lượng dịch vụ và thiếu uy tín.

Chi phí hợp lý cho dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu
Chi phí hợp lý cho dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon quý khách còn được tặng thêm nhiều ưu đãi khác như chế độ bảo hành dài hạn, khuyến mãi giảm giá cho các dịch vụ khác. 

3.5. Bảo hành lâu dài

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu của Xanhsaigon quý khách sẽ được tặng thêm 5 năm bảo hành cho các vấn đề liên quan đến hầm cầu, bể phốt. Khi sử dụng chế độ bảo hành Xanhsaigon sẽ xem xét miễn phí toàn bị chi phí khắc phục cho quý khách về vấn đề đầy hầm cầu.

Trong thời gian bảo hành quý khách có thể gọi đến tổng đài của Xanhsaigon ở bất kỳ khung giờ nào để được hỗ trợ khắc phục sớm nhất cho các vấn đề đầy hầm cầu, nghẹt cống,…

4. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu

Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu
Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu

Xử lý vấn đề đầy hầm cầu nhanh gọn và hiệu quả luôn là tiêu chí hàng đầu của Xanhsaigon cho dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu. Không chỉ có vậy Xanhsaigon luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng nhằm được độ hài lòng luôn ở mức cao nhất.

Khi gọi đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn biết cách nắm bắt thông tin nhanh nhất cho các vấn đề mà quý khách gặp phải. Việc nắm bắt thông tin chính xác và truyền đạt cụ thể sẽ giúp các nhân viên sửa chữa hiểu rõ vấn đề mà quý khách gặp phải. 

Nếu vấn đề quá nghiêm trọng thì Xanhsaigon bỏ qua bước kiểm tra. Điều nhân viên và xe hút hầm cầu đến ngay vị trí cần hút để giải quyết vấn đề ngay lập tức. Khi vấn đề đầy hầm đã được kiểm soát thì Xanhsaigon sẽ bắt đầu truyền nước vào để làm sạch.

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Bình Định giảm 30% ngay hôm nay sạch 99%

5. Chi tiết quy trình làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu

Chi tiết quy trình làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu
Chi tiết quy trình làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu

Các quy trình chuyên nghiệp mà Xanhsaigon luôn áp dụng cho dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu:

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tiếp nhận thông tin và vấn đề mà quý khách gặp phải một cách chính xác nhất.
  • Nhân viên sửa chữa luôn đảm bảo có mặt đúng giờ đã thông báo đến khách hàng qua điện thoại.
  • Kiểm tra và khắc phục vấn đề mà khách hàng gặp phải, đảm bảo không làm hư hại về tài sản trong quá trình tháo gỡ công trình.
  • Tiến hành hút hết chất thải trong hầm cầu và truyền nước vào để đánh tan các chất thải còn sót.
  • Đảm bảo hút sạch hết chất và làm sạch hầm cầu trước khi hoàn tất công việc.
  • Dọn dẹp khu vực làm việc, lắp ráp lại các công trình bị tháo gỡ.
  • Cho khách hàng kiểm tra, khi đã hài lòng thì mới tiến hành bước thanh toán.
  • Thông báo đến khách hàng về chính sách bảo hành cho dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu

6. Cam kết và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu Dương Minh Châu

Cam kết và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu Dương Minh Châu
Cam kết và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu Dương Minh Châu

Xanhsaigon luôn cam kết thực hiện đúng như các quy trình vừa được nêu phía trên cho dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu. Khi khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ hút hầm cầu thì nhân viên Xanhsaion luôn sẵn sàng kiểm tra lại và khắc phục vấn đề một lần nữa. 

Quý khách có thể liên hệ đến Xanhsaigon bằng hai cách, một là gọi điện trực tiếp đến tổng đài 093 111 6333, hoặc quý khách có thể nhắn tin nhờ hỗ trợ ngay trên Website. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tức trực 24/7 vì thế bất cứ khi nào gặp các vấn đề về hầm cầu, bể phốt thì quý khách có thể liên hệ đến Xanhsaigon bằng hai cách nêu trên.

7. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin mà quý khách cần biết cho dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu của Xanhsaigon. Để có thể giải quyết triệt để vấn đề đầy hầm cầu thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon để nhận chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay cho dịch vụ này. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ khác và các chính sách bảo hành thì quý khách có thể xem thêm tại Website của Xanhsaigon.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top